Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TIN NÓNG: PHẠM CHÍ DŨNG ĐÃ BỊ KHỞI TỐ VÀ BẮT TẠM GIAM

Ngày 21/11/2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Phạm Chí Dũng (SN 1966; quê quán: tỉnh Đồng Tháp; thường trú tại 298/4 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
TIN NÓNG: PHẠM CHÍ DŨNG ĐÃ BỊ KHỞI TỐ VÀ BỊ BẮT
Việc bắt Phạm Chí Dũng là kịp thời và cần thiết. Bấy lâu nay, Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin nhằm mục đích hạ thấp uy tín của cơ quan, tổ chức, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối tượng này có cái nhìn lệch lạc về xã hội Việt Nam, hiểu biết hạn hẹp kết hợp với tư tưởng thoái hóa biến chất nên các bài viết của Phạm Chí Dũng đều hướng đến việc chống Nhà nước.
Phạm Chí Dũng từng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đã bị khai trừ khỏi Đảng vào năm 2013. Trước đó, Phạm Chí Dũng nhiều lần bị Cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ về hành vi trái pháp luật của đồng bọn vào năm 2015, từng bị bắt khẩn cấp vào năm 2012 nhưng được trả tự do vì vụ án bị đình chỉ điều tra.
Trong các hội nhóm dân chủ, đồng bọn luôn tung hô Phạm Chí Dũng như một chuyên gia về kinh tế cũng như chính trị với hàng loạt bài viết phân tích trái chiều gây hiểu nhầm trong dư luận, lồng ghép với những điều lươn lẹo là tư tưởng chống Nhà nước điên cuồng. Có vẻ như việc phát tán bài viết tràn lan mà chưa bị Cơ quan điều tra sờ gáy đã khiến Phạm Chí Dũng ảo tưởng về bản thân, điên cuồng viết và đăng tải nhiều hơn.
Có lẽ, lần bị bắt này sẽ khiến Phạm Chí Dũng bóc lịch dài ngày bởi thành tích chống phá Nhà nước đã quá dày dặn và không có gì để chối cãi bởi Cơ quan điều tra đã và đang củng cố chứng cứ rất chắc chắn. Đồng bọn trong và ngoài nước sẽ điên cuồng hơn và kêu gọi thế lực thù địch can thiệp vào quá trình giải quyết vụ án đối với Phạm Chí Dũng.
Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra.
Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra

  Trả lờiXóa
 2. Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật. Hắn ta rất được tôn vinh trong các hội nhóm phản động đó vì những hành động đòi dân chủ mà hắn từng làm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì thế việc bắt tên này là cần thiết.

  Trả lờiXóa
 3. Từng là đảng viên Đảng Cộng sản VN nhưng giờ đây tên Dũng lại chống đối chính sách của Đảng, Nhà nước, cho thấy bộ mặt tráo trở, lật lọng của tên này. Có lẽ cũng bởi vì điều này mà hoạt động của hắn ta trong cấc hội nhóm dân chủ rất tích cực, được nhiều kẻ tôn sùng. Chắc phải bóc lịch dài dài thì hắn ta mới cảnh tỉnh được.

  Trả lờiXóa
 4. Trước đó, Phạm Chí Dũng nhiều lần bị Cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ về hành vi trái pháp luật của đồng bọn vào năm 2015, từng bị bắt khẩn cấp vào năm 2012 nhưng được trả tự do vì vụ án bị đình chỉ điều tra. việc bắt và xử lí phạm chí dũng là điều hoàn toàn hết sức cần thiết sau những gì mà hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 5. Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự

  Trả lờiXóa
 6. Mong la việc bắt giữ và điều tra hắn ta có thể giúp các lực lượng chức năng hiểu rõ thêm âm mưu và tiêu hủy bớt những tài liệu liên quan đến việc chống đôi nhà nước của tên này. Hành vi của hắn đã vi phạm pháp luật một các rõ ràng vậy chắc hẳn sẽ bị xử lí nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng từng là Đảng viên mà hắn ta vẫn có thể có những cái tư tưởng lệch lạc và hành động được như vậy. ĐÚng là cần bắt lại rồi điều tra về hành vi và âm mưu của hắn ta đồng thời có những biện pháp giáo dục và định hướng lại cho hắn mới được

  Trả lờiXóa
 8. Việc bắt Phạm Chí Dũng là kịp thời và cần thiết. Bấy lâu nay, Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin nhằm mục đích hạ thấp uy tín của cơ quan, tổ chức, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối tượng này có cái nhìn lệch lạc về xã hội Việt Nam, hiểu biết hạn hẹp kết hợp với tư tưởng thoái hóa biến chất nên các bài viết của Phạm Chí Dũng đều hướng đến việc chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Băt giữ là hiển nhiên thôi, chuyện một sớm một chiều thôi mà chứ một kẻ giả danh tri thức xong thực hiện những hành vi chống đối đảng và nhà nước như hắn thì sớm muộn gì cũng phải bị gô cổ vào đồn thôi. Để ở ngoài b=thì bọn chúng còn tiếp tục phá bĩnh nữa

  Trả lờiXóa
 10. Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin nhằm mục đích hạ thấp uy tín của cơ quan, tổ chức, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.Vì vậy việc bắt giữ ông ta là hoàn toàn hợp lý,Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng xấu hổ cho hắn khi từng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng rồi lại bị khai trừ. Những hành vi tuyên truyền chống phá chính quyền, bôi nhọ các lãnh đạo Đảng và Nhà nước của hắn đã quá nhiều, lần này dự là Dũng sẽ bóc lịch dài!

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Chí Dũng từ là sinh viên của Học viện Kỹ thuật quân sự, từng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, ấy vậy mà hắn vẫn cứng đầu giữ tư tưởng cực đoan đối với chế độ, với Đảng và Nhà nước. Chứng tỏ hắn là một kẻ không thể thông não được rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bắt giữ Phạm Chí Dũng là hiển nhiên, những hành vi chống đối, bất hảo của hắn đã quá dày, không thể nào tuyên truyền giáo dục cho thằng này hoàn lương nữa. Có lẽ ngồi tù hơn chục năm như Nguyễn Năng Tĩnh mới là cách hiệu quả để nắn lại nhân cách của hắn.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Chí Dũng là một tên phản động với quá nhiều "thành tích" bất hảo rồi, lần này khởi tố điều tra chắc chắn hắn sẽ không được thả về nhanh chóng và dễ dàng như lần trước. Cuối cùng thì cũng có ngày thằng cha biến chất này sa lưới pháp luật!

  Trả lờiXóa
 15. Đây là cái kết tất yếu của Phạm Chí Dũng, với một kẻ điên cuồng chống phá như hắn thì chắc chắn sẽ không được khoan hồng của pháp luật, và kể cả đám anh em rận chủ có kêu gào đòi thả thì cũng không có cách nào giúp Phạm Chí Dũng thoát khỏi sự trừng trị được đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Với tội danh “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự 2015, anh ta sẽ phải nhận tháng năm lâu dài trong tù. việc bắt và xử lí hăn ta là điều hết sức cần thiết sau những gì mà hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 17. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan an ninh điều tra thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ điều tra. Cố gắng ngồi trong tù mà bóc lịch dài dài.

  Trả lờiXóa
 18. Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra

  Trả lờiXóa
 19. Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật. Hắn ta rất được tôn vinh trong các hội nhóm phản động đó vì những hành động đòi dân chủ mà hắn từng làm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì thế việc bắt tên này là cần thiết.

  Trả lờiXóa
 20. Từng là đảng viên Đảng Cộng sản VN nhưng giờ đây tên Dũng lại chống đối chính sách của Đảng, Nhà nước, cho thấy bộ mặt tráo trở, lật lọng của tên này. Có lẽ cũng bởi vì điều này mà hoạt động của hắn ta trong cấc hội nhóm dân chủ rất tích cực, được nhiều kẻ tôn sùng. Chắc phải bóc lịch dài dài thì hắn ta mới cảnh tỉnh được.

  Trả lờiXóa
 21. Trước đó, Phạm Chí Dũng nhiều lần bị Cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ về hành vi trái pháp luật của đồng bọn vào năm 2015, từng bị bắt khẩn cấp vào năm 2012 nhưng được trả tự do vì vụ án bị đình chỉ điều tra. việc bắt và xử lí phạm chí dũng là điều hoàn toàn hết sức cần thiết sau những gì mà hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 22. Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự

  Trả lờiXóa
 23. Mong la việc bắt giữ và điều tra hắn ta có thể giúp các lực lượng chức năng hiểu rõ thêm âm mưu và tiêu hủy bớt những tài liệu liên quan đến việc chống đôi nhà nước của tên này. Hành vi của hắn đã vi phạm pháp luật một các rõ ràng vậy chắc hẳn sẽ bị xử lí nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng từng là Đảng viên mà hắn ta vẫn có thể có những cái tư tưởng lệch lạc và hành động được như vậy. ĐÚng là cần bắt lại rồi điều tra về hành vi và âm mưu của hắn ta đồng thời có những biện pháp giáo dục và định hướng lại cho hắn mới được

  Trả lờiXóa
 25. Việc bắt Phạm Chí Dũng là kịp thời và cần thiết. Bấy lâu nay, Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin nhằm mục đích hạ thấp uy tín của cơ quan, tổ chức, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối tượng này có cái nhìn lệch lạc về xã hội Việt Nam, hiểu biết hạn hẹp kết hợp với tư tưởng thoái hóa biến chất nên các bài viết của Phạm Chí Dũng đều hướng đến việc chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Băt giữ là hiển nhiên thôi, chuyện một sớm một chiều thôi mà chứ một kẻ giả danh tri thức xong thực hiện những hành vi chống đối đảng và nhà nước như hắn thì sớm muộn gì cũng phải bị gô cổ vào đồn thôi. Để ở ngoài b=thì bọn chúng còn tiếp tục phá bĩnh nữa

  Trả lờiXóa