Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRỊNH BÁ PHƯƠNG - CON BUÔN BÁN CUA ĐẾN CON ĐƯỜNG ĐI NGANG NHƯ CUA

Nếu các bạn để ý thì có thể thấy rằng, trong số dâm oan tích cực qua tâm đến ngọn cờ dâm chủ mới tại Đồng Tâm – Dư Thị Thành vợ của lão Kình sau cái chết của lão thì có thể thấy mẹ con dâm oan Cấn Thị Thêu là một trong những người nhiệt tình nhất. Đặc biệt, vai trò của Trịnh Bá Phương là người khá nổi bật khi chính y đã quay video bà Thành vật vã kể lại chuyện rạng sáng 09.01 theo kịch bản đã dựng sẵn. Tiếp theo đó, vẫn nội dung câu chuyện như vậy, Phương đã hướng dẫn bà Thành viết một lá đơn gửi cho tòa Đại sự quán Mỹ mong Mỹ có thể can thiệp. Chưa dừng lại đó, ngày 03.03, bà Lê Thị Thành cũng đã viết một lá đơn tố giác về hành vi giết ông Kình sáng 09.01. Và sẽ chẳng có gì lạ nếu Trịnh Bá Phương tiếp tục đứng sau vụ việc lần này.
TRỊNH BÁ PHƯƠNG - CON BUÔN BÁN CUA ĐẾN CON ĐƯỜNG ĐI NGANG NHƯ CUA
Nội dung lá đơn hoàn toàn giống câu chuyện mà Phương đã giúp bà Thành kể với mọi người khi ông Kình và đám con cháu đóng vai nạn nhân, khi công an nửa đêm tấn công nhà ông Kình, bắn chết ông, bắt hết con cháu nhà ông. Lá đơn cũng né tránh việc cơ quan công an đã thu giữ nhiều vũ khí nóng trong nhà ông Kình, vì sao 03 cán bộ công an bị hy sinh. Xem xét qua lá đơn, chúng ta cũng có thể khẳng định đây là lá đơn được soạn sẵn khi bà Thành chỉ việc điền thông tin cá nhân cơ bản và ký vào lá đơn. Vì có thể bà Thành không biết đánh máy nhưng khi đi nhờ người đánh máy hộ, chẳng lẽ không đọc được những thông tin cá nhân cơ bản kia vào trong lá đơn hay sao. Đồng thời, lá đơn được chụp vội đến nỗi không kịp cả ghi ngày, tháng trong đơn và facebook của Phương là một trong những facebook đầu tiên đăng tải hình ảnh lá đơn này. Và có lẽ đây là mục đích chính của sự tồn tại lá đơn này.
Bên cạnh đó, trước đây Phương tung tin anh Lê Đình Chức bị chết vì Phương xem thời sự không thấy anh Chức được VTV phỏng vấn trả lời. Đến khi Phương biết anh Chức được gặp luật sư thì tỏ vẻ vui mừng để che lấp đi sự nói phét của Phương. Khi luật sư đi về có đăng tải ít thông tin về các thành viên tổ Đồng Thuận thì Phương cũng nhanh chóng copy lại thậm chí còn cố tình bịa thêm đoạn miêu tả: “Anh Chức và cụ Hiểu vẫn sống nhưng thân mình đầy thương tích do bị CSCĐ bắn đạn khắp người”. Vâng, ai đó trong chúng ta không tỉnh táo rất có thể bị đối tượng dắt mũi, chứ để ý chút thì làm gì ông Hiểu đạn bắn khắp người mà vẫn dõng dạc trả lời phỏng vấn VTV tố cáo cha con nhà ông Kình.
Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”. Và giờ đây vụ Đồng Tâm được coi như miếng mồi ngon của y và đồng bọn, mặc dù sự việc chẳng liên quan gì đến chuyện gia đình Phương, nhưng việc đưa tin xuyên tạc, chống phá y sẽ đạt được một số mục đích, ý đồ phá hoại chính quyền, đồng thời nhận được nguồn tiền viện trợ từ đám chống đối bên ngoài. Hẳn là mục đích chống phá của Phương chỉ là vụ lợi, vì tiền.... vậy, sớm muộn thì y cũng chẳng còn được lông nhông mà đi bán cua, Nhà nước sẽ bao cấp cho y một bộ quần áo đồng phục giống mẹ mình và một vài cuốn lịch bóc dần cho đỡ chán./.
NGẠO

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”.

  Trả lờiXóa
 2. Đối tượng Phương tung tin anh Lê Đình Chức bị chết vì Phương xem thời sự không thấy anh Chức được VTV phỏng vấn trả lời. Đến khi Phương biết anh Chức được gặp luật sư thì tỏ vẻ vui mừng để che lấp đi sự nói phét của Phương. Khi luật sư đi về có đăng tải ít thông tin về các thành viên tổ Đồng Thuận thì Phương cũng nhanh chóng copy lại thậm chí còn cố tình bịa thêm đoạn miêu tả

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi. Hắn ta còn cố ý coi thường pháp luật, không chịu hợp tác với cơ quan chính quyền địa phương mà còn lộng ngôn, ăn nói bừa bãi và có phần thách thức lực lượng chức năng. Rồi cũng đến ngày hắn bị gông cùm cho xem. https://www.trelangblog.com/2015/10/trinh-ba-phuong-tro-thanh-ong-trum-dan.html#.XmMOR5A3vIU

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”

  Trả lờiXóa
 6. đây là lá đơn được soạn sẵn khi bà Thành chỉ việc điền thông tin cá nhân cơ bản và ký vào lá đơn. Vì có thể bà Thành không biết đánh máy nhưng khi đi nhờ người đánh máy hộ, chẳng lẽ không đọc được những thông tin cá nhân cơ bản kia vào trong lá đơn hay saov

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”. Và giờ đây vụ Đồng Tâm được coi như miếng mồi ngon của y và đồng bọn, mặc dù sự việc chẳng liên quan gì đến chuyện gia đình Phương, nhưng việc đưa tin xuyên tạc, chống phá y sẽ đạt được một số mục đích, ý đồ phá hoại chính quyền, đồng thời nhận được nguồn tiền viện trợ từ đám chống đối bên ngoài. Hẳn là mục đích chống phá của Phương chỉ là vụ lợi, vì tiền..

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán của Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi. Hắn ta còn cố ý coi thường pháp luật, không chịu hợp tác với cơ quan chính quyền địa phương mà còn lộng ngôn, ăn nói bừa bãi và có phần thách thức lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là lá đơn được soạn sẵn khi bà Thành chỉ việc điền thông tin cá nhân cơ bản và ký vào lá đơn. Vì có thể bà Thành không biết đánh máy nhưng khi đi nhờ người đánh máy hộ, chẳng lẽ không đọc được những thông tin cá nhân cơ bản kia vào trong lá đơn hay sao?

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích chống phá của Phương chỉ là vụ lợi, vì tiền.... vậy, sớm muộn thì y cũng chẳng còn được lông nhông mà đi bán cua, Nhà nước sẽ bao cấp cho y một bộ quần áo đồng phục giống mẹ mình và một vài cuốn lịch bóc dần cho đỡ chán.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng vụ Đồng Tâm được coi như miếng mồi ngon của y và đồng bọn, mặc dù sự việc chẳng liên quan gì đến chuyện gia đình Phương, nhưng việc đưa tin xuyên tạc, chống phá y sẽ đạt được một số mục đích, ý đồ phá hoại chính quyền, đồng thời nhận được nguồn tiền viện trợ từ đám chống đối bên ngoài. Vì vậy hắn tích cực vận động bà Thành cũng chẳng có gì lạ.

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi của Trịnh Bá Phương đúng như dân chợ búa đích thị, từ một con buôn chuyên bán cua Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”. Và giờ đây vụ Đồng Tâm được coi như miếng mồi ngon của y và đồng bọn, mặc dù sự việc chẳng liên quan gì đến chuyện gia đình Phương, nhưng việc đưa tin xuyên tạc, chống phá y sẽ đạt được một số mục đích, ý đồ phá hoại chính quyền, đồng thời nhận được nguồn tiền viện trợ từ đám chống đối bên ngoài.

  Trả lờiXóa