Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ TRI ÂN CỦA NHỮNG NGƯỜI Ở LẠI

Trước tấm gương hy sinh anh dũng của 03 cán bộ, chiến sĩ Công an trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 09/01/2020, gây xúc động lớn trong đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, ngày 10/01/2020, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định số 48/QĐ-CTN truy tặng HUÂN CHƯƠNG CHIẾN CÔNG HẠNG NHẤT cho 03 đồng chí:
1. Đại tá NGUYỄN HUY THỊNH - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động;
2. Trung úy DƯƠNG ĐỨC HOÀNG QUÂN - Cán bộ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động;
3. Thượng úy PHẠM CÔNG HUY - Cán bộ Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 3, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội.
Quyết định cấp bằng "Tổ quốc ghi công" cho 3 liệt sỹ
Đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là sự ghi nhận kịp thời của Đảng, Nhà nước trước tấm gương hy sinh quên mình, dũng cảm của các đồng chí; đồng thời cũng phù hợp với nguyện vọng thiết tha và tình cảm sâu nặng của Nhân dân dành cho các đồng chí.
Cũng trong ngày 10/01/2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã truy tặng HUY HIỆU TUỔI TRẺ DŨNG CẢM cho 02 đồng chí DƯƠNG ĐỨC HOÀNG QUÂN và PHẠM CÔNG HUY vì đã dũng cảm hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm nguy hiểm, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.
Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và tuổi trẻ CAND mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình. Thành kính phân ưu, Tổ quốc ghi công!
NGẠO

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Trước tấm gương hy sinh anh dũng của 03 cán bộ, chiến sĩ Công an trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 09/01/2020, gây xúc động lớn trong đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, ngày 10/01/2020, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định số 48/QĐ-CTN truy tặng HUÂN CHƯƠNG CHIẾN CÔNG HẠNG NHẤT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình.

   Xóa
 2. Đây là sự ghi nhận kịp thời của Đảng, Nhà nước trước tấm gương hy sinh quên mình, dũng cảm của các đồng chí; đồng thời cũng phù hợp với nguyện vọng thiết tha và tình cảm sâu nặng của Nhân dân dành cho các đồng chí.

  Trả lờiXóa
 3. Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và tuổi trẻ CAND mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình. Thành kính phân ưu, Tổ quốc ghi công

  Trả lờiXóa
 4. Từ tận đáy lòng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến 3 đồng chí hi sinh trong vụ bạo loạn ở Đồng Tâm. các anh là những người đã hi sinh hết mình vì lí tưởng, mục tiêu bảo vệ Tổ quốc, các anh xứng đáng nhận được sự chia sẻ, sự kính trọng của tất cả mọi người

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự máu của các anh chiến sĩ đổ trong thời bình thật sự quá đau xót, Đảng và Nhà nước đã truy tặng huân chương chiến công hạng nhất cho ba chiến sĩ đã hi sinh. Rồi những kẻ đã đội lốt DÂN sẽ phải trả giá cho những hành vi điên rồ và mất nhân tính mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ man rợ, ác thú nếu chúng biết dừng lại khi những chiến sĩ công an ngã xuống hố sâu thì có lẽ chúng sẽ có cơ hội để sửa sai. Nhưng chúng đã quyết tâm sát hại các anh bằng mọi giá nên không thể khoan dung và tha thứ cho bọn chúng được nữa. Phải nghiêm trị những kẻ thủ ác để máu của các chiến sĩ. Hi vọng sự hi sinh quên mình của các anh sẽ được thế hệ con cháu đời đời ghi nhớ, và những kẻ thủ ác sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 7. Công an Nhân dân đã hy sinh trong trận chiến đấu chống lại lũ ác quỹ do cha con kình - công cầm đầu không uổng phí, không vô nghĩa. Cần công khai rộng rãi tội ác của bọn chúng để Nhân dân biết và để cho bọn 3 que, bọn tận chủ cuội, bọn cơ hội chính trị và những tên a dua thần tượng, cô súy cho cha con lão kình và đồng bọn không có cơ hội lợi dụng, thực hiên mưu đồ chính trị đen tối, vu cáo, đổi trắng thay đen, tạo cớ chống phá Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Kình đã chết, kẻ cầm đầu đã phải chịu kết cục xứng đáng. Vụ việc Đồng Tâm đã có ánh sáng để gỡ bỏ nút thắt, cái ung nhọt tồn tại gần chục năm qua. Hi vọng về một Đồng Tâm yên bình đã được thắp sáng. Và sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ công an quả cảm sẽ được ghi tạc mãi trong lòng mỗi người dân VN.

  Trả lờiXóa
 9. Thế mới thấy Lê Đình Công, Lê Đình Kình và lũ ác man kia không phải là con người chứ đừng nói đến hai từ "người dân" gì cả. Chúng chắc chắn phải trả giá xứng đáng cho tội ác vô nhân tính của chúng. Sự hi sinh của các chiến sĩ công an chắc chắn sẽ không bao giờ là hoài phí, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi ơn các anh!

  Trả lờiXóa
 10. Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và tuổi trẻ CAND mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là sự ghi nhận kịp thời của Đảng, Nhà nước trước tấm gương hy sinh quên mình, dũng cảm của các đồng chí; đồng thời cũng phù hợp với nguyện vọng thiết tha và tình cảm sâu nặng của Nhân dân dành cho các đồng chí.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và tuổi trẻ CAND mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình

  Trả lờiXóa
 13. Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và tuổi trẻ CAND mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình. Thành kính phân ưu, Tổ quốc ghi công!

  Trả lờiXóa
 14. Thế mới thấy Lê Đình Công, Lê Đình Kình và lũ ác man kia không phải là con người chứ đừng nói đến hai từ "người dân" gì cả. Chúng chắc chắn phải trả giá xứng đáng cho tội ác vô nhân tính của chúng. Sự hi sinh của các chiến sĩ công an chắc chắn sẽ không bao giờ là hoài phí, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi ơn các anh!

  Trả lờiXóa
 15. Lê Đình Kình đã chết, kẻ cầm đầu đã phải chịu kết cục xứng đáng. Vụ việc Đồng Tâm đã có ánh sáng để gỡ bỏ nút thắt, cái ung nhọt tồn tại gần chục năm qua. Hi vọng về một Đồng Tâm yên bình đã được thắp sáng. Và sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ công an quả cảm sẽ được ghi tạc mãi trong lòng mỗi người dân VN.

  Trả lờiXóa
 16. Công an Nhân dân đã hy sinh trong trận chiến đấu chống lại lũ ác quỹ do cha con kình - công cầm đầu không uổng phí, không vô nghĩa. Cần công khai rộng rãi tội ác của bọn chúng để Nhân dân biết và để cho bọn 3 que, bọn rận chủ cuội, bọn cơ hội chính trị và những tên a dua thần tượng, cổ súy cho cha con lão kình và đồng bọn không có cơ hội lợi dụng, thực hiện mưu đồ chính trị đen tối, vu cáo, đổi trắng thay đen, tạo cớ chống phá Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 17. Thật sự máu của các anh chiến sĩ đổ trong thời bình thật sự quá đau xót, Đảng và Nhà nước đã truy tặng huân chương chiến công hạng nhất cho ba chiến sĩ đã hi sinh. Rồi những kẻ đã đội lốt DÂN sẽ phải trả giá cho những hành vi điên rồ và mất nhân tính mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ man rợ, ác thú nếu chúng biết dừng lại khi những chiến sĩ công an ngã xuống hố sâu thì có lẽ chúng sẽ có cơ hội để sửa sai. Nhưng chúng đã quyết tâm sát hại các anh bằng mọi giá nên không thể khoan dung và tha thứ cho bọn chúng được nữa. Phải nghiêm trị những kẻ thủ ác để máu của các chiến sĩ. Hi vọng sự hi sinh quên mình của các anh sẽ được thế hệ con cháu đời đời ghi nhớ, và những kẻ thủ ác sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 19. Trước tấm gương hy sinh anh dũng của 03 cán bộ, chiến sĩ Công an trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 09/01/2020, gây xúc động lớn trong đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, ngày 10/01/2020, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định số 48/QĐ-CTN truy tặng HUÂN CHƯƠNG CHIẾN CÔNG HẠNG NHẤT

  Trả lờiXóa
 20. mãi không quên tấm gương hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ! Sự hi sinh của các anh sẽ mãi là những tổn thất không bao giờ bù đắp được, đất nước này, dân tộc này nợ các anh cả thanh xuân cả tuổi trẻ. Các đối tượng gây ra những đau thương ấy rồi phải chịu trách nhiệm cho những hành vi mình.

  Trả lờiXóa