Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LIÊN MINH CHÂU ÂU BỊ XỎ MŨI KHI MUỐN CAN THIỆP VÀO VỤ ÁN Ở ĐỒNG TÂM

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Đồng Tâm đang được điều tra làm rõ, 22 bị can đều thành khẩn khai báo khi nhận thức rõ được sai lầm khi bị dụ dỗ bởi kẻ chủ mưu Lê Đình Kình, xã hội Việt Nam vẫn chưa hết bức xúc bởi sự thú tính của cha con cháu chắt nhà Lê Đình Kình. Trái ngược với điều này, Liên minh châu Âu (EU) lại tỏ ra quan ngại khi lực lượng chức năng Việt Nam xử lý vụ việc và còn đòi gặp lãnh đạo cấp cao của Bộ Công an để đối thoại.
LIÊN MINH CHÂU ÂU BỊ XỎ MŨI KHI MUỐN CAN THIỆP VÀO VỤ ÁN Ở ĐỒNG TÂM
Đại sứ Giorgio Aliberti, Trưởng Phái đoàn EU tại Hà Nội khi gặp ông Mai Tiến Dũng- Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và Bà Virginie Battu-Henriksson, phát ngôn viên của Liên minh châu Âu về Quan hệ Đối ngoại và Chính sách An ninh thể hiện quan điểm lệch lạc về vụ việc: “Vụ việc này cũng sẽ được thảo luận tại cuộc Đối thoại Nhân quyền EU – Việt Nam sắp tới. Liên minh châu Âu kỳ vọng chính quyền Việt Nam sẽ tôn trọng các quyền cơ bản của người dân về việc hội họp và thể hiện quan điểm ôn hòa mà không phải đối mặt với bất kỳ đe dọa hay việc sử dụng vũ lực nào”.
Hành động muốn can thiệp này xuất phát từ EU lấy thông tin từ bà Dư Thị Thành là vợ của đối tượng Lê Đình Kình đưa ra thông tin sai lệch xoay quanh việc lấy lời khai của lực lượng Công an như bịa đặt việc "bắt phải khai cầm lựu đạn" hay bịa đặt việc bức cung như “tôi bảo tôi không biết quả lựu đạn là thế nào, bom xăng là thế nào thì tôi không khai được. Thế là cứ thế nó tát, nó đá. Tát suốt, cứ hết bên nọ sang bên kia. Thế xong rồi nó đá vào hai ống chân”. Không hiểu bị đánh đập kiểu gì mà khi làm đám tang cho chồng thì bà Thành vẫn khỏe mạnh, không hề có vết sứt sẹo gì.
Ngoài ra, đại diện của EU còn phản đối lại thông tin mà Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang đã công bố trong buổi họp báo về việc tiêu diệt Lê Đình Kình khi trong tay đối tượng này có lựu đạn. Có lẽ đại diện của EU không có thông tin hoặc bị những đối tượng chống đối cung cấp thông tin sai sự thật về vụ việc nên đã đưa ra phát ngôn không sáng suốt, thiếu thận trọng.
Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm vẫn đang được điều tra làm rõ, các đối tượng bị bắt giữu đều đã thừa nhận hành vi sai trái, con và cháu của Lê Đình Kình đã khai ra hành vi phạm tội của đối tượng này. Cơ quan chức năng của Việt Nam đang xử lý vụ việc một cách tốt nhất, quyết định tiêu diệt kẻ cầm đầu Lê Đình Kình là điều cần thiết và việc sử dụng lực lượng để trấn áp tội phạm theo quy định của pháp luật.
Nếu như ở châu Âu, khi một đối tượng mang theo vũ khí và không chấp hành mệnh lệnh của người thi hành công vụ thì hậu quả sẽ là việc bị bắn hạ ngay lập tức chứ đừng nói đến việc đã giết hại 03 chiến sĩ Công an rồi lăm le quả lựu đạn trong tay để cố thủ. Hành động đòi gặp mặt rồi can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm thể hiện sự trơ trẽn, tráo trở của các quốc gia tư bản.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Mong rằng Liên minh châu Âu EU sẽ có sự xem xét, xác minh lại thông tin mà họ nhận được. Những gì EU nhận được chỉ là thông tin một chiều và có mục đích, âm mưu bôi nhọ chính quyền Nhà nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi một đối tượng mang theo vũ khí và không chấp hành mệnh lệnh của người thi hành công vụ thì hậu quả sẽ là việc bị bắn hạ ngay lập tức chứ đừng nói đến việc đã giết hại 03 chiến sĩ Công an rồi lăm le quả lựu đạn trong tay để cố thủ. Hành động đòi gặp mặt rồi can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm thể hiện sự trơ trẽn, tráo trở của các quốc gia tư bản.

   Xóa
 2. Hành động muốn can thiệp này xuất phát từ EU lấy thông tin từ bà Dư Thị Thành là vợ của đối tượng Lê Đình Kình đưa ra thông tin sai lệch xoay quanh việc lấy lời khai của lực lượng Công an như bịa đặt việc "bắt phải khai cầm lựu đạn" hay bịa đặt việc bức cung như “tôi bảo tôi không biết quả lựu đạn là thế nào, bom xăng là thế nào thì tôi không khai được. Thế là cứ thế nó tát, nó đá. Tát suốt, cứ hết bên nọ sang bên kia. Thế xong rồi nó đá vào hai ống chân”. Không hiểu bị đánh đập kiểu gì mà khi làm đám tang cho chồng thì bà Thành vẫn khỏe mạnh, không hề có vết sứt sẹo gì

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đại diện của EU không có thông tin hoặc bị những đối tượng chống đối cung cấp thông tin sai sự thật về vụ việc nên đã đưa ra phát ngôn không sáng suốt, thiếu thận trọng

  Trả lờiXóa
 4. Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm vẫn đang được điều tra làm rõ, các đối tượng bị bắt giữu đều đã thừa nhận hành vi sai trái, con và cháu của Lê Đình Kình đã khai ra hành vi phạm tội của đối tượng này. Cơ quan chức năng của Việt Nam đang xử lý vụ việc một cách tốt nhất, quyết định tiêu diệt kẻ cầm đầu Lê Đình Kình là điều cần thiết và việc sử dụng lực lượng để trấn áp tội phạm theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. mấy con lợn Tây Lông không phải chúng không biết mà chúng giả mù để kiếm ăn trên xác chết của Kình già mà thôi, ĐM loại kền kền ăn xác thối.

  Trả lờiXóa
 6. Đừng thể hiện sự kém hiểu biết khi thu nhận thông tin 1 chiều không chính xác từ vợ của đối tượng Lê Đình KÌnh nữa các quốc gia tư bản ạ, sự hèn hạ của mấy con lợn tây lông thì ai cũng hiểu rồi nhưng mà trơ trẽn đòi gặp đối thoại này kia ấy mà, bỏ đi mà làm người.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động muốn can thiệp này xuất phát từ EU lấy thông tin từ bà Dư Thị Thành là vợ của đối tượng Lê Đình Kình đưa ra thông tin sai lệch xoay quanh việc lấy lời khai của lực lượng Công an, thế mới thấy đây là do phía EU chủ động muốn tiếp cận thông tin tiêu cực, sai lệch để cố tình gây hấn chứ không phải do VN không hợp tác.

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin trong nước rõ ràng vậy mà Đại diện của EU vẫn tin theo những tin đồn vớ vẩn để đưa ra phát ngôn thiếu sáng suốt, điều này thể hiện việc đánh giá vấn đề của EU luôn thiếu sự chính xác bà tính khách quan

  Trả lờiXóa
 9. EU không có tư cách gì để đói đối thoại hay gặp lãn đạo của nước ta, hành vi phạm tội của những kẻ bị bắt khá rõ ràng, đặc biệt là kẻ chủ mưu Lê Đình Kình có nhiều clip ghi lại bằng chứng phạm tội

  Trả lờiXóa
 10. Nếu như ở châu Âu, khi một đối tượng mang theo vũ khí và không chấp hành mệnh lệnh của người thi hành công vụ thì hậu quả sẽ là việc bị bắn hạ ngay lập tức chứ đừng nói đến việc đã giết hại 03 chiến sĩ Công an rồi lăm le quả lựu đạn trong tay để cố thủ. Hành động đòi gặp mặt rồi can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm thể hiện sự trơ trẽn, tráo trở của các quốc gia tư bản.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động muốn can thiệp này xuất phát từ EU lấy thông tin từ bà Dư Thị Thành là vợ của đối tượng Lê Đình Kình đưa ra thông tin sai lệch xoay quanh việc lấy lời khai của lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 12. Ô cứ tưởng là chỉ có kình với đám con cháu, ăn không nói có, vu khống xuyên tạc thôi, thế mà giờ kình chết bà vợ lại theo chân chồng. Dự là ít hôm nữa sẽ livetrym trên mang ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Mong rằng Liên minh châu Âu EU sẽ có sự xem xét, xác minh lại thông tin mà họ nhận được. Những gì EU nhận được chỉ là thông tin một chiều và có mục đích, âm mưu bôi nhọ chính quyền Nhà nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa