Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM: VẪN LÀ SỰ MÓC NỐI QUEN THUỘC GIỮA LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ BÁO ĐÀI PHẢN ĐỘNG

Vụ việc Đồng Tâm không còn là điểm nóng như hồi năm 2017 nhưng những kẻ giật dây kích động năm xưa vẫn ngày đêm nung nấu âm mưu khuấy động lại tình hình nhằm vụ lợi cá nhân. Điển hình như nhân vật Lê Đình Kình, kẻ cầm đầu đám trẻ trâu kích động tại xã Đồng Tâm thường xuyên có sự móc nối với các báo đài phản động ở nước ngoài kèm theo đó là nhận tiền cho hoạt động phá làng phá xóm do chính mình thực hiện.
VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM: VẪN LÀ SỰ MÓC NỐI QUEN THUỘC GIỮA LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ BÁO ĐÀI PHẢN ĐỘNG
Sau khi cả chính quyền Hà Nội và Chính phủ công bố thông tin chính thức liên quan đến khu đất mà đám Lê Đình Kình nhận vơ là của làng mình nên đã kích động một số người dân thực hiện hành vi trái pháp luật, nhưng hóa ra số đất đó lại là đất quốc phòng, thế nên có dở trò chí phèo ăn vạ thì cũng không thể chiếm được số đất quốc phòng đó.
Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, khi tình hình Đồng Tâm bình yên trở lại thì những kẻ như Lê Đình Kình vẫn không ngừng móc nối với các báo đài, tổ chức phản động để quấy phá, trong đó, cụ ông tưởng nằm liệt giường như cụ Kình lại liên tục liên hệ trả lời phỏng vấn đài phản động nổi tiếng RFA. Thời gian gần đây, Lê Đình Kình lại tiếp tục thể hiện ý định kích động người dân gây rối nhằm không cho Bộ Quốc phòng sử dụng số đất trên theo đúng quy định.
Lê Đình Kình tiếp tục phủ nhận trắng trợn sự thật về quy hoạch đất đai tại xã Đồng Tâm và thể hiện tư tưởng chống đối chính quyền đến cùng với đám phản động: “Trong tay chúng tôi bây giờ đầy đủ các văn bản để chứng minh rằng khu vực đấy là khu vực đất nông nghiệp của chúng tôi. Cơ quan nào mà về làm trái thẩm quyền, trái pháp luật thì người dân Đồng Tâm sẵn sàng đối đầu luôn”. Khẳng định này của cụ Kình chẳng khác nào công khai thừa nhận chống lại chính quyền bởi cơ quan thanh tra cao nhất là Thanh tra Chính phủ cũng đã kết luận rõ ràng về đất Đồng Tâm.
Việc tuyên truyền thông tin sai lệch này nhằm kích động, kêu gọi những người dân Đồng Tâm thiếu hiểu biết tiếp tục có hành động sai trái như trước đây. Nếu chính quyền Hà Nội tổ chức một cuộc thu hồi đất để trả về cho chính cơ quan có quyền sử dụng là Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Kình và đồng bọn đã đưa ra lời tuyên chiến rằng sẽ đổ máu, tức là chống đối Đảng và Nhà nước ta.
Một sự thật phũ phàng là đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động, cụ Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng. Lê Đình Kình đã dấn thân theo con đường phản động thì chẳng còn gì tốt đẹp mà người dân Đồng Tâm phải lưu luyến nữa, cho đến nay thì người dân Đồng Tâm vẫn luôn tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước, đồng thời mất niềm tin hoàn toàn vào sự dụ dỗ trơ trẽn của Lê Đình Kình và đồng bọn.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Lại thằng cha Kình chuyên kích động bà con làm điều sai trái rồi ngồi xổm hưởng lợi thành quả đây mà, già mà mất nết

  Trả lờiXóa
 2. Việc tuyên truyền thông tin sai lệch này nhằm kích động, kêu gọi những người dân Đồng Tâm thiếu hiểu biết tiếp tục có hành động sai trái như trước đây. Nếu chính quyền Hà Nội tổ chức một cuộc thu hồi đất để trả về cho chính cơ quan có quyền sử dụng là Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Kình và đồng bọn đã đưa ra lời tuyên chiến rằng sẽ đổ máu, tức là chống đối Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động, cụ Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm

   Xóa
 3. Vụ việc Đòng Tâm như đống tro tàn còn âm ỉ lửa, có thể bùng lên trở laij bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khẳng định của cụ Kình chẳng khác nào công khai thừa nhận chống lại chính quyền cả. Càng ngày càng thấy hành động của Lê Đình KÍnh và đám bị dắt mũi ở Đồng Tâm đứng lên kêu gọi bà con nhân dân chống chính quyền là vô văn hóa, trơ trẽn, thách thức.

  Trả lờiXóa
 4. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, khi tình hình Đồng Tâm bình yên trở lại thì những kẻ như Lê Đình Kình vẫn không ngừng móc nối với các báo đài, tổ chức phản động để quấy phá, trong đó, cụ ông tưởng nằm liệt giường như cụ Kình lại liên tục liên hệ trả lời phỏng vấn đài phản động nổi tiếng RFA. Thời gian gần đây, Lê Đình Kình lại tiếp tục thể hiện ý định kích động người dân gây rối nhằm không cho Bộ Quốc phòng sử dụng số đất trên theo đúng quy định.

  Trả lờiXóa
 5. Một sự thật phũ phàng là đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động, cụ Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 6. Khi đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động,ông Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng. Đúng là có chết cũng không bỏ được cái tính thù hằn in sâu vào máu, vậy nên mới nói già còn tạo nghiệp quả không sai.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết bao giờ mới có thể gông cổ thằng già Lê Đình Kình lại cho hắn khỏi phá làng phá xóm. Vụ Đồng Tâm diễn ra từ hai năm trước rồi mà vẫn chưa thể trừng trị được kẻ chủ mưu cầm đầu, thế này thì xã đó vẫn sẽ bị bọn phản động chú ý lâu dài.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Kình giờ sống dựa vào tiền của đám báo đài và đối tượng phản động, chúng đút tiền cho Kình để hắn tiếp tục chống đối chính quyền địa phương. Chừng nào chưa giải quyết tên cáo già này thì chừng đó vụ việc Đồng Tâm chưa kết thúc được.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu giờ không có những tổ chức và cá nhân phản động bên ngoài tiếp tay, tài trợ thì coi như hai cha con Lê Đình Kình hết đường mưu sinh. Mà đã ăn tiền của chúng thì tất nhiên phải đối đầu với chính quyền thôi, Lê Đình Kình giờ không còn đường lui nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Mong là người dân xã Đồng Tâm kiên định tin vào chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, không để một lần nữa bị Lê Đình Kình và đồng bọn lợi dụng, lôi kéo thực hiện hành vi trái pháp luật. Rồi một ngày Kình và tổ Đồng Thuận của hắn cũng sẽ bị cô lập và tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Lê Đình Kình tự tin hắn có đủ bằng chứng chứng minh khu đất là đất nông nghiệp thì cứ công khai cho cả nước biết xem nào? Đằng này cứ dọa bóng gió như thế thì có làm được gì, kết luận của Thanh tra Chính phủ rõ ràng thế rồi, giờ người dân chẳng ai tin được cái miệng hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Kình đã dấn thân theo con đường phản động thì chẳng còn gì tốt đẹp mà người dân Đồng Tâm phải lưu luyến nữa, cho đến nay thì người dân Đồng Tâm vẫn luôn tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước, đồng thời mất niềm tin hoàn toàn vào sự dụ dỗ trơ trẽn của Lê Đình Kình và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 13. Việc tuyên truyền thông tin sai lệch này nhằm kích động, kêu gọi những người dân Đồng Tâm thiếu hiểu biết tiếp tục có hành động sai trái như trước đây. Nếu chính quyền Hà Nội tổ chức một cuộc thu hồi đất để trả về cho chính cơ quan có quyền sử dụng là Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Kình và đồng bọn đã đưa ra lời tuyên chiến rằng sẽ đổ máu, tức là chống đối Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Vụ việc Đòng Tâm như đống tro tàn còn âm ỉ lửa, có thể bùng lên trở laij bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khẳng định của cụ Kình chẳng khác nào công khai thừa nhận chống lại chính quyền cả. Càng ngày càng thấy hành động của Lê Đình KÍnh và đám bị dắt mũi ở Đồng Tâm đứng lên kêu gọi bà con nhân dân chống chính quyền là vô văn hóa, trơ trẽn, thách thức.

  Trả lờiXóa
 15. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, khi tình hình Đồng Tâm bình yên trở lại thì những kẻ như Lê Đình Kình vẫn không ngừng móc nối với các báo đài, tổ chức phản động để quấy phá, trong đó, cụ ông tưởng nằm liệt giường như cụ Kình lại liên tục liên hệ trả lời phỏng vấn đài phản động nổi tiếng RFA. Thời gian gần đây, Lê Đình Kình lại tiếp tục thể hiện ý định kích động người dân gây rối nhằm không cho Bộ Quốc phòng sử dụng số đất trên theo đúng quy định.

  Trả lờiXóa
 16. Một sự thật phũ phàng là đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động, cụ Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 17. Khi đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động,ông Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng. Đúng là có chết cũng không bỏ được cái tính thù hằn in sâu vào máu, vậy nên mới nói già còn tạo nghiệp quả không sai.

  Trả lờiXóa
 18. Không biết bao giờ mới có thể gông cổ thằng già Lê Đình Kình lại cho hắn khỏi phá làng phá xóm. Vụ Đồng Tâm diễn ra từ hai năm trước rồi mà vẫn chưa thể trừng trị được kẻ chủ mưu cầm đầu, thế này thì xã đó vẫn sẽ bị bọn phản động chú ý lâu dài.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Đình Kình giờ sống dựa vào tiền của đám báo đài và đối tượng phản động, chúng đút tiền cho Kình để hắn tiếp tục chống đối chính quyền địa phương. Chừng nào chưa giải quyết tên cáo già này thì chừng đó vụ việc Đồng Tâm chưa kết thúc được.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu giờ không có những tổ chức và cá nhân phản động bên ngoài tiếp tay, tài trợ thì coi như hai cha con Lê Đình Kình hết đường mưu sinh. Mà đã ăn tiền của chúng thì tất nhiên phải đối đầu với chính quyền thôi, Lê Đình Kình giờ không còn đường lui nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Mong là người dân xã Đồng Tâm kiên định tin vào chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, không để một lần nữa bị Lê Đình Kình và đồng bọn lợi dụng, lôi kéo thực hiện hành vi trái pháp luật. Rồi một ngày Kình và tổ Đồng Thuận của hắn cũng sẽ bị cô lập và tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu Lê Đình Kình tự tin hắn có đủ bằng chứng chứng minh khu đất là đất nông nghiệp thì cứ công khai cho cả nước biết xem nào? Đằng này cứ dọa bóng gió như thế thì có làm được gì, kết luận của Thanh tra Chính phủ rõ ràng thế rồi, giờ người dân chẳng ai tin được cái miệng hắn nữa.

  Trả lờiXóa