Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI "NGƯỜI DÂN HỒNG KÔNG" ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2020

Ở thế giới tư bản, những trò hề nực cười vẫn diễn ra hàng ngày trái ngược với quy luật chung của xã hội loài người. Mới đây, một câu chuyện viễn tưởng nữa lại được một chính trị gia ở Nauy có tên là Melby đã đứng lên đề cử người dân Hồng Kông cho giải Nobel Hòa Bình năm 2020: “Tôi đã đề cử người dân Hồng Kông, những người mạo hiểm cuộc sống và an ninh của họ mỗi ngày để đứng lên đòi tự do ngôn luận và dân chủ cơ bản, cho Giải thưởng Nobel Hòa bình năm 2020”.
NỰC CƯỜI NGƯỜI DÂN HỒNG KÔNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2020
Lý giải cho hành động ngớ ngẩn này, bà Melby nói rằng đã đến thăm Hồng Kông và kinh hoàng trước những câu chuyện về sự tàn bạo của cảnh sát và ấn tượng bởi sự can đảm của những người biểu tình. Rất có thể chính bà Melby này đã cùng tham gia vào các cuộc biểu tình phá hoại ở Hồng Kông.
Không biết có thật là vị chính trị gia này nắm được thông tin về các cuộc biểu tình ở Hồng Kông hay là chỉ ngồi một chỗ rồi nghe mấy vị dân chủ đểu như Joshua Wong thuyết trình nữa. Thảm họa mà Hồng Kông đang gánh chịu không hẳn từ phía chính quyền, chủ yếu là do cuộc cách mạng màu (ở Hồng Kông gọi là cách mạng ô dù) gây ra, những kẻ bệnh hoạn với danh nghĩa học sinh, sinh viên điên cuồng đập phá mọi thứ tại đặc khu Hồng Kông như cửa hàng, nhà ga tàu điện ngầm, sân bay…Bọn chúng không muốn một Hồng Kông phát triển mạnh mẽ như hiện nay mà muốn trở về điểm khởi đầu để các thế lực tư bản vào xâm chiếm.
Hồng Kông vốn là thuộc địa của Anh, một ông trùm tư bản thời kỳ đầu của các cuộc cách mạng công nghiệp. Việc các quốc gia tư bản vẫn nhăm nhe chiếm đóng lại mảnh đất giàu tiềm năng này vẫn chưa bao giờ chấm dứt. Mầm mống của các cuộc biểu tình đều do bàn tay tư bản tác động vào, chính vì vậy mà các thủ lĩnh của phong trào đường phố ở Hồng Kông như Joshua Wong, Nathan Law, Alex Chow đều được các quốc gia tư bản đón tiếp như những người hùng.
Về phía bà Melby thì khỏi phải bàn vì chính trị gia kiểu này đầy rẫy bên các quốc gia tư bản, bà này đã bị cấm tham gia quốc hội Na Uy vào tháng 5 sau khi mặc một chiếc áo phông có các ký tự Trung Quốc (自由) cho quyền tự do trong chuyến thăm đất nước của ủy viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc Li Zhanshu.
NỰC CƯỜI NGƯỜI DÂN HỒNG KÔNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2020
"người dân Hồng Kông" điên cuồng phá hoại tài sản
Những kẻ mà bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình lại là những kẻ chống phá nhằm lật đổ chính quyền tại một quốc gia, việc biểu tình không phải hướng đến một tương lai tốt đẹp cho Hồng Kông như lời những kẻ cầm đầu từng tuyên bố. Hậu quả rõ rệt nhất mà bất cứ ai cũng cảm nhận được là một Hồng Kông đổ nát, trì trệ, đời sống người dân kèm phát triển, doanh nghiệp không còn đất sống bởi hành động đập phá của những kẻ mà bà Melby cho là “người dân Hồng Kông”.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Nhìn thấy những hậu quả mà người dân Hồng Kong đang phải gánh chịu mà đó là do chính họ lựa chọn và tạo ra cho mình vậy thì lấy cớ đâu mà bà Melby kia đề cử người dân HK được giải nobel? Định nghĩa về cái giải này của bà ta có phải chưa rõ không mà đã làm liều như thế?

  Trả lờiXóa
 2. Có phải lại là một tấm gương của kẻ thiếu hiểu biết chăng? chả hiểu sao lại muốn đề cử người dân HK chỉ vì họ biểu tình như vậy. Trong khi kết quả ra sao còn chưa rõ, chỉ thấy thiệt hại. Giừ đề cử họ giải nobel thì có khác nào cổ súy cho việc bạo loạn và lật đổ chính quyền chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Đề cử thế nay chắc bà ta cũng là một thành phần ủng hộ cái chuyển biểu tình với lật đổ chính quyền ý nhỉ? Chắc chắn cái đề cử này sẽ chả bao giờ được rồi mà nó còn làm trò cười cho mọi người ấy vì chỉ nhìn thấy cái hại mà không thấy tí lợi nào thì sao xứng đáng được đề cử?

  Trả lờiXóa
 4. những trò hề nực cười vẫn diễn ra hàng ngày trái ngược với quy luật chung của xã hội loài người. Mới đây, một câu chuyện viễn tưởng nữa lại được một chính trị gia ở Nauy có tên là Melby đã đứng lên đề cử người dân Hồng Kông cho giải Nobel Hòa Bình năm 2020. và trò hề này sẽ tiến hành như kịch bản cũ suy cho cùng nó chỉ là một trong những cách thức để chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ mà bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình lại là những kẻ chống phá nhằm lật đổ chính quyền tại một quốc gia, việc biểu tình không phải hướng đến một tương lai tốt đẹp cho Hồng Kông như lời những kẻ cầm đầu từng tuyên bố. thử nhìn vào kết quả của cuộc biểu tình, nó để lại hậu quả hết sức nặng nề,và thật nực cười khi đem nó vào danh sách đề cử giải nobel.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào thực tế thì cuộc biểu tình Hồng Kông đang gánh chịu không hẳn từ phía chính quyền, chủ yếu là do cuộc cách mạng màu (ở Hồng Kông gọi là cách mạng ô dù) gây ra, những kẻ bệnh hoạn với danh nghĩa học sinh, sinh viên điên cuồng đập phá mọi thứ tại đặc khu Hồng Kông như cửa hàng, nhà ga tàu điện ngầm, sân bay, Đây là những chiêu bài thường xuyên được sử dung và đề cử giải Nobel cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười cho việc đề cử Hồng Kông cho giải nobel hòa bình, từ một khu vực là con rồng kinh tế của Châu Á nhưng sau khi diễn ra các cuộc biểu tình, bạo loạn đập phá cửa hàng, tàu điện ngầm, sân bay, chống lại cảnh sát... thì giờ đây Hồng Kông đang bị tụt hậu lại hàng chục năm, đời sống nhân dân bị đảo lộn, kinh tế suy giảm. Ở Hồng Kông không phải là biểu tình vì hòa bình mà đây là một cuộc bạo loạn, chống đối và phá hoại.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy việc bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình cho Hồng Kông thì chẳng khác nào là tiếp tay, ủng hộ cho các hoạt động chống phá, thổi bùng thêm các hoạt động chống phá lật đổ chính quyền tại nơi đây. Những cái mà bà Melby gọi là biểu tình vì hòa bình nhưng thực chất bên trong đó là các hoạt động chống đối chính quyền, đập phá những thành quả của xã hội, và đang đẩy cuộc sống của người dân vào những rủi ro và khó khăn.

  Trả lờiXóa
 9. Liệu các hoạt động của những kẻ kiến Hồng Kông vào con đường như ngày hôm nay có xứng đáng với hai từ hòa bình hay chính những kẻ này đang làm tồi tệ thêm tình hình tại nơi đây, cuộc sống người dân bị ảnh hưởng, kinh tế chính trị bất ổn . Biểu tình Hồng Kông không xứng đáng, không đủ tư cách với cái gọi là nobel Hòa Bình.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn vào thực tế Hồng Kông thì chúng ta có thể dễ nhận thấy được sự đổ nát và những hậu quả khôn lường của đoàn người biểu tình mang lại những kẻ như bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình lại là những kẻ chống phá nhằm lật đổ chính quyền tại một quốc gia, việc biểu tình không phải hướng đến một tương lai tốt đẹp cho Hồng Kông

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ mà bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình lại là những kẻ chống phá nhằm lật đổ chính quyền tại một quốc gia, việc biểu tình không phải hướng đến một tương lai tốt đẹp cho Hồng Kông như lời những kẻ cầm đầu từng tuyên bố. Hậu quả rõ rệt nhất mà bất cứ ai cũng cảm nhận được là một Hồng Kông đổ nát, trì trệ, đời sống người dân kèm phát triển, doanh nghiệp không còn đất sống bởi hành động đập phá của những kẻ mà bà Melby cho là “người dân Hồng Kông”

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn thấy những hậu quả mà người dân Hồng Kong đang phải gánh chịu mà đó là do chính họ lựa chọn và tạo ra cho mình vậy thì lấy cớ đâu mà bà Melby kia đề cử người dân HK được giải nobel? Định nghĩa về cái giải này của bà ta có phải chưa rõ không mà đã làm liều như thế?

  Trả lờiXóa
 13. Thật sự là quá nực cười, thế tại sao dân biểu tình áo vàng lâu như thế,đẫm máu như thế không phong cho họ cái giải thưởng nobel đi mà phải đợi đến dân Hong Kong. Đừng tạo ra mấy trò lố bịch kiểu này nữa, chỉ làm dư luận được phen cười hả hê thôi. Định nghĩa về giải nobel hòa bình hộ tôi cái đi. Không biết gì thì dựa cột mà nghe, nhé!

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ mà bà Melby đề cử giải Nobel Hòa Bình lại là những kẻ chống phá nhằm lật đổ chính quyền tại một quốc gia, việc biểu tình không phải hướng đến một tương lai tốt đẹp cho Hồng Kông như lời những kẻ cầm đầu từng tuyên bố. đúng là một trò cười

  Trả lờiXóa
 15. Thảm họa mà Hồng Kông đang gánh chịu không hẳn từ phía chính quyền, chủ yếu là do cuộc cách mạng màu (ở Hồng Kông gọi là cách mạng ô dù) gây ra, những kẻ bệnh hoạn với danh nghĩa học sinh, sinh viên điên cuồng đập phá mọi thứ tại đặc khu Hồng Kông như cửa hàng, nhà ga tàu điện ngầm, sân bay… ấy vậy mà bà Melby lại đề cử giải nobel hòa bình. nói như thế thì chả khác nào bà đang xem cái giải này là trò đùa

  Trả lờiXóa
 16. Một đám đông bị kích động và hiếu chiến đã đập phá của hàng, cửa hiệu làm ảnh hưởng đến cuộc sống bao người dân mà cái con đĩ mắt xanh mũi lõ Melby lại đề cử đám hổ lốn đó đáng được giải No-ben hòa bình ư, đạo lý nào thế; Cái Melby hãy để cho đám đó đập vào mặt vài cái, phá nát sân vườn nhà nó xem nó có còn đề cử cho đám đó được không, chắc là không và nếu nó vẫn đề cử cho đám đông hiếu chiến đó thì đúng là một con thần kinh nặng không hà, đúng là trò hề của đám "chính chị" gia tư bản ngồi xa lon máy lạnh .

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn thấy những hậu quả mà người dân Hồng Kong đang phải gánh chịu mà đó là do chính họ lựa chọn và tạo ra cho mình vậy thì lấy cớ đâu mà bà Melby kia đề cử người dân HK được giải nobel? Định nghĩa về cái giải này của bà ta có phải chưa rõ không mà đã làm liều như thế?

  Trả lờiXóa