Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỤ ÁN TẠI ĐỒNG TÂM: BÀ DƯ THỊ THÀNH ĐỪNG NGHE THEO LỜI XÚI DẠI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Sự việc xảy ra tại Đồng Tâm vào ngày 9/1/2020 là hệ quả tất yếu của chuỗi ngày coi thường pháp luật của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận của ông ta, khi mà hành vi sai phạm được bỏ qua dễ dàng thì hệ lụy sẽ là hành vi sai phạm có tính chất nguy hiểm hơn được thực hiện.
Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm vẫn tiếp tục được Cơ quan điều tra làm rõ, từng đối tượng bị bắt đã khai nhận hành vi phạm tội của bản thân lẫn kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình, đặc biệt là những đối tượng có quan hệ con cháu với ông Kình. Hành vi sát hại 03 cán bộ Công an là quá rõ ràng mà không thể chối cãi được, kèm theo đó là việc tàng trữ nhiều vũ khí lẫn hàng trăm lít xăng với âm mưu bẩn thỉu được các đối tượng tuyên bố trong clip trước đó là giết hại hàng trăm cán bộ Công an.
VỤ ÁN TẠI ĐỒNG TÂM: BÀ DƯ THỊ THÀNH ĐỪNG NGHE THEO LỜI XÚI DẠI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Một kẻ được cho là nằm ngoài chuỗi hành vi phạm tội là bà Dư Thị Thành – vợ đối tượng Kình lại càng ngày lún sâu đi theo lỗi mòn đen tối mà Lê Đình Kình để lại. Sau đám tang của Lê Đình Kình, bà Thành là người tích cực nhất trong việc tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc xảy ra vào rạng sáng 9/1/2020  vì nhiều lý do khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là vớt vát lại cái danh dự bẩn thỉu của một lão già bị bắn chết vì ôm lựn đạn.
Trên các diễn đàn, bà Dư Thị Thành miêu tả diễn biện sự việc như thể một phim hành động với đạo diễn chính là các đối tượng dân chủ rởm như tiếng xe oto gầm rú, tiếng dậm chân, ném vào nhà bằng cục nổ, cục khói và lựu đạn cay rồi bắn cả súng vào trong nhà. Điểm đặc biệt chính là bịa đặt về cái chết của Lê Đình Kình khi bà Thành cố tung tin ông Kình chưa chết khi bà bị bắt ra khỏi nhà. Xin thưa với bà là nếu lão già nhà bà mà chưa chết thì chẳng lực lượng nào dám lao vào cả bởi chẳng ai ngu xộc vào khi những kẻ trong nhà luôn lăm le quả lựu đạn trong tay.
Được sự trợ giúp của những kẻ dân chủ rởm, bà Dư Thị Thành soạn thảo bức thư với nội dung xuyên tạc gửi tới Đại sứ quán Mỹ và một số quốc gia khác nhằm kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ, bọn chúng cũng chính là con cháu của bà Thành. Chắc bà Thành quẫn trí đến ngu xuẩn nên mới tin theo lời các nhà dân chủ rởm mà không biết nhiều phi vụ trước đây đều hỏng việc do chính bàn tay của dân chủ.
Một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Nghe theo đám rận chủ thì chỉ có con đường tù tội thôi. Chẳng lẽ bà Dư Thị Thành không thấy tấm gương của chồng và các con cháu, kể cả có được Mỹ bảo hộ, được các tổ chức phản động lưu vong tiếp tay thì cũng thể thoát khỏi sự trừng trị của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.

   Xóa
 2. Ắt hẳn bà Dư Thị Thành cũng hiểu được tính chất phi nghĩa trong những hoạt động của ông chồng và đám con cháu của bà chứ. Rõ chúng đã vi phạm pháp luật nặng nề, cộng thêm cả tội sử dụng vũ khí và giết người, thì không có Đại sứ quán nào "giải oan" cho lão già đó đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Những người trong nhóm đồng thuận cũng chỉ là nạn nhân, là công cụ để cho các đối tượng sử dụng nhằm thực hiện âm mưu quốc tế hóa sự việc, kêu gọi sự ủng hộ của nước ngoài, nhưng vì không làm chủ được lòng tham của mình mà các đối tượng trong tổ Đồng Thuận đã vướng phải vòng lao lý, mong rằng bà Dư Thị Thành hãy nhìn vào hậu quả mà tự thoát khỏi cái lưới của đám rận.

  Trả lờiXóa
 4. Có tiếp tục chống đối thì chồng bà cũng không sống lại được, hơn nữa bản thân bà cũng sẽ bị lợi dụng. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận chủ như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng...đã về Đồng Tâm để tranh thủ việc đưa tiền phúng điếu Lê Đình Kình quyên góp được từ các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để tác động tâm lý bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình, hòng biến họ trở thành con bài tốt thí tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 6. Được sự trợ giúp của những kẻ dân chủ rởm, bà Dư Thị Thành soạn thảo bức thư với nội dung xuyên tạc gửi tới Đại sứ quán Mỹ và một số quốc gia khác nhằm kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ, bọn chúng cũng chính là con cháu của bà Thành. Thôi đừng cố diễn trò cố đấm ăn xôi nữa, đừng cố tỏ ra mình là người ít học, con cháu nó cười cho!

  Trả lờiXóa
 7. Chắc bà Thành quẫn trí đến ngu xuẩn nên mới tin theo lời các nhà dân chủ rởm mà không biết nhiều phi vụ trước đây đều hỏng việc do chính bàn tay của dân chủ. Vợ của một kẻ khủng bố, chưa bị bắt vì đồng phạm là may cho bà rồi. Mấy cái bọn rận chủ đừng lợi dụng một bà lão gần đất xa trời làm điều xằng bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là ngựa quen đường cũ, Dư Thị Thành từ sự việc sai phạm nghiêm trọng của Lê Đình Kình còn chưa rút ra kinh nghiệm để mà tránh còn nhấn thân vào con đường sai lầm, làm tay sai hoạt động cho đám dân chủ và phản động. Nếu không sớm tỉnh ngộ mà tiếp tục theo con đường xuyên tạc sự thật, tiếp tay cho các hoạt động sai trái của bọn dân chủ thì sớm muộn Dư THị Thành cũng phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 9. Khi biết không thể lợi dụng được một số đối tượng cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” còn lại như Bùi Văn Nhạc, Hoàng Thị Thăng, Lê Đình Nguyệt thì số đối tượng chống đối chính trị liên kết thành những nhóm nhỏ kéo nhau về Đồng Tâm gặp gỡ, tài trợ tiền dưới tư cách phúng viếng ông Lê Đình Kình, phỏng vấn nhân chứng thì Dư Thị Thành là mục tiêu để chúng dựng thành “tiêu điểm”.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng đám dân chủ đang lấy Dư Thị Thành làm chỗ thay thế cho Lê Đình Kình, là tấm thân chắn để che khuất phía sau là âm mưu chính trị nhằm hoạt động xuyên tại, đăng tải thông tin sai sự thật để kích động người dân gây mất trật tự cũng như tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Dư Thị Thành một mực kêu la chồng bà ta bị chết oan, con cháu bà ta vô tội. Nhưng….
  Oan ức ư? Dư Thị Thành có lẽ nhanh quên quá. Ngay tại giữa ngôi nhà của bà ta và Lê Đình Chức, con trai bà, 3 chiến sỹ công an đã hi sinh, theo cách thật sự đau đớn, do chính con cháu bà gây ra, dưới sự chỉ huy của chồng bà – Lê Đình Kình. Chính Kình đã chỉ đạo đốt chết 3 chiến sỹ công an, trên tay lăm lăm lựu đạn định rút chốt ném về phía lực lượng công an, mà nếu không ngăn chặn kịp thời, thương vong còn lớn hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. Thay vì cố gắng “rạch mặt ăn vạ”, bà Thành nên biết ăn năn hối cải, dạy dỗ con cháu của mình đừng đi theo vết xe đổ của ông cha chúng là xã hội cảm ơn bà lắm rồi. Nghe theo lời rận chủ thì người khổ là bà và các con cháu đồng đảng thôi, sau khó có thể ngẩng mặt lên nhìn đời lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà bà này giờ đâm lao phải theo lao thôi. Đã mang tiếng phản động, bị cả nước ghét bỏ khinh thường (trừ đám chống cộng cực đoan), quen thói ăn tục nói phét, ngồi chơi không cũng có người tài trợ tiền cho tiêu xài. Nên giờ bảo trở về cuộc sống lao động bình thường thì bọn chúng không chịu nổi đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi sát hại 03 cán bộ Công an là quá rõ ràng mà không thể chối cãi được. Chúng cũng thừa nhận hành vi của mình rồi nên bọn dâm xhur đừng có mà bàn ngang hay cố tình lợi dụng 1 ng đàn bà sắp chết để làm bậy.

  Trả lờiXóa
 15. Bà Dư Thị Thành đang ngày càng lún sâu vào những chiêu trò của bọn dân chủ, nhân danh nhân quyền để làm những điều bậy bạ.Mong rằng cụ sớm nhận ra chiêu trò lợi dụng của chúng để quay về làm một người dân lương thiện

  Trả lờiXóa
 16. Chắc bà Thành quẫn trí đến ngu xuẩn nên mới tin theo lời các nhà dân chủ rởm mà không biết nhiều phi vụ trước đây đều hỏng việc do chính bàn tay của dân chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.

  Trả lờiXóa
 18. bà Dư Thị Thành – vợ đối tượng Kình lại càng ngày lún sâu đi theo lỗi mòn đen tối mà Lê Đình Kình để lại. Sau đám tang của Lê Đình Kình, bà Thành là người tích cực nhất trong việc tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc xảy ra vào rạng sáng 9/1/2020 vì nhiều lý do khác nhau nhưng suy cho cùng vẫn là vớt vát lại cái danh dự bẩn thỉu của một lão già bị bắn chết vì ôm lựn đạn.

  Trả lờiXóa
 19. Nghe theo đám rận chủ thì chỉ có con đường tù tội thôi. Chẳng lẽ bà Dư Thị Thành không thấy tấm gương của chồng và các con cháu, kể cả có được Mỹ bảo hộ, được các tổ chức phản động lưu vong tiếp tay thì cũng thể thoát khỏi sự trừng trị của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 20. Việc của bà Thành bây giờ chỉ đơn giản là lo nốt phần nghĩa cho kẻ tội đồ Lê Đình Kình dưới địa ngục, đồng thời tích cực chăm nuôi những kẻ lạc lối trong trại tạm giam, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ.

  Trả lờiXóa
 21. Sau đám tang của Lê Đình Kình, bà Thành là người tích cực nhất trong việc tuyên truyền thông tin sai lệch. thực ra với 1 ngời đàn bà như vậy, cũng k khó để chúng lợi dụng với sự hiểu biết nông cạn của mk.

  Trả lờiXóa