Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN LÃNH ĐẠO HÀ NỘI: ĐẾN ĐI ĂN SÁNG CŨNG BỊ SOI MÓI

Nghề lãnh đạo ở Việt Nam nói chung, ngay tại Thủ đô Hà Nội nói riêng đang trở nên áp lực hơn bao giờ hết, từng phút từng giây đều bị soi mói, nhất là mấy anh nhà báo rỗi việc không có gì để viết nên cố soi từng hoạt động nhỏ của các vị lãnh đào mà viết bài kích bác.
Mới đây, mấy anh phóng viên rảnh việc lại đăng đàn công kích lãnh đạo thành phố Hà Nội khi cho rằng họ sử dụng xe công để đi ăn sáng. Hai vị lãnh đạo đen đủi lần này là bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Quốc Hùng, phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. Vào chiều 24-9, trên một tạp chí điện tử có nêu thông tin hai lãnh đạo này của thành phố Hà Nội dùng xe công đi ăn sáng tại một nhà hàng thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
CHUYỆN LÃNH ĐẠO HÀ NỘI: ĐẾN ĐI ĂN SÁNG CŨNG BỊ SOI MÓI
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội - Ảnh: XUÂN LONG

CHUYỆN LÃNH ĐẠO HÀ NỘI: ĐẾN ĐI ĂN SÁNG CŨNG BỊ SOI MÓI
Ông Nguyễn Quốc Hùng, phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Ảnh: XUÂN LONG
Ngay lập tức, hai vị lãnh đạo này lại phải thanh minh với báo chí và dư luận. Sự việc chẳng là sáng 24-9, thành phố Hà Nội có tổ chức một cuộc họp ở khu vực gần đường Láng - Hòa Lạc, cuộc họp này bắt đầu lúc 7h30 sáng nên hai vị lãnh đạo phải rời nhà từ rất sớm. Việc dừng lại ăn sáng giữa đường là điều bình thường, ngay cả mấy vị nhà báo rỗi việc cũng đang ăn sáng và rình rập tìm lý do để vùi dập người khác đó thôi.
Theo quy định hiện hành, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Quốc Hùng - phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội được hưởng tiêu chuẩn ôtô đưa đón từ nơi ở đến cơ quan và đi công tác. Việc ghé vào ăn sáng không có gì đáng nói cả, điều đáng phê phán là những kẻ rình rập từng hành động dù chỉ là rất nhỏ để công kích, xuyên tạc  nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân, tổ chức.
Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.
Công Lý

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.

  Trả lờiXóa
 2. Nghề lãnh đạo ở Việt Nam nói chung, ngay tại Thủ đô Hà Nội nói riêng đang trở nên áp lực hơn bao giờ hết, từng phút từng giây đều bị soi mói, nhất là mấy anh nhà báo rỗi việc không có gì để viết nên cố soi từng hoạt động nhỏ của các vị lãnh đào mà viết bài kích bác.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là làm lãnh đạo như làm dâu trăm họ, oằn mình ra làm việc phục vụ nhân dân nhưng cũng phải oằn mình để thanh minh với các anh chị báo chí yêu quý vì những bài giật title câu view không đáng nói. Lãnh đạo thì không được ăn sáng à, hay phải đi bộ đi ăn cho đỡ bị soi mói nhỉ!

  Trả lờiXóa
 4. Những bài báo thế này sẽ mang tới cái nhìn vô cùng tiêu cực về lđ Đảng trong dư luận! Vậy mà cứ để cho chúng nhởn nhơ viết viết xóa xóa thế này, hậu quả xảy ra nhưng lại không có ai đứng ra chịu trách nhiệm. Đúng là cần phải có quy định, chế tài xử lý trách nhiệm của cá nhân phóng viên, toà báo liên quan khi đăng những bài viết kiểu nhắm vào chính quyền như vậy, toàn là không đúng bản chất sự việc

  Trả lờiXóa
 5. Bọn báo chí nó nghĩ nó là thánh. Nó nghĩ nó có cái quyền tự do báo chí rồi ý kiến ý cò, phân tích đánh giá, điều tra đủ thể loại theo kiểu "năng lực viết lách", chưa kể là soi mói bới móc rồi đì người ta xuống tận đáy mà chả cần biết người ta đúng hay sai, còn khi hắn sai thì xoá, nó đúng thì nó vote. Cho cháu chửi thề phát cho bõ tức, mịa bà nó, ở quê cháu mấy đứa "khôn" như này ở quê cháu là bị uýnh cho vỡ hẳn alo ấy chứ làm gì có cửa to mồm thêm lần nào nữa

  Trả lờiXóa
 6. Đọc mà tức mấy thằng nhà báo ngu dốt . Công việc thì nhiều thời gian không phép, dùng xe công sẳn có quán ăn rồi tấp vào ăn cho kịp giờ làm việc thế cũng soi mói . Mày thề với tao là mày đi làm đừng có ăn sáng nha đói chết mẹ mày luôn ở đó mà nói giọng sạo báo cha báo mẹ thì có ở đó mà làm nhà báo

  Trả lờiXóa
 7. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.

  Trả lờiXóa
 8. Nghề lãnh đạo ở Việt Nam nói chung, ngay tại Thủ đô Hà Nội nói riêng đang trở nên áp lực hơn bao giờ hết, từng phút từng giây đều bị soi mói, nhất là mấy anh nhà báo rỗi việc không có gì để viết nên cố soi từng hoạt động nhỏ của các vị lãnh đào mà viết bài kích bác.

  Trả lờiXóa
 9. Tào lao. Chuyện thật như đùa thật. Mấy ông phóng viên này bị thần kinh chắc luôn. Người ta ăn có bữa ăn sáng thôi mấy ông ơi. Có phải chuyện động trời gì ghê gớm lắm đâu. Tên nào viết bài này bệnh hoạn quá rồi.Không lẽ bây giờ lãnh đạo cứ đi bộ cho lành, mà có khi đi bộ thì lại có bài báo lãnh đạo làm màu nữa. Đúng là làm dâu trăm họ, mà làm dâu của bọn lều báo nữa thì chắc tâm thần luôn

  Trả lờiXóa
 10. Bên cạnh số ít nhà báo mất tư cách ra đa số anh em báo chí của chúng ta vẫn giữ cho mình sự trong sạch và đạo đức với nghề! Viết báo mà không có tâm thì lấy đâu ra tầm, viết như bọn lều báo thế này, đúng là... Đừng làm xấu hình ảnh của nghề báo, bỏ đi mà làm người đi!

  Trả lờiXóa
 11. Theo quy định hiện hành, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Quốc Hùng - phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội được hưởng tiêu chuẩn ôtô đưa đón từ nơi ở đến cơ quan và đi công tác. Việc ghé vào ăn sáng không có gì đáng nói cả, điều đáng phê phán là những kẻ rình rập từng hành động dù chỉ là rất nhỏ để công kích, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 12. Bài này quá là có vấn đề mà vẫn được duyệt đăng.Thứ nhất, thông tin thiếu kiểm chứng.Thứ 2, nội dung bài sai tôn chỉ mục đích của báo, Tạp chí này là của Hiệp hội công nghệ và môi trường đi viết mấy vấn đề linh tinh này làm gì???Chắc do không trả tiền cho suất sáng của Pv...Obama k ở VN chứ ở VN thì lại có tít: "tổng thống Obama điều siêu xe cùng dàn mật vụ khủng chỉ để......... đi ăn bún chả"

  Trả lờiXóa
 13. theo thông tin thì Sự việc chẳng là sáng 24-9, thành phố Hà Nội có tổ chức một cuộc họp ở khu vực gần đường Láng - Hòa Lạc, cuộc họp này bắt đầu lúc 7h30 sáng nên hai vị lãnh đạo phải rời nhà từ rất sớm. Việc dừng lại ăn sáng giữa đường là điều bình thường, có chăng thì các nhà báo đang cố tình xuyên tạc và đưa thông tin thiếu chính xác về sự việc mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Điều này cho thấy phóng viên và ban biên tập đã đi soi những thứ quá tủn mụn, nhỏ nhặt và đáng lẽ không cần đưa lên mặt báo. Cán bộ thì cũng là người, họ cũng có nhu cầu ăn, uống và việc người ta trên đường công tác có ghé vào ăn sáng một chút thì cũng là việc bình thường, không đáng đến mức phải phê bình trên mặt báo như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Sự việc chẳng là sáng 24-9, thành phố Hà Nội có tổ chức một cuộc họp ở khu vực gần đường Láng - Hòa Lạc, cuộc họp này bắt đầu lúc 7h30 sáng nên hai vị lãnh đạo phải rời nhà từ rất sớm. Việc ghé vào ăn sáng không có gì đáng nói cả, điều đáng phê phán là những kẻ rình rập từng hành động dù chỉ là rất nhỏ để công kích, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 16. Lại là sản phẩm có việc giật tít, câu view vô tội vạ của một số nhà báo vô công rồi nghề, suốt ngày đi soi người này, người kia để tìm ra những lỗi vi phạm dù là nhỏ nhất để hạ bệ danh dự uy tín của người khác. Việc bà Ngọc và ông Hùng đi ăn sáng trên xe công chỉ là tiện đường đến nơi công tác, sự việc là bình thường chẳng có gì vậy mà các một số báo chí cứ làm to chuyện, toán loạn lên.

  Trả lờiXóa
 17. Chán báo với chả chí, việc bà Ngọc và ông Hùng có dùng xe công đi ăn sáng trong lúc đi công tác là chuyện hợp tình, hợp lí. Theo lí là hai người có thể sử dụng hai xe trong lúc đi công tác nhưng đã cùng đi chung xe cho thấy sự tiết kiệm trong lối sống của hai vị lãnh đạo này. Là việc thường tình nhưng sau khi rơi vào nhà báo không có tâm nên mọi chuyện đã đi theo hướng khác, khiến bà Ngọc, ông Hùng phải thay nhau giải trình, ảnh hưởng đến các công việc khác. Thiết nghĩ cơ quan báo chí nên xem xét lại một số nhà báo không có tâm với nghề, chấn chỉnh lại đạo đức trong lối làm việc.

  Trả lờiXóa
 18. Việc dừng lại ăn sáng giữa đường là điều bình thường, ngay cả mấy vị nhà báo rỗi việc cũng đang ăn sáng và rình rập tìm lý do để vùi dập người khác đó thôi, và đặc biệt trong thời gian nhạy cảm hiện nay, đang chuẩn bị trong việc thiết lập nhân sự mới vì thế sẽ có nhiều thông tin gây ảnh hưởng đến các vị lãnh đạo,mọi người cần phải hết sức tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 19. Để tiết kiệm ngân sách cho nhà nước ông bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Quốc Hùng - phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đi chung một xe với nhau, thế nhưng sự xoi mói này là đi quá sâu vào đời tư của mỗi người.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy việc đưa thông tin nửa vời , thiếu tính xác thực, đi soi mói từng chuyện dù là nhỏ nhất như thế này của một số nhà báo không có tâm đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của những cán bộ lãnh đạo như bà Ngọc hay ông Hùng. Báo chí hiện nay đang tự cho mình cái quyền cao hơn tất cả, dùng những mưu hèn kế bẩn đi soi mói để đe dọa hạ uy tín người khác. Thiết nghĩ với kiểu đi giám sát, bắt lỗi từng chi tiết dù là nhỏ nhất của báo chí như thế này vô hình chung tạo ra một áp lực lớn trong cách và hiệu quả công việc của các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 21. Có thể thấy việc đưa thông tin nửa vời , thiếu tính xác thực, đi soi mói từng chuyện dù là nhỏ nhất như thế này của một số nhà báo không có tâm đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của những cán bộ lãnh đạo như bà Ngọc hay ông Hùng. Báo chí hiện nay đang tự cho mình cái quyền cao hơn tất cả, dùng những mưu hèn kế bẩn đi soi mói để đe dọa hạ uy tín người khác. Thiết nghĩ với kiểu đi giám sát, bắt lỗi từng chi tiết dù là nhỏ nhất của báo chí như thế này vô hình chung tạo ra một áp lực lớn trong cách và hiệu quả công việc của các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể thấy việc đưa thông tin nửa vời , thiếu tính xác thực, đi soi mói từng chuyện dù là nhỏ nhất như thế này của một số nhà báo không có tâm đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của những cán bộ lãnh đạo như bà Ngọc hay ông Hùng. Báo chí hiện nay đang tự cho mình cái quyền cao hơn tất cả, dùng những mưu hèn kế bẩn đi soi mói để đe dọa hạ uy tín người khác. Thiết nghĩ với kiểu đi giám sát, bắt lỗi từng chi tiết dù là nhỏ nhất của báo chí như thế này vô hình chung tạo ra một áp lực lớn trong cách và hiệu quả công việc của các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 23. Báo nào đăng tin rác rưởi thì nên dẹp đi.

  Trả lờiXóa
 24. Theo quy định hiện hành, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Quốc Hùng - phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội được hưởng tiêu chuẩn ôtô đưa đón từ nơi ở đến cơ quan và đi công tác. Việc ghé vào ăn sáng không có gì đáng nói cả, điều đáng phê phán là những kẻ rình rập từng hành động dù chỉ là rất nhỏ để công kích, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 25. Lãnh đạo bây giờ không chỉ chịu mỗi áp lực trong công việc mà còn áp lực hơn bao giờ hết, từng phút từng giây đều bị soi mói, nhất là mấy anh nhà báo rỗi việc không có gì để viết nên cố soi từng hoạt động nhỏ của các vị lãnh đào mà viết bài kích bác.

  Trả lờiXóa
 26. Mặc dù đã có ý tiết kiệm ngân sách cho nhà nước khi bà Nguyễn Thị Bích Ngọc và ông Nguyên Quốc Hùng đã đi một xe, thế những không nằm ngoài sự xoi mói khi chuyện đi ăn sang cũng được đưa ra để chê bai, kích động,

  Trả lờiXóa
 27. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.

  Trả lờiXóa
 28. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.

  Trả lờiXóa
 29. Nghề lãnh đạo ở Việt Nam nói chung, ngay tại Thủ đô Hà Nội nói riêng đang trở nên áp lực hơn bao giờ hết, từng phút từng giây đều bị soi mói, nhất là mấy anh nhà báo rỗi việc không có gì để viết nên cố soi từng hoạt động nhỏ của các vị lãnh đào mà viết bài kích bác.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là làm lãnh đạo như làm dâu trăm họ, oằn mình ra làm việc phục vụ nhân dân nhưng cũng phải oằn mình để thanh minh với các anh chị báo chí yêu quý vì những bài giật title câu view không đáng nói. Lãnh đạo thì không được ăn sáng à, hay phải đi bộ đi ăn cho đỡ bị soi mói nhỉ!

  Trả lờiXóa
 31. Những bài báo thế này sẽ mang tới cái nhìn vô cùng tiêu cực về lđ Đảng trong dư luận! Vậy mà cứ để cho chúng nhởn nhơ viết viết xóa xóa thế này, hậu quả xảy ra nhưng lại không có ai đứng ra chịu trách nhiệm. Đúng là cần phải có quy định, chế tài xử lý trách nhiệm của cá nhân phóng viên, toà báo liên quan khi đăng những bài viết kiểu nhắm vào chính quyền như vậy, toàn là không đúng bản chất sự việc

  Trả lờiXóa
 32. Bọn báo chí nó nghĩ nó là thánh. Nó nghĩ nó có cái quyền tự do báo chí rồi ý kiến ý cò, phân tích đánh giá, điều tra đủ thể loại theo kiểu "năng lực viết lách", chưa kể là soi mói bới móc rồi đì người ta xuống tận đáy mà chả cần biết người ta đúng hay sai, còn khi hắn sai thì xoá, nó đúng thì nó vote. Cho cháu chửi thề phát cho bõ tức, mịa bà nó, ở quê cháu mấy đứa "khôn" như này ở quê cháu là bị uýnh cho vỡ hẳn alo ấy chứ làm gì có cửa to mồm thêm lần nào nữa

  Trả lờiXóa
 33. Đọc mà tức mấy thằng nhà báo ngu dốt . Công việc thì nhiều thời gian không phép, dùng xe công sẳn có quán ăn rồi tấp vào ăn cho kịp giờ làm việc thế cũng soi mói . Mày thề với tao là mày đi làm đừng có ăn sáng nha đói chết mẹ mày luôn ở đó mà nói giọng sạo báo cha báo mẹ thì có ở đó mà làm nhà báo

  Trả lờiXóa
 34. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân, họ không phải là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin mà là những kẻ phá hoại mặt trận này.Chính vì vậy, các vị lãnh đạo cần thận trọng đề phòng hơn với những nhá báo “bẩn” như này.

  Trả lờiXóa