Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÓM LÊ ĐÌNH KÌNH: ĂN VẠ TRONG NƯỚC KHÔNG THÀNH TRỞ MẶT ĐÒI QUỐC TẾ CAN THIỆP

Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội không khỏi bức xúc khi một nhóm người với danh xưng “Đồng Thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu tiếp tục phá hoại tư tưởng, lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để giở trò đe hèn.
NHÓM LÊ ĐÌNH KÌNH: ĂN VẠ TRONG NƯỚC KHÔNG THÀNH TRỞ MẶT ĐÒI QUỐC TẾ CAN THIỆP
Vụ việc Đồng Tâm bùng phát khi một số đối tượng tuyên truyền thông tin sai lệch về quyền sử dụng khu đất thuộc sân bay Miếu Môn, kích động người dân thiếu thông tin tập trung đông người gây rối tại khu đất thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc phòng. Sau khi được cơ quan chức năng giải thích và cơ quan Thanh tra vào cuộc thì người dân mới vỡ lẽ bị Lê Đình kình lừa.
Là kẻ trực tiếp thổi bùng điểm nóng Đồng Tâm khiến bà con nhân dân nơi đây rơi vào tình trạng xáo trộn rồi cũng chính tay Lê Đình Kình quy tụ lên nhóm chống phá mang tên “Đồng Thuận” để gây rối tại xã Đồng Tâm với mục đích cá nhân. Khi chính quyền Hà Nội quyết liệt làm rõ vấn đề để giải quyết tận gốc thì cha con nhà Lê Đình Kinh liên tục tuyên truyền về sự thiếu khách quan cũng như sự chính xác trong kết luận của chính quyền Hà nội về khu đất Đồng Sênh liên quan đến sân bay Miếu Môn.
Sau đó, Thanh tra Chính phủ phải vào cuộc, tức là chiểu theo nguyện vọng của Lê Đình Kình và người dân Đồng Tâm muốn làm rõ sự việc hơn. Kết luận của Thanh tra Chính phủ cũng khẳng định rõ trắng đen phải trái đúng với kết luận của Thanh tra Hà Nội. Thế là Lê Đình Kình không còn chỗ dựa nào để xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm ở Việt Nam nữa bởi cơ quan Thanh tra cao nhất cũng đã khẳng định, tất cả các kết luận thanh tra đều khẳng định giống nhau thì người sai chỉ có thể là cha con ông Lê Đình Kinh.
Đúng là chí Phèo ở xã Đồng Tâm, cha con Lê Đình Kình lại kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con họ với lời lẽ xuyên tạc sự thật, cụ thể Lê Đình Kình xuyên tạc việc thanh tra như sau: “Nhưng các cấp thanh tra từ thành phố đến chính phủ đều bao che, chống lưng không giải quyết đối thoại với người dân, từ dự thảo đến kết luận thanh tra” trong khi từ Trung ương đến địa phương tổ chức nhiều cuộc đối thoại trực tiếp với người dân Đồng Tâm, chẳng qua cha con ông Kình cố tình vắng mặt nên đổ lỗi cho chính quyền không đối thoại.
Tất nhiên là khi sự thật đã phơi bày thì phải thu hồi lại khu đất mà nhóm cảu ông Lê Đình Kình cố ý kích động chiếm giữ để bàn giao cho Bộ Quốc phòng quản lý. Lê Đình Kình không có quyền lợi chính đáng gì ở khu đất sân bay Miếu Môn này cả nên việc kêu gọi các tổ chức phi chính phủ hay quốc tế can thiệp vào là vô ích, chẳng qua là muốn móc nối với các tổ chức phản động để liên kết thành một đường dây chống phá mà thôi.
Chính quyền các cấp đã làm đúng trình tự thanh tra theo quy định trên tinh thần trách nhiệm rất cao. Người dân Đồng Tâm đều đồng lòng theo kết luận thanh tra thông qua các buổi đối thoại, đồng thời kịch liệt lên án cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để phá hoại. Sẽ chẳng có quốc gia hay tổ chức nào đủ quyền hành để can thiệp vào vụ việc này như tờ đơn kiến nghị mà ông Lê Đình Kình bày ra.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Năm nay Táo quân không có nên cha con anh Lê Đình Kình định diễn hài thay thế bằng cách gửi đơn kiến nghị tới "chính phủ các nước". Không biết chính phủ nước nào dám tiếp đơn của anh ta, ngoại trừ anh DM Quân. Kình đừng có làm trò mèo này nữa mà để người dân họ khinh cho ra mặt nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày xưa báo chí còn tô vẽ như anh hùng chống tham nhũng, giờ chắc chán rồi. Cái ngữ vừa tham lam lại lẩm cẩm như thế này chắc chỉ lừa được vài anh què cụt hay nhận thức có vấn đề thôi. Chứ người bình thường ai làm thế.

  Trả lờiXóa
 3. Thế này thì càng lộ rõ nguyên hình những kẻ côn đồ phá hoại, đã hết mưu ma chước quỷ rồi, đường cùng rồi. Chẳng có một thằng ngu nào mà lại đi nhận và tin vào cái lá đơn bệnh hoạn này cả. Làm trò cười cho thiên hạ. Cứ gửi đi cho toàn thế giới biết mà cầu cứu, rồi ngồi đó mà chờ họ cứu giúp, chết rục xương rồi cũng chẳng ai biết đến chúng mày, chứ cứu với chả giúp. Hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 4. Đã vượt quá giới hạn rất xa rồi, Thiết nghĩ chính quyền TP Hà Nội nên có động thái cứng rắn, dứt khoát xử lý nghiêm minh những kẻ côn đồ coi thường kỷ cương phép nước để làm gương cho kẻ khác, không thể để chúng lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chí Phèo ở xã Đồng Tâm, cha con Lê Đình Kình lại kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con họ với lời lẽ xuyên tạc sự thật. Đừng làm những trò vô nghĩa này nữa Kình ạ, già rồi để tích đức cho con cháu, cứ làm những việc thất đức thì cẩn thận nghiệp khí nặng lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là chí Phèo ở xã Đồng Tâm, cha con Lê Đình Kình lại kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con họ với lời lẽ xuyên tạc sự thật, cụ thể Lê Đình Kình xuyên tạc việc thanh tra như sau: “Nhưng các cấp thanh tra từ thành phố đến chính phủ đều bao che, chống lưng không giải quyết đối thoại với người dân, từ dự thảo đến kết luận thanh tra” trong khi từ Trung ương đến địa phương tổ chức nhiều cuộc đối thoại trực tiếp với người dân Đồng Tâm, chẳng qua cha con ông Kình cố tình vắng mặt nên đổ lỗi cho chính quyền không đối thoại.

  Trả lờiXóa
 7. Chính quyền các cấp đã làm đúng trình tự thanh tra theo quy định trên tinh thần trách nhiệm rất cao. Người dân Đồng Tâm đều đồng lòng theo kết luận thanh tra thông qua các buổi đối thoại, đồng thời kịch liệt lên án cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để phá hoại. Sẽ chẳng có quốc gia hay tổ chức nào đủ quyền hành để can thiệp vào vụ việc này như tờ đơn kiến nghị mà ông Lê Đình Kình bày ra.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chịu đấm ăn xôi đây mà, khi bộ mặt bị lộ rõ thì đám Tổ Đồng Thuận này lại quay đi kêu gọi sự ủng hộ của quốc tế để tiếp tục chống đối, để làm giàu cho bản thân, đúng đê tiện đến thế là cùng nhưng thiết nghĩ với việc gây rối trật tự, cản trở người thi hành công vụ thì sớm muộn gì cha con Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận cũng sẽ bị xử lý sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng việc Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận đi ăn vạ ra quốc tế chủ yếu là nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các đối tượng chống đối, đám dân chủ hải ngoại nhảy vào chống phá, gây rối thêm ở Đồng Tâm, ủng hộ cho các hoạt động sai trái của đám Đồng Thuận này. Thiết nghĩ chính quyền nên mạnh tay xử lý các hành vi vi phạm này, không thể để chúng tác oai tác quái ảnh hưởng tới cuộc sống bà con Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Thanh tra chính phủ đã có kết luận rõ ràng về đất tại Đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc Phòng và người dân Đồng Tâm cũng đã thống nhất đồng ý với bản kết luận. Có thể thấy rằng tại Đồng Tâm hiện tại đa số người dân đã nhận đều bù chỉ còn lại Tổ Đồng Thuận và cha con Lê Đình Kình là những người không liên quan nhưng đang cố gây rối. Vậy nên thiết nghĩ Tổ Đồng Thuận và cha con Lê Đình Kình nên dừng ngay cái trò hề rạch mặt ăn vạ này lại, đừng cố bày ra cho đám hải ngoại nó lại cười cho vào mặt vì ngu dốt mà lì lợm. Với các hành vi này thì sớm muộn gì Tổ Đồng Thuận cũng phải trả giá cho hành vi coi thường pháp luật này.

  Trả lờiXóa
 11. Đến người dân Đồng Tâm cũng đều đồng lòng theo kết luận thanh tra thông qua các buổi đối thoại, đồng thời kịch liệt lên án cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để phá hoại, nên bọn chúng mới phải kêu gào ăn vạ cộng đồng quốc tế đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Cái này gọi là cãi cùn! Đến cả Thanh tra Chính phủ mà bọn Lê Đình Kình cũng lên tiếng bôi nhọ uy tín được nữa, thì đủ hiểu chúng cứng đầu và ngoan cố thế nào! Tuy vậy, tôi tin cộng đồng quốc tế sẽ ủng hộ lẽ phải, đứng về phía chính quyền Nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chính quyền các cấp đã làm đúng trình tự thanh tra theo quy định trên tinh thần trách nhiệm rất cao. Người dân Đồng Tâm đều đồng lòng theo kết luận thanh tra thông qua các buổi đối thoại, đồng thời kịch liệt lên án cha con ông Lê Đình Kình lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để phá hoại. Sẽ chẳng có quốc gia hay tổ chức nào đủ quyền hành để can thiệp vào vụ việc này như tờ đơn kiến nghị mà ông Lê Đình Kình bày ra.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ Tổ Đồng Thuận và cha con Lê Đình Kình nên dừng ngay cái trò hề rạch mặt ăn vạ này lại, đừng cố bày ra cho đám hải ngoại nó lại cười cho vào mặt vì ngu dốt mà lì lợm. Với các hành vi này thì sớm muộn gì Tổ Đồng Thuận cũng phải trả giá cho hành vi coi thường pháp luật này.

  Trả lờiXóa
 15. Thế này thì càng lộ rõ nguyên hình những kẻ côn đồ phá hoại, đã hết mưu ma chước quỷ rồi, đường cùng rồi. Chẳng có một thằng ngu nào mà lại đi nhận và tin vào cái lá đơn bệnh hoạn này cả. Làm trò cười cho thiên hạ. Cứ gửi đi cho toàn thế giới biết mà cầu cứu, rồi ngồi đó mà chờ họ cứu giúp, chết rục xương rồi cũng chẳng ai biết đến chúng mày, chứ cứu với chả giúp. Hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Đòi trong nước không được lại ra nước ngoài đòi. Ông lớn tuổi rồi mà sao có thể hành động như một đứa con nít đòi kẹo bố mẹ vậy. Nhà nước này còn chịu thỏa thuận với ông chứ nước ngoài nằm mơ đấy mà đòi quyền lợi cho ông. Quyền lợi thì chẳng thấy đâu chứ toàn thấy lợi dụng

  Trả lờiXóa
 17. Lộ ra cái mặt cha con thằng Kình phản quốc đến nơi rồi, mấy cái anh nghị cuốc, nghị mặt thịt dày, có giúp kình - công không để nhân dân còn biết mà chuẩn bị gàu hót cùng với đám rác thối khỏi làng Hoành đây.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Đình Kình không có quyền lợi chính đáng gì ở khu đất sân bay Miếu Môn này cả nên việc kêu gọi các tổ chức phi chính phủ hay quốc tế can thiệp vào là vô ích, chẳng qua là muốn móc nối với các tổ chức phản động để liên kết thành một đường dây chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là chí Phèo ở xã Đồng Tâm, cha con Lê Đình Kình lại kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con họ với lời lẽ xuyên tạc sự thật, cụ thể Lê Đình Kình xuyên tạc việc thanh tra như sau: “Nhưng các cấp thanh tra từ thành phố đến chính phủ đều bao che, chống lưng không giải quyết đối thoại với người dân, từ dự thảo đến kết luận thanh tra” trong khi từ Trung ương đến địa phương tổ chức nhiều cuộc đối thoại trực tiếp với người dân Đồng Tâm, chẳng qua cha con ông Kình cố tình vắng mặt nên đổ lỗi cho chính quyền không đối thoại.

  Trả lờiXóa
 20. Cha con Lê Đình Kình kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm đúng là những kẻ mạt hạng, suy nghĩ mạt hạng thì không nghĩ đc qua ngon cỏ. Quốc tế nào nó thèm điếm xỉa đến các ông, cứ tưởng đc 1 số tổ chức cho tiền chống lưng mà oai sao. Cuối cũng cũng chỉ là con rối cho kẻ khác, già rồi còn mất nết. nhà vô phúc

  Trả lờiXóa