Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỘ CÔNG AN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ TÌNH HÌNH ĐỒNG TÂM

Theo thông tin từ Cổng Thông tin Bộ Công an, từ ngày 31.12.2019, một số đơn vị của Bộ Quốc phòng phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn, thành phố Hà Nội theo kế hoạch. Trong quá trình xây dựng, sáng ngày 9.1.2020, một số đối tượng có hành vi chống đối, sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, dẫn đến hậu quả 03 cán bộ chiến sĩ Công an hy sinh, 01 đối tượng chống đối chết, 01 đối tượng bị thương.
BỘ CÔNG AN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ TÌNH HÌNH ĐỒNG TÂM
Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào Sân bay Miếu Môn theo kế hoạch.
Mới đây, khi dư luận vẫn còn hồ hởi khi điểm nóng Đồng Tâm âm ỉ suốt 2 năm qua đã được tháo ngòi. Dân và quân đã cùng chung tay góp sức xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn – thuộc đất Quốc phòng từ ngày 31.12.2019. Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày sau đó máu ở Đồng Tâm đã đổ, cội nguồn cho mọi việc vẫn là ở tổ Đồng Thuận với hai cái tên bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công. Trong khi mọi việc đã được xử lý rõ ràng, thì bố con ông Kình lại ngang nhiên, ngông cuồng livestream trên mạng xã hội tuyên bố sẵn sàng đổ máu giết 300, 500 người nếu quân đội xuống xây dựng hàng rào xác định ranh giới vùng đất sân bay Miếu Môn. Và kết quả ngày hôm nay đã có những sự hi sinh của những cán bộ công an khi làm nhiệm vụ. “Đau sót” là cụm từ để diễn tả những gì đã diễn ra, sự hi sinh khi trong thời bình mà vẫn có chiến sĩ phải hi sinh và “nghiêm trị” là cụm từ để diễn tả cho việc mà các cơ quan chức năng phải làm để xử lý triệt để, có các hình phạt thích đáng cho những kẻ có những hành vi coi thường pháp luật!
NGẠO

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Thương tiếc sự hi sinh của 3 chiến sĩ, máu đã đổ. Đã đến lúc không thể nương tay với bọn loạn dân này! Phải nhanh chóng xét xử và nghiêm trị đích đáng bọn chúng! Cần phải thiết lập hành lang an ninh tại khu vực này, kẻ nào vi phạm thì lập tức tiêu diệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào Sân bay Miếu Môn theo kế hoạch.

   Xóa
 2. Những ngày Đồng Tâm nóng nhất, thật sự sợ rằng những kẻ cổ vũ bạo loạn là lũ thèm thấy máu. Bây giờ thì có máu rồi đấy. Đọc tin sáng nay vừa đau xót cho những chiến sỹ ngã xuống vừa căm hận lũ dân cùn.Đề nghị nhà nước phải xử vụ này thật nghiêm minh,phải xử bắn vài thằng làm gương.

  Trả lờiXóa
 3. Thật không gì diễn tả được sự đau thương mất mát lúc này khi đã có những cán bộ chiến sỹ của ta phải hy sinh. họ hy sinh bởi chính những người dân mà họ ngày đêm bảo vệ sự bình yên. Những kẻ gây ra tội ác này nhất định sẽ sớm bị đưa ra xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng biết các nhà nhân quyền học thấy gì nhưng tôi chỉ thấy hành vi tẩm xăng thiêu sống các đồng chí công an là một tội ác, thậm chí họ hi sinh không phải vì bom rơi, đạn lạc mà là bị chính đồng bào của mình thiêu sống. Trong khi các vị đang múa bút bảo vệ nhân quyền của những kẻ man rợ đó thì biết bao gia đình chưa kịp thở phào nhẹ nhõm khi nhận tin báo bình an của người thân thì lại bàng hoàng, xót xa khi nghe tin thấy tin đồng đội của họ lại hy sinh đau đớn đến vậy.Thật sự đau xót tận cùng!

  Trả lờiXóa
 5. “Đau sót” là cụm từ để diễn tả những gì đã diễn ra, sự hi sinh khi trong thời bình mà vẫn có chiến sĩ phải hi sinh và “nghiêm trị” là cụm từ để diễn tả cho việc mà các cơ quan chức năng phải làm để xử lý triệt để, có các hình phạt thích đáng cho những kẻ có những hành vi coi thường pháp luật. Mong rằng vụ việc này sẽ chấm dứt ở đây, sẽ không có thêm thương vong nào xảy ra nữa

  Trả lờiXóa
 6. Đọc được tin mà bực thật sự , dân gì cái loại này nữa ? Dùng cả lựu đạn để chống lại lực lượng chức năng khác nào khủng bố đâu? Đừng nên nhân nhượng bọn này thêm 1 lần nào nữa , dứt điểm đi . Tết đến xuân về rồi mà nhìn các chiến sỹ của ta phải nằm xuống vì bọn giặc này , xót thực sự.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe tin các cán bộ, chiến sỹ công an ngã xuống ở Đồng Tâm, lại nhớ tới đồng đội ngã xuống trước kia. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, các em vẫn dũng cảm nhận về mình những nhiệm vụ nguy hiểm. Giữa thời bình nhưng máu của những chiến sỹ công an vẫn đổ. Các anh nằm xuống trong lòng đất mẹ để giữ cho cuộc sống thanh bình, để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Sự hy sinh đó thực sự thiêng liêng không thể nào kể xiết.

  Trả lờiXóa
 8. Xin chia buồn cùng các gia đình là người thân của các anh chiến sỹ đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm. Đúng thật là quá đau xót và thương cảm cho những con người vì nước quên thân, vì nhiệm vụ mà sẵn sàng ngã xuống ở tuổi đôi mươi. Càng xót thương bao nhiêu lại càng thấy căm phẫn, phẫn nộ đối với đám thảo khấu tổ đồng thận- những kẻ đã gây ra những thảm kịch này.

  Trả lờiXóa
 9. Quá đau xót cho những chiến sỹ ngã xuống trong thời bình, thật là quá căm phẫn trước những các hành động chống đối, vi phạm pháp luật của đám thảo khấu đồng thuận cùng với cha con Lê Đình Kình. Với những hành vi vi phạm pháp luật cùng với sự chống đối, bất hợp tác này thì chúng phải trả giá đắt cho những gì mà chúng gây ra, không thể nhân nhượng mãi được.

  Trả lờiXóa
 10. “Đau sót” là cụm từ để diễn tả những gì đã diễn ra, sự hi sinh khi trong thời bình mà vẫn có chiến sĩ phải hi sinh và “nghiêm trị” là cụm từ để diễn tả cho việc mà các cơ quan chức năng phải làm để xử lý triệt để, có các hình phạt thích đáng cho những kẻ có những hành vi coi thường pháp luật. Mong rằng vụ việc này sẽ chấm dứt ở đây, sẽ không có thêm thương vong nào xảy ra nữa

  Trả lờiXóa
 11. “Đau sót” là cụm từ để diễn tả những gì đã diễn ra, sự hi sinh khi trong thời bình mà vẫn có chiến sĩ phải hi sinh và “nghiêm trị” là cụm từ để diễn tả cho việc mà các cơ quan chức năng phải làm để xử lý triệt để, có các hình phạt thích đáng cho những kẻ có những hành vi coi thường pháp luật!

  Trả lờiXóa
 12. khi dư luận vẫn còn hồ hởi khi điểm nóng Đồng Tâm âm ỉ suốt 2 năm qua đã được tháo ngòi. Dân và quân đã cùng chung tay góp sức xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn – thuộc đất Quốc phòng từ ngày 31.12.2019. Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày sau đó máu ở Đồng Tâm đã đổ, cội nguồn cho mọi việc vẫn là ở tổ Đồng Thuận với hai cái tên bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào Sân bay Miếu Môn theo kế hoạch.

   Xóa
 13. Bản chất man rợ, khủng bố của đối tượng Lê Đình Kình và bầy đàn con cháu cùng đám nghiện ngập được bọn chúng nuôi dưỡng sử dụng thể hiện quá rõ ràng. Khi Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng đối xử rất nhân đạo với một lão già như Lê Đình Kình thì hắn đáp trả sự nhân đạo đó bằng hành động man rợ của loài cầm thù. Thay vì phố hợp với cơ quan chức năng xây tường ra cho khu đất thuộc tuyến phòng thủ Quốc phòng thì hắn tích cực chuẩn bị vũ khí, bom xăng, xin tiền viện trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố, kèm theo đó là tập hợp, nuôi dưỡng bọn nghiện ngập ở xã Đồng Tâm để phục vụ cho mục đích chống trả lại lực lượng chức năng

  Trả lờiXóa
 14. điểm nóng Đồng Tâm âm ỉ suốt 2 năm qua đã được tháo ngòi. Dân và quân đã cùng chung tay góp sức xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn – thuộc đất Quốc phòng từ ngày 31.12.2019. Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày sau đó máu ở Đồng Tâm đã đổ, cội nguồn cho mọi việc vẫn là ở tổ Đồng Thuận với hai cái tên bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 15. Thương tiếc sự hi sinh của 3 chiến sĩ, máu đã đổ. Đã đến lúc không thể nương tay với bọn loạn dân này! Phải nhanh chóng xét xử và nghiêm trị đích đáng bọn chúng! Cần phải thiết lập hành lang an ninh tại khu vực này, kẻ nào vi phạm thì lập tức tiêu diệt

  Trả lờiXóa
 16. Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào Sân bay Miếu Môn theo kế hoạch.

  Trả lờiXóa