Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ TANG 03 ĐỒNG CHÍ CAND HY SINH Ở XÃ ĐỒNG TÂM

Sáng 16.1, tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Bộ Công an tổ chức lễ tang ba cảnh sát hy sinh tại Đồng Tâm. Lễ tang được tổ chức theo nghi thức Công an nhân dân, do Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng ban.
BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ TANG 03 ĐỒNG CHÍ CAND HY SINH Ở XÃ ĐỒNG TÂM
Ba công an hy sinh là Đại tá Nguyễn Huy Thịnh (Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động); Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân (Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động); Đại úy Phạm Công Huy (Đội chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Hà Nội).
Trước khi bắt đầu lễ viếng, Ban Tổ chức đã công bố và truy tặng huân chương chiến công hạng nhất của Chủ tịch nước; bằng Tổ quốc ghi công của Thủ tướng cho ba liệt sỹ; Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 02 đồng chí Dương Đức Hoàng Quân và Phạm Công Huy. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn Chính phủ vào viếng. Ghi sổ tang, ông bày tỏ niềm tiếc thương ba cảnh sát đã dũng cảm hy sinh thân mình để bảo vệ an ninh Tổ quốc, an toàn cho xã hội và đất nước, nhấn mạnh ba Công an hy sinh là tấm gương sáng cho cán bộ lực lượng vũ trang học tập: "Tôi yêu cầu Bộ Công an phát động phong trào học tập noi gương dũng cảm này để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, an toàn cho đất nước. Các đơn vị có liên quan, địa phương cần làm tốt chính sách cho các đồng chí đã hy sinh. Xin chia sẻ nỗi mất mát này đến gia đình các đồng chí", Thủ tướng viết.
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình ghi sổ tang, bày tỏ chia buồn sâu sắc đến lực lượng Công an nhân dân và gia quyến ba cảnh sát hy sinh "trước nỗi đau thương mất mát lớn".
Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã ghi vào sổ tang: “... Đây là sự tổn thất, mất mát lớn đối với lực lượng Công an nhân dân và gia đình, người thân các đồng chí. Sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh, quyết tâm bảo vệ kỷ cương, phép nước và sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân của các liệt sỹ là tấm gương sáng về tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” để tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, là nguồn động lực thôi thúc, cổ vũ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xin gửi tới gia đình các đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất trước nỗi đau thương, mất mát không gì bù đắp được!”
Những sự hi sinh của các anh cho sự bình yên của đất nước không những là sự mất mát của riêng gia đình các anh, lực lượng mất đi những chiến sĩ kiên cường, anh dũng; đất nước mất đi những công dân mẫu mực. Với tư cách là một công dân của đất nước xin gửi tới anh linh các anh những sự trân trọng lớn lao nhất, lời tri ân đến sự hi sinh của các anh. Những người ở lại sẽ tiếp bước các anh bảo vệ bình yên cho đất nước!
NGẠO

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Đây là sự tổn thất, mất mát lớn đối với lực lượng Công an nhân dân và gia đình, người thân các đồng chí. Sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh, quyết tâm bảo vệ kỷ cương, phép nước và sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân của các liệt sỹ là tấm gương sáng về tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” để tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, là nguồn động lực thôi thúc, cổ vũ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những sự hi sinh của các anh đã giúp cho người dân đồng tâm thoát khỏi cảnh tranh chấp do bọn Lê ĐÌnh kình gây ra. Sự hi sinh của các anh để lại cho con cái một niềm tự hào vĩ đại. Tưởng nhớ các anh, những người anh hùng trong thời bình

   Xóa
 2. Những sự hi sinh của các anh cho sự bình yên của đất nước không những là sự mất mát của riêng gia đình các anh, lực lượng mất đi những chiến sĩ kiên cường, anh dũng; đất nước mất đi những công dân mẫu mực. Với tư cách là một công dân của đất nước xin gửi tới anh linh các anh những sự trân trọng lớn lao nhất, lời tri ân đến sự hi sinh của các anh

  Trả lờiXóa
 3. các liệt sỹ là tấm gương sáng về tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

  Trả lờiXóa
 4. Xin gửi tới gia đình các đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất trước nỗi đau thương, mất mát không gì bù đắp được

  Trả lờiXóa
 5. Xin gửi tới gia đình các đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất trước nỗi đau thương, mất mát không gì bù đắp được

  Trả lờiXóa
 6. Kính cẩn nghiêng mình thắp nén tâm hương tiễn đưa 3 liệt sĩ Công an nhân dân hy sinh ở Đồng Tâm ngày 09/01/2020 về nơi ai nghỉ cuối cùng. Đất nước luôn ghi ơn các anh, sự hy sinh của các anh đã giữ gìn sự bình yên của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. XIN CÚI ĐẦU VĨNH BIỆT!

  Trả lờiXóa
 7. Xin chào những con người dũng cảm. Các anh đã cống hiến và hy sinh trọn vẹn tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc và Nhân dân. Các anh xứng đáng là những người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Tiễn biệt các anh về với đất Mẹ trọn vẹn và bình yên...

  Trả lờiXóa
 8. Các chiến sỹ đã hi sinh vì nhiệm vụ là có thật! Dân trí thấp là có thật.
  Hỡi các cử nhân, kỹ sư, các tầng lớp tri thức đã gào mồm lên nghi ngờ cái chết của các chiến sỹ khi làm nhiệm vụ thì nhìn lại đi. Dân trí mình thấp thì cũng nên tự nhục!!!

  Trả lờiXóa
 9. Vô cùng thương tiếc các đồng chí đã anh dũng hi sinh trong khi trấn áp tội phạm. Sự hi sinh của các đồng chí đã góp phần mang lại yên bình cho Tổ quốc và Nhân dân. Xin vĩnh việt các đồng chí, hãy thanh thản an giấc ngàn thu các đồng chí nhé! Chúng tôi nguyện tiếp nối mạch nguồn bảo vệ lẽ phải, bảo vệ Tổ quốc và Nhân dân. Xin chia buồn sâu sắc đến gia đình các đồng chí!

  Trả lờiXóa
 10. Thành kính phân ưu. Chúng tôi ! Những con dân đất Việt xin gửi vạn lời đồng cảm và chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình. Tổ quốc ghi công ! Nhân dân ơn nhớ. Hi vọng rằng những kẻ thảo khấu sẽ bị xử lý thích đáng để sự hi sinh của các anh không trở nên vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 11. Có những cái chết hóa thành bất tử. Các anh ra đi, nhưng trong lòng người dân, trong lòng đồng chí đồng đội các anh luôn sống mãi, các anh luôn sống mãi với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của bình yên, của hạnh phúc nhân dân. Xin kính cẩn nghiêm minh và chia buồn cùng gia quyến các anh.

  Trả lờiXóa
 12. Vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của các anh. Sự hy sinh của các anh đánh đổi cho sự bình yên trong cuộc sống của nhân dân, chắc chắn các anh sẽ luôn sống mãi trong lòng người, trong vòng tay của đồng bào và Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 13. nhìn di ảnh của các anh mà không cầm nổi nước mắt. sự hi sinh cao cả của người chiến sĩ công an làm nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho tổ quốc để lại bao xót xa ,tiếc nuối. thật căm phẫn tội ác man rợ, ghê tởm của Lê Đình Kình, Lê ĐÌnh Công và đồng bọn đã gây ra, ác giả ác báo.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Vô cùng thương tiếc các đồng chí đã anh dũng hi sinh trong khi trấn áp tội phạm. Sự hi sinh của các đồng chí đã góp phần mang lại yên bình cho Tổ quốc và Nhân dân. Với tư cách là một công dân của đất nước xin gửi tới anh linh các anh những sự trân trọng lớn lao nhất, lời tri ân đến sự hi sinh của các anh.

  Trả lờiXóa
 16. Những sự hi sinh của các anh cho sự bình yên của đất nước không những là sự mất mát của riêng gia đình các anh, lực lượng mất đi những chiến sĩ kiên cường, anh dũng; đất nước mất đi những công dân mẫu mực. Kính cẩn nghiêng mình thắp nén tâm hương tiễn đưa 3 liệt sĩ Công an nhân dân hy sinh ở Đồng Tâm ngày 09/01/2020 về nơi ai nghỉ cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 17. Xin chia buồn cùng gia đình các đồng chí!

  Trả lờiXóa
 18. Sự hy sinh của 3 đồng chí đem lại hạnh phúc bình yên cho nhân dân. Đảng, nhà nc và nhân dân luôn biết ơn sâu sắc những đóng góp của các đồng chí

  Trả lờiXóa
 19. Hòa bình rồi mà máu vẫn cứ đổ xuống, đúng là bình yên nhưng vẫn xót xa. Chỉ mong các đồng chí yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là sự tổn thất, mất mát lớn đối với lực lượng Công an nhân dân và gia đình, người thân các đồng chí. Sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh, quyết tâm bảo vệ kỷ cương, phép nước và sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân của các liệt sỹ là tấm gương sáng về tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” để tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, là nguồn động lực thôi thúc, cổ vũ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa