Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHÁT NGÔN CỦA NHỮNG KẺ LẠC LOÀI

Những ngày qua người dân Việt Nam được sống trong bầu không khí thể thao cuồng nhiệt khi đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA games 30 trên đất Philippines đạt được vị trí thứ 2 toàn đoàn đặc biệt là hai tấm huy chương vàng của đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ. Tấm huy chương vàng SEA games của bóng đá nam là điều mà người hâm mộ Việt Nam chờ đợi hơn một thập kỷ qua. Chiến thắng này đã khiến cho lòng tự tôn của dân tộc Việt nâng cao và người có công chính mang lại sự vinh quang đó là “Phù thủy” Park Hang Seo. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của một số phần tử lại đăng thông tin cho rằng, ông Park bị “8 kẻ vô liêm sỉ mặc vest” cướp công.
PHÁT NGÔN CỦA NHỮNG KẺ LẠC LOÀI
Xuất phát từ một bức ảnh được chụp tại buổi lễ trao giải sau trận chung kết môn bóng đá nam tại Seagames 30. Trong bức ảnh có 8 nhân vật mặc vest đứng ở hàng thứ nhất để chụp hình trong khi ông Park Hang Seo chỉ đứng ở hàng thứ 2. Vị này cho rằng có một “sự thật chấn động” rằng 8 nhân vật này là công chức Việt Nam, chính 8 vị này cướp công lao của thầy Park và những nhân vật mặc áo vest kia là những kẻ vô sỉ, ăn hôi chiến thắng, thậm chí người ta còn đòi tẩy chay luôn cả VFF.
Thật nực cười, nếu ai xem hết phần lễ trao giải dễ dàng nhận ra rằng những nhân vật mặc đồ vest được đồn là quan chức Việt Nam kia thực ra là các thành viên đại diện cho các quốc gia có đội bóng tham gia môn Bóng đá Seagames 30 và họ cũng chính là những người ngồi trong Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á(AFF). Tất nhiên trong đoàn ấy chỉ có 01 người là quan chức Việt Nam! Thậm chí, nếu theo dõi hết buổi lễ này thì sẽ thấy việc chụp hình chỉ là bước tiếp theo sau khi những đội bóng giành được huy chương vàng, bạc, đồng thực hiện xong phần cử hành quốc ca và kéo cờ với lãnh đạo và ban tổ chức. Và bất cứ giải nào thì sau khi trao huy chương luôn có hình chụp lưu niệm giữa các vận động viên với lãnh đạo cùng ban tổ chức sự kiện đó. Và kể cả 8 vị đó và cả hai đội bóng nhận huy chương bạc, đồng đều chỉ chụp hình chung một vài phút sau đó nhường sân khấu cho đội chiến thắng.
Còn bục chiến thắng vẫn thuộc về HLV Park Hang Seo và học trò của ông nào có ai giành giựt và tranh cướp. Vậy mới thấy, việc tung ra lời đồn thổi này chỉ là hành vi “bới bèo ra rác” của những kẻ hằn học với niềm vui của đất nước. Đáng tiếc thay trong đó còn có những người vốn được coi là có tiếng nói chính trực, là nhà báo muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Sự thật dù có bôi đen cỡ nào cũng mãi là sự thật. Những gì mà chúng ta biết ơn và có hành động cụ thể để cảm ơn ông Park Hang Seo thì báo chí đã đăng tải không việc gì phải nhắc lại. Tuy nhiên, rất buồn trong niềm vui chung ấy lại có những kẻ lạc loài!
NGẠO

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Còn bục chiến thắng vẫn thuộc về HLV Park Hang Seo và học trò của ông nào có ai giành giựt và tranh cướp. Vậy mới thấy, việc tung ra lời đồn thổi này chỉ là hành vi “bới bèo ra rác” của những kẻ hằn học với niềm vui của đất nước. Đáng tiếc thay trong đó còn có những người vốn được coi là có tiếng nói chính trực, là nhà báo muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Sự thật dù có bôi đen cỡ nào cũng mãi là sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. việc tung ra lời đồn thổi này chỉ là hành vi “bới bèo ra rác” của những kẻ hằn học với niềm vui của đất nước. Đáng tiếc thay trong đó còn có những người vốn được coi là có tiếng nói chính trực, là nhà báo muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Sự thật thì mãi không thể thay đổi. Đó là chiến thắng tại SEAGAME vẫn là bục thuộc về các cầu thủ và HLV, chiến thắng đó là niềm tự hào của ng dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Cũng mang danh nhà báo một thời mà phát ngôn chẳng biết suy nghĩ gì. Việc chụp ảnh của ban tổ chức với đội vô địch là hoàn toàn bình thường. Ban tổ chức bỏ công bỏ sức, bỏ thời gian ra để tạo nên giải đấu thì việc đứng đầu chụp ảnh không có gì là quá đáng. Thế nên có những thấy những lời này của Nguyễn Như Phong hoàn toàn xuất phát từ sự hèn học, kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 4. là một nhà báo thì mong ông hãy phát ngôn cho đúng đừng có đưa ra những suy nghĩ tiêu cực. Chiến thắng tại SEAGAME là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam, hơn hết đó là công sức của toàn đội, sau bao công sức tập luyện vất vả cũng đã được đền đáp. Việc ban tổ chức chụp vs đội vô địch như thế là chuyện hết sức bình thường. Vì sao lại cứ so đo như thế nhỉ. Đúng là phát ngôn kém hiểu biết mà thế mà cũng tự xưng là nhà báo.

  Trả lờiXóa
 5. Xuất phát từ một bức ảnh được chụp tại buổi lễ trao giải sau trận chung kết môn bóng đá nam tại Seagames 30. Trong bức ảnh có 8 nhân vật mặc vest đứng ở hàng thứ nhất để chụp hình trong khi ông Park Hang Seo chỉ đứng ở hàng thứ 2. Vị này cho rằng có một “sự thật chấn động” rằng 8 nhân vật này là công chức Việt Nam, chính 8 vị này cướp công lao của thầy Park và những nhân vật mặc áo vest kia là những kẻ vô sỉ, ăn hôi chiến thắng, thậm chí người ta còn đòi tẩy chay luôn cả VFF.

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật dù có bôi đen cỡ nào cũng mãi là sự thật. Những gì mà chúng ta biết ơn và có hành động cụ thể để cảm ơn ông Park Hang Seo thì báo chí đã đăng tải không việc gì phải nhắc lại. Tuy nhiên, rất buồn trong niềm vui chung ấy lại có những kẻ lạc loài!

  Trả lờiXóa
 7. Còn bục chiến thắng vẫn thuộc về HLV Park Hang Seo và học trò của ông nào có ai giành giựt và tranh cướp. Vậy mới thấy, việc tung ra lời đồn thổi này chỉ là hành vi “bới bèo ra rác” của những kẻ hằn học với niềm vui của đất nước. Đáng tiếc thay trong đó còn có những người vốn được coi là có tiếng nói chính trực, là nhà báo muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Sự thật dù có bôi đen cỡ nào cũng mãi là sự thật.

  Trả lờiXóa