Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN VĂN HÓA: SAU TRÒ TUYỆT THỰC LÀ TỐ BỊ DỌA CẮT GÂN CHÂN Ở TRONG TÙ

Ngày 20/9/2019, sau cuộc thăm gặp, tỷ tê với tù nhân Nguyễn Văn Hóa, chị gái của y là Nguyễn Thị Huệ đã cung cấp cho RFA một loạt những thông tin mang tính chất kêu gọi, tìm kiếm sự thương cảm cho em trai mình. Thị Huệ kể lể rằng: “Vào thời điểm tháng 7, khi mà Hóa đang ở bên K1 thì có cán bộ ở đây cũng có hành động dọa nạt, đòi cắt gân chân của Hóa.
NGUYỄN VĂN HÓA: SAU TRÒ TUYỆT THỰC LÀ TỐ BỊ DỌA CẮT GÂN CHÂN Ở TRONG TÙ
Giam riêng thì Hóa có nói thì bị ở một mình trong phòng từ 15-20m2. Trong phòng họ giam cả ngày lẫn đêm, vệ sinh và ăn uống đều ở trong phòng giam riêng. Trong thời gian 4 tháng bị giam riêng biệt, Hóa bị nhốt hoàn toàn trong phòng, không được phép ra ngoài hít thở khí trời như những người khác đồng thời có camera theo dõi mọi sinh hoạt 24/24.
Nguyễn Văn Hóa cũng đồng thời đề nghị đại diện các Đại sứ quán của các nước phát triển đến thăm những tù nhân lương tâm đang thụ án tại đây, với mong muốn nói lên nguyện vọng chính đáng cũng như thực trạng giam giữ các tù nhân nơi này.”
Cái tên Nguyễn Văn Hóa cũng không phải quá xa lạ. Sau hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật của mình, cuối năm 2017, y đã bị bắt giữ và bị xét xử về tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự. Dựa vào các tài liệu, chứng cứ trong hồ sơ vụ án cũng như kết quả xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên bị cáo Nguyễn Văn Hóa 7 năm tù giam, 3 năm quản chế sau khi chấp hành xong hình phạt tù.
Xuất phát từ cách lợi dụng những con tốt thí kiểu như Hóa trong tay của các tổ chức phản động, thế lực thù địch bên ngoài, là theo phương châm còn tác dụng thì còn nuôi, mà hết giá trị thì chúng thẳng tay quăng sọt rác. Thế nên, có thể thấy một điểm chung đối với các đối tượng phạm các tội xâm phạm an ninh quốc gia, từ trước đến nay, cứ sau khi bị bắt giữ, để tránh bị lãng quên, y như rằng chúng sẽ không yên phận, mà tiếp tục bày đủ trò từ trong tù để tiếp tục gây sự chú ý. Từ xưa đến nay, phổ biến nhất vẫn là bài tuyên bố tuyệt thực. Và dĩ nhiên, Hóa cũng không phải ngoại lệ, y cũng không thể quên bài học nằm lòng này được. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt.
Nhưng Hóa thậm chí còn có sự sáng tạo hơn nhiều đồng bọn khác. Thời gian ở trong tù có lẽ đã giúp Hóa nghĩ ra thêm được nhiều trò. Điển hình là lần này, sau lần tuyệt thực “thành công” thì bây giờ có bài mới là tố cáo “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. Nghe như kiểu có án mạng đến nơi. Nhưng mà riêng đối với đám dân chủ cuội này, cứ phải đợi đến khi nào bị cắt thật rồi mới tính tiếp được. Tính ra Hóa cũng khôn thật, mỗi lần có người nhà đến thăm, có bao nhiêu bộ phận trên cơ thể y lại lôi hết ra để “được dọa cắt” thì các tổ chức tài trợ cho y cũng tốn kha khá tiền thăm nuôi.
Nói đi nói lại, đám dân chủ cuội giờ chắc cũng đang mừng thầm, và thấy biết ơn Hóa. Nhờ có y mà từ giờ trong danh sách các chiêu thức kiếm tiền của đám dân chủ cuội sẽ được bổ sung thêm chiêu “bị dọa”. Nay bị dọa cắt gân chân, mai là gân tay, rồi gi gỉ gì gi cái gì cũng bị dọa cắt. Chỉ trừ lại mỗi cái dây thần kinh nhục thì không thể dọa được, bời vì nó mất từ lâu rồi còn đâu nữa mà dọa dẫm./.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. hết chiêu bài tuyệt thực và giờ đây lại là chiêu bài “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. đúng là thật nực cười cho nguyễn văn hóa. mấy lần tuyệt thực trước đây thì cuối cùng hắn vẫn béo tốt như một con lợn sắp xuất chuồng, không biết “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. thì hắn như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 2. sau cái trò tuyệt thực thì nay đám rận chủ lại có một chiêu bài mới đó là “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. và người sáng tạo ra cái chiêu bài này là nguyễn văn hóa. Nhờ có y mà từ giờ trong danh sách các chiêu thức kiếm tiền của đám dân chủ cuội sẽ được bổ sung thêm chiêu “bị dọa”.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt. giờ đây thì y còn sáng tạo với chiêu bài mới vu cáo “bị cán bộ dọa cắt gân, chân”. đúng là tên này khá sáng tạo nhưng điều này thể hiện sự ngu ngốc của hắn ta

  Trả lờiXóa
 4. hết chiêu bài tuyệt thực và giờ đây lại là chiêu bài “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. đúng là thật nực cười cho nguyễn văn hóa. mấy lần tuyệt thực trước đây thì cuối cùng hắn vẫn béo tốt như một con lợn sắp xuất chuồng, không biết “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. thì hắn như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 5. Từ xưa đến nay, phổ biến nhất vẫn là bài tuyên bố tuyệt thực. Và dĩ nhiên, Hóa cũng không phải ngoại lệ, y cũng không thể quên bài học nằm lòng này được. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt. Đây là những chiêu trò để vu khống cơ quan chức năng cũng như để tránh những tổ chức lãng quên hắn

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thanh Hóa tố cáo bị “dọa” cắt gân chân nhưng thực tế không dẫn ra bất cứ cơ sở nào, cũng không thể nói rõ tố cáo ai. Thực chất đây chỉ là trò diễn, hoạt động gây tiếng vang, nhằm kêu gọi sự chú ý và can thiệp từ các tổ chức nước ngoài với hy vọng được trả tự do nhưng có lẽ điều mà Hóa mong muốn sẽ không bao giờ xảy ra khi mà những bản án dành cho Hóa đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 7. Những chiêu trò này của Nguyễn Thanh Hóa cũng chẳng thể khiến anh ta ra tù sớm hơn, đừng hi vọng rằng với những trò vặt vãnh này có thể nhận được sự can thiệp của các tổ chức quốc tế có thể giải cứu được anh ta ra khỏi nơi mà chính Nguyễn Thanh Hóa đã tự buộc mình. Thiết nghĩ chỉ có cách duy nhất để anh trở lại sự tự do đó chính là ngoan ngoãn chấp hành các bản án của bản thân.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò bẩn tưởi tương tự như thế này Nguyễn văn Hóa đã sử dụng quá nhiều lần nhưng giờ vẫn tiếp tục dùng lại để kêu gào sự hỗ trợ từ nước ngoài giúp hắn thoát khỏi cảnh tù tội. Tuy nhiên không có cái sai nào mà không phải trả giá, hắn không hề đưa ra bằng chứng nào chứng minh cán bộ dọa cắt gân chân cả.

  Trả lờiXóa
 9. Xuất phát từ cách lợi dụng những con tốt thí kiểu như Nguyễn Thanh Hóa trong tay của các tổ chức phản động, thế lực thù địch bên ngoài, là theo phương châm còn tác dụng thì còn nuôi, mà hết giá trị thì chúng thẳng tay quăng sọt rác thì giờ đây sau khi bị bắt dường như Hóa bị bỏ rơi và tất cả những chiêu trò mà Nguyễn Thanh Hóa đang diễn này cũng chỉ hi vọng tạo được tiếng vang, tạo được sự chú ý của các tổ chức quốc tế có thể giúp anh được tự do sớm hơn nhưng có lẽ dù anh có diễn trò như thế nào nữa thì cũng không một tổ chức nào có thể cứu anh ra khỏi đây khi mà bản án của anh đã quá rõ ràng và không có một tổ chức nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. ôi dời, ở đời ai tin được lời thằng tù cơ chứ, tuyệt thực mà chú nào chú đấy béo như quay, không hiểu là không khí trong đó có dinh dưỡng hay soa mà không ăn không uống cũng sống đươc, còn đây là bị dọa cắt gân chân, miệng lưỡi thì ai tin được

  Trả lờiXóa
 11. tuyêt thực, tố bị dọa dẫm, bạo hành, đều là những cái cớ mà đám zâm chủ khi bị bắt xuyên tạc, nhằm cầu cứu sự trợ giúp của bên ngoài, nhưng thủ đoạn của chúng đã bị vạch trần khi mà có nhiefu đoạn video ghi lại cảnh chúng vẫn ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ , béo tốt khi mà mồm vẫn ngoác kêu tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 12. Hóa tố cáo bị “dọa” cắt gân chân nhưng thực tế không dẫn ra bất cứ cơ sở nào, cũng không thể nói rõ tố cáo ai.Việc lu loa lên nhằm kêu gọi sự trợ giúp từ nước ngoài hoặc muốn lợi dụng truyền thông bẩn để thoát án không dễ như ăn cơm tù đâu Hóa ạ, tốt nhất là tu dưỡng cải tạo

  Trả lờiXóa
 13. đám dân chủ cuội giờ chắc cũng đang mừng thầm, và thấy biết ơn Hóa. Nhờ có y mà từ giờ trong danh sách các chiêu thức kiếm tiền của đám dân chủ cuội sẽ được bổ sung thêm chiêu “bị dọa”. Nay bị dọa cắt gân chân, mai là gân tay, rồi gi gỉ gì gi cái gì cũng bị dọa cắt. Chỉ trừ lại mỗi cái dây thần kinh nhục thì không thể dọa được, bời vì nó mất từ lâu rồi còn đâu nữa mà dọa dẫm

  Trả lờiXóa
 14. Hóa thậm chí còn có sự sáng tạo hơn nhiều đồng bọn khác. Thời gian ở trong tù có lẽ đã giúp Hóa nghĩ ra thêm được nhiều trò. Điển hình là lần này, sau lần tuyệt thực “thành công” thì bây giờ có bài mới là tố cáo “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. Nghe như kiểu có án mạng đến nơi. Nhưng mà riêng đối với đám dân chủ cuội này, cứ phải đợi đến khi nào bị cắt thật rồi mới tính tiếp được. Tính ra Hóa cũng khôn thật, mỗi lần có người nhà đến thăm, có bao nhiêu bộ phận trên cơ thể y lại lôi hết ra để “được dọa cắt” thì các tổ chức tài trợ cho y cũng tốn kha khá tiền thăm nuôi.

  Trả lờiXóa
 15. Hết tuyệt thực rồi lại trò vu khống cho can bộ dọa cư chân, thực chat những hành vi này cũng chỉ là để cầu cứ, để người ta quan tâm với hi vọng có thể ra tù sớm hơn, thế nhưng đây là những trò cũ rich mà chúng ta đã quá quen thuộc rồi, chẳng mấy ai them quan tâm nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Từ xưa đến nay, phổ biến nhất vẫn là bài tuyên bố tuyệt thực. Và dĩ nhiên, Hóa cũng không phải ngoại lệ, y cũng không thể quên bài học nằm lòng này được. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt.

  Trả lờiXóa
 17. Xuất phát từ cách lợi dụng những con tốt thí kiểu như Hóa trong tay của các tổ chức phản động, thế lực thù địch bên ngoài, là theo phương châm còn tác dụng thì còn nuôi, mà hết giá trị thì chúng thẳng tay quăng sọt rác, và hành động này không nhằm ngoài mục đích gây sự chú ý để có sự tác động giúp hóa nhanh chóng ra tù.

  Trả lờiXóa
 18. hết chiêu bài tuyệt thực và giờ đây lại là chiêu bài “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. đúng là thật nực cười cho nguyễn văn hóa. mấy lần tuyệt thực trước đây thì cuối cùng hắn vẫn béo tốt như một con lợn sắp xuất chuồng, không biết “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. thì hắn như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 19. sau cái trò tuyệt thực thì nay đám rận chủ lại có một chiêu bài mới đó là “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. và người sáng tạo ra cái chiêu bài này là nguyễn văn hóa. Nhờ có y mà từ giờ trong danh sách các chiêu thức kiếm tiền của đám dân chủ cuội sẽ được bổ sung thêm chiêu “bị dọa”.

  Trả lờiXóa
 20. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt. giờ đây thì y còn sáng tạo với chiêu bài mới vu cáo “bị cán bộ dọa cắt gân, chân”. đúng là tên này khá sáng tạo nhưng điều này thể hiện sự ngu ngốc của hắn ta

  Trả lờiXóa
 21. hết chiêu bài tuyệt thực và giờ đây lại là chiêu bài “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. đúng là thật nực cười cho nguyễn văn hóa. mấy lần tuyệt thực trước đây thì cuối cùng hắn vẫn béo tốt như một con lợn sắp xuất chuồng, không biết “bị cán bộ dọa cắt gân chân”. thì hắn như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 22. Từ xưa đến nay, phổ biến nhất vẫn là bài tuyên bố tuyệt thực. Và dĩ nhiên, Hóa cũng không phải ngoại lệ, y cũng không thể quên bài học nằm lòng này được. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm nay, thông qua người nhà của mình, Hóa cũng hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, và sơ sơ cũng được hẳn 12 ngày. Tiếc là sau đó y vẫn khỏe mạnh, béo tốt. Đây là những chiêu trò để vu khống cơ quan chức năng cũng như để tránh những tổ chức lãng quên hắn

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Thanh Hóa tố cáo bị “dọa” cắt gân chân nhưng thực tế không dẫn ra bất cứ cơ sở nào, cũng không thể nói rõ tố cáo ai. Thực chất đây chỉ là trò diễn, hoạt động gây tiếng vang, nhằm kêu gọi sự chú ý và can thiệp từ các tổ chức nước ngoài với hy vọng được trả tự do nhưng có lẽ điều mà Hóa mong muốn sẽ không bao giờ xảy ra khi mà những bản án dành cho Hóa đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 24. Những chiêu trò này của Nguyễn Thanh Hóa cũng chẳng thể khiến anh ta ra tù sớm hơn, đừng hi vọng rằng với những trò vặt vãnh này có thể nhận được sự can thiệp của các tổ chức quốc tế có thể giải cứu được anh ta ra khỏi nơi mà chính Nguyễn Thanh Hóa đã tự buộc mình. Thiết nghĩ chỉ có cách duy nhất để anh trở lại sự tự do đó chính là ngoan ngoãn chấp hành các bản án của bản thân.

  Trả lờiXóa