Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÀI CŨ DIỄN LẠI NHƯNG VẪN PHẢI CẢNH GIÁC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII

Đã trở thành thông lệ, trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, các thế lực thù địch lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Trước thềm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng vậy, trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội liên tục đưa nhiều thông tin tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín và thành quả cách mạng của Đảng và Nhà nước ta. Nội dung và thủ đoạn chống phá của chúng thường tập trung vào một số vấn đề lớn sau:
BÀI CŨ DIỄN LẠI NHƯNG VẪN PHẢI CẢNH GIÁC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII
Về chính trị: Các đối tượng dùng thủ đoạn, thổi phồng, bóp méo, khoét sâu những khuyết điểm, hạn chế về vài trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước và Chính phủ, nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, trực tiếp là xuyên tạc, phủ nhận các văn kiện trình Đại hội XIII…Đây là lĩnh vực trọng tâm mà các thế lực thù địch, phản động hướng tới.
Về tư tưởng: Chúng sẽ tập trung chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng là Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tung ra những luận điểm xuyên tạc, phủ nhận chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.
Về công tác tổ chức và công tác cán bộ: Chúng lợi dụng việc lấy ý kiến đóng góp vào các Văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng, để lôi kéo các phần tử chống đối, bất mãn với chế độ ký tên tập thể đòi yêu sách, gây sức ép, nhằm thay đổi những vấn đề có tính nguyên tắc của Đảng ta. Thủ đoạn nham hiểm này của chúng nhằm dụ dỗ, mua chuộc những cán bộ, đảng viên có biểu hiện thoái hóa, biến chất để làm công cụ xuyên tạc, phủ nhận quan điểm, đường lối của Đảng.
Để thực hiện âm mưu của mình, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. Một số lượng lớn các bài viết được đẩy lên mạng xã hội với tốc độ cực nhanh và đa dạng với mục tiêu chính là để tuyên truyền tâm lý, tạo dư luận trong nước cũng như ngoài nước nhằm chống phá Việt Nam thông qua môi trường mạng Internet. Bên cạnh đó thêu dệt nên các câu chuyện về mâu thuẫn, phe cánh, đấu đá nội bộ nhằm gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết…
Phương thức cũng như nội dung thì không có gì mới, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây như “cách mạng hoa hồng” ở Gruzia, “cách mạng màu da cam” ở Ucraina, “cách mạng Tuy-líp” ở Cưrơxtan… Đến hẹn lại lên, âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các đối tượng thì đã rõ, nó không những không giảm đi mà sẽ còn tiếp tục phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, với mỗi người dân khi tiếp nhận các thông tin cần có sự chọn lọc, đánh giá chứ đừng vội tin để rồi mắc bẫy của các thế lực thù địch. Các cơ quan chức năng cần có kế hoạch tuyên truyền, lật tẩy các chiêu trò cũng như các thông tin giả mạo của các đối tượng nhằm cung cấp cho người dân những thông tin sạch nhất./.
NGẠO

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. các thế lực thù địch triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. Một số lượng lớn các bài viết được đẩy lên mạng xã hội với tốc độ cực nhanh và đa dạng với mục tiêu chính là để tuyên truyền tâm lý, tạo dư luận trong nước cũng như ngoài nước nhằm chống phá Việt Nam thông qua môi trường mạng Internet. Bên cạnh đó thêu dệt nên các câu chuyện về mâu thuẫn, phe cánh, đấu đá nội bộ nhằm gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết…

  Trả lờiXóa
 2. Phương thức cũng như nội dung thì không có gì mới, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây như “cách mạng hoa hồng” ở Gruzia, “cách mạng màu da cam” ở Ucraina, “cách mạng Tuy-líp” ở Cưrơxtan…

  Trả lờiXóa
 3. trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, các thế lực thù địch lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta. chính vì vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng

  Trả lờiXóa
 4. Để thực hiện âm mưu của mình, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. chính vì vậy chúng ta hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đói tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Phương thức cũng như nội dung thì không có gì mới, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây. Mội người dân cần hết sức hiểu rõ về âm mưu và thủ đoạn của các đói tượng , không để mắc mưu đồ của chúng/

  Trả lờiXóa
 6. sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ quyết liệt hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn thâm độc, nguy hiểm của chúng, góp phần bảo đảm sự thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. Những luận điệu của đám rận chủ dù có xoay quanh vấn đề nào thì cũng đều là bịa đặt, phủ nhận những mặt tích cực, ưu điểm và thổi phồng, thậm chí tự thêm thắt những hạn chế của Đảng và Nhà nước. Mọi người nên tỉnh táo trước những thông tin không đáng tin này.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là những chiêu trò này diễn đi diễn lại, nhưng thực tế nhờ có sự lãnh đạo của Đảng thì nước ta mới giành được độc lập và vực dậy từ tro tàn, phát triển như ngày hôm nay. Chúng cứ tha hồ mà phủ nhận vai trò của Đảng, thực tế sẽ chứng minh hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ mỗi lần sắp đến Đại hội Đảng là y như rằng những tổ chức, cá nhân phản động lại giở những chiêu trò cũ rích tấn công và chính sách của Đảng, Nhà nước, thậm chí lớn tiếng phủ nhận cả chủ nghĩa Mác-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhưng có cố phủ nhận đến mấy thì cũng không thể làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng được.

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù những luận điệu xuyên tạc này không hề mới, nhưng chúng ta vẫn phải cảnh giác trước âm mưu phá hỏng Đại hội của chúng, không thể lơ là mất cảnh giác. Nhất là trên mạng Internet, nơi chúng có thể tự do đăng tài nhưng thông tin sai sự thật, vu khống, bịa đặt, mà người nào cả tin rất dễ bị lừa.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi nghĩ Việt nam cần phải thắt chặt hơn nữa việc quản lý các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, nơi mà bọn rận chủ thường sử dụng để công kích Đảng và Nhà nước, tuyên truyền kích động biểu tình, mà tới đây kiểu gì chúng cũng kêu gọi đám bất hảo đi biểu tình phản đối Đại hội cho xem.

  Trả lờiXóa
 12. các thế lực thù địch triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. Một số lượng lớn các bài viết được đẩy lên mạng xã hội với tốc độ cực nhanh và đa dạng với mục tiêu chính là để tuyên truyền tâm lý, tạo dư luận trong nước cũng như ngoài nước nhằm chống phá Việt Nam thông qua môi trường mạng Internet. Bên cạnh đó thêu dệt nên các câu chuyện về mâu thuẫn, phe cánh, đấu đá nội bộ nhằm gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết…

  Trả lờiXóa
 13. Phương thức cũng như nội dung thì không có gì mới, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây như “cách mạng hoa hồng” ở Gruzia, “cách mạng màu da cam” ở Ucraina, “cách mạng Tuy-líp” ở Cưrơxtan…

  Trả lờiXóa
 14. trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, các thế lực thù địch lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta. chính vì vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng

  Trả lờiXóa
 15. Để thực hiện âm mưu của mình, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. chính vì vậy chúng ta hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đói tượng này.

  Trả lờiXóa
 16. Phương thức cũng như nội dung thì không có gì mới, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu” nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây. Mội người dân cần hết sức hiểu rõ về âm mưu và thủ đoạn của các đói tượng , không để mắc mưu đồ của chúng/

  Trả lờiXóa
 17. sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ quyết liệt hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn thâm độc, nguy hiểm của chúng, góp phần bảo đảm sự thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 18. Những luận điệu của đám rận chủ dù có xoay quanh vấn đề nào thì cũng đều là bịa đặt, phủ nhận những mặt tích cực, ưu điểm và thổi phồng, thậm chí tự thêm thắt những hạn chế của Đảng và Nhà nước. Mọi người nên tỉnh táo trước những thông tin không đáng tin này.

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là những chiêu trò này diễn đi diễn lại, nhưng thực tế nhờ có sự lãnh đạo của Đảng thì nước ta mới giành được độc lập và vực dậy từ tro tàn, phát triển như ngày hôm nay. Chúng cứ tha hồ mà phủ nhận vai trò của Đảng, thực tế sẽ chứng minh hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 20. Cứ mỗi lần sắp đến Đại hội Đảng là y như rằng những tổ chức, cá nhân phản động lại giở những chiêu trò cũ rích tấn công và chính sách của Đảng, Nhà nước, thậm chí lớn tiếng phủ nhận cả chủ nghĩa Mác-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhưng có cố phủ nhận đến mấy thì cũng không thể làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng được.

  Trả lờiXóa