Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÀI XẾ DOÃN QUÝ PHIẾN VỤ ÁN TRƯỜNG GATEWAY BỊ KHỞI TỐ

Một đối tượng tiếp theo trong vụ án xảy ra tại trường học Gateway bị khởi tố là tài xế Doãn Quý Phiến, người trực tiếp lái chiếc xe chở học sinh của trường Gateway. Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can với Doãn Quý Phiến về tội Vô ý làm chết người theo điều 128 Bộ luật Hình sự 2015, quyết định này đã được Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy phê chuẩn ngày 3/9.
TÀI XẾ DOÃN QUÝ PHIẾN VỤ ÁN TRƯỜNG GATEWAY BỊ KHỞI TỐ
Quyết định này được đưa ra sau khi Cơ quan điều tra tiến hành thực nghiệm điều tra từ bãi xe đi đến trường Gateway hôm 30/8. Trước đó, bà Nguyễn Bích Quy bị khởi tố về tội vô ý làm chết người, bà Quy là người nhận các cháu từ xe đưa đón đến trường, được cho là người kiểm tra sĩ số học sinh trong quá trình đón nhận.
Ông Phiến là nhân viên hợp đồng của Công ty TNHH vận tải Ngân Hà, đơn vị tham gia đưa đón học sinh cho trường Gateway. Chiều 6/8, trên chiếc Ford Transit biển số 29B-069.56 do ông Phiến cầm lái đón học sinh đến trường vào sáng cùng ngày, bé Lê Hoàng Long (học sinh lớp 1) được phát hiện bất tỉnh ở trên sàn, sau ghế lái, cháu Long sau đó tử vong. Nguyên nhân cái chết được xác định do "sốc nhiệt" khi bị bỏ quên 9 tiếng ở trong xe.
Trách nhiệm của từng cá nhân đối với cái chết của cháu Long đang từng bước được làm rõ, trong đó bà Quy và ông Phiến là 2 người trực tiếp chịu trách nhiệm chính bởi đây là 2 người đón và nhận các cháu. Sự ăn năn hối cải, hợp tác tốt trong quá trình làm rõ sự thật của vụ án là điều nên làm lúc này của hai bị can vừa bị khởi tố. Nếu bà Quy tiếp tục đưa ra những lời khai không chính xác, gây hiểu lầm trong dư luận thì trách nhiệm của bà Quy sẽ càng tăng nặng.
Cái chết của cháu bé Lê Hoàng Long đã và đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận xã hội, từng tình tiết của vụ án được quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những thông tin chính thống, một số cá nhân đã lợi dụng sức nóng của vụ án để đăng tải thông tin sai lệch nhằm phục vụ mục đích cá nhân, hành động này đang tác động xấu đến quá trình giải quyết vụ án, ảnh hưởng tiêu cực đến từng hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.
Các cơ quan chức năng vẫn từng bước làm rõ sự thật của vụ án, mọi thông tin sẽ được chính thức công bố khi mọi vấn đề đã được phơi bày. Dư luận cần đặt niềm tin vào các cơ quan chức năng và tạo điều kiện tốt nhất để làm rõ trách nhiệm, trừng trị thích đáng hung thủ đã gây ra cái chết của cháu bé.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Các cơ quan chức năng vẫn từng bước làm rõ sự thật của vụ án, mọi thông tin sẽ được chính thức công bố khi mọi vấn đề đã được phơi bày. Dư luận cần đặt niềm tin vào các cơ quan chức năng và tạo điều kiện tốt nhất để làm rõ trách nhiệm, trừng trị thích đáng hung thủ đã gây ra cái chết của cháu bé

  Trả lờiXóa
 2. Cái chết của cháu bé Lê Hoàng Long đã và đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận xã hội, từng tình tiết của vụ án được quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những thông tin chính thống, một số cá nhân đã lợi dụng sức nóng của vụ án để đăng tải thông tin sai lệch nhằm phục vụ mục đích cá nhân, hành động này đang tác động xấu đến quá trình giải quyết vụ án, ảnh hưởng tiêu cực đến từng hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can với Doãn Quý Phiến về tội Vô ý làm chết người theo điều 128 Bộ luật Hình sự 2015, quyết định này đã được Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy phê chuẩn ngày 3/9. điều này đã hoàn toàn những thông tin sai lệch mà các đối tượng xấu đã đưa ra trong thời gian trước đó

  Trả lờiXóa
 4. Các cơ quan chức năng vẫn từng bước làm rõ sự thật của vụ án, mọi thông tin sẽ được chính thức công bố khi mọi vấn đề đã được phơi bày. Dư luận cần đặt niềm tin vào các cơ quan chức năng và tạo điều kiện tốt nhất để làm rõ trách nhiệm, trừng trị thích đáng hung thủ đã gây ra cái chết của cháu bé.

  Trả lờiXóa
 5. Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khởi tố bị can đối với tài xế làm nhiệm vụ đưa đón học sinh Doãn Quý Phiến để điều tra hành vi Vô ý làm chết người, theo khoản 1, Điều 128 Bộ luật Hình sự. Quyết định khởi tố bị can đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan điều tra đang tích cực, khẩn trương điều tra và lãm rõ sự việc cháu bé 6 tuổi ở trường Gateway để không để lọt tội phạm. Ông Phiến là người thứ hai, sau bà Quy bị khởi tố và điều đó là hoàn toàn có căn cứ, cơ sở chính đáng chứ không như mấy nhà báo hay thám tử online phá án bằng võ mồm.

  Trả lờiXóa
 7. ngày 3/9 Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can với Doãn Quý Phiến về tội Vô ý làm chết người theo điều 128 Bộ luật Hình sự 2015. điều này đã đập tan thông tin ông Doãn Quý Phiến, người lái xe đưa đón học sinh trong vụ việc, đã đột ngột tử vong. Những kẻ tung tin đồn ám chỉ rằng ông Phiến đã bị các bên liên quan giết để bịt đầu mối.

  Trả lờiXóa
 8. vụ cháu bé 6 tuổi bị bỏ quên trên xe bus khiến cháu tử vong đã làm cho dư luận dậy sóng và không ít phần tử cơ hội chính trị nhảy vào đả kích chính quyền nói xấu cơ quan chức năng, tuy nhiên cơ quan chức năng không hề nao núng trước những lời đả kích đó mà vẫn tiến hành suôn sử công tác điều tra của mình nhằm làm rõ sự thật vụ án

  Trả lờiXóa
 9. Cái chết của cháu bé Lê Hoàng Long đã và đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận xã hội, từng tình tiết của vụ án được quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những thông tin chính thống, một số cá nhân đã lợi dụng sức nóng của vụ án để đăng tải thông tin sai lệch nhằm phục vụ mục đích cá nhân, hành động này đang tác động xấu đến quá trình giải quyết vụ án, ảnh hưởng tiêu cực đến từng hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. Vậy nên cơ quan chức năng sẽ sớm làm rõ vụ việc trả lại sự thật cho công chúng

  Trả lờiXóa