Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG 2019: VIỆT TÂN TỰ TRAO GIẢI CHO CHÍNH MÌNH

Gần đây, tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục đưa ra nhiều giải thưởng cổ vũ, ủng hộ cho những kẻ chống phá Việt Nam ở trong và ngoài nước, thay vì đưa tiền mặt trực tiếp thì tổ chức này cung cấp kinh phí cho hoạt động chống phá Việt Nam thông qua các giải thưởng ảo. Vào đầu tháng 12/2019, tổ chức Việt Tân đưa ra công bố Giải Thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng năm 2019 được trao cho Nhóm Cứu Giúp Tù Nhân Lương Tâm 50K (Quỹ 50K).
GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG 2019: VIỆT TÂN TỰ TRAO GIẢI CHO CHÍNH MÌNH
Nhóm Cứu Giúp Tù Nhân Lương Tâm 50K được thành lập bởi nhà dân chủ rởm Nguyễn thúy Hạnh vào ngày 30/4/2018 để tạo phương tiện giúp đỡ các tù nhân lương tâm. Đây là kẻ từng ảo tưởng đứng ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội nhưng bị loiaj ngay từ những vòng hiệp thương đầu tiên. Với tư tưởng bất mãn với chế độ và nhân dân Việt Nam, Nguyễn Thúy Hành thường tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền như đăng tải thông tin xuyên tạc, tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật.
Bản chất của Nhóm cứu giúp tù nhân lương tâm là tổ chức nhỏ trong hệ thống các hội nhóm phản động do Việt Tân gây dựng nhằm phá hoại Việt Nam. Việc chính tổ chức khủng bố Việt Tân đứng ra trao giải cho Nhóm cứu giúp tù nhân lương tâm chẳng khác nào tự tôn vinh và trao giải thưởng cho chính mình dù đây chỉ là giải thưởng “ảo” không được ai thừa nhận, không có giá trị gì.
Giải thưởng này được thiết lập vào năm 2018 và mang tên một phạm nhân lĩnh án 20 năm tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Bản chất của giải thưởng Lê Đình Lượng chính là cổ vũ hành vi vi phạm pháp luật, ủng hộ hành động phá hoại Việt Nam chứ không phải “đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam” như thông báo mà tổ chức Việt Tân đưa ra.
Số tiền của giải thưởng Lê Đình Lượng năm 2019 dành cho Nhóm cứu giúp tù nhân lương tâm của đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh. Đã ăn tiền của Việt Tân thì phải phục vụ cho hoạt động phản động của tổ chức này nên Nguyễn Thúy Hạnh sẽ điên cuồng hơn trong những hoạt động phá hoại Việt Nam. Giải thưởng này chẳng qua là sự giải ngân cuối năm, rửa tiền bẩn từ tổ chức khủng bố Việt Tân vào Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Việt Tân có nhiều thủ đoạn hoạt động tinh vi quá nhỉ, không những trợ cấp về vật chất còn ủng hộ, cổ vũ về mặt tinh thần cho những kẻ phản động có động lực chống đối nhà nước. Giải thưởng này chẳng qua là sự giải ngân cuối năm, rửa tiền bẩn từ tổ chức khủng bố Việt Tân vào Việt Nam thôi

  Trả lờiXóa
 2. Số tiền của giải thưởng Lê Đình Lượng năm 2019 dành cho Nhóm cứu giúp tù nhân lương tâm của đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh. Đã ăn tiền của Việt Tân thì phải phục vụ cho hoạt động phản động của tổ chức này nên Nguyễn Thúy Hạnh sẽ điên cuồng hơn trong những hoạt động phá hoại Việt Nam. Giải thưởng này chẳng qua là sự giải ngân cuối năm, rửa tiền bẩn từ tổ chức khủng bố Việt Tân vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục đưa ra nhiều giải thưởng cổ vũ, ủng hộ cho những kẻ chống phá Việt Nam ở trong và ngoài nước, thay vì đưa tiền mặt trực tiếp thì tổ chức này cung cấp kinh phí cho hoạt động chống phá Việt Nam thông qua các giải thưởng ảo. Vào đầu tháng 12/2019, tổ chức Việt Tân đưa ra công bố Giải Thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng năm 2019 được trao cho Nhóm Cứu Giúp Tù Nhân Lương Tâm 50K (Quỹ 50K).

  Trả lờiXóa
 4. Số tiền của giải thưởng Lê Đình Lượng năm 2019 dành cho Nhóm cứu giúp tù nhân lương tâm của đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh. Đã ăn tiền của Việt Tân thì phải phục vụ cho hoạt động phản động của tổ chức này nên Nguyễn Thúy Hạnh sẽ điên cuồng hơn trong những hoạt động phá hoại Việt Nam. Giải thưởng này chẳng qua là sự giải ngân cuối năm, rửa tiền bẩn từ tổ chức khủng bố Việt Tân vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là một giải thưởng nực cười, tự vỗ ngực khen mình là giỏi. Trong khi sự thật là chúng đang muốn lôi kéo những người dân nhẹ dạ, cả tin, nhìn thấy cái lợi trước mắt mà tham gia vào tổ chức của chúng, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa