Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN ENGEL-DU TERTRE TRAO CHO TRẦN THỊ NGA

Khi cả thế giới đang oằn mình chống chọi với đại dịch virut corona gây bệnh viêm phổi cấp thì một đại dịch không kém phần nguy hiểm vẫn xảy ra hàng năm là nạn trao giải thưởng về nhân quyền đến từ chủ nghĩa tư bản. Trước đây có rất nhiều giải thưởng nhân quyền hão huyền được trao cho chính những kẻ lợi dụng quyền con người đó để phá hoại nền văn minh, sự ổn định, phát triển của loài người, của quốc gia mà họ đang sinh sống.
Mới đây, thêm một giải thưởng nhân quyền vô giá trị lại được trao cho một kẻ cặn bã của xã hội nữa, đó là giải thưởng nhân quyền có tên gọi Engel-du Tertre trao cho Trần Thị Nga - một kẻ vừa được ra tù về hành vi chống phá chính quyền. Theo thông tin được đồng bọn của Trần Thị Nga phát tán thì “ACAT-France, một thành viên của Liên minh Quốc tế chống lại án tử hình và là một đối tác thân thiết của Liên minh Chống Tra tấn - Việt Nam (VN-CAT), sẽ trao giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre cho nhà hoạt động Trần Thị Nga”.
TRÒ HỀ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN ENGEL-DU TERTRE TRAO CHO TRẦN THỊ NGA
Trần Thị Nga là ai thì cả tình Hà Nam và cả đất nước Việt Nam chúng ta đều biết với tư tưởng chống phá đất nước điên cuồng, trình độ hiểu biết thấp kém, không sợ bị xử lý trước pháp luật bởi luôn có lời hứa hẹn sẽ cho một suất định cư ở các quốc gia tư bản. Các thế lực thù địch với Việt Nam xây dựng Trần Thị Nga với hình tượng Chí Phèo của cụ Nam Cao, tức là luôn miệng chửi bới và có thể cào mặt ăn vạ bất cứ lúc nào mặc dù không ai động chạm đến ả.
Giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre đương nhiên là trao cho bất cứ cá nhân nào mà họ thích, tức là cứ điên cuồng chống phá các quốc gia không theo phe tư bản chủ nghĩa. Họ không dựa trên bất cứ tiêu chí nào để đề cử giải thưởng bởi đây như kiểu giải thưởng ao làng trong những kẻ phá hoại, cộng đồng quốc tế không thừa nhận giá trị của những giải thưởng vô danh như này.
Giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre cũng là trò tài trợ bẩn của các thế lực tư bản cho  những kẻ phá hoại các quốc gia khác. Trường hợp Trần Thị Nga là ví dụ khá điển hình khi vừa nhận được giải thưởng là có một khoản tiền không nhỏ được chuyển thẳng vào tài khoản một cách công khai. Ngoài ra, các thế lực tư bản bày ra những giải thưởng kiểu này để kích thích tư tưởng phá hoại, chống phá điên cuồng đối với những kẻ như Trần Thị Nga.
Dù sao thì đây cũng là sự quan tâm cuối cùng mà các thế lực tư bản dành cho Trần Thị Nga sau quãng thời gian dài phá hoại Việt Nam và ngồi tù vì hành vi đó, khi sang nước ngoài tị nạn cũng sẽ bị ruồng bỏ như bao đối tượng dân chủ rởm trước đây.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Đúng là chỉ có bọn não ngắn và thèm tiền một cách mù quáng như Trần Thị Nga mới tin vào mấy cái giải thưởng xàm xí và điên rồ về nhân quyền nhân mão chẳng ai quan tâm. BỌn tư bản nó kích cho vài câu rồi rót cho vài đồng là sáng mắt ra rồi chống phá cộng sản điên cuồng, sau đó sang bên bển tị nạn thì chúng nó coi Nga khác gì rác rưởi đâu hihi.

  Trả lờiXóa
 2. Tư bản không dựa trên bất cứ tiêu chí nào để đề cử giải thưởng bởi đây như kiểu giải thưởng ao làng trong những kẻ phá hoại, cộng đồng quốc tế không thừa nhận giá trị của những giải thưởng vô danh như này. Bọn kền kền thì cứ tin theo một cách mù quáng rồi chống cộng điên cuồng, thật là lũ não phẳng

  Trả lờiXóa
 3. Khi cả thế giới đang oằn mình chống chọi với đại dịch virut corona gây bệnh viêm phổi cấp thì một đại dịch không kém phần nguy hiểm vẫn xảy ra hàng năm là nạn trao giải thưởng về nhân quyền đến từ chủ nghĩa tư bản. Đúng là chỉ có bọn kền kền chống phá nhà nước ta mới tin theo tư bản vô điều kiện để rồi chúng coi bọn này như thứ rơm rạ hết đát.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Thị Nga là ai thì cả tình Hà Nam và cả đất nước Việt Nam chúng ta đều biết với tư tưởng chống phá đất nước điên cuồng, trình độ hiểu biết thấp kém, không sợ bị xử lý trước pháp luật bởi luôn có lời hứa hẹn sẽ cho một suất định cư ở các quốc gia tư bản. Các thế lực thù địch với Việt Nam xây dựng Trần Thị Nga với hình tượng Chí Phèo của cụ Nam Cao, tức là luôn miệng chửi bới và có thể cào mặt ăn vạ bất cứ lúc nào mặc dù không ai động chạm đến ả.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là chiêu trò hà hơi thổi ngạt tiếp sức cho các hoạt động phá hoại, chống đối Đảng và Nhà nước của các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài.Có lẽ chúng ta nên cần kiểm soát chặt chẽ các nguồn tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức cho các đối tượng trong nước thông qua các giải thưởng, việc các nguồn hỗ trợ giải thưởng này không khác gì là các nguồn tài trợ khủng bố, hậu thuẫn cho các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một minh chứng cho một giải thưởng giải thưởng nhân quyền hão huyền được trao cho chính những kẻ lợi dụng quyền con người đó để phá hoại nền văn minh, sự ổn định, phát triển của loài người, của quốc gia mà họ đang sinh sống mà thôi. Đúng là trò hề thật

  Trả lờiXóa
 7. Những giải thưởng này chẳng qua là để bọn chúng tự an ủi với nhau thôi chứ làm đếch gì làm được cái gì mà cũng được trao giải thưởng. Nghe có vẻ hoành tráng nhưng rốt cuộc tự trao cho nhau chứ không được nhân dân công nhận thì cũng vứt đi

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi lần bọn chúng trao giải thưởng gì thì lại cảm thấy nực cười vì cái sự lố bịch của cái đám này. Tự phát động tự làm rồi tự khen nhau mặc dù chả làm được cái đếch gì giúp cho cái cuộc đời này vẫn được khen. Đúng là làm phản động dễ quá mà nên nhiều đứa ngu cứ tin và làm theo

  Trả lờiXóa
 9. Tóm lại thì cái giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre cũng là trò tài trợ bẩn của các thế lực tư bản cho những kẻ phá hoại các quốc gia khác. Trường hợp Trần Thị Nga là ví dụ khá điển hình khi vừa nhận được giải thưởng là có một khoản tiền không nhỏ được chuyển thẳng vào tài khoản một cách công khai. Thế là đủ hiểu bản chất của bọn chúng rồi

  Trả lờiXóa

 10. Dù sao thì đây cũng là sự quan tâm cuối cùng mà các thế lực tư bản dành cho Trần Thị Nga sau quãng thời gian dài phá hoại Việt Nam và ngồi tù vì hành vi đó, khi sang nước ngoài tị nạn cũng sẽ bị ruồng bỏ như bao đối tượng dân chủ rởm trước đây.

  Trả lờiXóa
 11. Giải thưởng này cũng như những giải thưởng nhân quyền khác đều không dựa trên bất cứ tiêu chí nào để đề cử giải thưởng bởi đây như kiểu giải thưởng ao làng trong những kẻ phá hoại, cộng đồng quốc tế không thừa nhận giá trị của những giải thưởng vô danh như này.

  Trả lờiXóa
 12. Giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre bản chất cũng chỉ là một trò hề, giống với những giải thưởng nhân quyền khác mà bọn phản động lưu vong tự xướng lên để hà hơi tiếp sức cho các đối tượng chống đối, chứ chẳng có ý nghĩa nhân quyền, vì xã hội hay vì loài người gì sất.

  Trả lờiXóa
 13. Đây có thể coi là hành động nhân đạo cuối cùng mà các quan thầy bên đó dành cho Trần Thị Nga. Tôi dám chắc khi mà đã đi lưu vong ở nước ngoài thì ả sẽ là một con bài hết đát, không còn giá trị lợi dụng, mà hễ không có ích cho chúng thì cuộc đời của Trần Thị Nga sẽ bi đát thay.

  Trả lờiXóa
 14. Cái giải thưởng kèm theo khoản tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của Trần thị Nga rõ ràng là hình thức tài trợ trá hình của các thế lực tư bản, nhằm "khuyến khích động viên tinh thần" của những kẻ phản quốc, hà hơi tiếp sức cho những hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy các thế lực tư bản bày ra những giải thưởng kiểu này để kích thích tư tưởng phá hoại, chống phá điên cuồng đối với những kẻ như Trần Thị Nga. Tất nhiên là phải có những lợi ích thiết thực, những khoản tiền béo bở đập vào mõm thì mới có thể khiến chúng trung thành với tư bản được.

  Trả lờiXóa
 16. Dù sao thì đây cũng là sự quan tâm cuối cùng mà các thế lực tư bản dành cho Trần Thị Nga sau quãng thời gian dài phá hoại Việt Nam và ngồi tù vì hành vi đó, khi sang nước ngoài tị nạn cũng sẽ bị ruồng bỏ như bao đối tượng dân chủ rởm trước đây

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là chỉ có bọn não ngắn và thèm tiền một cách mù quáng như Trần Thị Nga mới tin vào mấy cái giải thưởng xàm xí và điên rồ về nhân quyền nhân mão chẳng ai quan tâm. BỌn tư bản nó kích cho vài câu rồi rót cho vài đồng là sáng mắt ra rồi chống phá cộng sản điên cuồng, sau đó sang bên bển tị nạn thì chúng nó coi Nga khác gì rác rưởi đâu hihi.

  Trả lờiXóa