Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHỦ TRANG BÀ ĐẦM XÒE MUỐN NHẬP TRẠI???

“Bà Đầm Xòe” là một trang blog bẩn do Phạm Thành chủ bút công khai đưa ra những thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, bôi nhọ danh dự cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Từng nhiều lần bị cơ quan chức năng gọi lên trụ sở để giáo dục cảm hóa nhưng bản chất bẩn tưởi của những kẻ chống đối chính quyền dạng này vẫn không thay đổi.
CHỦ TRANG BÀ ĐẦM XÒE MUỐN NHẬP TRẠI???
Mới đây, Phạm Thành lại ngông cuồng viết và phát tán cuốn sách có tiêu đề “Nguyễn Phú Trọng: Thế Thiên Hành Đạo Hay Đại Nghịch Bất Đạo”. Tất nhiên là nội dung của cuốn sách chẳng có gì tốt đẹp khi xuyên tạc thông tin để bôi nhọ đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng.
Trong cuốn sách mà Phạm Thành tung ra đợt này, tác gia công khai chỉ trích cụ Tổng với lời lẽ khiếm nhã, thiếu tôn trọng nhằm hạ bệ uy tín của thần tượng. Những vu cáo mà Phạm Thành áp đặt cho ngàiTổng không có bất cứ tài liệu nào để chứng minh, không dựa trên bất cứ căn cứ nào, tất cả chỉ là suy diễn ấu trĩ của chính Phạm Thành.
Một điều dễ nhận thấy là Phạm Thành lựa chọn thời điểm phát tán cuốn sách này vào lúc ngài Tổng đang tất bật cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng sắp tới. Những đối tượng như Phạm Thành có suy diễn ngài Tổng sẽ chuyển giao quyền lực trong kỳ Đại hội tới nên quyền lực có thể bị suy giảm, khó có thể trảm những thứ rác rưởi như Phạm Thành được. Nhưng hãy đợi xem, vu cáo vô tội vạ như này thì Phạm Thành rất dễ nhập trại trong thời gian tới.
Cuốn sách của Phạm Thành không được xuất bản ở Việt Nam, chỉ là cuốn tạp phẩm truyền tay nhau trong các hội nhóm chống phá chính quyền ở trong và ngoài nước, không có giá trị gì ở Việt Nam. Cũng giống nhiều cuốn sách khác do những đối tượng như Phạm Thành viết, phát tán, tất cả đều dễ dàng mất hút sau khi tuyên bố xuất bản.
Trước đây, Phạm Thành cũng từng có nhiều bài viết chống chính quyền thể hiện tư tưởng phá hoại rõ rệt như “Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng XHCN Xuống Hố Cả Lũ” hay “Cò Hồn Xã Nghĩa”. Phạm Thành từng xuất hiện nhiều lần tại cơ quan điều tra để làm rõ về các bài viết mà đối tượng này đăng tải trên mạng.
Có vẻ như Phạm Thành đã đạt đến độ ngông cuồng không kiểm soát, hậu quả có thể là một chuyến đi trại khá lâu. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã, đang và sẽ được người dân Việt Nam ghi nhận công lao to lớn trong sự nghiệp phát triển đất nước, thanh trừng những kẻ thoái hóa biến chất trong nội bộ. Hành động xúc phạm, vu cáo vô căn cứ của Phạm Thành phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Dĩ nhiên quyển sách này mà dám đưa ra xuất bản ở Việt Nam thì nhanh chóng tên Phạm Thành này sẽ phải nhập trại vì cái tư tưởng phản động chối đối nhà nước chính quyền thể hiện quá rõ ràng rồi.Chỉ là một tài liệu mà cái đám 3 que truyền tay để tự sướng tự trấn an nhau thì chẳng có sức công kích bất kì ai cả

  Trả lờiXóa
 2. Một cuốn sách nghe tên bìa đã thấy nó vô giá trị rồi, có muốn xuất bản để thể hiện âm mưu tuyên truyền công kích nhân dân thì cũng khó mà làm được vì uy tín của bác Trọng quá lớn đối với nhân dân rồi. Nhìn vào những gì bác đã và đang làm với đất nước chúng ta thì chẳng ai mà thèm tin vào cái lời xằng bậy trong cuốn sách đấy viết cả

  Trả lờiXóa
 3. Viết ra cũng chỉ để cái đám phản động cùng nhau đọc chứ đối với dân Việt Nam thì người ta đấm cho vỡ mồm. Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến nay đã và đang có những cống hiến, những điều to lớn đối với đất nước và nhân dân Việt Nam. Bác ốm cả nước mong bác chóng khỏe. Vậy thì lời lẽ xằng bậy không căn cứ trong quyển sách này lấy đâu lí do để người ta tin

  Trả lờiXóa
 4. Có vẻ như Phạm Thành đã đạt đến độ ngông cuồng không kiểm soát, hậu quả có thể là một chuyến đi trại khá lâu. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã, đang và sẽ được người dân Việt Nam ghi nhận công lao to lớn trong sự nghiệp phát triển đất nước, thanh trừng những kẻ thoái hóa biến chất trong nội bộ. Hành động xúc phạm, vu cáo vô căn cứ của Phạm Thành phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Với những gì mà Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã và đang làm thì không những nhận được sự ủng hộ, yêu quý của nhân dân Việt Nam mà còn nhận được sự kính trọng nể phục trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tin tưởng và ủng hộ bác. Với một kẻ đố kị, thấp hèn, chống phá như Bà Đầm Xòe Phạm Thành thì chỉ có việc hạ thấp uy tín người khác thế là giỏi chứ ngoài ra chẳng làm được tích sự gì.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Thành tên thật là Phạm Chí Thành, nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Ngay trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vì bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước. và giờ đây thì hắn ta vẫn không thay đổi bản chất đó

  Trả lờiXóa
 7. Có vẻ như Phạm Thành đã đạt đến độ ngông cuồng không kiểm soát, hậu quả có thể là một chuyến đi trại khá lâu. Hành động xúc phạm, vu cáo vô căn cứ của Phạm Thành phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu việc công kích, tìm mọi cách hạ bệ uy tín danh dự của cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng là việc của Phạm Thành nên không quá khó hiểu khi Bà Đầm Xòe Phạm Thành viết ra những lời bịa đặt để hạ uy tín của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhưng bằng nhưng với uy tín và danh dự và những việc làm thiết thực của bác Trọng thì không ai còn quan tâm, để ý đến Phạm Thành đang nói gì, chẳng hề có ý nghĩa gì đối với bất cứ ai.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Thành chủ bút công khai đưa ra những thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, bôi nhọ danh dự cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. cần phải có những hành động xử lí đối với những tên này, không thể chấp nhận được cho những hành động của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi về nghỉ hưu, vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập blog cá nhân, lấy tên là "Bà Đầm Xòe" và trực tiếp quản lý, điều hành blog này. Đây là Blog mà Phạm Thành sử dụng để tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ của dân tộc, kêu gọi người dân lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Thành xuyên tạc tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khác gì lấy trứng chọi đá, không những không thực hiện ý đồ của mình mà ngược lại với những luận điệu này trước mắt là Bà Đầm Xòe sẽ bị nhận được một cơn mưa chửi rủa của dư luận xã hội và nếu tiếp tục thì rất có thể Bà Đầm Xòe Phạm Thành sẽ bị pháp luật sờ gáy xử lý.

  Trả lờiXóa
 12. “Bà Đầm Xòe” là một trang blog bẩn do Phạm Thành chủ bút công khai đưa ra những thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, bôi nhọ danh dự cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. những trang blog này cần phải được ngăn chặn và những thành phần như Phạm Thành cần phải được xử lý

  Trả lờiXóa
 13. Cuốn sách của Phạm Thành không được xuất bản ở Việt Nam, chỉ là cuốn tạp phẩm truyền tay nhau trong các hội nhóm chống phá chính quyền ở trong và ngoài nước, không có giá trị gì ở Việt Nam. Cũng giống nhiều cuốn sách khác do những đối tượng như Phạm Thành viết, phát tán, tất cả đều dễ dàng mất hút sau khi tuyên bố xuất bản.Chắc muốn ăn cơm trắng lắm rồi nên mới thích xuyên tạc vậy đó, chứ người bình thường thì có ai "thần kinh" như Thành.

  Trả lờiXóa
 14. rước đây, Phạm Thành cũng từng có nhiều bài viết chống chính quyền thể hiện tư tưởng phá hoại rõ rệt như “Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng XHCN Xuống Hố Cả Lũ” hay “Cò Hồn Xã Nghĩa”. Phạm Thành từng xuất hiện nhiều lần tại cơ quan điều tra để làm rõ về các bài viết mà đối tượng này đăng tải trên mạng.Lần này thích chơi lớn, nhưng mà cẩn thận nhé, pháp luật VN không phải để trang trí đâu, định bôi nhọ Cụ Tổng mà dễ à, dân ta không hề tin lời nó, mà sự thực là xàm xí vớ vẩn chẳng ai thèm ngó ngàng.

  Trả lờiXóa
 15. Có vẻ như Phạm Thành đã đạt đến độ ngông cuồng không kiểm soát, hậu quả có thể là một chuyến đi trại khá lâu. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã, đang và sẽ được người dân Việt Nam ghi nhận công lao to lớn trong sự nghiệp phát triển đất nước, thanh trừng những kẻ thoái hóa biến chất trong nội bộ. Hành động xúc phạm, vu cáo vô căn cứ của Phạm Thành phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Cuốn sách của Phạm Thành không được xuất bản ở Việt Nam, chỉ là cuốn tạp phẩm truyền tay nhau trong các hội nhóm chống phá chính quyền ở trong và ngoài nước, không có giá trị gì ở Việt Nam. Cũng giống nhiều cuốn sách khác do những đối tượng như Phạm Thành viết, phát tán, tất cả đều dễ dàng mất hút sau khi tuyên bố xuất bản. Nếu như hắn không dẹp vụ việc này sớm thì chắc chắn không lâu sau hắn sẽ đi tù

  Trả lờiXóa
 17. Dĩ nhiên quyển sách này mà dám đưa ra xuất bản ở Việt Nam thì nhanh chóng tên Phạm Thành này sẽ phải nhập trại vì cái tư tưởng phản động chối đối nhà nước chính quyền thể hiện quá rõ ràng rồi.Chỉ là một tài liệu mà cái đám 3 que truyền tay để tự sướng tự trấn an nhau thì chẳng có sức công kích bất kì ai cả

  Trả lờiXóa
 18. Một cuốn sách nghe tên bìa đã thấy nó vô giá trị rồi, có muốn xuất bản để thể hiện âm mưu tuyên truyền công kích nhân dân thì cũng khó mà làm được vì uy tín của bác Trọng quá lớn đối với nhân dân rồi. Nhìn vào những gì bác đã và đang làm với đất nước chúng ta thì chẳng ai mà thèm tin vào cái lời xằng bậy trong cuốn sách đấy viết cả

  Trả lờiXóa
 19. Viết ra cũng chỉ để cái đám phản động cùng nhau đọc chứ đối với dân Việt Nam thì người ta đấm cho vỡ mồm. Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến nay đã và đang có những cống hiến, những điều to lớn đối với đất nước và nhân dân Việt Nam. Bác ốm cả nước mong bác chóng khỏe. Vậy thì lời lẽ xằng bậy không căn cứ trong quyển sách này lấy đâu lí do để người ta tin

  Trả lờiXóa
 20. Có vẻ như Phạm Thành đã đạt đến độ ngông cuồng không kiểm soát, hậu quả có thể là một chuyến đi trại khá lâu. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã, đang và sẽ được người dân Việt Nam ghi nhận công lao to lớn trong sự nghiệp phát triển đất nước, thanh trừng những kẻ thoái hóa biến chất trong nội bộ. Hành động xúc phạm, vu cáo vô căn cứ của Phạm Thành phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Với những gì mà Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã và đang làm thì không những nhận được sự ủng hộ, yêu quý của nhân dân Việt Nam mà còn nhận được sự kính trọng nể phục trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tin tưởng và ủng hộ bác. Với một kẻ đố kị, thấp hèn, chống phá như Bà Đầm Xòe Phạm Thành thì chỉ có việc hạ thấp uy tín người khác thế là giỏi chứ ngoài ra chẳng làm được tích sự gì.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Thành tên thật là Phạm Chí Thành, nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Ngay trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vì bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước. và giờ đây thì hắn ta vẫn không thay đổi bản chất đó

  Trả lờiXóa