Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀ VĂN NGUYÊN NGỌC: GIÀ RỒI VẪN BỊ XỎ MŨI VỤ ĐỒNG TÂM

Đã quá xa rồi cái thời rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) với nhiệt huyết cách mạng, giờ đây chỉ còn cái tên dân chủ Nguyên Ngọc với chuỗi ngày ăn tàn phá hoại, chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam.
Liên quan đến vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, một người có độ tuổi xế chiều như Nguyên Ngọc lại bị đám trẻ ranh dân chủ xỏ mũi, lừa gạt thông tin đến ngu muội. Ông lão nhà văn này vẫn tin Lê Đình Kình là lão nông chi điền, là người chân chính, lão thành cách mạng quyết hy sinh để giữ đất cát cho làng xóm và cái chết của lão Kình không phải như những gì mà cả xã hội Việt Nam đang biết.
NHÀ VĂN NGUYÊN NGỌC: GIÀ RỒI VẪN BỊ XỎ MŨI VỤ ĐỒNG TÂM
Xin thưa với cụ Ngọc là chẳng có lão nông nào chứa chấp mấy chục con nghiện rồi những kẻ có tiền án tiền sự ở trong nhà cả và cũng chẳng có người chân chính nào lại tích trữ đến 200 lít xăng rồi chia nhỏ vào các chai bia để tạo bom xăng, tích trữ nhiều dao chọc tiết lợn rồi hàng chục quả lựu đản cả. Chỉ đơn giản là việc tàng trữ trái phép vũ khí thôi cũng đủ để “bế” lão Kình hưởng vé bóc lịch đến cuối đời rồi chứ chưa kể đến hành vi chỉ đạo giết người của hắn.
Lão Kình cũng chẳng phải lão thành cách mạng gì bởi lẽ Đảng Cộng sản đã khai trừ thành phần rác rưởi này từ lâu rồi. Đúng là trước đây Lê Đình Kình có sinh hoạt Đảng và giữ một số chức vụ tại xã Đồng Tâm nhưng bản chất lưu manh, vụ lợi, thiếu trách nhiệm đã khiến lão Kình mất đi toàn bộ vị trí đó trở thành một lão già khố rách áo ôm, chí Phèo của xã Đồng Tâm.
Hành vi giết người của Lê Đình Kình đã quá rõ ràng khi Cơ quan điều tra thu thập được đầy đủ chứng cứ chứng minh rõ ràng. Những kẻ trong cuộc là con cháu của Lê Đình Kình và các con nghiện được lão Kình bao ăn ở đã khai ra toàn bộ sự thật về một kẻ sát nhân mang tên Lê Đình Kình. Chỉ tiếc là lão chết hơi nhanh bởi một phát đạn thấu tim của lực lượng Công an chứ dạng như Lão Kình phải đưa ra pháp trường xử tử trước bàn dân thiên hạ mới xứng đáng.
Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo. Chính vì vậy mà Nguyên Ngọc còn làm một điều hồ đồ của một cụ già không còn nhiều năm dương lịch là tố cáo hành vi giết lão Kình và yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố ngược lại những người đã giết lão Kình trong khi cả xã hội đang lên án và quyết xử lý bằng được những kẻ đã sát hại 03 chiến sĩ Công an. Đúng là con người thì vẫn làm việc của loài người còn chó cứ sủa là việc của chó.
Sở dĩ tư tưởng của Nguyên Ngọc xuống đốc không phanh bởi lẽ ông ta không được bổ nhiệm chức vụ gì trong hội nhà văn Việt Nam, thậm chỉ còn bị đuổi khỏi Hội vì tư tưởng bất mãn, thoái hóa biến chất nặng nề. Giờ đây, không thể thấy tư tưởng mang tính xây dựng đất nước như rừng xà nu nữa mà là những bài viết với lời lẽ tục tĩu, xuyên tạc sự thật bôi xấu uy tin danh dự của các cơ quan Nhà nước. Thanh danh cả đời gây dựng có thể mất đi khi cuối đời chạy theo đám mạt hạng dân chủ rởm.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo

  Trả lờiXóa
 2. Đã quá xa rồi cái thời rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) với nhiệt huyết cách mạng, giờ đây chỉ còn cái tên dân chủ Nguyên Ngọc với chuỗi ngày ăn tàn phá hoại, chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Lão Kình cũng chẳng phải lão thành cách mạng gì bởi lẽ Đảng Cộng sản đã khai trừ thành phần rác rưởi này từ lâu rồi. Đúng là trước đây Lê Đình Kình có sinh hoạt Đảng và giữ một số chức vụ tại xã Đồng Tâm nhưng bản chất lưu manh, vụ lợi, thiếu trách nhiệm đã khiến lão Kình mất đi toàn bộ vị trí đó trở thành một lão già khố rách áo ôm, chí Phèo của xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Sở dĩ tư tưởng của Nguyên Ngọc xuống đốc không phanh bởi lẽ ông ta không được bổ nhiệm chức vụ gì trong hội nhà văn Việt Nam, thậm chỉ còn bị đuổi khỏi Hội vì tư tưởng bất mãn, thoái hóa biến chất nặng nề

  Trả lờiXóa
 5. Đã quá xa rồi cái thời rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) với nhiệt huyết cách mạng, giờ đây chỉ còn cái tên dân chủ Nguyên Ngọc với chuỗi ngày ăn tàn phá hoại, chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam. Cái tư tưởng của ông Nguyên Ngọc giờ đã bị vấy bẩn, vậy nên ông bị bọn kền kền nó dắt mũi, tôi cũng không thấy làm lạ, chỉ là tiếc cho một thời!

  Trả lờiXóa
 6. Từng là một người rất nhiệt huyết với cách mạng mà bây giờ nhà văn Nguyên Ngọc lại trở thành kẻ chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam. Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo.

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi giết người của Lê Đình Kình đã quá rõ ràng khi Cơ quan điều tra thu thập được đầy đủ chứng cứ chứng minh rõ ràng. vậy mà nhà văn Nguyên Ngọc còn đi tố cáo hành vi giết lão Kình và yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố ngược lại những người đã giết lão Kình trong khi cả xã hội đang lên án và quyết xử lý bằng được những kẻ đã sát hại 03 chiến sĩ Công an

  Trả lờiXóa
 8. Tiếc thay cho Nguyễn Trung Thành một nhà văn cách mạng một thời ngày xưa giờ đây đã không còn nữa mà thay vào đó là một Nguyên NGọc chuyển hóa về tư tưởng, thiếu cập nhật tin tức, qua lại với đám zân chủ để chúng qua mặt lừa gạt để giờ đây bênh vực cho tên khủng bố Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 9. Còn đâu Nguyên Ngọc thời kỳ cách mạng. Một thời là niềm ngưỡng mộ của biết bao thế hệ vậy mà giờ đây bị đám zân chủ trẻ ranh qua mặt dắt mũi về sự việc của những tên khủng bố là cha con Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận đã chống đối người thi hành công vụ, phá hoại tài sản tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Sở dĩ tư tưởng của Nguyên Ngọc xuống đốc không phanh bởi lẽ ông ta không được bổ nhiệm chức vụ gì trong hội nhà văn Việt Nam, thậm chỉ còn bị đuổi khỏi Hội vì tư tưởng bất mãn, thoái hóa biến chất nặng nề

  Trả lờiXóa
 11. Đã quá xa rồi cái thời rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) với nhiệt huyết cách mạng, giờ đây chỉ còn cái tên dân chủ Nguyên Ngọc với chuỗi ngày ăn tàn phá hoại, chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo

  Trả lờiXóa
 13. Nguyên Ngọc còn làm một điều hồ đồ của một cụ già không còn nhiều năm dương lịch là tố cáo hành vi giết lão Kình và yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố ngược lại những người đã giết lão Kình trong khi cả xã hội đang lên án và quyết xử lý bằng được những kẻ đã sát hại 03 chiến sĩ Công an

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu sao tính phi nghĩa của Lê Đình Kình và đám Đồng Thuận rõ ràng như thế, cả xã hội đều nhận thức được mà lên án, nhưng một người có độ tuổi xế chiều như Nguyên Ngọc lại bị đám trẻ ranh dân chủ xỏ mũi, lừa gạt thông tin đến ngu muội.

  Trả lờiXóa
 15. Việc nhà văn Nguyên Ngọc cố chấp bảo vệ lão Kình, cũng như việc từ một nhà văn yêu nước trở thành tên rận chủ ngoan cố cũng có lý do cả. Sở dĩ tư tưởng của Nguyên Ngọc xuống dốc không phanh như vậy bởi ông ta không được bổ nhiệm chức vụ gì trong hội nhà văn Việt Nam, thậm chí còn bị đuổi khỏi Hội vì tư tưởng bất mãn, thoái hóa biến chất nặng nề.

  Trả lờiXóa
 16. Xin thưa với cụ Ngọc là chẳng có lão nông nào chứa chấp mấy chục con nghiện rồi những kẻ có tiền án tiền sự ở trong nhà cả và cũng chẳng có người chân chính nào lại tích trữ đến 200 lít xăng rồi chia nhỏ vào các chai bia để tạo bom xăng, tích trữ nhiều dao chọc tiết lợn rồi hàng chục quả lựu đạn cả. Riêng việc tàng trữ trái phép vũ khí thôi cũng đủ để “bế” lão Kình hưởng vé bóc lịch đến cuối đời rồi!

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu tại sao nhà văn Nguyên Ngọc vẫn tin Lê Đình Kình là lão nông chi điền, là người chân chính, lão thành cách mạng quyết hy sinh để giữ đất cát cho làng xóm và cái chết của lão Kình không phải như những gì mà cả xã hội Việt Nam đang biết. Rõ hắn là một tên tội phạm giết người, một tên rận chủ cáo già.

  Trả lờiXóa
 18. Không chỉ có ý kiến sai lệch về vụ Đồng Tâm và cái chết của thằng cha Lê Đình Kình, mà nhà văn Nguyên Ngọc còn liên tục có những bài viết với lời lẽ tục tĩu, xuyên tạc sự thật bôi xấu uy tín danh dự của các cơ quan Nhà nước, trở thành một kẻ chống đối mù quáng.

  Trả lờiXóa
 19. Sở dĩ tư tưởng của Nguyên Ngọc xuống đốc không phanh bởi lẽ ông ta không được bổ nhiệm chức vụ gì trong hội nhà văn Việt Nam, thậm chỉ còn bị đuổi khỏi Hội vì tư tưởng bất mãn, thoái hóa biến chất nặng nề. Giờ đây, không thể thấy tư tưởng mang tính xây dựng đất nước như rừng xà nu nữa mà là những bài viết với lời lẽ tục tĩu, xuyên tạc sự thật bôi xấu uy tin danh dự của các cơ quan Nhà nước. Thanh danh cả đời gây dựng có thể mất đi khi cuối đời chạy theo đám mạt hạng dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 20. Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo.

  Trả lờiXóa
 21. Chả hiểu một người như nhà văn Nguyên Ngọc, một tác giả đã từng có tư tưởng mang tính xây dựng đất nước trong tác phẩm rừng xà nu mà giờ đây lại có phát ngôn và những bài viết với lời lẽ tục tĩu, xuyên tạc sự thật bôi xấu uy tin danh dự của các cơ quan Nhà nước như vậy

  Trả lờiXóa
 22. Một kẻ không đạt được mục đích rồi quay ra hận thù tư tưởng thoái hóa nh Nguyên Ngọc thì chúng ta không cần phải để ý đến những ý kiến vì đơn giản là ông ta không có quyền ý kiến. Sự thật về lão già Kình như thế nào đã được cả đất nước VN này thấy rồi nên ông ta đừng hòng bênh vực được

  Trả lờiXóa
 23. Hành vi giết người của Lê Đình Kình đã quá rõ ràng khi Cơ quan điều tra thu thập được đầy đủ chứng cứ chứng minh rõ ràng. Những kẻ trong cuộc là con cháu của Lê Đình Kình và các con nghiện được lão Kình bao ăn ở đã khai ra toàn bộ sự thật về một kẻ sát nhân mang tên Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 24. Sự thật về Lê Đình Kình đã quá rõ ràng, ấy vậy mà Nguyên Ngọc vẫn u mê tin theo đám trẻ ranh dân chủ, thấm tâm can theo từng lời lẽ bịa đặt của bọn chúng, đúng là cá mè một lứa thì cái gì cũng gật đầu tin theo

  Trả lờiXóa
 25. Đã quá xa rồi cái thời rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) với nhiệt huyết cách mạng, giờ đây chỉ còn cái tên dân chủ Nguyên Ngọc với chuỗi ngày ăn tàn phá hoại, chạy theo lũ trẻ ranh học đòi dân chủ, nhân quyền thực hiện hành vi phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng lão ta là một kẻ không đạt được lợi ích thì quay ra thù hằn và có xu hướng ủng hộ những thành phần phản động chứ không thể một người ở độ tuổi như ông ta lại có thể dễ dàng để bị xỏ mũi mà đi theo ủng hộ lão Kình được. Chẳng qua là ông ta đang cố thể hiện cái thái độ bất mãi của mình ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Có thể ở những vấn đề khác ông Nguyễn Ngọc có thể không rõ nhưng riêng trong việc bênh vực lão Kình thì ông ta chắc chắn đã sai lầm rồi vì bản chất lão Kình như thế nào đã có những bằng chứng rất rõ ràng chứng minh cho việc làm của lão già đấy, nếu chỉ là một lão nông dân bình thường thi không bao giờ lại làm như vậy cả

  Trả lờiXóa
 28. Lão Kình vốn chẳng phải lão thành cách mạng gì, dù có từng giữ chức vụ quan trọng nhưng lúc đó đã vì mắc những sai phạm mà mất chức rồi bị khai trừ khỏi đảng. Việc gì cũng có lí do của nó mà thôi, không phải tự dưng mà người ta ai ai cũng ghét lão già đó như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 29. Chẳng phải ông Nguyên Ngọc đã có cái tư tưởng đi xuống và sai lệch từ khi ông ta không được toại nguyện mong muốn được bổ nhiệm chức vụ gì đó trong hội nhà văn rồi hay sao? Bênh vực lão Kình đâu phải là việc đầu tiên mà ông ta làm có xu hướng sai lệch hay phản động đâu. Cần phải để ý cái thái độ tư tưởng của ông này

  Trả lờiXóa
 30. Ông lão nhà văn này vẫn tin Lê Đình Kình là lão nông chi điền, là người chân chính, lão thành cách mạng quyết hy sinh để giữ đất cát cho làng xóm và cái chết của lão Kình không phải như những gì mà cả xã hội Việt Nam đang biết.
  Đúng là tiếc cho 1 người như ông, 1 ng từng đc rất nhiều thế hệ trẻ yêu mến với những tác phẩm văn học kih điển gắn lền với tuổi thơ.

  Trả lờiXóa
 31. Một người có chữ nghĩa, trình độ như Nguyên Ngọc phải hiểu đúng sự việc, từ đó giúp định hướng dư luận tuy nhiên ông lại bị che mờ mắt bởi những lời lẽ xuyên tạc của bọn phản động

  Trả lờiXóa