Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Cũng từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, cũng là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN
Trải qua 75 năm qua, lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã liên tục phát triển, trưởng thành, trở thành đội quân bách chiến, bách thắng của dân tộc anh hùng. Từ 34 cán bộ, chiến sĩ với 34 khẩu súng ngày đầu thành lập, đến nay, Quân đội nhân dân Việt Nam đã phát triển lớn mạnh với đầy đủ các quân chủng, binh chủng, thành phần lực lượng và vũ khí, trang bị kỹ thuật ngày càng hiện đại; được huấn luyện tinh thông về chiến thuật, chiến dịch, thành thục về kỹ thuật; được thừa hưởng nghệ thuật quân sự đặc sắc; có sức mạnh tổng hợp và trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, cùng toàn dân bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong mọi tình huống.
Những chiến công hiển hách của Quân đội nhân dân Việt Nam trong chặng đường vẻ vang 75 năm qua là kết quả của sự giáo dục, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; sự chở che, đùm bọc, nuôi dưỡng của nhân dân cả nước và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế. Đặc biệt, đó là công sức và xương máu của lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đã mưu trí, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Những chiến công ấy đã tô thắm lá cờ quyết chiến, quyết thắng của QDND Việt Nam anh hùng, xây đắp nên truyền thống vẻ vang, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; xứng đáng với danh hiệu và những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước, nhân dân đã khen tặng.
Ghi nhận sự cống hiến, những kết quả đạt được trong chặng đường vừa qua, Đảng và Nhà nước đã trao tặng lực lượng Quân đội nhân dân Huân chương Quân công hạng Nhất. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cán bộ, chiến sĩ toàn quân vô cùng tự hào về những chiến công và thành tích xuất sắc của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm qua.
Trong bối cảnh các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, một số quốc gia vẫn nhăm nhe thay đổi đường biên giới trên đất liên và trên biển, lực lượng Quân đội nhân dân vẫn là lực lượng nòng cốt bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh đập tan mọi âm mưu chống phá.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Chúc mừng lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh để bảo vệ Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 2. trải qua 75 năm qua, lực lượng quân đội nhân dân VN vẫn luôn cầm chắc tay súng bảo vệ bình yên tổ quốc. Trong bối cảnh các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, một số quốc gia vẫn nhăm nhe thay đổi đường biên giới trên đất liên và trên biển, lực lượng Quân đội nhân dân vẫn là lực lượng nòng cốt bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh đập tan mọi âm mưu chống phá.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Đảng và Nhà nước đã trao tặng lực lượng Quân đội nhân dân Huân chương Quân công hạng Nhất chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. những chiến công hiển hách vang dội của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập đến nay cho thấy sức mạnh, vị trí, vai trò của "cánh tay phải của Đảng". Lực lượng quân đội đang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng những yêu cầu mới của lịch sử thời đại và yêu cầu đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Trong bối cảnh các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, một số quốc gia vẫn nhăm nhe thay đổi đường biên giới trên đất liên và trên biển, lực lượng Quân đội nhân dân vẫn là lực lượng nòng cốt bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh đập tan mọi âm mưu chống phá

  Trả lờiXóa
 6. Ghi nhận sự cống hiến, những kết quả đạt được trong chặng đường vừa qua, Đảng và Nhà nước đã trao tặng lực lượng Quân đội nhân dân Huân chương Quân công hạng Nhất. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cán bộ, chiến sĩ toàn quân vô cùng tự hào về những chiến công và thành tích xuất sắc của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm qua.

  Trả lờiXóa
 7. Những chiến công ấy đã tô thắm lá cờ quyết chiến, quyết thắng của QDND Việt Nam anh hùng, xây đắp nên truyền thống vẻ vang, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; xứng đáng với danh hiệu và những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước, nhân dân đã khen tặng.

  Trả lờiXóa
 8. Lực lượng Quân Đội nhân dân Việt Nam đang ngày càng vững mạnh, trưởng thành về mọi mặt, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng, xứng đáng với danh hiệu và những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước, nhân dân đã khen tặng.

  Trả lờiXóa
 9. Trải qua 75 năm qua, lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã liên tục phát triển, trưởng thành, trở thành đội quân bách chiến, bách thắng của dân tộc anh hùng. Lực lượng quân đội đang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng những yêu cầu mới của lịch sử thời đại và yêu cầu đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam vẫn luôn là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân. Lực lượng quân đội ngày một chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sánh vai với các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân Đội nhân dân Việt Nam có được sự lớn mạnh như ngày hôm này là nhờ một phần công sưc của Đảng Nhà nước và toàn thể dân tộc Việt Nam. Nhờ có sự chung tay góp sức đoàn kết đồng lòng của nhân dân Việt Nam mà quân đội có ngày hôm nay. Nhân ngày thành lập quân đội , toàn thể mọi người hãy dành ra một ít thời gian để tưởng nhớ về lịch sử hào hùng

   Xóa
 11. Quân đội nhân dân từ ngày thành lập cho tới thời điểm hiện tại đã ghi lại nhiều dấu ấn và công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành lại nền độc lập cũng như trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước sau khi giành được độc lập. Quan trọng hơn cả đó chính là sự vững mạnh đó ngày càng được củng cố không ngừng trong hiện tại để phục vụ cho những mục tiêu lí tưởng của quốc gia và dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ từ thời chiến tranh đã luôn được nhân dân tin yêu và kính trong; là những người không quản tính mạng bản thân để xông pha vào trận chiến để bảo vệ nhân dân, giành lại nền độc lập cho đất nước. Hiện nay, đất nước đã hòa bình và đang trên đà phát triển và sự quan trọng của lực lượng quân đội càng được đẩy lên cao, vẫn giữ những vai trò đó nhưng thể hiện hơn trên nhiều mặt trận với ý nghĩa rộng hơn. Vậy nhân ngày 22.12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta hãy cùng hướng trái tim về phía lực lượng quân đội để cùng bày tỏ lòng biết ơn kính trọng đối với lực lượng này

  Trả lờiXóa
 13. Ghi nhận những chiến công của lực lượng quân đội ta cũng cần biết ơn tới sự dìu dắt, định hướng của Đảng và Nhà nước Đặc biệt, Để ghi nhận sự cống hiến, những kết quả đạt được trong chặng đường vừa qua, Đảng và Nhà nước đã trao tặng lực lượng Quân đội nhân dân Huân chương Quân công hạng Nhất. Đây chính là phần thưởng , niềm động viên to lớn đôi với lực lượng quân đội của ta hiện nay

  Trả lờiXóa