Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VĂN MAI HƯƠNG CÓ NÊN XẤU HỔ VÌ ĐÃ PHẢN ĐỐI LUẬT AN NINH MẠNG: CÂU TRẢ LỜI LÀ “PHẢI”

Mấy ngày gân đây ồn ào về vụ việc phát tán clip nóng của Văn Mai Hương trên mạng xã hội, sự việc sẽ giải quyết theo chiều hướng bình thường nhưn những vụ lộ clip sex trước đây. Điều đáng nói ở đây là nạn nhân của vụ việc này là một người từng phản đối chính quyền, phản đối các đạo luật bảo vệ quyền tự do cá nhân như Luật An ninh mạng.
VĂN MAI HƯƠNG CÓ NÊN XẤU HỔ VÌ ĐÃ PHẢN ĐỐI LUẬT AN NINH MẠNG: CÂU TRẢ LỜI LÀ “PHẢI”
Trước đây, chính cô ca sĩ nhiều “tật” Văn Mai Hương đã từng đăng tải status với nội dung phản đối Luật An ninh mạng khi luật này vừa được Quốc hội thông qua với số phiếu tán thành rất cao, đồng thời chỉ trích các Cục nghiệp vụ của Ngành Công an quản lý vấn đề này. Có vẻ hành động dại dột này xuất phát từ việc muốn đú trend để thêm phần nổi tiếng bởi cô ca sĩ này chìm ngỉm từ lâu rồi.
Đến nay, clip của Văn Mai Hương do một hacker đã hack được camera của nhà ở cô ca sĩ này thu được nhiều đoạn clip nhạy cảm và phát tán trên mạng internet. Thay vì chửi bới chính quyền hay các cơ quan chức năng, Văn Mai Hương tìm đến những cơ quan chuyên trách bảo vệ không gian mạng để đề nghị gỡ bỏ clip và xử lý tin tức độc hại đối với cô. Đương nhiên việc xử lý là chuyện trách nhiệm của các cơ quan này rồi nhưng thực hiện hết trách nhiệm hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố và có đủ lý do mà không thể xử lý dứt điểm được, chẳng hạn như clip của Hoàng Thùy Linh vẫn tồn tại trên mạng internet đó thôi.
Văn Mai Hương nên cảm thấy xấu hổ vì những phát ngôn ấu trĩ trước đây của mình bởi chính quyền không làm hại cô ta mà cô ta tự bịa ra câu chuyện để đả kích, nói xấu chình quyền rồi phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đất nước. Ca sĩ thì nên hết mình theo nghiệp ca sĩ, chứ còn lấn sân sang con đường chính trị hóa thì sự nghiệp của cô ca sĩ trẻ người non dạ này sẽ thê thảm hơn nữa.
Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua là một bước tiến lớn trong lĩnh vực lập pháp của nước ta, tạo cơ sở pháp lý quan trọng để quản lý không gian mạng, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Những hành vi sử dụng hay lợi dụng không gian mạng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đều bị ngăn chặn xử lý. Cụ thể, đối với trường hợp Văn Mai Hương có thể sử dụng Luật này để yêu cầu các nhà mạng, các website xóa bỏ hoàn toàn các clip xâm phạm quyền riêng tư nêu trên.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Văn Mai Hương nên cảm thấy xấu hổ vì những phát ngôn ấu trĩ trước đây của mình bởi chính quyền không làm hại cô ta mà cô ta tự bịa ra câu chuyện để đả kích, nói xấu chình quyền rồi phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đất nước. Ca sĩ thì nên hết mình theo nghiệp ca sĩ, chứ còn lấn sân sang con đường chính trị hóa thì sự nghiệp của cô ca sĩ trẻ người non dạ này sẽ thê thảm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ca sĩ mà lại sân si nói chuyện chính trị nghe có vẻ không ổn rồi. Đúng là đáng nhẽ cô ta nên cảm thấy tự xấu hổ về những cphast ngôn của mình trong quá khứ bởi vì chính cái àm cô ta phản đối ngày đó sẽ trở thành cái bảo vệ cho cô ta ngày hôm nay, cái để giúp cô ta lấy lại công bằng đấy

  Trả lờiXóa
 3. Dĩ nhiên pháp luật vẫn bảo vệ cô ta như một công dân việt Nam thôi thế nhưng sau chuyện này có lẽ cô ta nên xem lại chính bản thân mình, chứ nếu tiếp tục như vậy thì người dân sẽ chửi cho đấy. Cứ đi hát chính ra còn được ủng hộ, chứ như thế này thì chả ai thương đâu

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra mọi người có lúc nhầm lẫn hay tung hô mấy đứa xướng ca vậy thôi chữ não của chúng bé lắm, ít nếp nhăn lắm song lại rất hay hợm mình mà cho rằng ta là người cơ trí, cái gì cũng hiểu cũng hiểu biết hết, coi cái người Tây lông là nhất vậy nên mới bị bọn dâm chủ lợi dụng mà không biết, nay bị trả giá thì lại kêu "trời", nhờ "trời" giúp cho; Âu đó là bài học cho bọn não trạng ngắn nhưng thích thể hiện.

  Trả lờiXóa
 5. Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua là một bước tiến lớn trong lĩnh vực lập pháp của nước ta, tạo cơ sở pháp lý quan trọng để quản lý không gian mạng, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Những hành vi sử dụng hay lợi dụng không gian mạng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đều bị ngăn chặn xử lý. Cụ thể, đối với trường hợp Văn Mai Hương có thể sử dụng Luật này để yêu cầu các nhà mạng, các website xóa bỏ hoàn toàn các clip xâm phạm quyền riêng tư nêu trên.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là tự trét shit lên mặt chứ còn gì nữa. Không chỉ vụ phản đối luật An ninh mạng, mà còn nhiều, rất nhiều lần khác ca sĩ Văn Mai Hương có những phát ngôn vô cùng ấu trĩ, ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người. Giờ thì cô tự thấy nhục chưa?

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ, nhân phẩm, danh dự, tương lai của ca sĩ Văn Mai Hương đều đang phụ thuộc vào việc thực thi Luật An ninh mạng, cái mà cô từng kịch liệt chống đối một cách vô cớ. Sau vụ việc này mong Văn Mai Hương sẽ thận trọng hơn về phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Văn Mai Hương nên cảm thấy xấu hổ vì những phát ngôn ấu trĩ trước đây của mình bởi chính quyền không làm hại cô ta mà cô ta tự bịa ra câu chuyện để đả kích, nói xấu chính quyền rồi phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đất nước. Giờ thì chính cô phải dựa vào luật pháp để bảo vệ bản thân.

  Trả lờiXóa
 9. Điều đáng nói không phải là Văn Mai Hương phản đối Luật An ninh mạng, cái đáng nói, đó là cô ca sĩ này là người của công chúng, nếu đã không hiểu biết gì về luật pháp, về chính trị thì tốt nhất nên ngậm mồm lại, gáy to làm gì để rồi giờ mạng xã hộ cười cho?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một điều đáng nói, đáng cười hơn đó là cô ca sĩ này từng quyết liệt phản đối Luật An ninh mạng, cùng với nhiều phát ngôn gây sốc khác liên quan đến chính trị. Thôi tóm lại làm ca sĩ thì nên đi hát, đi nhảy, mua vui cho mọi người, đừng có tỏ ra hiểu biết chính trị làm gì cả.

   Xóa
 10. Văn Mai Hương nên cảm thấy xấu hổ vì những phát ngôn trước đây của mình. Đấy, không có luật an ninh mạng thì cô có tìm ra kẻ đằng sau được không và nếu tìm ra thì ai xử lí cho cô và xử lí như thế nào

  Trả lờiXóa
 11. Văn Mai Hương như đang tự vả vào mặt mình vậy. Cứ phản đối đi rồi giờ ai bảo vệ cho danh dự của cô? Luật ban hành ra là có lí do của nó, không có lợi cho người dân thì chẳng ai tự dưng lại đi vẽ ra cả, nhà làm luật có được lợi cá nhân gì từ luật không vậy

  Trả lờiXóa
 12. Văn Mai Hương nên cảm thấy xấu hổ vì những phát ngôn ấu trĩ trước đây của mình bởi chính quyền không làm hại cô ta mà cô ta tự bịa ra câu chuyện để đả kích, nói xấu chình quyền rồi phản đối các chủ trương, chính sách lớn của đất nước. Ca sĩ thì nên hết mình theo nghiệp ca sĩ, chứ còn lấn sân sang con đường chính trị hóa thì sự nghiệp của cô ca sĩ trẻ người non dạ này sẽ thê thảm hơn nữa.

  Trả lờiXóa