Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“MẠNG LƯỜI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM” LẠI RỬA TIỀN CHO BỌN PHẢN ĐỘNG

Một tổ chức với tên gọi “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” lại thực hiện trò hề quen thuộc là trao giải thưởng cho những đối tượng phản động, vừa để kích động tư tưởng chống phá điên dại vừa giải ngân cũng như rửa số tiền bẩn thỉu tài trợ cho hoạt động chống phá Việt Nam.
Vào ngày 21/11/2019, Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã công bố kết quả Giải Nhân Quyền Việt Nam 2019 tổ chức ở Văn Phòng Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Westminster và ba đối tượng được cũng cấp nguồn tiền bẩn là Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Đặng Minh Mẫn Lê Công Định. Ba đối tượng này đều đã chấp hành xong bản án về các tội danh xâm phạm an ninh quốc gia mà đám dân chủ rởm hay gọi cái tên quen thuộc là cựu tù nhân chính trị.
“MẠNG LƯỜI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM” LẠI RỬA TIỀN CHO BỌN PHẢN ĐỘNG
Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động do Mỹ và các nước tư bản tài trợ, tổ chức này hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam nhưng mọi hoạt động của chúng đều nhằm mục đích phá hoại sự ổn định, phát triển của Việt Nam dưới mọi hình thức tuyên truyền thông tin sai lệch, xuyên tạc tình hình nhân quyền của Việt Nam, đồng thời công khai ủng hộ những đối tượng chống đối Việt Nam, những đối tượng phạm tội an ninh quốc gia, chẳng hạn như ba đối tượng vừa nhận giải thưởng của tổ chức này được vinh danh như những người có công lao: “Đây là những nhân vật có những đóng góp xuất sắc và có nhiều ảnh hưởng tới các phong trào đấu tranh cho nhân quyền, tự do và dân chủ cho nhân dân Việt Nam”.
Một câu hỏi rất lớn mà thực tế luôn đặt ra là những đối tượng chống đối ở Việt Nam sinh sống, hoạt động như thế nào khi không có nghề nghiệp, quanh năm suốt tháng chỉ tập trung hoạt động phá hoại. Nguồn tiền mà bọn chúng có được đều từ các thế lực thù địch tuồn vào Việt Nam phục vụ âm mưu phá hoại sự ổn định, phát triển bền vững ở nước ta. Tuy nhiên, nếu không có con đường chính đáng thì nguồn tiền bẩn này rất dễ bị các cơ quan chức năng tịch thu xung công quỹ bởi nó có được là do hành vi phạm tội hay không có nguồn gốc rõ ràng.
Có thể thấy, các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời. Chính vì vậy, các hội nhóm dân chủ đẻ ra vô vàn giải thưởng rồi thay nhau chioa chác số tiền đó nhằm hợp thức hóa tiền bẩn của các thế lực tư bản tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam.
Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một nhóm nhỏ những kẻ phản động lưu vong bên nước ngoài tụ họp làm cầu nói cho các hoạt động phá hoại đất nước ta. Tổ chức này nhận tiền từ các quốc gia tư bản rồi tổ chức nhiều hoạt động thù địch với Việt Nam, tài trợ kinh tế, liên kết với những kẻ chống đối ở trong nước nhằm mở rộng quy mô phá hoại. Giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2019 được trao cho những kẻ lợi dụng nhân quyền thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, cổ vũ tội phạm đồng nghĩa với việc giải thưởng này không có giá trị gì trên thế giới này.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời. Chính vì vậy, các hội nhóm dân chủ đẻ ra vô vàn giải thưởng rồi thay nhau chioa chác số tiền đó nhằm hợp thức hóa tiền bẩn của các thế lực tư bản tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động do Mỹ và các nước tư bản tài trợ, tổ chức này hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam nhằm chống phá chính quyền VN rất quyết liệt. Bọn chúng trao cho lũ rận chủ vài cái giải tự luyến để kích động bọn chúng chống phá điên cuồng và hợp thức hóa việc rửa tiền tài trợ cho hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy, các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời, bảo sao bọn kền kền vô công dồi nghề mà lại có tiền sinh hoạt một cách "đầy đủ" như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. mấy bọn phản động được nước ngoài trợ cấp cho nhiều tiền quá không biết làm gì nên tự tổ chức cho nhau mấy cái giải vớ vẩn vô danh, mục đích là để rửa tiền và tâng bốc cho những hoạt động sai trái của bản thân

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng giải thưởng nhân quyền chỉ là cái trò mà đám dân chủ tự nghĩ ra để chia chác nhau tiền, tự động viên, khích lệ cũng như an ủi lẫn nhau, đánh bóng tên tuổi bằng cách nghĩ ra các giải thưởng hữu danh vô thực, không có ý nghĩa cũng như chẳng có giá trị.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cái trò bày vẽ giải nhân quyền của các nhà dân chủ để hợp thức hóa những đồng tiền ủng hộ của đám hải ngoại. Hằng năm vẫn thế, chúng thay nhau nhận cái giải mà khiến dư luận đều phải bật cười và lên án thế nhưng vì đồng tiền để mưu sinh nên chúng bất chấp bỏ qua hết tất của uy tín, danh dự và sự tự trọng của bản thân để nhận.

  Trả lờiXóa
 7. Những giải thưởng mà bọn dân chủ nghĩ ra không có giá trị nhân văn, nhân đạo nào hết, và mục đích của những giải thưởng đó hoàn toàn trái ngược với những cái tên hoa mỹ được đặt ra. Mục đích đơn giản chỉ là để rửa tiền, công khai nguồn tiền dơ bẩn mà phương Tây tài trợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mạng lưới tổ chức dân chủ nhân quyền bao gồm toàn những tổ chức phản động, với nguồn tiền tài trợ lớn từ các nước tư bản như Mỹ nhằm nuôi sống những con rận, để chúng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân tại Việt Nâm, trao nước ta vào tay đế quốc!

  Trả lờiXóa
 9. Những tổ chức phản động này ngày càng nhiều, chủ yếu sống sót bằng những nguồn tiền tài trợ bẩn thỉu của Mỹ và các nước tư bản, với mục đích là chống chính quyền Việt Nam, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những giải thưởng thì chỉ là cái cớ để chúng rửa tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời. Chính vì vậy, các hội nhóm dân chủ đẻ ra vô vàn giải thưởng rồi thay nhau chia chác số tiền đó nhằm hợp thức hóa tiền bẩn của các thế lực tư bản tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động do Mỹ và các nước tư bản tài trợ, tổ chức này hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam nhằm chống phá chính quyền VN rất quyết liệt. Bọn chúng trao cho lũ rận chủ vài cái giải tự luyến để kích động bọn chúng chống phá điên cuồng và hợp thức hóa việc rửa tiền tài trợ cho hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời. Chính vì vậy, các hội nhóm dân chủ đẻ ra vô vàn giải thưởng rồi thay nhau chioa chác số tiền đó nhằm hợp thức hóa tiền bẩn của các thế lực tư bản tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động do Mỹ và các nước tư bản tài trợ, tổ chức này hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam nhằm chống phá chính quyền VN rất quyết liệt. Bọn chúng trao cho lũ rận chủ vài cái giải tự luyến để kích động bọn chúng chống phá điên cuồng và hợp thức hóa việc rửa tiền tài trợ cho hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy, các thế lực thù địch với Việt Nam bày vẽ ra rất nhiều giải thưởng vô danh không được thế giới công nhận nhưng giá trị tiền thưởng lại rất lớn, có thể giúp một người sinh sống, hoạt động trong vòng một năm trời, bảo sao bọn kền kền vô công dồi nghề mà lại có tiền sinh hoạt một cách "đầy đủ" như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. mấy bọn phản động được nước ngoài trợ cấp cho nhiều tiền quá không biết làm gì nên tự tổ chức cho nhau mấy cái giải vớ vẩn vô danh, mục đích là để rửa tiền và tâng bốc cho những hoạt động sai trái của bản thân

  Trả lờiXóa
 16. Có thể thấy rằng giải thưởng nhân quyền chỉ là cái trò mà đám dân chủ tự nghĩ ra để chia chác nhau tiền, tự động viên, khích lệ cũng như an ủi lẫn nhau, đánh bóng tên tuổi bằng cách nghĩ ra các giải thưởng hữu danh vô thực, không có ý nghĩa cũng như chẳng có giá trị.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cái trò bày vẽ giải nhân quyền của các nhà dân chủ để hợp thức hóa những đồng tiền ủng hộ của đám hải ngoại. Hằng năm vẫn thế, chúng thay nhau nhận cái giải mà khiến dư luận đều phải bật cười và lên án thế nhưng vì đồng tiền để mưu sinh nên chúng bất chấp bỏ qua hết tất của uy tín, danh dự và sự tự trọng của bản thân để nhận.

  Trả lờiXóa
 18. Những giải thưởng mà bọn dân chủ nghĩ ra không có giá trị nhân văn, nhân đạo nào hết, và mục đích của những giải thưởng đó hoàn toàn trái ngược với những cái tên hoa mỹ được đặt ra. Mục đích đơn giản chỉ là để rửa tiền, công khai nguồn tiền dơ bẩn mà phương Tây tài trợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Mạng lưới tổ chức dân chủ nhân quyền bao gồm toàn những tổ chức phản động, với nguồn tiền tài trợ lớn từ các nước tư bản như Mỹ nhằm nuôi sống những con rận, để chúng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân tại Việt Nâm, trao nước ta vào tay đế quốc!

  Trả lờiXóa
 20. Những tổ chức phản động này ngày càng nhiều, chủ yếu sống sót bằng những nguồn tiền tài trợ bẩn thỉu của Mỹ và các nước tư bản, với mục đích là chống chính quyền Việt Nam, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những giải thưởng thì chỉ là cái cớ để chúng rửa tiền thôi.

  Trả lờiXóa