Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẦM MỐNG CUỘC CÁCH MẠNG MÀU DIỄN RA Ở HỒNG KÔNG CHÍNH LÀ BÀN TAY TƯ BẢN

Cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn đang tiếp diễn mà chưa có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt kẻ được cho là thủ lĩnh của phong trào đối lập ở Hồng Kông là Joshua Wong ngày càng thể hiện sự ấu trĩ, thân tín hơn với các thế lực tư bản.
MẦM MỐNG CUỘC CÁCH MẠNG MÀU DIỄN RA Ở HỒNG KÔNG CHÍNH LÀ BÀN TAY TƯ BẢN
Thủ lĩnh biểu tình ở Hồng Kông Joshua Wong đến Đức trong khi người dân khốn khổ bởi biểu tình

Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng ở Hồng Kông là do dự luật dân độ của chính quyền Hồng Kông đang nghiên cứu để ban hành, Joshua Wong và một số học sinh, sinh viên của Hồng Kông dựa vào đó kích động biểu tình. Khi chính quyền Hồng Kông chịu lùi bước tạm rút dự luật dẫn độ nhưng đám người của Joshua Wong vẫn tiếp tục biểu tình. Điều này chứng tỏ bản chất của việc biểu tình không phải ở dự luật dẫn độ mà gốc rễ của mọi vấn để ở Hồng Kông chính là bàn tay của các thế lực tư bản nhúng vào nhằm phá hoại lật đổ chính quyền, tách biệt Hồng Kông ra khỏi sự quản lý của Trung Quốc.
Trong động thái mới nhất, Joshua Wong đã bay sang Đức để gặp gỡ với một số quan chức của quốc gia tư bản này. Sau đó, ngoại trưởng Đức tuyên bố ủng hộ hoạt động của thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Hoàng Chi Phong (Joshua Wong), đồng nghĩa với đó là quan hệ ngoại giao Trung - Đức đang rơi vào căng thẳng nghiêm trọng. Nếu thực sự Joshua Wong lại bị chính quyền bắt giam hoặc không còn giữ được vai trò thủ lĩnh thì luôn có một vé tị nạn cho chàng thanh niên này tại Đức. Chiêu bài gây dựng ngọn cờ phá hoại rồi hứa hẹn cho tị nạn chính trị này khá quen thuộc trong thời gian gần đây.
Bản chất của các cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn nằm ở sự mâu thuẫn giữa chính quyền Hồng Kông và người dân, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên. Chính quyền không giải quyết được những lợi ích cơ bản của người dân thì mầm mống của các cuộc biểu tình sẽ không bao giờ chấm dứt, các quốc gia tư bản sẽ luôn lợi dụng vấn đề này để kích động gây chia rẽ nội bộ trong chính quốc gia đó.
Cách mạng ô dù ở Hồng Kông mang đậm bản chất của cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền mà Joshua Wong là ngọn cờ mà các nước tư bản dựng lên ở Hồng Kông nhằm tập hợp lực lượng, hô hào các tầng lớp người dân Hồng Kông đứng lên biểu tình chống chính quyền.
Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.
Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.

  Trả lờiXóa
 2. Cách mạng ô dù ở Hồng Kông mang đậm bản chất của cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền mà Joshua Wong là ngọn cờ mà các nước tư bản dựng lên ở Hồng Kông nhằm tập hợp lực lượng, hô hào các tầng lớp người dân Hồng Kông đứng lên biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Số lượng người biểu tình khá là đông, cho nên những lập luận như thế này cũng khó đứng vững. TQ rõ ràng là khó chịu với sự tự do của HK, nên mới bày ra cái trò dự luật kia, làm khởi nguồn bùng phát sự phản kháng, mà sâu xa trong sự phản kháng ấy cũng có những nguyên nhân kinh tế (không có đủ nhà ở giá rẻ cho người dân HK). Cái gì cũng bảo là tư bản thế này thế nọ, nhưng chả phải cách mạng VN ban đầu cũng là để đáp ứng nhu cầu dân sinh hay sao?
  Túm lại, chuyện nhà TQ, kệ tía họ.

  Trả lờiXóa
 4. Thật ra việc này giống kiểu bọn chúng đã bàn tính và ấp ủ âm mưu chỉ chờ một lí do để chúng viện cớ vươn lên biểu tình chứ chưa chắc kẻ dẫn đầu lại thực sự là một kẻ có tâm. hành động gặp mặt các nhà tư bản khi mà người dân đang oằn mình biểu tình như thế thì cũng chưa chắc được tên này có đàng hoàng thật không

  Trả lờiXóa
 5. Chưa chắc kẻ dẫn dầu cuộc biểu tình với cái tuổi đời trẻ ấy đã thực sự là tốt đâu. Chưa biết thứ gì đã tiêm nhiễm vào tư tưởng của hắn, cũng không rõ sự việc đó là đúng hay sai vì cũng đéo phải chuyện nước mình. Nhưng xem ra người dân Hồng Kong vẫn nên cẩn trọng vì chẳng biết sau tất cả chuyện này có tác dụng gì không nhưng hiện giờ thấy có rất nhiều thứ hại rồi

  Trả lờiXóa
 6. Chưa thấy có hiệu quả gì không nhưng đúng là biểu tình thì cứ thiệt dân trước. Cha mẹ bỏ công bỏ việc, con cái cũng bỏ học theo. Một ngày bao nhiêu người nghỉ làm như vậy trong một thời gian làm không hiểu nền kinh tế sẽ đi về đâu, chưa kể còn những thiệt hại khác nữa. Đúng là vốn mình chẳng ủng hộ cái trò biểu tình là vì thế

  Trả lờiXóa
 7. Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.

  Trả lờiXóa
 8. Cách mạng ô dù ở Hồng Kông mang đậm bản chất của cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền mà Joshua Wong là ngọn cờ mà các nước tư bản dựng lên ở Hồng Kông nhằm tập hợp lực lượng, hô hào các tầng lớp người dân Hồng Kông đứng lên biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Cách mạng xã hội chủ nghĩa là cuộc cách mạng nhằm lật đổ ách thống trị của chủ nghĩa tư bản, phá bỏ xiềng gông mà bọn tư bản khoác lên cổ nhân dân lao động cho nên bọn tư bản nó mới căm thù xã hội chủ nghĩa và tìm đủ mọi cách thức để chống lại chế độ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 10. Hồng Kong là bài học cho Việt Nam về công tác bảo vệ sự an toàn, vững mạnh của chế độ chính trị xã hội, bảo vệ đất nước ta khỏi bàn tay can thiệp của các thế lực tư bản, bảo vệ nhân dân khỏi những âm mưu kích động vô cùng thâm độc của quân thù

  Trả lờiXóa
 11. bản chất của việc biểu tình không phải ở dự luật dẫn độ mà gốc rễ của mọi vấn để ở Hồng Kông chính là bàn tay của các thế lực tư bản nhúng vào nhằm phá hoại lật đổ chính quyền, tách biệt Hồng Kông ra khỏi sự quản lý của Trung Quốc. đây cũng là một trong những chiêu bài mà các thế lực thù địch đang cố gắng thực hiện ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của các cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn nằm ở sự mâu thuẫn giữa chính quyền Hồng Kông và người dân, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên. Chính quyền không giải quyết được những lợi ích cơ bản của người dân thì mầm mống của các cuộc biểu tình sẽ không bao giờ chấm dứt, các quốc gia tư bản sẽ luôn lợi dụng vấn đề này để kích động gây chia rẽ nội bộ trong chính quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 13. Khi chính quyền Hồng Kông chịu lùi bước tạm rút dự luật dẫn độ nhưng đám người của Joshua Wong vẫn tiếp tục biểu tình. Điều này chứng tỏ bản chất của việc biểu tình không phải ở dự luật dẫn độ mà gốc rễ của mọi vấn để ở Hồng Kông chính là bàn tay của các thế lực tư bản nhúng vào nhằm phá hoại lật đổ chính quyền, tách biệt Hồng Kông ra khỏi sự quản lý của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 14. Cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn đang tiếp diễn mà chưa có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt kẻ được cho là thủ lĩnh của phong trào đối lập ở Hồng Kông là Joshua Wong ngày càng thể hiện sự ấu trĩ, thân tín hơn với các thế lực tư bản, và đặc biệt cái nhìn nhận thiếu hiểu biết, còn mơ hồ của đám người biểu tình đã dẫn đến hậu quả khó lường ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của các cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn nằm ở sự mâu thuẫn giữa chính quyền Hồng Kông và người dân, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên khi mà nhận thức còn mung lung và chưa nhận thức được hậu quả của mình đang làm thì việc bị lợi dụng là điều dễ nhận thấy.

  Trả lờiXóa
 16. Cách mạng ô dù ở Hồng Kông mang đậm bản chất của cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền mà Joshua Wong là ngọn cờ mà các nước tư bản dựng lên ở Hồng Kông nhằm tập hợp lực lượng, hô hào các tầng lớp người dân Hồng Kông đứng lên biểu tình chống chính quyền.đây là bài học đắt giá cho chúng ta, trong công tác nâng cao nhận thức và âm mưu thủ đoạn của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của việc biểu tình không phải ở dự luật dẫn độ mà gốc rễ của mọi vấn để ở Hồng Kông chính là bàn tay của các thế lực tư bản nhúng vào nhằm phá hoại lật đổ chính quyền, tách biệt Hồng Kông ra khỏi sự quản lý của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 18. Cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn đang tiếp diễn mà chưa có dấu hiệu dừng lại, thứ nhất nó xuất phát từ nhận thức còn non kém của những người tham gia biểu tình, thứ 2 chúng ta có thế dễ thấy ở đây là bàn tay thao túng của chủ nghĩa tư bản cố vũ phong trào biểu tình phát triển.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng ở Hồng Kông là do dự luật dân độ. đến khi nhà chức trách cho dừng việc thông qua luật dẫn độ thì các cuộc biểu tình vẫn không hề chấm dứt mà có dậu hiệu căng thẳng thêm. điều này cho thấy bản chất của cuộc biểu tình không đơn thuần là phản đối luật dẫn độ mà có âm mưu thực hiện đằng sau đó.

  Trả lờiXóa
 20. Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất của các cuộc biểu tình ở Hồng Kông vẫn nằm ở sự mâu thuẫn giữa chính quyền Hồng Kông và người dân, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên. Nếu chính quyền không giải quyết được mâu thuẫn đó thì các thế lực thù địch được hậu thuẫn bởi tư bản sẽ lợi dụng mâu thuẫn đó để tạo ra nhiều cuộc biểu tình nữa

  Trả lờiXóa
 22. Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng ở Hồng Kông là do dự luật dân độ của chính quyền Hồng Kông đang nghiên cứu để ban hành, Joshua Wong và một số học sinh, sinh viên của Hồng Kông dựa vào đó kích động biểu tình. Khi chính quyền Hồng Kông chịu lùi bước tạm rút dự luật dẫn độ nhưng đám người của Joshua Wong vẫn tiếp tục biểu tình. Và có thể nhìn xa hơn một tí thì những thanh niên này không phải tự nhiên nổi lên như vậy mà phải có sự hậu thuẫn của các nước tư bản

  Trả lờiXóa
 23. Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.

  Trả lờiXóa
 24. Cách mạng ô dù ở Hồng Kông mang đậm bản chất của cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền mà Joshua Wong là ngọn cờ mà các nước tư bản dựng lên ở Hồng Kông nhằm tập hợp lực lượng, hô hào các tầng lớp người dân Hồng Kông đứng lên biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Số lượng người biểu tình khá là đông, cho nên những lập luận như thế này cũng khó đứng vững. TQ rõ ràng là khó chịu với sự tự do của HK, nên mới bày ra cái trò dự luật kia, làm khởi nguồn bùng phát sự phản kháng, mà sâu xa trong sự phản kháng ấy cũng có những nguyên nhân kinh tế (không có đủ nhà ở giá rẻ cho người dân HK). Cái gì cũng bảo là tư bản thế này thế nọ, nhưng chả phải cách mạng VN ban đầu cũng là để đáp ứng nhu cầu dân sinh hay sao?

  Trả lờiXóa
 26. Thật ra việc này giống kiểu bọn chúng đã bàn tính và ấp ủ âm mưu chỉ chờ một lí do để chúng viện cớ vươn lên biểu tình chứ chưa chắc kẻ dẫn đầu lại thực sự là một kẻ có tâm. hành động gặp mặt các nhà tư bản khi mà người dân đang oằn mình biểu tình như thế thì cũng chưa chắc được tên này có đàng hoàng thật không

  Trả lờiXóa
 27. Chưa chắc kẻ dẫn dầu cuộc biểu tình với cái tuổi đời trẻ ấy đã thực sự là tốt đâu. Chưa biết thứ gì đã tiêm nhiễm vào tư tưởng của hắn, cũng không rõ sự việc đó là đúng hay sai vì cũng đéo phải chuyện nước mình. Nhưng xem ra người dân Hồng Kong vẫn nên cẩn trọng vì chẳng biết sau tất cả chuyện này có tác dụng gì không nhưng hiện giờ thấy có rất nhiều thứ hại rồi

  Trả lờiXóa
 28. Chưa thấy có hiệu quả gì không nhưng đúng là biểu tình thì cứ thiệt dân trước. Cha mẹ bỏ công bỏ việc, con cái cũng bỏ học theo. Một ngày bao nhiêu người nghỉ làm như vậy trong một thời gian làm không hiểu nền kinh tế sẽ đi về đâu, chưa kể còn những thiệt hại khác nữa. Đúng là vốn mình chẳng ủng hộ cái trò biểu tình là vì thế

  Trả lờiXóa
 29. Hậu quả trước mắt và lâu dài do các cuộc biểu tình gây ra khá rõ ràng, có thể đến cuối đời của những kẻ đi biểu tình vẫn chưa thể khắc phục được hậu quả xảy ra. Người dân Hồng Kông đang bị Joshua Wong và các thế lực tư bản lừa gạt mà mù quáng đi biểu tình kéo dài mà không biết hậu qảu trước mắt và tương lai của bản thân họ hay của cả Hồng Kông ra sao.

  Trả lờiXóa