Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VẤN NẠN LOẠN “GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN” CỦA CÁC QUỐC GIA TƯ BẢN

Giải thưởng nhân quyền hàng năm được các quốc gia tư bản lợi dụng như một phần thưởng động viên, cổ vũ cho những kẻ phá hoại các quốc gia thù địch. Giải thưởng này thường được trao cho những kẻ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ hay gắn mác nhân quyền để thực hiện nhiều hành vi xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
VẤN NẠN “GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN” CỦA CÁC QUỐC GIA TƯ BẢN
Giải thưởng nhân quyền năm 2019 tiếp tục lặp lại vấn nạn này khi Đức và Canada công bố trao cho bốn kẻ chống phá Việt Nam, đó là Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Trung Tôn, Đặng Thị Minh Mẫn, và Lê Công Định. Chúng là những kẻ công khai chống đối chính quyền, ngang nhiên thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, trong đó một số đối tượng từng phải ngồi tù vì hành vi phạm tội của mình.
Ngày 10/12, Bộ Ngoại giao Pháp phối hợp với Đức đã trao giải thưởng nhân quyền năm 2019 cho đối tượng Vũ Quốc Ngữ, một kẻ trốn chui lủi ở nước ngoài để núp bóng các nước tư bản công khai chống Việt Nam. Trước đó không lâu vào ngày  7/12, tại Thượng viện Canada, Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam đã trao giải nhân quyền năm 2019 cho ba đối tượng cơ hội chính trị ở Việt Nam gồm Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Đặng Minh Mẫn và Lê Công Định.
Bốn đối tượng này đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam bởi tư tưởng phá hoại điên cuồng của bọn chúng. Thật nực cười khi giải thưởng nhân quyền lại được trao cho bốn kẻ lợi dụng vấn đề nhân quyền mà phạm tội. Ở Việt Nam còn rất nhiều nhà hoạt động nhân quyền xứng đáng nhận giải thưởng này hơn bốn đối tượng kia nhưng suy cho cùng nếu không có tư tưởng và hoạt động chống đối chính quyền, phá hoại Việt Nam thì không bao giờ nhận được giải thưởng hay tiền từ các thế lực tư bản.
Vấn nạn “giải thưởng nhân quyền” được các quốc gia tư bản tung ra nhằm cổ vũ số đối tượng kích động, phá hoại tại Việt Nam và các quốc gia khác, chúng là những chân rết giúp các thế lực tư bản thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình bẩn thỉu của bọn chúng nhằm lật đổ chính quyền các quốc gia mà bọn chúng hướng đến. Không cần điều kiện xét chọn, không cần tiêu chí và tiền trao giải chỉ là hình thức tài trợ cho hoạt động phá hoại nên các quốc gia tư bản thoải mái trao giải thưởng cho bất kỳ cá nhân nào mà họ muốn.
Các nước tư bản và số tổ chức phi chính phủ của bọn chúng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cổ vũ, khích lệ tư tưởng chống phá cực đoạn tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Giải thưởng nhân quyền hàng năm của bọn chúng như một hình thức rửa tiền tài trợ cho hoạt động phi pháp nên phải bị ngăn chặn, không để số tiền bẩn này đến tận tay những kẻ chống phá Việt Nam, cắt đi nguồn tiền này thì bọn chúng không còn nguồn tài chính để công khai phá hoại sự bình yên, ổn định và phát triển của nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Giải thưởng nhân quyền hàng năm được các quốc gia tư bản lợi dụng như một phần thưởng động viên, cổ vũ cho những kẻ phá hoại các quốc gia thù địch. Giải thưởng này thường được trao cho những kẻ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ hay gắn mác nhân quyền để thực hiện nhiều hành vi xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn nạn “giải thưởng nhân quyền” được các quốc gia tư bản tung ra nhằm cổ vũ số đối tượng kích động, phá hoại tại Việt Nam và các quốc gia khác, chúng là những chân rết giúp các thế lực tư bản thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình bẩn thỉu của bọn chúng nhằm lật đổ chính quyền các quốc gia mà bọn chúng hướng đến. Không cần điều kiện xét chọn, không cần tiêu chí và tiền trao giải chỉ là hình thức tài trợ cho hoạt động phá hoại nên các quốc gia tư bản thoải mái trao giải thưởng cho bất kỳ cá nhân nào mà họ muốn.

  Trả lờiXóa
 3. Các nước tư bản và số tổ chức phi chính phủ của bọn chúng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cổ vũ, khích lệ tư tưởng chống phá cực đoạn tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Giải thưởng nhân quyền hàng năm của bọn chúng như một hình thức rửa tiền tài trợ cho hoạt động phi pháp nên phải bị ngăn chặn, không để số tiền bẩn này đến tận tay những kẻ chống phá Việt Nam, cắt đi nguồn tiền này thì bọn chúng không còn nguồn tài chính để công khai phá hoại sự bình yên, ổn định và phát triển của nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Các nước tư bản đang nhân danh những " giải thưởng" để cổ vũ cho những đối tượng hoạt động phá hoại sự hòa bình, ổn định của nước ta. Tại sao lại có thể tồn tại những giải thưởng cổ súy cho hoạt động phá hoại, làm mất sự tồn vong của một quốc gia yên bình?

  Trả lờiXóa
 5. Các nước tư bản đang lợi dụng những giải thưởng này như một hình thức tài trợ cho các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Cần lên án những giải thưởng như vậy

  Trả lờiXóa
 6. Giải thưởng nhân quyền đều là trò hề của bọn tư bản để vinh danh những tên tội phạm, những kẻ phá hoại quốc gia khác

  Trả lờiXóa
 7. Các nước tư bản và số tổ chức phi chính phủ của bọn chúng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cổ vũ, khích lệ tư tưởng chống phá cực đoạn tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Giải thưởng nhân quyền hàng năm của bọn chúng như một hình thức rửa tiền tài trợ cho hoạt động phi pháp nên phải bị ngăn chặn, không để số tiền bẩn này đến tận tay những kẻ chống phá Việt Nam, cắt đi nguồn tiền này thì bọn chúng không còn nguồn tài chính để công khai phá hoại sự bình yên, ổn định và phát triển của nước ta.

  Trả lờiXóa