Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẸ NẤM GẤU: “NƯỚC MỸ KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN ĐƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA TƯỞNG”

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) là một trong những kẻ dân chủ rởm được Mỹ cho định cư ngay sau thời gian ngồi tù ở Việt Nam vì hành vi chống phá đất nước ta. Những kẻ ngu muội như Quỳnh khi ở Việt Nam đều tưởng tượng cuộc sống ở Mỹ như một thiên đường, một bến đỗ lý tưởng đến cuối đời, để có thể đặt chân đến thiên đường đó thì có thể thực hiện bất cứ thủ đoạn nào, kể cả vi phạm pháp luật.
MẸ NẤM GẤU: “NƯỚC MỸ KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN ĐƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA TƯỞNG”
Nếu như trước khi đặt chân sang Mỹ, mọi bài viết, mọi hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều ca tụng một nước Mỹ vĩ đại, hạ thấp Việt Nam, nhất là những chủ đề liên quan đến dân chủ, nhân quyền hay bảo đảm đời sống cho người dân. Có thời điểm, blogger mẹ Nấm gấu điên cuồng xuyên tạc nhiều vấn đề ở Việt Nam với mục đích hạ thấp uy tín của Việt Nam, chống Đảng, chống Nhà nước ta với mơ ước được đổi lại một suất định cư bên Mỹ.
Blogger mẹ Nấm gấu là kẻ có bề dày thành tích đi cải tạo tại các trại giam. Ngay sau khi ra tù vào cuối năm 2018, blogger này cùng gia đình được Chính phủ Mỹ cho phép định cư sau chuỗi ngày dài phá hoại Việt Nam. Tưởng chừng như giấc mộng Hoa Kỳ sẽ rất tốt đẹp trên thực tế nhưng ai ngờ chỉ sau chưa đầy 2 năm sang Mỹ, blogger mẹ Nấm gấu đã kêu gào thảm thiết bằng dòng tít “nước Mỹ không phải thiên đường như người ta tưởng”.
Hành động bất mãn này của Quỳnh bột phát khi sau 2 năm sinh sống với chế độ ăn bám mà Chính phủ Mỹ dành cho những kẻ như Quỳnh. Đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên toàn thế giới, số ca nhiễm và số ca tử vong vì virut Sars-CoV-2 ở Mỹ tăng vọt thì hệ thống y tế của Mỹ bộc lộ nhiều yếu kém khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng lo sợ về số phận của mình và cả gia đình. Ở một nước tư bản lớn như Mỹ, họ sẽ chẳng tiếc thương cho tính mạng của một kẻ ăn bám xã hội như Quỳnh, thậm chí còn muốn tiêu diệt những thành phần ăn bám như vậy.
Mỹ đúng là không phải thiên đường như mơ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự hối hận là quá muộn màng khi số phận của blogger này sẽ an phận ở nước Mỹ.  Đến giờ phút này, dù có cầu xin thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khôn thể trở về Việt Nam, một kẻ phản bội như Quỳnh không bao giờ có cơ hội quay về Việt Nam một lần nữa. Giấc mộng Hoa Kỳ sẽ là cái giá phải trả cho sự mê muội chạy theo thứ dân chủ giả hiệu của Quỳnh và đám dân chủ rởm đồng bọn.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Không có nơi nào chứa chấp những kẻ ăn bám vô dụng chống phá. Mỹ không là màu hồng, không là thiên đường như bọn chống phá vẫn vẽ ra cho dân chủ rởm ảo tưởng. Đã có rất nhiều kẻ qua phương Tây, qua Mỹ nhưng với chiêu bài "vắt chanh bỏ vỏ" nhiều kẻ dân chủ đang vật lộn, khó khăn với việc trang trải cuộc sống không như chúng vẫn hằng mơ tưởng.

  Trả lờiXóa
 2. Giờ hối hận cũng đã muộn. Bản chất của tư bản là vậy, chỉ quan tâm tới tiền, những kẻ ăn bám vô tích sự như Mẹ Nấm thì chúng mong chỉ miễn bệnh chết để bớt gánh nặng của xã hội. Khi ở trong nước ta thì không chịu chấp hành pháp luật làm công dân tốt, giờ qua bên lại kêu ca than vãn lạc lõng.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có Việt Nam ta mới không phân biệt giàu nghèo để lo lắng, khám chữa trị cho mọi người dân còn với Mỹ thì người không có tiền không có ích như Mẹ Nấm thì chỉ có chờ chết. Mỹ không như đám dân chủ vẫn ảo tưởng, không phải là nơi màu hồng, không phải là thiên đường, đã có nhiều kẻ dân chủ ảo tưởng phải khóc lóc, than vãn nơi xứ người và giờ đây Mẹ Nấm một lần nữa lại kêu rào điều đó trong vô vọng.

  Trả lờiXóa
 4. Đời không như là mơ, sang Mỹ, Quỳnh mới thấy tất cả không như ảo tưởng của mình. Mới đây, trên facebook của mình, cô ta đã cay đắng thừa nhận: “Nước Mỹ không vĩ đại như nhiều người đang nghĩ”, đồng thời chĩa mũi nhọn chỉ trích vào tổng thống Mỹ Donald Trump: “một vị lãnh đạo quốc gia mà hôm nay nói gì ngày mai quên mất, trong khi lời nói của mình có thể ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người, đến sinh mạng của người khác thì thật đáng lo ngại” vì yêu cầu nhân viên y tế dùng lại khẩu trang do thiếu hụt nguồn cung. Này thì Mỹ là thiên đường này!

  Trả lờiXóa
 5. Ông cha ta có câu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, khi hoạn nạn mới biết mặt nhau ngay. Nên nhớ, trong đợt dịch này, những người không có việc làm ổn định, nghèo khó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người lãnh hậu quả đầu tiên và là những người chịu hậu quả nhất trong đợt dịch này. Chính vì vậy, việc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt là vấn đề đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Chửi thế chứ con Quỳnh và bọn 3///, bọn Việt Tân, bọn tay sai của Mỹ có chửi cả đời thì chỉ mỏi mồm thôi, vì Nước Mỹ với phương châm sống rất thực dụng khi còn có ích cho Nước Mỹ thì có ăn, còn không thì nhịn nhé, khi con chó săn không còn săn mồi được nữa, Quỳnh và bọn kia có biết Sỹ quan Mỹ khi còn tham chiếm xâm lược Việt Nam trả lời bọn sỹ quan ngụy thế nào không? Thợ săn thịt chó để mà ăn. Này thì hết ảo mộng thiên đường.

  Trả lờiXóa
 7. Giờ thì NNNQ đấu tố luôn TT Trump và nước Mỹ đã không vĩ đại như Quỳnh tưởng. Hành động bất mãn này của Quỳnh bột phát khi sau 2 năm sinh sống với chế độ ăn bám mà Chính phủ Mỹ dành cho những kẻ như Quỳnh. Đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên toàn thế giới, số ca nhiễm và số ca tử vong vì virut Sars-CoV-2 ở Mỹ tăng vọt thì hệ thống y tế của Mỹ bộc lộ nhiều yếu kém khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng lo sợ về số phận của mình và cả gia đình.

  Trả lờiXóa
 8. Không ở đâu được như Việt Nam đâu cô Quỳnh ạ, cứ ảo tưởng đi để rồi nhận kết cục đau đớn nhá

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ đúng là không phải thiên đường như mơ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự hối hận là quá muộn màng khi số phận của blogger này sẽ an phận ở nước Mỹ. Đến giờ phút này, dù có cầu xin thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khôn thể trở về Việt Nam, một kẻ phản bội như Quỳnh không bao giờ có cơ hội quay về Việt Nam một lần nữa

  Trả lờiXóa
 10. sau khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên toàn thế giới, số ca nhiễm và số ca tử vong vì virut Sars-CoV-2 ở Mỹ tăng vọt thì hệ thống y tế của Mỹ bộc lộ nhiều yếu kém khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng lo sợ về số phận của mình và cả gia đình. Ở một nước tư bản lớn như Mỹ, họ sẽ chẳng tiếc thương cho tính mạng của một kẻ ăn bám xã hội như Quỳnh, thậm chí còn muốn tiêu diệt những thành phần ăn bám như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động bất mãn này của Quỳnh bột phát khi sau 2 năm sinh sống với chế độ ăn bám mà Chính phủ Mỹ dành cho những kẻ như Quỳnh. Đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên toàn thế giới, số ca nhiễm và số ca tử vong vì virut Sars-CoV-2 ở Mỹ tăng vọt thì hệ thống y tế của Mỹ bộc lộ nhiều yếu kém khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng lo sợ về số phận của mình và cả gia đình

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ đúng là không phải thiên đường như mơ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự hối hận là quá muộn màng khi số phận của blogger này sẽ an phận ở nước Mỹ

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ con mụ này, mà bất kể rận chủ nào khi ở Việt Nam đều tưởng tượng cuộc sống ở Mỹ như một thiên đường, một bến đỗ lý tưởng đến cuối đời, để có thể đặt chân đến thiên đường đó thì có thể thực hiện bất cứ thủ đoạn nào, miễn là được một tấm vé đến thiên đường.

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi dịch bệnh hoành hành thế này, khi mà chính người dân họ còn không có giường bệnh để nằm, thì một nước tư bản lớn như Mỹ, họ sẽ chẳng tiếc thương cho tính mạng của một kẻ ăn bám xã hội như Quỳnh, những kẻ này chết đi thì họ còn nhẹ nợ ấy.

  Trả lờiXóa
 15. Ông cha ta có câu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, khi hoạn nạn mới biết mặt nhau ngay. Nên nhớ, trong đợt dịch này, những người không có việc làm ổn định, nghèo khó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người lãnh hậu quả đầu tiên và là những người chịu hậu quả nhất trong đợt dịch này.

  Trả lờiXóa
 16. Không nơi nào hiền từ như đất mẹ quê cha, xin mọi người nhớ điều đó. Mỹ không như đám dân chủ vẫn ảo tưởng, không phải là nơi màu hồng, không phải là thiên đường, đã có nhiều kẻ dân chủ ảo tưởng phải khóc lóc, than vãn nơi xứ người, Mẹ Nấm chắc chắn không phải là trường hợp cuối cùng.

  Trả lờiXóa