Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ ĐỒNG BỌN CHÍNH THỨC LÒI ĐUÔI KHỦNG BỐ

Theo thông cáo báo chí chính thức của Bộ Công an công bố vào sáng 9/1/2020, khi lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn, thành phố Hà Nội theo kế hoạch, Lê Đình Kình chỉ đạo một số đối tượng có hành vi chống đối, sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, dẫn đến hậu quả 03 cán bộ chiến sĩ Công an hy sinh, 01 đối tượng chống đối chết, 01 đối tượng bị thương.
LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ ĐỒNG BỌN CHÍNH THỨC LÒI ĐUÔI KHỦNG BỐ
Lê Đình Kình - kẻ phải bị xóa sổ khỏi xã hội loài người

Bản chất man rợ, khủng bố của đối tượng Lê Đình Kình và bầy đàn con cháu cùng đám nghiện ngập được bọn chúng nuôi dưỡng sử dụng thể hiện quá rõ ràng. Khi Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng đối xử rất nhân đạo với một lão già như Lê Đình Kình thì hắn đáp trả sự nhân đạo đó bằng hành động man rợ của loài cầm thù. Thay vì phố hợp với cơ quan chức năng xây tường ra cho khu đất thuộc tuyến phòng thủ Quốc phòng thì hắn tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm để phục vụ cho mục đích chống trả lại lực lượng chức năng.
Thảm kịch xảy ra vào sáng ngày 9/1/2020 khi lực lượng công an hỗ trợ bảo vệ cho việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn thì một số đối tượng ở nhà Lê Đình Kình đã phóng dao, ném bom xăng về phía lực lượng chức năng. Hậu quả 3 cán bộ chiến sĩ Công an thiệt mạng, trong đó thương tâm nhất là hai đồng chí bị xụt xuống hồ chưa kịp leo lên thì bị Lê Đình Kình chỉ đạo ném bom xăng thiêu sống. Một đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ có tên Nguyễn Văn Tuyển (tức Tuyển cụt) đã khai ra sự chỉ đạo của Lê Đình Kình “cứ cho 3 thằng chết là phải chạy hết”.
Sau khi kiểm soát được tình hình nhà ở của Lê Đình Kình, lực lượng công an đã thu giữ được nhiều con dao phóng lợn, nhiều bom xăng, lựu đạn, thuốc nổ mà nhóm khủng bố này đã chuẩn bị từ trước để đối phó với lực lượng chức năng. Nghiệp đoàn khủng bố “Lê Đình” bị tóm gọn kèm theo đó là đám đàn em nghiệp ngập do Lê Đình Kình nuôi dưỡng.
Cách đây hai năm kể từ khi vụ việc bùng phát, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận thể hiện rất rõ bản chất khủng bố cặn bã khi liên hệ ngửa tay xin tiền từ tổ chức Việt Tân, một tổ chức khủng bố ở nước ngoài đã bị Bộ Công an đưa vào danh sách. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu thường xuyên kích động gây rối tại địa bàn xã Đồng Tâm, kêu gọi người dân chống đối chính quyền và bắt giữ người trái pháp luật khi hắn chỉ đạo.
Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Cách đây hai năm kể từ khi vụ việc bùng phát, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận thể hiện rất rõ bản chất khủng bố cặn bã khi liên hệ ngửa tay xin tiền từ tổ chức Việt Tân, một tổ chức khủng bố ở nước ngoài đã bị Bộ Công an đưa vào danh sách. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu thường xuyên kích động gây rối tại địa bàn xã Đồng Tâm, kêu gọi người dân chống đối chính quyền và bắt giữ người trái pháp luật khi hắn chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.

   Xóa
 2. Tong khi hầu hết người dân địa phương hiểu rõ vấn đề, chăm lo, vun vén xây dựng quê hương, bố con nhà Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng đám tay chân trong nhóm “Đồng thuận” vẫn cố tình dựa vào khu đất là sản phẩm tưởng tượng mang tên “đồng Sênh”, núp dưới danh nghĩa “chống tham nhũng” để nối dài hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ cầm đầu Nhóm Đồng Thuận dường như đã mất hết nhân tính rồi. Đến nay số đối tượng cầm đầu đã bị bắt giữ, tình hình đang dịu đi. Nhưng hậu quả để lại quá lớn, nỗi đau cả về vật chất lẫn tinh thần, nỗi đau cho những gia đình thân nhân của những chiến sỹ đã hy sinh là không gì có thể diễn tả

  Trả lờiXóa
 4. Đây rõ ràng là biểu hiện của tội phạm khủng bố mà. là " dân " nhưng chúng đang lạm dụng từ dân đấy để bao biện cho những hành vi phạm pháp của mình. Hiện nay, các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không thể nhân nhượng cho chúng thêm một ngày nào nữa. Những hành động của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận là các hoạt động khủng bố đã được chuẩn bị phương tiện, vũ khí từ trước, chúng manh động chống tấn công lực lượng chức năng hết sức man rợ. Với những trường hợp này cần phải nghiêm trị, phải xử lý thật mạnh tay, chúng phải trả giá cho tất cả những gì mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không thể nhân nhượng cho chúng thêm một ngày nào nữa. Những hành động của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận là các hoạt động khủng bố đã được chuẩn bị phương tiện, vũ khí từ trước, chúng manh động chống tấn công lực lượng chức năng hết sức man rợ. Với những trường hợp này cần phải nghiêm trị, phải xử lý thật mạnh tay, chúng phải trả giá cho tất cả những gì mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Thảm kịch xảy ra vào sáng ngày 9/1/2020 khi lực lượng công an hỗ trợ bảo vệ cho việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn thì một số đối tượng ở nhà Lê Đình Kình đã phóng dao, ném bom xăng về phía lực lượng chức năng. Hậu quả 3 cán bộ chiến sĩ Công an thiệt mạng, trong đó thương tâm nhất là hai đồng chí bị xụt xuống hồ chưa kịp leo lên thì bị Lê Đình Kình chỉ đạo ném bom xăng thiêu sống. Một đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ có tên Nguyễn Văn Tuyển (tức Tuyển cụt) đã khai ra sự chỉ đạo của Lê Đình Kình “cứ cho 3 thằng chết là phải chạy hết”.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất man rợ, khủng bố của đối tượng Lê Đình Kình và bầy đàn con cháu cùng đám nghiện ngập được bọn chúng nuôi dưỡng sử dụng thể hiện quá rõ ràng. Khi Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng đối xử rất nhân đạo với một lão già như Lê Đình Kình thì hắn đáp trả sự nhân đạo đó bằng hành động man rợ của loài cầm thù

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất man rợ, khủng bố của đối tượng Lê Đình Kình và bầy đàn con cháu cùng đám nghiện ngập được bọn chúng nuôi dưỡng sử dụng thể hiện quá rõ ràng. Khi Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng đối xử rất nhân đạo với một lão già như Lê Đình Kình thì hắn đáp trả sự nhân đạo đó bằng hành động man rợ của loài cầm thù. Thay vì phố hợp với cơ quan chức năng xây tường ra cho khu đất thuộc tuyến phòng thủ Quốc phòng thì hắn tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm để phục vụ cho mục đích chống trả lại lực lượng chức năng

  Trả lờiXóa
 12. Cách đây hai năm kể từ khi vụ việc bùng phát, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận thể hiện rất rõ bản chất khủng bố cặn bã khi liên hệ ngửa tay xin tiền từ tổ chức Việt Tân, một tổ chức khủng bố ở nước ngoài đã bị Bộ Công an đưa vào danh sách. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu thường xuyên kích động gây rối tại địa bàn xã Đồng Tâm, kêu gọi người dân chống đối chính quyền và bắt giữ người trái pháp luật khi hắn chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất man rợ, khủng bố của đối tượng Lê Đình Kình và bầy đàn con cháu cùng đám nghiện ngập được bọn chúng nuôi dưỡng sử dụng thể hiện quá rõ ràng. Khi Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng đối xử rất nhân đạo với một lão già như Lê Đình Kình thì hắn đáp trả sự nhân đạo đó bằng hành động man rợ của loài cầm thù. Thay vì phố hợp với cơ quan chức năng xây tường ra cho khu đất thuộc tuyến phòng thủ Quốc phòng thì hắn tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm để phục vụ cho mục đích chống trả lại lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 15. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu thường xuyên kích động gây rối tại địa bàn xã Đồng Tâm, kêu gọi người dân chống đối chính quyền và bắt giữ người trái pháp luật khi hắn chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 16. bọn chúng không chỉ có ý đồ chống đối quân đội xây hàng rào mà còn có tư tưởng tiêu diệt lực lượng chức năng bằng cách chuẩn bị vũ khí và nuôi nhiểu kẻ nghiện ngập.Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Thay vì phố hợp với cơ quan chức năng xây tường ra cho khu đất thuộc tuyến phòng thủ Quốc phòng thì hắn tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm để phục vụ cho mục đích chống trả lại lực lượng chức năng. Sau hai năm thì bản chất khủng bố của bọn côn đồ này thể hiện quá rõ ràng. Cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lí thật nghiêm minh, có tính răn đe tránh hành vi tương tự tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 18. mặc dù rêu rao là đại diện cho những người dân ĐT nhưng các đối tượng thuộc phe Lê ĐÌnh Kình lại có hành vi khủng bố man rợ. Thảm kịch xảy ra vào sáng ngày 9/1/2020 khi lực lượng công an hỗ trợ bảo vệ cho việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn thì một số đối tượng ở nhà Lê Đình Kình đã phóng dao, ném bom xăng về phía lực lượng chức năng. ĐÚng là bon ác ôn nên bị đày xuống 18 tầng địa ngục.

  Trả lờiXóa
 19. Cách đây hai năm kể từ khi vụ việc bùng phát, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận thể hiện rất rõ bản chất khủng bố cặn bã khi liên hệ ngửa tay xin tiền từ tổ chức Việt Tân, một tổ chức khủng bố ở nước ngoài đã bị Bộ Công an đưa vào danh sách. Nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu thường xuyên kích động gây rối tại địa bàn xã Đồng Tâm, kêu gọi người dân chống đối chính quyền và bắt giữ người trái pháp luật khi hắn chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất khủng bố của Lê Đình Kình và cả cái nhóm Đồng Thuận rất rõ ràng. Hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được toàn bộ hang ổ bọn chúng, đồng thời kiểm soát tốt toàn bộ địa bàn. Đối với những kẻ man rợ thú tính như này cần phải xử lý nghiêm khắc nhất, không thể để tồn tại ở xã hội loài người được nữa.

  Trả lờiXóa