Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN ĐÌNH THỤC LÀM Ô UẾ CHÚA GIÊSU KHI ỦNG HỘ KHÁ BẢNH

Nguyễn Đình Thục là một trong những linh mục bú fame khá mạnh tại Giáo phận Vinh với nhiều hành động bám sát theo các sự kiện nóng bỏng trong xã hội, mặc dù phản Chúa hại giáo dân nhưng linh mục Thục vẫn đâm đầu vào vì lợi ích bản thân.
Mới đây, trò hề quen thuộc tại giáo xứ Song Ngọc nơi linh mục Thục mục vụ lại tiếp diễn, sau màn rao giảng những điều trái đạo lý bên trong nhà thờ thì Nguyễn Đình Thục lùa giáo dân ra trước cửa nhà thờ để hô hào khẩu hiệu, căng băng rôn biểu ngữ kêu gọi đòi trả tự do cho Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh), một kẻ bị cả xã hội lên án và lĩnh trọn án tù 10 năm về hành vi trái pháp luật hình sự.
Sáng 13-11, Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) mở phiên xét xử sơ thẩm Khá ‘bảnh’ và 4 đồng bọn về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") lĩnh án 6 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và 4 năm tù về tội Đánh bạc. Tổng hợp mức án, Khá phải lĩnh 10 năm 6 tháng tù và bị xử phạt 30 triệu đồng. Bị cáo Khá có nhân thân xấu, từng bị xử phạt nhiều lần về các hành vi vi phạm, phải chịu tình tiết tăng nặng là phạm tội nhiều lần và tái phạm, nhưng có thái độ thành khẩn sau khi bị bắt.
Khi cả xã hội lên án hành vi sai trái đó thì linh mục Nguyễn Đình Thục lại cổ vũ, đứng ra cầu nguyện, kêu gọi trả tự do cho Ngô Bá Khá. Hành động này chẳng khác nào ủng hộ tội phạm, chống lại phán quyết cảu Tòa án, chẳng có Chúa trời nào dạy Nguyễn Đình Thục hành động này, tất cả xuất phát từ việc linh mục này nhận tiền từ các tổ chức phản động để chống phá.
Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật. Hành vi này phải bị lên án, ngăn chặn và xử lý theo quy định của Giáo hội Công giáo Việt Nam, không để cho linh mục Thục làm ô uế uy tín, danh dự của đạo Công giáo.
Công Lý

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") lĩnh án 6 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và 4 năm tù về tội Đánh bạc điều này là hoàn toàn chính xác theo đúng quy định của pháp luật. việc làm của nguyễn đình thục chả khác nào đang đi lại với những quy định của pháp cố súy cho những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Bản án 10 năm 6 tháng đối với Khá Bảnh như vậy là hoàn toàn đúng người, đúng tội và còn thể hiện sự nhân đạo của Nhà nước Việt Nam bởi Khá Bảnh không chỉ có nhân thân xấu mà còn không nộp tiền khắc phục hậu quả do mình gây ra. vậy mà tên lm nguyễn đình thục lại có những hàn động phản đối điều này, thể hiện những sự chống đối của mình

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam là đất nước thượng tôn pháp luật, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt và vụ án của Khá Bảnh chính là một minh chứng. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những thanh niên trẻ lười lao động nhưng muốn hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng lao vào những việc pháp luật cấm.

  Trả lờiXóa
 4. Khi cả xã hội lên án hành vi sai trái đó thì linh mục Nguyễn Đình Thục lại cổ vũ, đứng ra cầu nguyện, kêu gọi trả tự do cho Ngô Bá Khá. Hành động này chẳng khác nào ủng hộ tội phạm, chống lại phán quyết cảu Tòa án, chẳng có Chúa trời nào dạy Nguyễn Đình Thục hành động này,

  Trả lờiXóa
 5. Một linh mục nhưng không làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình mà luoon có những ý kiến cố súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết từ khi nào mà tôn giáo lại đi quan tâm tới chính trị, lợi dụng tôn giáo để đi tiếp tay cho những kẻ phạm tội, những kẻ vi phạm pháp luật. Với hành động của Nguyễn Đình Thục thì chẳng khác nào là cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật của Khá Bảnh, là nguồn cơ để thúc đẩy sự học theo, sự vi phạm pháp luật trong cộng đồng Công giáo.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu nổi Nguyễn Đình Thục là linh mục truyền dạy lời chúa hay là kẻ đầu trộm đuôi cướp, kẻ đồng lõa cùng với các hành vi vi phạm pháp luật. Khá Bảnh là kẻ phạm tội, chịu sự trừng phạt của pháp luật là thích đáng vậy mà một kẻ mang danh là linh mục có học thức lại đang đi cầu nguyện, cổ vũ, ủng hộ cho hành vi phạm tội ấy. Đúng là cộng đồng Công giáo thật bẽ mặt khi có một kẻ linh mục là Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Thục đã là kẻ sai rồi khi ủng hộ, cổ xúy cho hành vi vi phạm của Khá Bảnh thì những giáo dân nghe theo lời của Thục còn sai hơn. Bản án của Khá Bảnh là xứng đáng cho kẻ phạm pháp, vậy mà những giáo dân này lại không biết đúng sai, nghe theo lời Thục để tiếp tay cho hành vi vi phạm. Niềm tin tôn giáo là tốt nhưng đừng để bị lợi dụng, đừng để niềm tin trở nên mù quáng, không chịu suy nghĩ phân biệt đúng sai.

  Trả lờiXóa
 10. Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật. Hành vi này phải bị lên án, ngăn chặn và xử lý theo quy định của Giáo hội Công giáo Việt Nam, không để cho linh mục Thục làm ô uế uy tín, danh dự của đạo Công giáo

  Trả lờiXóa
 11. Khi cả xã hội lên án hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm chuẩn mực đạo đức của Ngô Bá Khá thì Nguyễn Đình Thục lại ngang nhiên giở trò mèo ủng hộ, cổ suy cho hắn, vậy chẳng khác nào ông ta đang cổ vũ cho những hành vi phạm tội, thử hỏi có Chúa nào dạy con của mình như vậy không?

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi của Nguyễn Đình Thục đang đi ngược lại với những điều Chúa dạy, chẳng có Chúa nào lại dạy "con" mình cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật cả, thật sự Nguyễn Đình Thục đang đi quá giới hạn và giáo dân giáo xử Song Ngọc tốt nhất hãy tỉnh ngộ đi, đừng mù quáng tin theo hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm nghiêm trọng đạo đức của Khá Bảnh, không có ai bình thường mà lại ủng hộ, cổ súy cho những hành động của hắn. Vậy mà Nguyễn Đình Thục lại ngang nhiên thích chơi trội, có lẽ đầu hắn không có sạn mà có rác.

  Trả lờiXóa
 14. Có Chúa nào lại ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật không bà con, những cái trò lố bịch mà thằng cha linh mục Nguyễn Đình Thục đang làm thực chất là muốn gây sự chú ý từ dư luận, mặc dù phản cảm nhưng hắn vẫn làm. Thật sự trên đời có nhiều loại người, nhưng thiểu năng mà lại làm linh mục thì có lẽ chỉ có Thục đảm đương.

  Trả lờiXóa
 15. Khi cả xã hội lên án hành vi sai trái đó thì linh mục Nguyễn Đình Thục lại cổ vũ, đứng ra cầu nguyện, kêu gọi trả tự do cho Ngô Bá Khá. Hành động này chẳng khác nào ủng hộ tội phạm, chống lại phán quyết cảu Tòa án, chẳng có Chúa trời nào dạy Nguyễn Đình Thục hành động này, tất cả xuất phát từ việc linh mục này nhận tiền từ các tổ chức phản động để chống phá

  Trả lờiXóa
 16. Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật. Hành vi này phải bị lên án, ngăn chặn và xử lý theo quy định của Giáo hội Công giáo Việt Nam, không để cho linh mục Thục làm ô uế uy tín, danh dự của đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
 17. Đặng Hữu Nam thì tổ chức buổi cầu nguyện cho Nguyễn Năng Tĩnh, giờ lại đến lượt Nguyễn Đình Thụ làm loạn đòi trả tự do cho Khá Bảnh! Xem ra thái độ chống đối, coi thường pháp luật và ủng hộ bọn tội phạm của các linh mục biến chất này đã quá rõ ràng rồi!

  Trả lờiXóa
 18. Ai chứ Ngô Bá Khá thì cả cộng đồng mạng đều quen mặt biết tên, ai cũng biết sự ngông nghênh của thằng này, bằng ấy tuổi đã dắt lưng cả tá tiền án tiền sự thì ai mà thương cảm bênh vực cho nổi. Có chăng chỉ mấy đứa trẻ trâu mới ủng hộ nó thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi không nghĩ việc làm lần này sẽ có ai ủng hộ Nguyễn Đình Thục, mặc dù những lần biểu tình đòi thả phạm nhân trước đây của hắn cũng là sai. Đơn giản bởi vì cả cộng đồng mạng đều đã biết hết những tội danh của Khá Bảnh, và ảnh hưởng tiêu cực của hắn tới nhận thức của giới trẻ.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là phỉ báng Công giáo, phỉ báng Chúa khi mà tung hô và bênh vực một kẻ phạm tội, một tên tội phạm ma túy và cổ súy lối sống đồi trụy buông thả. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo nên xử phạt Nguyễn Đình Thục mạnh tay để chấm dứt những trò quái gở hắn bày ra.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Khá Bảnh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là việc hiển nhiên, không có gì phải bàn cãi và tôi chưa thấy ai tỏ ý không đồng tình! Ấy vậy mà linh mục Nguyễn Đình Thục vẫn cứng đầu đòi thả tự do cho hắn, phải chăng linh mục đang muốn chứng minh mình sẵn sàng đối đầu với cả nước?

  Trả lờiXóa
 22. Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") lĩnh án 6 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và 4 năm tù về tội Đánh bạc điều này là hoàn toàn chính xác theo đúng quy định của pháp luật. việc làm của nguyễn đình thục chả khác nào đang đi lại với những quy định của pháp cố súy cho những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Bản án 10 năm 6 tháng đối với Khá Bảnh như vậy là hoàn toàn đúng người, đúng tội và còn thể hiện sự nhân đạo của Nhà nước Việt Nam bởi Khá Bảnh không chỉ có nhân thân xấu mà còn không nộp tiền khắc phục hậu quả do mình gây ra. vậy mà tên lm nguyễn đình thục lại có những hàn động phản đối điều này, thể hiện những sự chống đối của mình

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam là đất nước thượng tôn pháp luật, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt và vụ án của Khá Bảnh chính là một minh chứng. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những thanh niên trẻ lười lao động nhưng muốn hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng lao vào những việc pháp luật cấm.

  Trả lờiXóa
 25. Khi cả xã hội lên án hành vi sai trái đó thì linh mục Nguyễn Đình Thục lại cổ vũ, đứng ra cầu nguyện, kêu gọi trả tự do cho Ngô Bá Khá. Hành động này chẳng khác nào ủng hộ tội phạm, chống lại phán quyết cảu Tòa án, chẳng có Chúa trời nào dạy Nguyễn Đình Thục hành động này,

  Trả lờiXóa
 26. Một linh mục nhưng không làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình mà luoon có những ý kiến cố súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật.

  Trả lờiXóa
 27. Không biết từ khi nào mà tôn giáo lại đi quan tâm tới chính trị, lợi dụng tôn giáo để đi tiếp tay cho những kẻ phạm tội, những kẻ vi phạm pháp luật. Với hành động của Nguyễn Đình Thục thì chẳng khác nào là cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật của Khá Bảnh, là nguồn cơ để thúc đẩy sự học theo, sự vi phạm pháp luật trong cộng đồng Công giáo.

  Trả lờiXóa
 28. Không hiểu nổi Nguyễn Đình Thục là linh mục truyền dạy lời chúa hay là kẻ đầu trộm đuôi cướp, kẻ đồng lõa cùng với các hành vi vi phạm pháp luật. Khá Bảnh là kẻ phạm tội, chịu sự trừng phạt của pháp luật là thích đáng vậy mà một kẻ mang danh là linh mục có học thức lại đang đi cầu nguyện, cổ vũ, ủng hộ cho hành vi phạm tội ấy. Đúng là cộng đồng Công giáo thật bẽ mặt khi có một kẻ linh mục là Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Đình Thục đã là kẻ sai rồi khi ủng hộ, cổ xúy cho hành vi vi phạm của Khá Bảnh thì những giáo dân nghe theo lời của Thục còn sai hơn. Bản án của Khá Bảnh là xứng đáng cho kẻ phạm pháp, vậy mà những giáo dân này lại không biết đúng sai, nghe theo lời Thục để tiếp tay cho hành vi vi phạm. Niềm tin tôn giáo là tốt nhưng đừng để bị lợi dụng, đừng để niềm tin trở nên mù quáng, không chịu suy nghĩ phân biệt đúng sai.

  Trả lờiXóa
 30. Giáo dân của giáo xứ Song Ngọc đang mù quáng tin theo Nguyễn Đình Thục, bị ép buộc, lôi kéo theo những hoạt động đi ngược với điều răn của Chúa, trái ngược với giáo lý giáo luật. Hành vi này phải bị lên án, ngăn chặn và xử lý theo quy định của Giáo hội Công giáo Việt Nam, không để cho linh mục Thục làm ô uế uy tín, danh dự của đạo Công giáo

  Trả lờiXóa