Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SAO VẪN CỐ CÃI CÙN VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA KẺ TÂM THẦN LÊ ANH HÙNG

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều đối tượng vẫn cố bao biện để phản đối việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh bắt buộc sau hàng loạt hành vi trái pháp luật của y. Chúng luôn miệng tuyên truyền việc Hùng bị cưỡng bức đi điều trị bệnh tâm thần nhằm tìm kiếm một sự can thiệp nào đó từ bên ngoài.
Lê Anh Hùng là kẻ hoang tưởng chính trị, từng bị mắc bệnh tâm thần và đã được Công an Quảng Trị đưa vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong. Tuy nhiên, bệnh tình của Lê Anh Hùng có vẻ không có chút tiến triển khi liên tục viết đơn tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và ông Hoàng Trung Hải – Bí thư Thành ủy Hà Nội về những điều phi lý, bịa đặt.
SAO VẪN CỐ CÃI CÙN VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA KẺ TÂM THẦN LÊ ANH HÙNG
Đồng bọn của Lê Anh Hùng luôn miệng tuyên truyền việc Lê Anh Hùng bị cưỡng bức vào giám định, điều trị tâm thần, gia đình của Hùng và cộng đồng phản đối mãnh liệt điều này. Tuy nhiên, bọn chúng lại phớt lờ việc Lê Anh Hùng có nhiều hành vi phạm tội trước đó, nếu không được đưa đi chữa bệnh như bây giờ thì chắc hẳn Hùng đã bị ăn cơm tù khá dài ngày chứ không còn có chuyện gặp gỡ đồng bọn thoải mái như bây giờ.
Lê Anh Hùng phạm tội cần bị trừng trị nghiêm minh theo quy định pháp luật nhưng tại thời điểm đó, đối tượng Hùng được chuẩn đoán mắc bệnh tâm thần nên các cơ quan có thẩm quyền quyết định đưa đi chữa bệnh bắt buộc, đây là hành động thể hiện tinh thần nhân đạo của pháp luật xã hội chủ nghĩa, phù hợp với thông lệ chung của các điều ước quốc tế mà Việt Nam ký kết tham gia.
Trái ngược với vấn đề này, gia đình và đồng bọn của Lê Anh Hùng lại phản đội hành động nhân đạo này, đồng thời bịa đặt, tuyên truyền thông tin sai sự thật về quyết định đưa Hùng đi chữa bệnh: “Việc người bình thường bị đưa vào bệnh viện tâm thần cho uống thuốc hàng ngày đã hủy hoại tinh thần của con người. Đến nay lại tăng gấp đối liều lượng thuốc cho Lê Anh Hùng là điều độc ác, dã man và không thể chấp nhận nổi. Yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam, an ninh và bệnh viện Tâm thần trung ương I Thường Tín Hà Nội hãy dừng tay trước khi hủy hoại một nhân cách, một con người!”.
Những hành động chống phá điên cuồng như vậy chỉ xuất phát từ những kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. gia đình và đồng bọn của Lê Anh Hùng lại phản đội hành động nhân đạo này, đồng thời bịa đặt, tuyên truyền thông tin sai sự thật về quyết định đưa Hùng đi chữa bệnh

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động chống phá điên cuồng như vậy chỉ xuất phát từ những kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 3. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý

  Trả lờiXóa
 4. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng. thế mà không hiểu cai đám rận chủ vẫn cãi cùn.

  Trả lờiXóa
 5. Như đã nói ở trên,Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động chống phá điên cuồng của Lê Anh Hùng là xuất phát từ sự điên rồ của kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Thật sự thì những lí luận cùn của Hùng và gia đình chỉ làm cho mọi người càng hiểu sâu hiểu rõ hơn về bệnh của hắn, và việc đưa hắn đưa chữa trị là hợp lí.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng là kẻ hoang tưởng chính trị, từng bị mắc bệnh tâm thần và đã được Công an Quảng Trị đưa vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đây là việc làm cần thiết và hợp lí bởi để những kẻ tâm thần như hắn ngoài xã hội chống phá thì loạn mất.

  Trả lờiXóa
 8. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Những kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng cần phải cho vào cách ly chứ để hắn điên cuồng vin vào bệnh mà chống phá chế độ làm ảnh hưởng đến người khác thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động chống phá điên cuồng như vậy chỉ xuất phát từ những kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Anh Hùng có nhiều hành vi phạm tội trước đó, nếu không được đưa đi chữa bệnh như bây giờ thì chắc hẳn Hùng đã bị ăn cơm tù khá dài ngày chứ không còn có chuyện gặp gỡ đồng bọn thoải mái như bây giờ. chả lẽ nào thì cái đám đồng bọn của hùng là muộn hùng ngối bóc lịch thì mới thôi cái trò cãi cùn

  Trả lờiXóa
 11. một kẻ đã được chứng minh là bị bênh tâm thần và qua nhiều lần kiểm tra thì đã chứng minh điều này là hoàn toàn chính xã thế nhưng đám đồng bọn của lê anh hùng lại còn cãi cùn một cách thiếu căn cứ xác thực, không biết đám này có âm mưu và ý đồ gì sau vu này đây

  Trả lờiXóa
 12. Lê Anh Hùng là kẻ hoang tưởng chính trị, từng bị mắc bệnh tâm thần và đã được Công an Quảng Trị đưa vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc thế mà đám đồng bọn là có những sự cãi thiếu lẽ, chắc là chúng muốn lê anh hùng ngồi tù thì chúng mới thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn những hành động của hắn ta thì ai nói rằng đó là hành động của một kẻ bình thường? Hơn nữa đa giám định và đưa ra kết quả chẩn đoán bênh thì phải điều trị thôi mà vẫn chẳng có dấu hiệu tiến triển thì dĩ nhiên là phải tăng lượng thuốc rồi. Thả một kẻ không bình thường ra để làm hại nhân dân à?

  Trả lờiXóa
 14. Một điều hiển nhiên là kẻ tâm thần thì cần phải được điều trị. Hơn nữa đã giám định rồi thì dĩ nhiên là đủ căn cứ để mang đi điều trị rồi, gia đình hắn ta còn cố gắng cãi cùng và bênh con làm gì nữa? Để một kẻ tâm thần sinh sống bên ngoài cs bình thường thì còn nguy hiểm biết bao cho những người khác

  Trả lờiXóa
 15. Sự thật là hành động của tên này làm chỉ có thể là việc mà những tên tâm thần làm thôi bởi vì một kẻ bình thường thì chả bao giờ hành động như thế cả ấy. Nói chung hành động vi phạm của hắn đã rõ ràng, kết quả kiểm tra nữa thì chúng không có gì để cãi cả

  Trả lờiXóa
 16. Không một người bình thường nào lại có những hành động điên rồ chống chính quyền như Lê Anh Hùng. Việc đưa hắn đi chữa trị tại bệnh viện tâm thần thể hiện sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam, và gia đình hắn phải biết ơn chính quyền mới đúng.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Anh Hùng rõ ràng là một kẻ tâm thần chính trị, một tên phản động luôn chống đối chính quyền một cách điên cuồng. Cho hắn đi chữa trị bệnh tâm thần là quá nhân đạo rồi, chứ không với những hành động ngang ngược của hắn thì có mà đi tù mọt gông.

  Trả lờiXóa
 18. Việc tên Lê Anh Hùng phải đưa vào viện tâm thần để chữa bệnh đã từ lâu lắm rồi, chẳng hiểu sao những kẻ cứng đầu kia vẫn chưa buông tha. Xin thưa là nếu hắn là người bình thường thì chẳng ai cho vào viện để tốn tiền thuốc men cả, phải thế nào thì mới khám ra bệnh chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Kể cả nếu không được đưa đi chữa trị bệnh tâm thần thì Lê Anh Hùng vẫn phải chịu bản án tù cho những hoạt động nhằm chống phá, lật đổ chính quyền, những hành vi bôi xấu, vu khống lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Được đi chữa bệnh là may mắn cho hắn lắm rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 20. Kể cả chúng nó vẫn cố cãi cùn thì tên Lê Anh Hùng vẫn phải vào bệnh viện tâm thần để điều trị thôi. Một khi đã được chữa khỏi bệnh tâm thần thì hắn vẫn sẽ phải đối mặt với bản án trong tù, chứ không có cách nào bọn rận chủ giúp hắn thoát tội được đâu!!!

  Trả lờiXóa
 21. Lê Anh Hùng là kẻ hoang tưởng chính trị, từng bị mắc bệnh tâm thần và đã được Công an Quảng Trị đưa vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong. Tuy nhiên, bệnh tình của Lê Anh Hùng có vẻ không có chút tiến triển khi liên tục viết đơn tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và ông Hoàng Trung Hải – Bí thư Thành ủy Hà Nội về những điều phi lý, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động chống phá điên cuồng như vậy chỉ xuất phát từ những kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 23. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý

  Trả lờiXóa
 24. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng. thế mà không hiểu cai đám rận chủ vẫn cãi cùn.

  Trả lờiXóa
 25. Như đã nói ở trên,Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động chống phá điên cuồng của Lê Anh Hùng là xuất phát từ sự điên rồ của kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Thật sự thì những lí luận cùn của Hùng và gia đình chỉ làm cho mọi người càng hiểu sâu hiểu rõ hơn về bệnh của hắn, và việc đưa hắn đưa chữa trị là hợp lí.

  Trả lờiXóa
 27. Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý

  Trả lờiXóa
 28. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng. thế mà không hiểu cai đám rận chủ vẫn cãi cùn.

  Trả lờiXóa
 29. Như đã nói ở trên,Không có một người bình thường nào lại ngang nhiên phạm tội giữa ban ngày tại nơi công cộng, còn thách thức các cơ quan chức năng xử lý mình. Việc đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh tâm thần là hợp tình, hợp lý, các cơ quan chức năng vẫn tuân thủ đúng theo các quy định và phác đồ điều trị với chứng tâm thần hoang tưởng của Hùng.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành động chống phá điên cuồng của Lê Anh Hùng là xuất phát từ sự điên rồ của kẻ tâm thần, đó là điều các đối tượng phản động không muốn bị gán ghép vào. Thật sự thì những lí luận cùn của Hùng và gia đình chỉ làm cho mọi người càng hiểu sâu hiểu rõ hơn về bệnh của hắn, và việc đưa hắn đưa chữa trị là hợp lí.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Anh Hùng là kẻ hoang tưởng chính trị, từng bị mắc bệnh tâm thần và đã được Công an Quảng Trị đưa vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đây là việc làm cần thiết và hợp lí bởi để những kẻ tâm thần như hắn ngoài xã hội chống phá thì loạn mất.

  Trả lờiXóa