Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN LẠI LÀM TRÒ PHÁ HOẠI TÔN GIÁO RỒI

Cũng lâu rồi cái đám phá hoại tôn giáo mang tên “Hội đồng liên tôn Việt Nam” không có động tĩnh gì thì đột nhiên đám người này lại xuất hiện với hoạt động tiếp xúc với Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) tại Chùa Giác Hoa, Sài Gòn.
HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN LẠI LÀM TRÒ PHÁ HOẠI TÔN GIÁO RỒI
Xuyên suốt cuộc gặp mặt này vẫn là những lời lẽ xuyên tạc tình hình tôn giáo tại Việt Nam, chúng tiếp tục vu cáo chính quyền nước ta đàn áp tôn giáo, không thực thi quyền con người, sử dụng những thông tin bịa đặt nhằm lừa gạt USCIRF nhằm đòi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ các nước tự do can thiệp để nhà cầm quyền Việt Nam phải thả các tù nhân lương tâm, tù nhân chính trị.
Đặc biệt hơn, đám người của Hội đồng Liên tôn Việt Nam còn đề nghị Hoa Kỳ đưa Việt Nam vào lại danh sách các quốc gia cần quan tâm đặc biệt vì vi phạm nhân quyền và tự do tôn giáo CPC; Hoa Kỳ cần áp dụng Đạo Luật Nhân quyền Toàn cầu Mgnitsky và dự luật Nhân quyền cho Việt Nam. Tức là liệt kê nước ta vào danh sách các quốc gia sẽ bị áp đặt các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ như Triều Tiên, Iran hay Cu Ba…Thật nức cười khi hành động này được bọn chúng cho là có ích cho dân tộc Việt Nam.
Không lấy làm lạ khi mọi hoạt động của “Hội đồng liên tôn Việt Nam” đều có xu hướng chống lại Việt Nam, bịa đặt tình hình tôn giáo ở nước ta, đưa ra những câu chuyện phi thực tế liên quan đến tôn giáo. Việc gặp gỡ Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) cũng không phải ngoại lệ khi bọn chúng xuyên tạc nhằm tạo cớ để USCIRF tác động, can thiệp vào tình hình ổn định ở Việt Nam.
Cái gọi là “hội đồng liên tôn Việt Nam” là nơi tập hợp những thành phần cặn bã trong các tôn giáo, sinh hoạt không theo giáo luật hay quy định gì, bọn chúng tự tách riêng để không bị quản lý, gò bó, tự do lợi dụng chiêu bài tôn giáo để thực hiện mục đích chống chính quyền của mình. Lợi ích của dân tộc Việt Nam không phải thứ mà chúng hướng đến trong các hoạt động lợi dụng tôn giáo của mình, chúng chỉ nhằm vào lợi ích đe hèn cá nhân và làm tay sai cho các tổ chức tư bản phá hoại Việt Nam.
Tình hình tôn giáo vẫn luôn khả quan hơn rất nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm điều kiện tốt nhất để người dân có thể tự do sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Việt Nam đã ban hành nhiều đạo luật nhằm thực thi tốt nhất vấn đề này như Hiến pháp năm 2013, Luật tín ngưỡng, tôn giáo…Những thông tin do “Hội đồng liên tôn Việt Nam” tuyên truyên không xác thực, phản ánh không đúng đắn tình hình tôn giáo tại Việt Nam, nó cũng giống như bản chất thật của chính “Hội đồng liên tôn Việt Nam”.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Không lấy làm lạ khi mọi hoạt động của “Hội đồng liên tôn Việt Nam” đều có xu hướng chống lại Việt Nam, bịa đặt tình hình tôn giáo ở nước ta, đưa ra những câu chuyện phi thực tế liên quan đến tôn giáo. Bọn rảnh rỗi ăn không ngồi rồi hưởng sái mấy đồng bạc lẻ của phương tây rồi quay lại cắn chính quyền, đúng là lũ cặn bã, nông cạn.

  Trả lờiXóa
 2. Việc USCIRF đến với “Hội đồng Liên tôn” thực chất là cuộc gặp gỡ với đám “lục lâm thảo khấu” trong các tôn giáo tại Việt Nam. Và sẽ là trò cười nếu như những thông tin được thu thập trong cuộc gặp mặt hôm 18/9 vừa qua sẽ là căn cứ để họ xây dựng nên những đạo luật chống lại Việt Nam. Một lũ ngu dân thích làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Liệu Hội đồng Liên tôn có còn là một tổ chức tôn giáo khi nó can thiệp rất sâu vào vấn đề nội bộ chính trị của Việt Nam, từ việc thả các đối tượng phản động mà được gọi với cái tên mĩ miều “tù nhân lương tâm”, rồi vu cáo chính quyền trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 5. Việc USCIRF đến với “Hội đồng Liên tôn” thực chất là cuộc gặp gỡ với đám “lục lâm thảo khấu” trong các tôn giáo tại Việt Nam. Và sẽ là trò cười nếu như những thông tin được thu thập trong cuộc gặp mặt hôm 18/9 vừa qua sẽ là căn cứ để họ xây dựng nên những đạo luật chống lại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Tình hình tôn giáo vẫn luôn khả quan hơn rất nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm điều kiện tốt nhất để người dân có thể tự do sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Việt Nam đã ban hành nhiều đạo luật nhằm thực thi tốt nhất vấn đề này như Hiến pháp năm 2013, Luật tín ngưỡng, tôn giáo…Những thông tin do “Hội đồng liên tôn Việt Nam” tuyên truyên không xác thực, phản ánh không đúng đắn tình hình tôn giáo tại Việt Nam, nó cũng giống như bản chất thật của chính “Hội đồng liên tôn Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 7. hội đồng liên tôn thực chất là tập hợp những đối tượng phản động trong các tôn giáo. ấy vậy mà Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) lại tiếp xúc và thu thập thông tin về tình hình tôn giáo của nước ta từ các đối tượng này, đúng là thật không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người không quá ngạc nhiên trước những xuyên tạc của các thành viên chức sắc tôn giáo trong “Hội đồng Liên tôn” về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền, tôn giáo ở Việt Nam. Bởi lẽ đây vốn là tổ chức được lập nên quy tụ các chức sắc, chức việc có tư tưởng chống phá cách mạng, vào tù ra tội bị giáo hội xử lý hoặc bị pháp luật trừng phạt nay nhóm lại để hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người không quá ngạc nhiên trước những xuyên tạc của các thành viên chức sắc tôn giáo trong “Hội đồng Liên tôn” về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền, tôn giáo ở Việt Nam. Bởi lẽ đây vốn là tổ chức được lập nên quy tụ các chức sắc, chức việc có tư tưởng chống phá cách mạng, vào tù ra tội bị giáo hội xử lý hoặc bị pháp luật trừng phạt nay nhóm lại để hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa
 10. Tình hình tôn giáo vẫn luôn khả quan hơn rất nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm điều kiện tốt nhất để người dân có thể tự do sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Việt Nam đã ban hành nhiều đạo luật nhằm thực thi tốt nhất vấn đề này như Hiến pháp năm 2013, Luật tín ngưỡng, tôn giáo…Những thông tin do “Hội đồng liên tôn Việt Nam” tuyên truyên không xác thực, phản ánh không đúng đắn tình hình tôn giáo tại Việt Nam, nó cũng giống như bản chất thật của chính “Hội đồng liên tôn Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 11. Xuyên suốt cuộc gặp mặt này vẫn là những lời lẽ xuyên tạc tình hình tôn giáo tại Việt Nam, chúng tiếp tục vu cáo chính quyền nước ta đàn áp tôn giáo, không thực thi quyền con người, sử dụng những thông tin bịa đặt nhằm lừa gạt USCIRF nhằm đòi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ các nước tự do can thiệp để nhà cầm quyền Việt Nam phải thả các tù nhân lương tâm, tù nhân chính trị.thật khó để chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 12. xin nhắc lại chưa có quốc gia nào mà tôn giáo nhiều như Việt nam và Nhà nước Việt Nam có những chính sách hài hòa đối với từng tôn giáo . Làm gì có chuyện Việt Nam vi pHmaj nhân quyền tôn giáo, đố chỉ là những luận điệu bịa đặt vu khống Việt nam của những thành phần xấu trong xã hội bị mua chuộc bởi thế lực phản động hải ngoại

  Trả lờiXóa
 13. Tình hình tôn giáo vẫn luôn khả quan hơn rất nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm điều kiện tốt nhất để người dân có thể tự do sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Việt Nam đã ban hành nhiều đạo luật nhằm thực thi tốt nhất vấn đề này như Hiến pháp năm 2013, Luật tín ngưỡng, tôn giáo…Những thông tin do “Hội đồng liên tôn Việt Nam” tuyên truyên không xác thực, phản ánh không đúng đắn tình hình tôn giáo tại Việt Nam, nó cũng giống như bản chất thật của chính “Hội đồng liên tôn Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 14. Không lấy làm lạ khi mọi hoạt động của “Hội đồng liên tôn Việt Nam” đều có xu hướng chống lại Việt Nam, bịa đặt tình hình tôn giáo ở nước ta, đưa ra những câu chuyện phi thực tế liên quan đến tôn giáo. Bọn rảnh rỗi ăn không ngồi rồi hưởng sái mấy đồng bạc lẻ của phương tây rồi quay lại cắn chính quyền, đúng là lũ cặn bã, nông cạn.

  Trả lờiXóa
 15. Việc USCIRF đến với “Hội đồng Liên tôn” thực chất là cuộc gặp gỡ với đám “lục lâm thảo khấu” trong các tôn giáo tại Việt Nam. Và sẽ là trò cười nếu như những thông tin được thu thập trong cuộc gặp mặt hôm 18/9 vừa qua sẽ là căn cứ để họ xây dựng nên những đạo luật chống lại Việt Nam. Một lũ ngu dân thích làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 16. Liệu Hội đồng Liên tôn có còn là một tổ chức tôn giáo khi nó can thiệp rất sâu vào vấn đề nội bộ chính trị của Việt Nam, từ việc thả các đối tượng phản động mà được gọi với cái tên mĩ miều “tù nhân lương tâm”, rồi vu cáo chính quyền trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo.

  Trả lờiXóa
 17. Việc USCIRF đến với “Hội đồng Liên tôn” thực chất là cuộc gặp gỡ với đám “lục lâm thảo khấu” trong các tôn giáo tại Việt Nam. Và sẽ là trò cười nếu như những thông tin được thu thập trong cuộc gặp mặt hôm 18/9 vừa qua sẽ là căn cứ để họ xây dựng nên những đạo luật chống lại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Tình hình tôn giáo vẫn luôn khả quan hơn rất nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm điều kiện tốt nhất để người dân có thể tự do sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Việt Nam đã ban hành nhiều đạo luật nhằm thực thi tốt nhất vấn đề này như Hiến pháp năm 2013, Luật tín ngưỡng, tôn giáo…Những thông tin do “Hội đồng liên tôn Việt Nam” tuyên truyên không xác thực, phản ánh không đúng đắn tình hình tôn giáo tại Việt Nam, nó cũng giống như bản chất thật của chính “Hội đồng liên tôn Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 19. hội đồng liên tôn thực chất là tập hợp những đối tượng phản động trong các tôn giáo. ấy vậy mà Đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) lại tiếp xúc và thu thập thông tin về tình hình tôn giáo của nước ta từ các đối tượng này, đúng là thật không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 20. Nhiều người không quá ngạc nhiên trước những xuyên tạc của các thành viên chức sắc tôn giáo trong “Hội đồng Liên tôn” về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền, tôn giáo ở Việt Nam. Bởi lẽ đây vốn là tổ chức được lập nên quy tụ các chức sắc, chức việc có tư tưởng chống phá cách mạng, vào tù ra tội bị giáo hội xử lý hoặc bị pháp luật trừng phạt nay nhóm lại để hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa