Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN THỊ NGA RA TÙ VÀ CÁI KẾT SANG MỸ ĐỊNH CƯ

Chúc mừng dân tộc Việt Nam vừa bớt đi một thành phần cặn bã của xã hội là Trần Thị Nga khi vừa ra tù thì đối tượng này bay thẳng sang Mỹ để định cư theo dạng hợp đồng chống phá Việt Nam vào rạng sáng ngày 10/1/2020.
Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.
TRẦN THỊ NGA RA TÙ VÀ CÁI KẾT SANG MỸ ĐỊNH CƯ
Hình ảnh Trần Thị Nga dắt theo hai con nhỏ đi gây rối khắp nơi
Đối tượng Trần Thị Nga là kẻ cầm đầu nhiều cuộc biểu tình trái pháp luật gây rối trật tự công cộng, xúi giục kích động người dân tham gia tập trung đông người trái pháp luật tại nơi công cộng. Dân chủ và nhân quyền là hai chiêu bài Trần Thị Nga lợi dung để tuyên truyền thông tin xuyên tạc nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta.
Hệ quả tất yếu của chuỗi ngày ăn vạ chống phá Nhà nước là bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế sau khi ra tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự. Sau chuỗi hoạt động chống phá đất nước ta và bản án tù nghiêm khắc đó thì Trần Thị Nga đã được hứa cho cả gia đình đến thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ định cư.
Trần Thị Nga cũng giống như những nhà dân chủ rởm trước đây, ngay sau khi ra tù là đến sân bay và trốn thẳng sang Hoa Kỳ. Đích đến vẫn là ổ nhóm phản động lưu vong mà Hoa Kỳ chứa chấp để chống phá Việt Nam từ bên ngoài. Thực tế trong nhiều năm qua cho thấy những kẻ mà các nước tư bản nuôi dưỡng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đều không có tác dụng phá hoại gì đối với nước ta, đó đều là những kẻ vô dụng mà dân tộc Việt Nam sẵn sàng “xả thải” sang các nước tư bản.
Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Trần Thị Nga sẽ sớm phải hối hận như những bậc đàn anh đi trước khi sai lầm chọn việc ăn bám Hoa Kỳ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn đi, cái đích cuối cùng của những kẻ như vậy chẳng phải là sang Mỹ hay sao? Thế thì tất cả những đồng bọn của chúng, còn nghi ngờ gì nữa mà không phải là xuyên tạc vì lí do nước ngoài? Dân tộc Việt Nam không chấp nhận những người như vậy được

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ cặn bã của xã hội này này thì tốt nhất đi càng xa càng tốt. Đất nước ta không thể chứa chấp những kẻ muốn ăn nhưng không chịu làm, ăn vào đi theo các thế lực thù địch chống phá đất nước. Với trình độ thấp kém và hành nghề theo kiểu Chí Phèo thì có lẽ một tương lai rất khó khăn đối với kẻ như Trần Thị Nga khi hết khả năng cho đám dân chủ lợi dụng ở xứ người.

  Trả lờiXóa
 4. NHững kẻ cặn bã như Trần Thị Nga thì cho tống khứ khỏi Việt Nam là điều nên làm và phù hợp với quy định của pháp luật, cứ chạy sang bợ đít Mỹ xong sẽ phải hối hận vì những gì đã làm như đàn rận chủ trước đó mà thôi, tốt nhất là cút hết cho đất VN không bị ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Nga lại nối gót đám rận chủ trước bay thẳng sang MỸ để tìm kiếm sự hậu thuẫn và cưu mang, bám đít Mỹ để sống qua ngày. Rồi con đường hoàn lương cho những kẻ như ả sẽ chẳng mở ra, bởi lẽ những kẻ mnag trong mình dòng máu chó lai thì tư tưởng đã bị bọn phản quốc tiêm nhiễm quá nhiều, khó mà quay đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Tốt nhất cứ cút hết sang tị nạn ở đâu thì kệ chúng mày, miễn đừng làm không khí bên VN ô nhiễm vì sự tồn tại của lũ kền kền ngu học.

  Trả lờiXóa
 7. Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Trần Thị Nga sẽ sớm phải hối hận như những bậc đàn anh đi trước khi sai lầm chọn việc ăn bám Hoa Kỳ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 8. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 10. Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Nga cũng giống như những nhà dân chủ rởm trước đây, ngay sau khi ra tù là đến sân bay và trốn thẳng sang Hoa Kỳ. Đích đến vẫn là ổ nhóm phản động lưu vong mà Hoa Kỳ chứa chấp để chống phá Việt Nam từ bên ngoài. Thực tế trong nhiều năm qua cho thấy những kẻ mà các nước tư bản nuôi dưỡng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đều không có tác dụng phá hoại gì đối với nước ta, đó đều là những kẻ vô dụng mà dân tộc Việt Nam sẵn sàng “xả thải” sang các nước tư bản.

  Trả lờiXóa
 12. Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Trần Thị Nga sẽ sớm phải hối hận như những bậc đàn anh đi trước khi sai lầm chọn việc ăn bám Hoa Kỳ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời

  Trả lờiXóa
 13. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý

  Trả lờiXóa
 14. Hệ quả tất yếu của chuỗi ngày ăn vạ chống phá Nhà nước là bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế sau khi ra tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự. Sau chuỗi hoạt động chống phá đất nước ta và bản án tù nghiêm khắc đó thì Trần Thị Nga đã được hứa cho cả gia đình đến thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ định cư.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là Việt Nam vừa bớt đi một thành phần cặn bã của xã hội, cũng nên cho ra tù sớm hơn để đất nc đỡ phải nuôi cơm hàng ngày. Không biết là sau khi sang đó Nga làm gì để sống.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ mong rằng sau khi ra tù Trần Thị Sang định cư bên mẽo sẽ không phải đi rửa bát, bê phở kiếm sống. Cũng chẳng mới co ta sẽ đc cảm nhận cuộc sống mơ ước bên đó là thế nào :v

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ cặn bã của xã hội này này thì tốt nhất đi càng xa càng tốt. Đất nước ta không thể chứa chấp những kẻ muốn ăn nhưng không chịu làm, ăn vào đi theo các thế lực thù địch chống phá đất nước. Với trình độ thấp kém và hành nghề theo kiểu Chí Phèo thì có lẽ một tương lai rất khó khăn đối với kẻ như Trần Thị Nga khi hết khả năng cho đám dân chủ lợi dụng ở xứ người.

  Trả lờiXóa
 18. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 19. Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Trần Thị Nga sẽ sớm phải hối hận như những bậc đàn anh đi trước khi sai lầm chọn việc ăn bám Hoa Kỳ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 20. Hệ quả tất yếu của chuỗi ngày ăn vạ chống phá Nhà nước là bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế sau khi ra tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự. Sau chuỗi hoạt động chống phá đất nước ta và bản án tù nghiêm khắc đó thì Trần Thị Nga đã được hứa cho cả gia đình đến thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ định cư.

  Trả lờiXóa
 21. Trần Thị Nga lại nối gót đám rận chủ trước bay thẳng sang MỸ để tìm kiếm sự hậu thuẫn và cưu mang, bám đít Mỹ để sống qua ngày. Rồi con đường hoàn lương cho những kẻ như ả sẽ chẳng mở ra, bởi lẽ những kẻ mang trong mình dòng máu chó lai thì tư tưởng đã bị bọn phản quốc tiêm nhiễm quá nhiều, khó mà quay đầu.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn đi, cái đích cuối cùng của những kẻ như vậy chẳng phải là sang Mỹ hay sao? Thế thì tất cả những đồng bọn của chúng, còn nghi ngờ gì nữa mà không phải là xuyên tạc vì lí do nước ngoài? Dân tộc Việt Nam không chấp nhận những người như vậy được!

  Trả lờiXóa
 23. Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa