Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN THÚY HẠNH ĐI ĐÊM LẮM CÓ NGÀY GẶP MA

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963, HKTT tại Tây Hồ - Hà Nội. Kẻ chuyên cặp kè bồ bịch với các trai trong "làng dân chủ". Cùng kể tội Hạnh nào:
- Kẻ tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS;
- Kẻ tham gia ký "Thư ngỏ" gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014;  
- Là thành viên của nhóm No-U thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự;
- Là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang hành lập...
- Kẻ thành lập nhóm "Cứu trợ dân oan” để kích động người dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, qua đó kêu gọi tài trợ từ các tổ chức XHDS ở nước ngoài kiếm tiền. Cùng các hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập... Hội nhóm mà Hạnh tham gia có liên quan trực tiếp đến tổ chức khủng bố Việt Tân hoặc nhận tiền tài trợ từ các quỹ chống cộng ở hải ngoại.
- Là kẻ thường xuyên có mặt tại các "sự kiện dân chủ" trên địa bàn Hà Nội để cùng với "phường lưu manh" giả danh yêu nước của mình lợi dụng quyền tự do dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống nhà nước.
- Là kẻ thường xuyên vi phạm pháp luật và từng nhiều lần bị xử phạt hành chính, kẻ ca ngợi bất cử đối tượng chống đối nào bị bắt và xử lý, bất chấp mọi chiêu trò để quảng bá hình ảnh, đánh bóng bản thân như Hạnh
- Là kẻ tàng trữ lưu trữ và xuất bản các bài viết xuyên tạc chế độ, xuyên tạc các cán bộ lãnh đạo cấp cao, phủ nhận thành quả của CMVN. Kẻ mỗi ngày tung ra hàng chục bài viết trong đó có nhiều thông tin bịa đặt, xuyên tạc kích động, nhằm gây nhiễu loạn thông tin, tâm lý hoang mang, bất ổn trong xã hội.
- "Quỹ 50K” hỗ trợ tù nhân lương tâm do Hạnh khởi xướng đã được tổ chức khủng bố Việt Tân trao giải thưởng “nhân quyền Lê Đình Lượng năm 2019” cụ thể như việc tài trợ cho thân nhân số đối tượng tiến hành khủng bố, bạo loạn tại Đồng Nai, Bình Thuận “quỹ 50k” là tổ chức tài trợ cho khủng bố, bạo loạn, là cánh tay nối dài của các tổ chức khủng bố Việt Tân, Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời, Triều Đại
NGUYỄN THÚY HẠNH ĐI ĐÊM LẮM CÓ NGÀY GẶP MA
Mới đây nhân danh từ thiện, tài trợ các ổ nhóm phản động núp bóng quyên góp, ủng hộ để gom tiền hoạt động chống phá đất nước nhiều năm qua cụ thể với 528 triệu đồng là số tiền mà  Hạnh đã kêu gọi được sau 3 ngày phát động từ các cá nhân trong nước và Hải ngoại ủng hộ cho ả để quyên góp cho nhóm lợi ích khủng  bố Lê Đình Kình.
Đi đêm lắm rồi cũng có ngày gặp mà là thành ngữ không thể đúng hơn dành cho Hạnh với những việc làm sai trái của mình mà pháp luật nghiêm minh dành cho những kẻ lợi dụng tự do dân chủ, nhân quyền, lợi dụng mạng xã hội tuyên truyền chống phá Đảng, nhà nước, gây chia rẽ nhân dân với nhà nước, kêu gọi biểu tình phi pháp như Hạnh. Đây là tấm gương, là bài học để thức tỉnh những đối tượng đang có những hoạt động chống đối như Hạnh, nếu muốn xử lý thì Nhà nước ta đều có đầy đủ cơ sở pháp lý để cho các đối tượng này đứng trước bục khai báo. Nhưng việc Nhà nước ta chưa xử lý đối với các đối tượng thể hiện tính nhân văn đúng với câu thành ngữ “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Các con dậm rân chủ cần thấy và hiểu được điều đó mà ý thức được về việc làm của mình đừng để đứng trước bục khai báo mới tỏ ra ăn năn, hối cải thì lúc ấy đã quá muộn màng./.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. nhân danh từ thiện, tài trợ các ổ nhóm phản động núp bóng quyên góp, ủng hộ để gom tiền hoạt động chống phá đất nước nhiều năm qua cụ thể với 528 triệu đồng là số tiền mà Hạnh đã kêu gọi được sau 3 ngày phát động từ các cá nhân trong nước và Hải ngoại ủng hộ cho ả để quyên góp cho nhóm lợi ích khủng bố Lê Đình Kình.

    Trả lờiXóa
  2. Đi đêm lắm rồi cũng có ngày gặp mà là thành ngữ không thể đúng hơn dành cho Hạnh với những việc làm sai trái của mình mà pháp luật nghiêm minh dành cho những kẻ lợi dụng tự do dân chủ, nhân quyền, lợi dụng mạng xã hội tuyên truyền chống phá Đảng, nhà nước, gây chia rẽ nhân dân với nhà nước, kêu gọi biểu tình phi pháp như Hạnh

    Trả lờiXóa
  3. Cuối cùng thì những hành động trái pháp luật của bà ta cũng phải bị trừng trị trước pháp luật. Nhân danh từ thiện, bà ta dám kêu gọi tiền tài trợ nhưng thực chất là một hành động kêu gọi tài trợ khủng bố

    Trả lờiXóa