Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng mừng ngày tết độc lập mồng 2 tháng 9 của toàn dân tộc, lẽ ra không có gì làm ảnh hưởng đến bầu không khí phấn khởi đó được, thế nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn những câu chuyện khiến người ta đáng suy ngẫm và đáng lên án. Một vụ thảm án đau lòng xảy ra tại Đan Phượng – Hà Nội được báo chí liên tục đưa tin khiến dư luận bang hoàng, trong khi đó, ngược lại, cũng giữa lòng thủ đô Hà Nội, một kẻ mang lốt linh mục đã lợi dụng mạng xã hội để đưa ra những phát ngôn thực sự không thể ngửi được khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng.
        
LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG
  Trên trang cá nhân của mình tay linh mục khốn nạn Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chia sẻ dòng trạng thái Ngày xưa, Khổng Tử chủ trương để tang lâu, bị phê phán nặng nề vì làm khánh kiệt gia đình. Ngày nay, có một đám tang kéo dài vừa đúng 50 năm, vẫn không biết khi nào chôn. Mỗi ngày vẫn có hàng ngàn con dân xếp hàng vào viếng xác. Chi phí mỗi năm 900 tỷ đồng. Khi xác còn, thì con dân khổ. Có vậy thôi!”.
          Cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thực ra từ lâu đã được biết đến với các chiêu trò lợi dụng việc giảng đạo của mình tại giáo xứ Thái Hà để xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ xúy cho các hành vi, các đối tượng vi phạm pháp luật. Điều này không khó kiểm chứng nếu vào trang Facebook cá nhân của Phong và qua video về các bài giảng “Thánh lễ Công lý & Hòa bình” của linh mục này. Thế nhưng khi mà có vẻ như cơ quan chức năng vì lý do nào đó chưa động đến những trò bẩn của tay linh mục này thì y lại càng được đà lấn tới. Những phát ngôn lần này của Phong thực sự không thể chấp nhận được. Một kẻ mang danh linh mục Thiên Chúa giáo mà có thể mở miệng thốt ra những lời ngu học đến vậy.
          Nước sông không phạm nước giếng. Chủ trương của Đảng, Nhà nước ta từ xưa đến nay luôn hướng đến hài hòa, bình đẳng và tạo điều kiện cho các tôn giáo phát triển. Ấy thế mà một kẻ đang được hưởng phúc từ đó, đã không biết ơn thì thôi, giờ y còn quay lại cắn trả, sủa những lời của kẻ cẩu nô. Một linh mục Thiên Chúa giáo không lo tu thân tích đức mà chỉ thấy học ba cái trò xuyên tạc, lên mạng chém gió, cắn càn.
          Ngay sau khi lên mạng sủa bậy, dưới phần bình luận, cộng đồng mạng xã hội đã có những phản ứng cực kỳ gay gắt đối với phát ngôn của kẻ mặt người dạ thú này. Thậm chí đã có những bình luận cực gắt khi đem so sánh với việc tôn sùng, thờ Chúa Giê-su trong Thiên Chúa giáo. Dĩ nhiên việc so sánh như vậy là điều không hay, nó có thể dẫn đến những xung đột không đáng có về tôn giáo. Nhưng ở một góc độ khác, điều này cho thấy tâm lý cực kỳ tức giận và bức xúc trước những phát ngôn của một kẻ chủ chăn đạo Thiên Chúa giáo. Đó chính là một cái ngu dốt của tay linh mục này khi y dám “động chạm” đến Bác. Và điều này cũng minh chứng rõ ràng rằng, trong đầu y không hề có một ý định, một mảy may mong muốn điều gì tốt đẹp cho đất nước như những lời y rao giảng, chém gió, mà ở đây y có nhiệm vụ của mình là chỉ nhăm nhe tìm các xuyên tạc, chọc ngoáy, nói xấu chế độ.
          Thực sự đối với những mang đầu óc cẩu nô như Phong thì càng nhân nhượng thì y càng lấn tới, không thể để tình trạng lợi dụng chính sách tôn giáo cởi mở của Đảng, Nhà nước ta để những kẻ như Phong có những lời lộng ngôn, vô học như vậy được. Những phản ứng dữ dội ban đầu từ cộng đồng mạng như cái vả vào mõm y, nhưng có lẽ với những kẻ cẩu nô này như thế là chưa đủ, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có hình thức răn đe cứng rắn hơn để rọ mõm y lại.
LION

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Thực sự đối với những mang đầu óc cẩu nô như Phong thì càng nhân nhượng thì y càng lấn tới, không thể để tình trạng lợi dụng chính sách tôn giáo cởi mở của Đảng, Nhà nước ta để những kẻ như Phong có những lời lộng ngôn, vô học như vậy được. Bản chất chống đối của tên Phong này thì lâu nay đã rõ, nhưng đúng ngày Tết độc lập mà cái mồm khẩu nghiệp của hắn lại thích đi chơi xa, có lẽ những kẻ như này cần phải khóa mõm lại ngay, nhà báo đâu, vào cuộc đi!

  Trả lờiXóa
 2. Những phản ứng dữ dội ban đầu từ cộng đồng mạng như cái vả vào mõm y, nhưng có lẽ với những kẻ cẩu nô này như thế là chưa đủ, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có hình thức răn đe cứng rắn hơn để rọ mõm y lại.

  Trả lờiXóa
 3. cộng đồng mạng xã hội đã có những phản ứng cực kỳ gay gắt đối với phát ngôn của kẻ mặt người dạ thú này. Thậm chí đã có những bình luận cực gắt khi đem so sánh với việc tôn sùng, thờ Chúa Giê-su trong Thiên Chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 4. Cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thực ra từ lâu đã được biết đến với các chiêu trò lợi dụng việc giảng đạo của mình tại giáo xứ Thái Hà để xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ xúy cho các hành vi, các đối tượng vi phạm pháp luật. Điều này không khó kiểm chứng nếu vào trang Facebook cá nhân của Phong và qua video về các bài giảng “Thánh lễ Công lý & Hòa bình” của linh mục này

  Trả lờiXóa
 5. Cộng đồng Công giáo đang bị vấy bẩn khi có những tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, là một người có học, mang danh là linh mục mà có những suy nghĩ, tư tưởng, hành vi không khác gì tên phải động. Là người trực tiếp rao giảng cho con chiên nhưng với tư tưởng chống đối này nếu không được ngăn chặn thì không biết Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ nhồi nhét lên đầu con chiên những thứ nguy hiểm gì nữa?

  Trả lờiXóa
 6. Sự khốn nạn của một kẻ mang danh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ đến thế là cùng. Chỉ vì sự ngu dốt, đố kị mà Phong dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dám thách thức dư luận. Thiết nghĩ với tư tưởng chống đối như thế này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn tư cách gì để khoác lên mình chiếc áo linh mục, đừng vấy bẩn lên sự tốt đẹp của Công Giáo nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong thực ra từ lâu đã được biết đến với các chiêu trò lợi dụng việc giảng đạo của mình tại giáo xứ Thái Hà để xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ xúy cho các hành vi, các đối tượng vi phạm pháp luật, thế nên không phải vô cớ mà ông bị điều chuyển, và những lời phát biểu vừa rồi của ông là không thể chấp nhận được cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa
 8. Thế nhưng khi mà có vẻ như cơ quan chức năng vì lý do nào đó chưa động đến những trò bẩn của tay linh mục này thì y lại càng được đà lấn tới. Những phát ngôn lần này của Phong thực sự không thể chấp nhận được. Một kẻ mang danh linh mục Thiên Chúa giáo mà có thể mở miệng thốt ra những lời ngu học đến vậy.

  Trả lờiXóa
 9. có vẻ như việc điều chuyển tên cẩu linh mục này vẫn chưa thể làm thay đổi bản chất chống phá và cái miệng thối của hắn ta. yêu cầu Tỉnh dòng DCCT cần có những biện pháp mạnh hơn nữa trong xử lí đối với tên cẩu linh mục này.

  Trả lờiXóa
 10. Mong rằng chính quyền Hà Nội cần sớm có biện pháp xử lý không để linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong cô, cũng như mong rằng giáo dân Thái Hà cần lên tiếng vạch trần bản chất linh mục như ông Phong để linh mục Thái Hà không thể lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo cho mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
 11. Vừa qua trên trang cá nhân của mình tay linh mục khốn nạn Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chia sẻ dòng trạng thái mang tính chat xúc phạm người cha già kính yêu của dân tộc, đi ngược lại với dân tộc. một hành động không thể nào chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 12. tên Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ giỏi lừa gạt bà con giáo dân mà thôi chứ hắn nói ra xã hội cồng chúng thì chẳng ai nghe hắn cả. Tự nhiên đua chúa ra so sánh với Bác Hồ là một so sánh phi lý. Bởi vì chủ trương chính sách của Đảng khác với niềm tin tôn giáo và những mong muốn của con dân Việt Nam cũng khác với giáo dân

  Trả lờiXóa
 13. Chủ trương của Đảng, Nhà nước ta từ xưa đến nay luôn hướng đến hài hòa, bình đẳng và tạo điều kiện cho các tôn giáo phát triển. Ấy thế mà một kẻ đang được hưởng phúc từ đó, đã không biết ơn thì thôi, giờ y còn quay lại cắn trả, sủa những lời của kẻ cẩu nô. Một linh mục Thiên Chúa giáo không lo tu thân tích đức mà chỉ thấy học ba cái trò xuyên tạc, lên mạng chém gió, cắn càn.

  Trả lờiXóa
 14. Thực sự đối với những mang đầu óc cẩu nô như Phong thì càng nhân nhượng thì y càng lấn tới, không thể để tình trạng lợi dụng chính sách tôn giáo cởi mở của Đảng, Nhà nước ta để những kẻ như Phong có những lời lộng ngôn, vô học như vậy được. Bản chất chống đối của tên Phong này thì lâu nay đã rõ, nhưng đúng ngày Tết độc lập mà cái mồm khẩu nghiệp của hắn lại thích đi chơi xa, có lẽ những kẻ như này cần phải khóa mõm lại ngay, nhà báo đâu, vào cuộc đi!

  Trả lờiXóa
 15. Những phản ứng dữ dội ban đầu từ cộng đồng mạng như cái vả vào mõm y, nhưng có lẽ với những kẻ cẩu nô này như thế là chưa đủ, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có hình thức răn đe cứng rắn hơn để rọ mõm y lại.

  Trả lờiXóa
 16. cộng đồng mạng xã hội đã có những phản ứng cực kỳ gay gắt đối với phát ngôn của kẻ mặt người dạ thú này. Thậm chí đã có những bình luận cực gắt khi đem so sánh với việc tôn sùng, thờ Chúa Giê-su trong Thiên Chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 17. Cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong thực ra từ lâu đã được biết đến với các chiêu trò lợi dụng việc giảng đạo của mình tại giáo xứ Thái Hà để xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ xúy cho các hành vi, các đối tượng vi phạm pháp luật. Điều này không khó kiểm chứng nếu vào trang Facebook cá nhân của Phong và qua video về các bài giảng “Thánh lễ Công lý & Hòa bình” của linh mục này

  Trả lờiXóa
 18. Cộng đồng Công giáo đang bị vấy bẩn khi có những tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, là một người có học, mang danh là linh mục mà có những suy nghĩ, tư tưởng, hành vi không khác gì tên phải động. Là người trực tiếp rao giảng cho con chiên nhưng với tư tưởng chống đối này nếu không được ngăn chặn thì không biết Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ nhồi nhét lên đầu con chiên những thứ nguy hiểm gì nữa?

  Trả lờiXóa
 19. Sự khốn nạn của một kẻ mang danh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ đến thế là cùng. Chỉ vì sự ngu dốt, đố kị mà Phong dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dám thách thức dư luận. Thiết nghĩ với tư tưởng chống đối như thế này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn tư cách gì để khoác lên mình chiếc áo linh mục, đừng vấy bẩn lên sự tốt đẹp của Công Giáo nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Ngọc Nam Phong thực ra từ lâu đã được biết đến với các chiêu trò lợi dụng việc giảng đạo của mình tại giáo xứ Thái Hà để xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ xúy cho các hành vi, các đối tượng vi phạm pháp luật, thế nên không phải vô cớ mà ông bị điều chuyển, và những lời phát biểu vừa rồi của ông là không thể chấp nhận được cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa