Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ BIỂU TÌNH TRƯỚC ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC Ở HÀ NỘI

Ngay sau khi thông tin Trung Quốc tập trận trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam được lan truyền, thay vì có những hành động thiết thực thì các nhóm dân chủ đểu lại tiến hành biểu tình gây rối trước đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.
TRÒ HỀ BIỂU TÌNH TRƯỚC ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC Ở HÀ NỘI
Ngày 6/8, một số kẻ thuộc hội nhóm dân chủ No-U đã tập trung đông người trước trụ sở Đại sứ quán của Trung Quốc ở Hà Nội nhằm phản đối tàu thăm dò địa chất của Trung Quốc vào Bãi Tư Chính, khu vực nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Phong cách biểu tình lần này không có gì xa lạ khi những kẻ tham gia biểu tình giơ khẩu hiệu hô hào phản đối chính quyền Việt Nam, số lượng tham gia rất ít, chỉ dưới 10 người.
Hành động biểu tình trái pháp luật này sẽ gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam không chỉ với Trung Quốc mà với nhiều quốc gia khác. Đại sứ quán của bất kỳ quốc gia nào đều là nơi bất khả xâm phạm, là đại diện của một quốc gia trên lãnh thổ quốc gia khác. Việc tập trung đông người trước Đại sứ quán Trung Quốc vừa gây mất an ninh trật tự, cản trở hoạt động bình thường của Đại sứ quán, gây mất hình ảnh tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Một trong số những kẻ tham gia biểu tình vào 6/8 còn ngộ nhận về hành vi phá hoại của mình khi cố biện minh: “Chúng tôi đang làm điều này trước Đại sứ quán Trung Quốc để cho thế giới biết sự căm phẫn của chúng tôi”. Không biết đám người N0-U thể hiện tình yêu nước kiểu gì mà toàn theo xu hướng vi phạm pháp luật và chống phá chính quyền. Cũng không hkacs gì việc lý giải hành vi giết người để thể hiện sự căm tức, phẫn nộ với cá nhân nào đó cả. Chẳng ai có thể chấp nhận lý do tổ chức biểu tình phi lý đến như vậy.
Khi đám người này vừa tập tủng thì lực lượng Công an phường đã có mặt kịp thời để ngăn chặn, không để cho bọn chúng thực hiện âm mưu phá hoại. Đám người No-U FC chỉ là những kẻ giả danh lòng yên nước để thực hiện ý đồ phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bọn chúng làm tay sai của các thế lực tư bản.
Hành động tập trận trái phép của Trung Quốc tại khu vực quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam là vi phạm pháp luật quốc tế. Bộ Ngoại giao Việt Nam liên tục lên tiếng phản đối, đấu tranh mềm dẻo theo con đường ngoại giao, tìm kiếm tiếng nói phản đối chung của cộng đồng quốc tế đối với hành vi ngang ngược của Trung Quốc. Một Trung Quốc thủ đoạn luôn chờ Việt Nam gây hấn để tạo ra các cuộc xung đột vũ trang. Vì vậy việc biểu tình trái pháp luật trước trụ sở Đại sứ quán Trung Quốc không đem ích lợi gì mà còn phản tác dụng.
Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Hẳn là đây là sự biểu tình mang tính chất đúng đắn trong việc thể hiện việc yêu nước của những tên dân chủ của hội nhóm dân chủ No-U hay đây chỉ là cái cớ để chúng làm mất đi hình ảnh con người Việt Nam cũng như gây ra mâu thuẫn thêm giữa hai nước. Nếu đây là cách giải quyết được vấn đề ấy thì chúng không phải bây giờ mới làm và người dân đã làm từ lâu rồi. Bởi vậy, việc chúng làm chỉ là mang hình thức cuối cùng nhằm phá hoại chính quyền và đất nước mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Bẩt kể là hành động nào của No-U FC đều mang tính chất gây rối, chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong mọi người không nên tin theo đám dân chủ đó và có hướng nhìn đúng đắn cho những hành vi của mình. Tôi mong các bạn sẽ hiểu rõ điều này để tránh mọi rắc rối!!!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi mong các bạn hãy nhìn nhận vấn đề biển Đông một cách thực sự khách quan. Đảng và nhà nước đã và đang làm mọi thứ để giải quyết tranh chấp một cách ổn thỏa nhất. Không phải lúc nào cứ cầm súng lên là giải quyết được mọi chuyện đâu!!!

  Trả lờiXóa
 4. No - U FC lại một lần nữa khiến cho dư luận để ý đến như một đám phản động đích thực. Mọi hành vi của chúng đều không khó có thể nhận ra. Mọi người hãy nên có cho mình góc nhìn chính xác nhất để không phải chịu cảnh bị chúng lợi dụng!!!

  Trả lờiXóa
 5. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra

  Trả lờiXóa
 6. Hành động tập trận trái phép của Trung Quốc tại khu vực quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam là vi phạm pháp luật quốc tế. Bộ Ngoại giao Việt Nam liên tục lên tiếng phản đối, đấu tranh mềm dẻo theo con đường ngoại giao, tìm kiếm tiếng nói phản đối chung của cộng đồng quốc tế đối với hành vi ngang ngược của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 7. Hành động biểu tình trái pháp luật này sẽ gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam không chỉ với Trung Quốc mà với nhiều quốc gia khác. chính vì vậy cần phải xử lí cương quyết không thể để những hành động đó xảy ra.

  Trả lờiXóa
 8. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng cần áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản

  Trả lờiXóa
 9. Đám người No-U FC chỉ là những kẻ giả danh lòng yên nước để thực hiện ý đồ phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bọn chúng làm tay sai của các thế lực tư bản. chính vì vậy chúng ta hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 10. Hẳn là đây là sự biểu tình mang tính chất đúng đắn trong việc thể hiện việc yêu nước của những tên dân chủ của hội nhóm dân chủ No-U hay đây chỉ là cái cớ để chúng làm mất đi hình ảnh con người Việt Nam cũng như gây ra mâu thuẫn thêm giữa hai nước. Nếu đây là cách giải quyết được vấn đề ấy thì chúng không phải bây giờ mới làm và người dân đã làm từ lâu rồi. Bởi vậy, việc chúng làm chỉ là mang hình thức cuối cùng nhằm phá hoại chính quyền và đất nước mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra

  Trả lờiXóa
 12. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra.

  Trả lờiXóa
 13. Hành động tập trận trái phép của Trung Quốc tại khu vực quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam là vi phạm pháp luật quốc tế. Bộ Ngoại giao Việt Nam liên tục lên tiếng phản đối, đấu tranh mềm dẻo theo con đường ngoại giao, tìm kiếm tiếng nói phản đối chung của cộng đồng quốc tế đối với hành vi ngang ngược của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi mong các bạn hãy nhìn nhận vấn đề biển Đông một cách thực sự khách quan. Đảng và nhà nước đã và đang làm mọi thứ để giải quyết tranh chấp một cách ổn thỏa nhất. Không phải lúc nào cứ cầm súng lên là giải quyết được mọi chuyện đâu!!! Nhiều khi phải dùng não, các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Đám người No-U FC chỉ là những kẻ giả danh lòng yên nước để thực hiện ý đồ phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bọn chúng làm tay sai của các thế lực tư bản. chính vì vậy chúng ta hết sức cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 16. Hẳn là đây là sự biểu tình mang tính chất đúng đắn trong việc thể hiện việc yêu nước của những tên dân chủ của hội nhóm dân chủ No-U hay đây chỉ là cái cớ để chúng làm mất đi hình ảnh con người Việt Nam cũng như gây ra mâu thuẫn thêm giữa hai nước. Nếu đây là cách giải quyết được vấn đề ấy thì chúng không phải bây giờ mới làm và người dân đã làm từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa