Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM KHỦNG BỐ LỢI DỤNG DANH NGHĨA NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM: HAI VỊ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI BẢO VỆ CHÚNG ĐÂU RỒI?

Sáng ngày 9/1/2020, một sự việc đau lòng đã xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội khi đám khủng bố luôn tự xưng danh nghĩa người dân Đồng Tâm đã sát hại 3 chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu tại đó. Bọn chúng chính là những kẻ đã kích động gây rối trật tự công cộng, bắt giữ trái pháp luật cán bộ chiến sĩ Công an vào năm 2017 tại Đồng Tâm.
ĐÁM KHỦNG BỐ LỢI DỤNG DANH NGHĨA NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM: HAI VỊ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI BẢO VỆ CHÚNG ĐÂU RỒI?
Vũ khí thu được tại nhà ở của Lê Đình Kình (dao phóng, thuốc nổ, lựu đạn, bom xăng)

Điều dáng nói ở đây là Lê Đình Kình cùng nhóm khủng bố luôn tuyên truyền mình là người dân Đồng Tâm lương thiện, chất phát, mong muốn bảo vệ đất đai cho người dân Đồng Tâm. Việc tuyên truyền này để lấp liếm đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bọn chúng thực hiện trước đó như phá hủy tài sản, gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật. Tại thời điểm năm 2017, có hai vị Đại biểu Quốc hội là Dương Trung Quốc và Lưu Bình Nhưỡng đứng ra bênh vực đám khủng bố này bởi cho đó là người dân lương thiện, hiền lành, chất phác rồi thuần nông các thứ. Nhưng sự việc xảy ra vào ngày 9/1/2020 có làm các vị này sáng mắt ra không nữa.
Tại thời điểm năm 2017, vụ việc Đồng Tâm bùng phát thành điểm nóng khi nhóm đối tượng manh động do Lê Đình Kình cầm đầu đã ngang nhiên bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng. Với trách nhiệm của một vị Đại biểu Quốc hội thì việc hai ông Quốc và Nhưỡng xuống tiếp xúc đối thoại với người dân là hoàn toàn đúng đắn. Nhưng cái sai của cả hai ông chính là các ông chỉ đi gặp những kẻ chống đối phá hoại trong khi hàng ngàn người dân lương thiện mỏi mòn mong đợi thì các ông lại không gặp. Thế nên các ông bị nghe thông tin một chiều dẫn đến quan điểm và phát ngôn không chuẩn mực về vụ việc Đồng Tâm.
Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.
Tên cầm đầu Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng. Đám con cháu họ Lê Đình cùng nhóm nghiệp ngập đã bị tóm gọn để xử lý. Không biết tại thời điểm này, hai vị Đại biểu kia có nên đăng đàn bảo vệ những đối tượng vừa bị lực lượng Công an bắt giữ như thời điểm năm 2017 không nữa. Mọi lý lẽ giờ không thể nào biện minh cho hành vi giết người với thủ đoạn dã man, những đối tượng đã gây ra cái chết thương tâm cho các chiến sĩ Công an phải bị trừng trị nghiêm khắc, thậm chí kẻ nào đứng ra bảo vệ những đối tượng này cũng cần phải xử lý thật nghiêm.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên cầm đầu Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng. Đám con cháu họ Lê Đình cùng nhóm nghiệp ngập đã bị tóm gọn để xử lý. Không biết tại thời điểm này, hai vị Đại biểu kia có nên đăng đàn bảo vệ những đối tượng vừa bị lực lượng Công an bắt giữ như thời điểm năm 2017 không nữa.

   Xóa
 2. Rồi ông Quốc cũng sẽ đòi nhà nước bồi thường tiền mua xăng cho đám dân lành IS này cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 3. rồi hai vị này vẫn sẽ có những phát biểu để cổ súy cho hành động của tổ Đồng Thuận và để biện minh cho những phát biểu trước kia của họ bởi lẽ từ hơn 2 năm trước tư tưởng của họ về vụ việc Đông Tâm vốn đã trái gây xôn xao dư luận thì nay việc họ dù biết là man dợ những họ sẽ vẫn đưa ra nhứng lý do để cổ súy cho tổ Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
 4. Vụ án đã được khởi tố, sẽ sớm thông tin rộng rãi để dư luận biết được thực chất vụ việc. Hiện nay, tình hình ở Đồng Tâm đã ổn định. Số chống đối đã bị bắt giữ. Nhiều người dân xã Đồng Tâm tích cực giúp đỡ lực lượng thực thi công vụ truy bắt các đối tượng cực đoan đang lẩn trốn và giúp đỡ lực lượng thi công xây dựng tường rào sân bay. Nhưng từ vụ việc này cho thấy bên cạnh một số cán bộ địa phương làm sai quy định của Nhà nước đã bị xử lý thì những người dân bị thúc giục bởi lòng tham, sự thiếu hiểu biết đã dẫn tới những hành động vi phạm pháp luật. Trong đó có cả những đối tượng cầm đầu cố tình kích động, thách thức pháp luật để hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải lôi 2 vị đại biểu Cuốc - Nhưỡng theo đuôi bố con Kình ra trước Dân để trả lời về việc có hay không việc thậm thụt đến nhà Kình để đồng lõa, xúi giục bố con nhà nó làm loạn đất nước, làm loạn cuộc sống của dân Đồng Tâm .

  Trả lờiXóa
 6. Tên cầm đầu Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng. Đám con cháu họ Lê Đình cùng nhóm nghiệp ngập đã bị tóm gọn để xử lý. Không biết tại thời điểm này, hai vị Đại biểu kia có nên đăng đàn bảo vệ những đối tượng vừa bị lực lượng Công an bắt giữ như thời điểm năm 2017 không nữa. Mọi lý lẽ giờ không thể nào biện minh cho hành vi giết người với thủ đoạn dã man, những đối tượng đã gây ra cái chết thương tâm cho các chiến sĩ Công an phải bị trừng trị nghiêm khắc, thậm chí kẻ nào đứng ra bảo vệ những đối tượng này cũng cần phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 7. Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.

  Trả lờiXóa
 8. Điều dáng nói ở đây là Lê Đình Kình cùng nhóm khủng bố luôn tuyên truyền mình là người dân Đồng Tâm lương thiện, chất phát, mong muốn bảo vệ đất đai cho người dân Đồng Tâm. Việc tuyên truyền này để lấp liếm đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bọn chúng thực hiện trước đó như phá hủy tài sản, gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Điều dáng nói ở đây là Lê Đình Kình cùng nhóm khủng bố luôn tuyên truyền mình là người dân Đồng Tâm lương thiện, chất phát, mong muốn bảo vệ đất đai cho người dân Đồng Tâm. Việc tuyên truyền này để lấp liếm đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bọn chúng thực hiện trước đó như phá hủy tài sản, gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật. Tại thời điểm năm 2017, có hai vị Đại biểu Quốc hội là Dương Trung Quốc và Lưu Bình Nhưỡng đứng ra bênh vực đám khủng bố này bởi cho đó là người dân lương thiện, hiền lành, chất phác rồi thuần nông các thứ. Nhưng sự việc xảy ra vào ngày 9/1/2020 có làm các vị này sáng mắt ra không nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.

  Trả lờiXóa
 11. Điều dáng nói ở đây là Lê Đình Kình cùng nhóm khủng bố luôn tuyên truyền mình là người dân Đồng Tâm lương thiện, chất phát, mong muốn bảo vệ đất đai cho người dân Đồng Tâm. Việc tuyên truyền này để lấp liếm đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bọn chúng thực hiện trước đó như phá hủy tài sản, gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật. Tại thời điểm năm 2017, có hai vị Đại biểu Quốc hội là Dương Trung Quốc và Lưu Bình Nhưỡng đứng ra bênh vực đám khủng bố này bởi cho đó là người dân lương thiện, hiền lành, chất phác rồi thuần nông các thứ. Nhưng sự việc xảy ra vào ngày 9/1/2020 có làm các vị này sáng mắt ra không nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.

  Trả lờiXóa
 13. Tên cầm đầu Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng. Đám con cháu họ Lê Đình cùng nhóm nghiệp ngập đã bị tóm gọn để xử lý. Những đối tượng đã gây ra cái chết thương tâm cho các chiến sĩ Công an phải bị trừng trị nghiêm khắc, thậm chí kẻ nào đứng ra bảo vệ những đối tượng này cũng cần phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 14. không phải bỗng dưng mà các vị ĐBQH được nêu tên trên nhiều mặt phương tiện truyền thông đại chúng, bởi vì những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Mọi lý lẽ giờ không thể nào biện minh cho hành vi giết người với thủ đoạn dã man

  Trả lờiXóa
 15. Điều dáng nói ở đây là Lê Đình Kình cùng nhóm khủng bố luôn tuyên truyền mình là người dân Đồng Tâm lương thiện, chất phát, mong muốn bảo vệ đất đai cho người dân Đồng Tâm. Tuy nhiên chúng lại tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm. Đây là hành vi khủng bố man rợ cần sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Những người mà hai vị Đại biểu đáng kính này cho đó là người dân hiền lành, chất phác lại đi thực hiện hành vi man rợ như bọn khủng bố IS là điều không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ hai vi nên có đôi lời phát biểu về vụ việc này xem quan điểm còn được như trước không. Nếu quả quyết bảo vệ hành vi mọi rợ, vô nhân tính này thì với tư cách là công dân Việt Nam, tôi đề nghị xem xét lại tư cách Đại biểu Quốc hội của hai vị này.

  Trả lờiXóa
 17. Tên cầm đầu Lê Đình Kình đã bị bắn chết khi trong tay hắn lăm le một quả lựu đạn luôn túc trực ném về phía lực lượng chức năng. Đám con cháu họ Lê Đình cùng nhóm nghiệp ngập đã bị tóm gọn để xử lý. Không biết tại thời điểm này, hai vị Đại biểu kia có nên đăng đàn bảo vệ những đối tượng vừa bị lực lượng Công an bắt giữ như thời điểm năm 2017 không nữa.

  Trả lờiXóa