Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CỘNG ĐỒNG DÂN CHỦ KÊU GỌI ỦNG HỘ PHẠM ĐOAN TRANG

Mới đây, cộng đồng dân chủ đang phát động phong trào quyên góp ủng hộ nhưng lại không ủng hộ cho người nghèo hay đồng bào bị thiên tai, chúng kêu gọi quyên góp tiền để giúp đỡ cho Phạm Đoan Trang, một kẻ mắc bệnh hoang tưởng chính trị luôn có hành động chống phá đất nước ta.
NỰC CƯỜI CỘNG ĐỒNG DÂN CHỦ KÊU GỌI ỦNG HỘ PHẠM ĐOAN TRANG
Các nhà hoạt động dân chủ trần tình về hiện trạng bệnh tật của Phạm Đoan Trang như kiểu ả sắp chết: “Từ nhiều tháng nay, Đoan Trang phải sống trong điều kiện hết sức khó khăn và tình hình sức khỏe vô cùng xuống dốc. Xuất phát từ sự thấu cảm trước những gì Đoan Trang đã và đang làm, cũng như đã và đang chịu đựng, hãy chung tay giúp đỡ Trang về tinh thần và vật chất để bạn mau lành bệnh”. Cũng giống như những kẻ chống phá đất nước ta bị bắt giam và xử phạt tù thì bên ngoài bịa ra hàng loạt bệnh nguy kịch nhằm đòi trả tự do cho bọn chúng. Trò hèn giả bệnh đã khá quen thuộc trong giới hoạt động dân chủ.
Giả bệnh nhưng vẫn không quên buông lời tuyên truyền xuyên tạc khi đổ vấy những vết thương “ảo” đó cho chính quyền, do những người thực thi pháp luật gây ra cho ả nhằm động lòng trắc ẩn của những kẻ ngu muội trong giới dân chủ rởm. Khi đã lừa gạt được niềm tin thì ngoại tệ đem về cho Phạm Đoan Trang là không hề nhỏ, chỉ một thời gian ngắn đã thu về túi cá nhân 2400 euro.
Một kẻ chuyên viết sách chống phá bán lấy tiền, cầm đầu page phản động “Luật khoa tạp chí” lại thiếu tiền chữa vài căn bệnh vặt vãnh thì quả thật là nực cười. Đặc biệt hơn khi không biết ngượng mà đi ngửa tay xin xỏ tiền nong khắp nơi, chẳng khác nào những người khuyết tật. Phạm Đoan Trang đang cố tự tỏ ra là mình hết thời và không còn giá trị lợi dụng gì đối với các thế lực tư bản.
Dù Phạm Đoan Trang có hết thời hay là bệnh tật đầy mình như vậy cũng là điều đáng mừng với dân tộc Việt Nam bởi bớt đi một con sâu mọt chống phá điên cuồng. Việc quyên góp ủng hộ cho Phạm Đoan Trang cho thấy sự cục bộ của giới dân chủ, chỉ nhăm nhe lợi ích cá nhân mà không ngó ngàng tới lợi ích chung của xã hội.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Không biết Phạm Đoan Trang bênh thật hay bệnh giả nhưng cái cách bà ta đang thể hiện cho thấy giá trị của 1 "con phò quốc dân đã hết das", cầu cạnh thân phương Tây nhưng giờ lại ngửa tay xin tiền như 1 kẻ tật nguyền cả về nhận thức và ngoại hình. Phải chăng con sâu làm rầu nồi canh này đang giãy giụa trước cái chết lâm sàng sắp tới?

  Trả lờiXóa
 2. nghe nói là bà này đang bị bệnh, khổ nỗi bên phương tây người ta chả thèm quan tâm đến bà đâu, chỉ biết lợi dụng bà này khi mà còn giá trị lợi dụng thôi, nói thật là cần phải lên tiếng để bà này biết rằng chẳng có nơi nào là tốt với bà này như là quê nhà Việt Nam đâu

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ cực đoan đang kêu gào ủng hộ cho Phạm Đoan Trang cho thấy mục đích tư lợi cá nhân, lợi ích nhóm của bọn này quá lớn, không hề có mục đích làm giàu đẹp cộng đồng hay gì đâu. Mà qua đây cũng thấy rõ hơn về bộ mặt gian trá nhưng hết thời của Trang, phải chăng ả ta không những tật nguyền về nhận thức mà còn què quặt thật? Nghiệp đấy, đến sớm nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng cần quan tâm bệnh giả hay bệnh thật, nếu mà bệnh giả thì cũng không quá bất ngờ bởi đây là chiêu trò quen thuộc của đám kền kền để moi tiền trục lợi cá nhân, còn nếu mà lu loa vậy giả mà thành thật thì nghiệp quật là có thật đó bà con ạ. Phạm Đoan Trang bợ đít phương tây cũng đã lâu, giờ không cầu cứu được vài viên thuốc à mà phải ngửa mặt xin tiền như con ăn xin thế

  Trả lờiXóa
 5. Dù Phạm Đoan Trang có hết thời hay là bệnh tật đầy mình như vậy cũng là điều đáng mừng với dân tộc Việt Nam bởi bớt đi một con sâu mọt chống phá điên cuồng. Hi vọng ả ta bệnh nặng thật để cái mồm đỡ đi chơi xa, còn nếu bệnh giả thì cẩn thận tụ nghiệp vào cái thân tròn như con lợn, đã già xấu lại còn không tích đức cho con cháu, à chắc tuyệt chủng à ?

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ chuyên viết sách chống phá bán lấy tiền, cầm đầu page phản động “Luật khoa tạp chí” lại thiếu tiền chữa vài căn bệnh vặt vãnh thì quả thật là nực cười. Ngửa tay xin tiền không biết nhục, đúng là vì đồng tiền mà hạ cả danh dự, nahan phẩm, à quên, con mụ này làm gì có danh dự, đến liêm sỉ còn không có cơ mà hihi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là kiếm tiền chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy. Một kẻ sống thì có hại mà chết thì vô ích như Phạm Đoan Trang, sống chẳng có tích sự gì, có tay có chân nhưng chỉ chờ vào những đồng tiền bố thí, sự cưu mang của đám dân chủ để tồn tại qua ngày, luôn tìm mọi cách để moi tiền, lợi dụng lòng tốt của người khác và giờ đây sự việc ốm đau cũng được Phạm Đoan Trang lợi dụng để kiếm chác trên lòng tốt mọi người.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng có lí do nào để đi ủng hộ cho kẻ chống phá, suốt ngày tìm cách chống đối lại quê hương dân tộc, chống phá lại sự phát triển của xã hội như Phạm Đoan Trang, bệnh mà cô mắc phải là bệnh hoang tưởng chính trị chẳng thể nào cứu vãi nổi. Vậy nên thay vì ủng hộ cho kẻ vô dụng như Phạm Đoan Trang thì ngoài kia có rất nhiều người cần tấm lòng hảo tâm để vượt qua khó khăn gian khổ.

  Trả lờiXóa
 9. Khi mà ốm đau bệnh tật không thể xuyên tạc chống phá để kiếm từng đồng bố thí của đám rận chủ thì giờ đây Phạm Đoan Trang quay sang trục lợi những kẻ tin tưởng Trang, lợi dụng lòng tốt của những kẻ ngu ngốc ủng hộ để gom góp cho bản thân, làm giàu cho chính mình. Đúng là vì tiền người ta có thể bất chấp mọi thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 10. Lại là một đám rận vào hùa với nhau để lừa gạt người dân, giờ đây phạm đoan trang được xem như là đã hết giá trị lợi dung với các nước liên bang khi chúng sự song chết của ả chẳng được quan tâm, chỉ vài căn bệnh vặt vãnh giờ đây cũng khiến ả phải ngửa tay xin xỏ.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ chuyên viết sách chống phá bán lấy tiền, cầm đầu page phản động “Luật khoa tạp chí” lại thiếu tiền chữa vài căn bệnh vặt vãnh thì quả thật là nực cười. nói tóm lại là để có tiền thì mấy tên rận chủ phản động này có thể làm tất cả, không từ thủ đoạn đen tối nào.

  Trả lờiXóa
 12. Giả bệnh nhưng vẫn không quên buông lời tuyên truyền xuyên tạc khi đổ vấy những vết thương “ảo” đó cho chính quyền, do những người thực thi pháp luật gây ra cho ả nhằm động lòng trắc ẩn của những kẻ ngu muội trong giới dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 13. Dù Phạm Đoan Trang có hết thời hay là bệnh tật đầy mình như vậy cũng là điều đáng mừng với dân tộc Việt Nam bởi bớt đi một con sâu mọt chống phá điên cuồng. Việc quyên góp ủng hộ cho Phạm Đoan Trang cho thấy sự cục bộ của giới dân chủ, chỉ nhăm nhe lợi ích cá nhân mà không ngó ngàng tới lợi ích chung của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Một kẻ chuyên viết sách chống phá bán lấy tiền, cầm đầu page phản động “Luật khoa tạp chí” lại thiếu tiền chữa vài căn bệnh vặt vãnh thì quả thật là nực cười. Đặc biệt hơn khi không biết ngượng mà đi ngửa tay xin xỏ tiền nong khắp nơi, chẳng khác nào những người khuyết tật. Phạm Đoan Trang đang cố tự tỏ ra là mình hết thời và không còn giá trị lợi dụng gì đối với các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 15. Không biết Phạm Đoan Trang bênh thật hay bệnh giả nhưng cái cách bà ta đang thể hiện cho thấy giá trị của 1 "con phò quốc dân đã hết das", cầu cạnh thân phương Tây nhưng giờ lại ngửa tay xin tiền như 1 kẻ tật nguyền cả về nhận thức và ngoại hình. Phải chăng con sâu làm rầu nồi canh này đang giãy giụa trước cái chết lâm sàng sắp tới?

  Trả lờiXóa