Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SAO PHẢI VẬN ĐỘNG ĐỂ TRẢ TỰ DO CHO PHẠM CHÍ DŨNG

Kẻ đạo đức giả Phạm Chí Dũng bị bắt tạm giam mới chỉ gần 1 tháng (từ ngày 21/11/2019) nhưng đồng bọn bên ngoài đang tìm mọi cách để can thiệp, tác động vào quá trình điều tra đối tượng này đòi trả tự do vô điều kiện.
SAO PHẢI VẬN ĐỘNG ĐỂ TRẢ TỰ DO CHO PHẠM CHÍ DŨNG
Phạm Chí Dũng là con người như nào thì dư luận Việt Nam khá quen thuộc bởi sự ngông cuồng, ngạo mạn đến từ một kẻ thoái hóa tư tưởng đạo đức. Đối tượng này từng tham gia hội nhà văn thành phố Hồ Chí Minh, làm việc trong Ban nội chính Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và từng bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam vào năm 2013. Khi bị đào thải khỏi hàng loạt vị trí trong các cơ quan Nhà nước như vậy khiến tư tưởng bất mãn với chế độ của Phạm Chí Dũng lên cao, đối tượng này điên cuồng chống phá tư tưởng thông qua nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động tư tưởng, phao tin bịa đặt nhằm mục đích duy nhát là chống chính quyền nhân dân.
Việc khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Chí Dũng vào ngày 21/11/2019 là một điều tất yếu sau chuối hành vi phạm tội công khai của bị can này. Cơ quan điều tra đã đủ chứng cứ để buộc tội, đủ căn cứ để bắt và tạm giam phục vụ cho quá trình điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Dũng. Chính vì hành vi phạm tội quá rõ ràng mà sau khi Cơ quan có thẩm quyền công bố lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Chí Dũng thì các tổ chức dân chủ, các tổ chức phi chính phủ và một số quốc gia tư bản có động thái phản ứng khá yếu ớt, thể hiện quan điểm mờ nhạt về việc bắt giam đối tượng này.
Bản chất hành vi của Phạm Chí Dũng chính là làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phạm vào Điều 117 Bộ luật hình sự kèm theo nhiều tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nên mức án tù sẽ khá cao. Đây là hệ lụy tất yếu của căn bệnh thoái hóa tư tưởng đạo đức, ngông cuồng coi thường pháp luật.
Phạm Chí Dũng là đối tượng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bắt, tạm giam là hoạt động cần thiết nhằm ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng, không để cho bị can này tiếp tục thực hiện tội phạm. Với chuỗi hành vi phạm tội rõ ràng thì việc Phạm Chí Dũng sẽ bị xử phạt tù với mức án không hề nhẹ là điều hiển nhiên mà không một cá nhân, cơ quan, tổ chức hay quốc gia nào có thể can thiệp được vào.
Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Phạm Chí Dũng là đối tượng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bắt, tạm giam là hoạt động cần thiết nhằm ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng, không để cho bị can này tiếp tục thực hiện tội phạm. Với chuỗi hành vi phạm tội rõ ràng thì việc Phạm Chí Dũng sẽ bị xử phạt tù với mức án không hề nhẹ là điều hiển nhiên mà không một cá nhân, cơ quan, tổ chức hay quốc gia nào có thể can thiệp được vào.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất hành vi của Phạm Chí Dũng chính là làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phạm vào Điều 117 Bộ luật hình sự kèm theo nhiều tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nên mức án tù sẽ khá cao. Đây là hệ lụy tất yếu của căn bệnh thoái hóa tư tưởng đạo đức, ngông cuồng coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Chí Dũng là con người như nào thì dư luận Việt Nam khá quen thuộc bởi sự ngông cuồng, ngạo mạn đến từ một kẻ thoái hóa tư tưởng đạo đức. Đối tượng này từng tham gia hội nhà văn thành phố Hồ Chí Minh, làm việc trong Ban nội chính Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và từng bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam vào năm 2013. Khi bị đào thải khỏi hàng loạt vị trí trong các cơ quan Nhà nước như vậy khiến tư tưởng bất mãn với chế độ của Phạm Chí Dũng lên cao, đối tượng này điên cuồng chống phá tư tưởng thông qua nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động tư tưởng, phao tin bịa đặt nhằm mục đích duy nhát là chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Chí Dũng thậm chí còn phải chịu mức án rất cao thì đòi trả tự do sao được

  Trả lờiXóa
 5. Việc khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Chí Dũng vào ngày 21/11/2019 là một điều tất yếu sau chuối hành vi phạm tội công khai của bị can này. Cơ quan điều tra đã đủ chứng cứ để buộc tội, đủ căn cứ để bắt và tạm giam phục vụ cho quá trình điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Dũng. Chính vì hành vi phạm tội quá rõ ràng mà sau khi Cơ quan có thẩm quyền công bố lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Chí Dũng thì các tổ chức dân chủ, các tổ chức phi chính phủ và một số quốc gia tư bản có động thái phản ứng khá yếu ớt, thể hiện quan điểm mờ nhạt về việc bắt giam đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Chí Dũng là đối tượng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bắt, tạm giam là hoạt động cần thiết nhằm ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng, không để cho bị can này tiếp tục thực hiện tội phạm

  Trả lờiXóa