Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHỞI TỐ VỤ ÁN ĐẶC BIỆT NGHIÊM TRỌNG XẢY RA TẠI XÃ ĐỒNG TÂM

Như nhiều nguồn thông tin đã đăng tải, vào ngày 9/1/2020 xảy ra một vụ án đặc biể nghiêm trọng xảy ra tại xã Đồng Tâm khiến 3 đồng chí Công an hy sinh trong quá trình thi hành nhiệm vụ. Chiều 10/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án xảy ra tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) vào ngày 9/1 để làm rõ 3 tội danh: giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ.
Từ 31.12.2019, một số đơn vị của Bộ Quốc phòng phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn, thành phố Hà Nội theo kế hoạch. Trong quá trình xây dựng, sáng 9.1, một số đối tượng sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, hậu quả đặc biệt nghiêm trong xảy ra khiến ba chiến sĩ Công an hy sinh, 1 đối tượng chống đối chết, 1 đối tượng bị thương.
KHỞI TỐ VỤ ÁN ĐẶC BIỆT NGHIÊM TRỌNG XẢY RA TẠI XÃ ĐỒNG TÂM
Vật chứng thu được tại nhà ở của Lê Đình Kình
Kẻ cầm đầu chỉ đạo các đối tượng thực hiện hành vi nguy hiểm này là Lê Đình Kình đã bị lực lượng Công an tiêu diệt trong khi hắn đang cầm trên tay một quả lựu đạn. Theo lẽ thường tình thì chết là chấm dứt tất cả nhưng đối với loại người mất nhân tính như Lê Đình Kình thì có bị bắt chết trăm lần cũng không hết chuyện bởi sự man rợ, ham tiền đến đánh mất tính “người” trong hành động. Đối tượng này đã nuôi nhiều con nghiện tại nhà ở để nhằm mục đích sử dụng chống người thi hành công vụ, kèm theo đó là tàng trử nhiều vũ khí nóng tại nhà ở như lựu đạn, bom xăng, dao phóng…
Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.
Vụ việc Đồng Tâm xảy ra vào năm 2017 nhanh chóng trở thành điểm nóng khi những đối tượng quá khích bắt giữ người trái pháp luật tại thời điểm đó không bị xử lý, đồng thời có những vị Đại biểu Quốc hội đứng ra bênh vực bảo vệ hành vi vi phạm pháp luật này nên bọng chúng càng ngông cuồng coi thường pháp luật nước ta. Đến thời điểm này khi mà hậu quả đặc biệt nghiêm trong xảy ra thì không một ai có đủ tư cách để bảo vệ những kẻ phạm tội này nữa, bản án nghiêm minh danh cho những kẻ chống đối này sẽ là dấu chấm hết cho vụ việc Đồng Tâm.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Kẻ cầm đầu chỉ đạo các đối tượng thực hiện hành vi nguy hiểm này là Lê Đình Kình đã bị lực lượng Công an tiêu diệt trong khi hắn đang cầm trên tay một quả lựu đạn. Theo lẽ thường tình thì chết là chấm dứt tất cả nhưng đối với loại người mất nhân tính như Lê Đình Kình thì có bị bắt chết trăm lần cũng không hết chuyện bởi sự man rợ, ham tiền đến đánh mất tính “người” trong hành động. Đối tượng này đã nuôi nhiều con nghiện tại nhà ở để nhằm mục đích sử dụng chống người thi hành công vụ, kèm theo đó là tàng trử nhiều vũ khí nóng tại nhà ở như lựu đạn, bom xăng, dao phóng…

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra vào năm 2017 nhanh chóng trở thành điểm nóng khi những đối tượng quá khích bắt giữ người trái pháp luật tại thời điểm đó không bị xử lý, đồng thời có những vị Đại biểu Quốc hội đứng ra bênh vực bảo vệ hành vi vi phạm pháp luật này nên bọng chúng càng ngông cuồng coi thường pháp luật nước ta. Đến thời điểm này khi mà hậu quả đặc biệt nghiêm trong xảy ra thì không một ai có đủ tư cách để bảo vệ những kẻ phạm tội này nữa, bản án nghiêm minh danh cho những kẻ chống đối này sẽ là dấu chấm hết cho vụ việc Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của những tên không có tính người trong vụ việc này tại Đồng Tâm không phải là những hành vi đơn giản mà có tính toán, lên kế hoạch từ trước. Những hành vi của chúng thật mất nhân tính, man rợ mà chúng ta chắc không thể tưởng tượng được là còng tồn tại để hiện nay

  Trả lờiXóa
 5. Mong rằng phiên tòa xử những tên này sẽ diễn ra sớm. Đã đến lúc chúng phải trả giá cho những hành động phi đạo đức mà bọn chúng làm ra, đền tội với những người chiến sỹ vì chúng mà hi sinh, để lại niềm đau to lớn cho gia đình họ, đền tội với người dân, với tổ quốc vì đã làm loạn một vùng đất vốn dĩ yên bình.

  Trả lờiXóa
 6. Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. TÍnh chất mức độ của vụ việc này thật nguy hiểm, bọn này ghê gớm thật, chuẩn bị bao nhiêu là vũ khí sát thương lớn: lựu đạn, bom xăng, dao phóng,.. cả bẫy hố nữa, dã man quá. Như thế này thì khác gì bọn khủng bố IS đâu, mất lương tâm hết rồi. Chính là bọn dân chủ phản động đã tiếp sức ,ủng hộ tiền của cho đám này chống đối bạo loạn quyết liệt như thế, chứ không thì gan đâu mà dám làm

  Trả lờiXóa
 8. May mà lực lượng công an đã nhanh chóng tiêu diệt tên cầm đầu Kình, khống chế bắt giữ hết bọn phản loạn này chứ không thì không biết chúng còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng gì. Thật đáng tiếc thay vì đã có những sự hi sinh không đáng có: ba chiến sĩ công an ra đi trong đau đớn. Mong nhà nước hãy thẳng tay trừng trị chúng, cho những kẻ mất nhân tính này ngồi tù đến chết, có thế thì những người hi sinh mới được an nghỉ

  Trả lờiXóa
 9. Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Đến thời điểm này khi mà hậu quả đặc biệt nghiêm trong xảy ra thì không một ai có đủ tư cách để bảo vệ những kẻ phạm tội này nữa, bản án nghiêm minh danh cho những kẻ chống đối này sẽ là dấu chấm hết cho vụ việc Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ cầm đầu chỉ đạo các đối tượng thực hiện hành vi nguy hiểm này là Lê Đình Kình đã bị lực lượng Công an tiêu diệt trong khi hắn đang cầm trên tay một quả lựu đạn. Theo lẽ thường tình thì chết là chấm dứt tất cả nhưng đối với loại người mất nhân tính như Lê Đình Kình thì có bị bắt chết trăm lần cũng không hết chuyện bởi sự man rợ, ham tiền đến đánh mất tính “người” trong hành động. Đối tượng này đã nuôi nhiều con nghiện tại nhà ở để nhằm mục đích sử dụng chống người thi hành công vụ, kèm theo đó là tàng trử nhiều vũ khí nóng tại nhà ở như lựu đạn, bom xăng, dao phóng…

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. TÍnh chất mức độ của vụ việc này thật nguy hiểm, bọn này ghê gớm thật, chuẩn bị bao nhiêu là vũ khí sát thương lớn: lựu đạn, bom xăng, dao phóng,.. cả bẫy hố nữa, dã man quá. Như thế này thì khác gì bọn khủng bố IS đâu, mất lương tâm hết rồi. Chính là bọn dân chủ phản động đã tiếp sức ,ủng hộ tiền của cho đám này chống đối bạo loạn quyết liệt như thế, chứ không thì gan đâu mà dám làm.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với loại người mất nhân tính như Lê Đình Kình thì có bị bắt chết trăm lần cũng không hết chuyện bởi sự man rợ, ham tiền đến đánh mất tính “người” trong hành động. Đối tượng này đã nuôi nhiều con nghiện tại nhà ở để nhằm mục đích sử dụng chống người thi hành công vụ, kèm theo đó là tàng trử nhiều vũ khí nóng tại nhà ở như lựu đạn, bom xăng, dao phóng…

  Trả lờiXóa
 15. May mà lực lượng công an đã nhanh chóng tiêu diệt tên cầm đầu Kình, khống chế bắt giữ hết bọn phản loạn này chứ không thì không biết chúng còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng gì. Thật đáng tiếc thay vì đã có những sự hi sinh không đáng có: ba chiến sĩ công an ra đi trong đau đớn. Mong nhà nước hãy thẳng tay trừng trị chúng, cho những kẻ mất nhân tính này ngồi tù đến chết, có thế thì những người hi sinh mới được an nghỉ!

  Trả lờiXóa
 16. Hành vi mà các đối tượng thực hiện đã phạm vào ba tội danh giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; và chống người thi hành công vụ. Ngoài đối tượng bị tiêu diệt thì những kẻ còn lại đã bị bắt giữ, khởi tố bị can để phục vụ cho quá trình điều tra. Hành vi của bọn chúng phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng phiên tòa xử những tên này sẽ diễn ra sớm. Đã đến lúc chúng phải trả giá cho những hành động phi đạo đức mà bọn chúng làm ra, đền tội với những người chiến sỹ vì chúng mà hi sinh, để lại niềm đau to lớn cho gia đình họ, đền tội với người dân, với tổ quốc vì đã làm loạn một vùng đất vốn dĩ yên bình.

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ cầm đầu chỉ đạo các đối tượng thực hiện hành vi nguy hiểm này là Lê Đình Kình đã bị lực lượng Công an tiêu diệt trong khi hắn đang cầm trên tay một quả lựu đạn. Theo lẽ thường tình thì chết là chấm dứt tất cả nhưng đối với loại người mất nhân tính như Lê Đình Kình thì có bị bắt chết trăm lần cũng không hết chuyện bởi sự man rợ, ham tiền đến đánh mất tính “người” trong hành động. Đối tượng này đã nuôi nhiều con nghiện tại nhà ở để nhằm mục đích sử dụng chống người thi hành công vụ, kèm theo đó là tàng trử nhiều vũ khí nóng tại nhà ở như lựu đạn, bom xăng, dao phóng…

  Trả lờiXóa