Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔ CHỨC MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM: 14 NĂM LÀ VONG NÔ CHO TƯ BẢN

Nhân quyền Việt Nam là một trong những chủ đề trọng tâm mà Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm, có nhiều chủ trương, chính sách để bảo đảm việc thực thi tốt nhất quyền con người. Các quốc gia trên thế giới luôn đánh giá cao chính quyền Việt Nam trong cáco hạt động bảo đảm quyền con người.
Trài ngược với cách đánh giá khách quan của dư luận quốc tế thì một vài tổ chức tư bản núp bóng danh xưng phi chính phủ thường xuyên có hành động tuyên truyền xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam, vu khống chính quyền nước ta không tôn trọng nhân quyền để từ đó kêu gọi quốc tế can thiệp vào Việt Nam. Chiến lược diễn biến hòa bình này do chính các nước tư bản tạo ra, đã và đang can thiệp, phá hoại xã hội của nhiều quốc gia khác.
Ở nửa bên kia bán cầu, một nhóm dân chủ hải ngoại đã thiết lập nên tổ chức với danh xưng “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” để tiến hành nhiều hoạt động chống phá dân tộc ta từ bên ngoài, xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam, kêu gọi các quốc gia hay tổ chức phi chính phủ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là nhóm người tị nạn bên Hoa Kỳ có tư tưởng thù địch với Việt Nam, làm tay sai cho các thế lực tư bản phá hoại Việt Nam.
TỔ CHỨC MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM: 14 NĂM LÀ VONG NÔ CHO TƯ BẢN
Tổ chức mạng lưới nhân quyền có trụ sở tại Little Sàigòn, California, Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 11 năm 1997. Tổ chức này được tuyên bố là phi chính phủ nhưng bản chất là vỏ bọc của các quốc gia tư bản Mỹ và châu Âu dựng lên nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình về nhân quyền.
Ngày 17. 18/8/2019, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã tổ chức Đại Hội lần thứ 14 tại Little Sàigòn, California, Hoa Kỳ, tức là đánh cột mốc 14 năm làm tay sai cho các thế lực tư bản phá hoại Việt Nam. Tổ chức này thành lập từ năm 1997 là nơi tập trung những kẻ chống cộng cực đoan, những kẻ chạy loạn chính trị sau các biến cố lịch sử nên tư tưởng chung đều là chống phá Việt Nam đến cùng, nhân quyền chỉ là vỏ bọc để chúng lợi dụng công hkai chống đối Việt Nam, là chieu bài để lừa gạt các quốc gia hay tổ chức khác hiểu nhầm về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ta.
Chiêu bài nhân quyền là âm mưu truyền thống mà các nước tư bản sử dụng để can thiệp, phá hoại tình hình của các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam ra đời là nhằm phục vụ âm mưu đó, chẳng có loại tổ chức nhân quyền nào có trụ sở tại nước ngoài lại đi đại diện hay bảo vệ nhân quyền cho Việt Nam cả, chẳng qua chỉ là vỏ bọc của cái tư tưởng nô lệ cho tư bản.
Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là tổ chức “ảo” được dàn dựng dưới bàn tay của các thế lực tư bản với lực lượng nòng cốt là những kẻ có tư tưởng cực đoan phá hoại Việt Nam đến cùng. Hoạt động của tổ chức này chỉ dừng lại ở các tuyên bố sai sự thật về tình hình Việt Nam, Chính vì vậy, trên bản đồ nhân quyền thế giới không có một dấu chấm nào mang tên “mạng lưới nhân quyền Việt Nam”.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. 14 năm cuộc đời làm tay sai cho giặc, cho các thế lực bên ngoài. Sống bằng đồng tiền do công sức bán rẻ đất nước, bán đồng bào, đồng chí. Phá hoại nội bộ, để đổi lấy sự bao bọc và chu cấp từ nước ngoài. Đúng là làm giàu không khó thật

  Trả lờiXóa
 2. Bán nước mà cũng làm hẳn một đại hội như kiểu để kỉ niệm và ôn lại những thành tích bán nước đã đạt được ý nhỉ? Đúng là mỗi người một hướng đi riêng thế nhưng không hiểu sao bọn này lại có thể làm những cái trò sơ bản, bán đi nhân cách của mình và làm tay sai cho giặc được

  Trả lờiXóa
 3. Cái ngày tàn của chúng nó cũng sắp đến rồi, sắp hết đất cho bọn nó diễn rồi. Giừ cứ xuyên tạc trên mạng xã hội thì đã có luật An ninh mạng, chúng nó cũng chẳng thể làm gì hơn. Thôi thì tranh thủ mà gặp nhau đi, 14 năm vẫn giậm chân tại chỗ thì có thể thấy cũng là cái đám chẳng có thực lực gì ngồi với nhau thì đừng có nói đến chuyện chống phá

  Trả lờiXóa
 4. Tổ chức này thành lập từ năm 1997 là nơi tập trung những kẻ chống cộng cực đoan, những kẻ chạy loạn chính trị sau các biến cố lịch sử nên tư tưởng chung đều là chống phá Việt Nam đến cùng, nhân quyền chỉ là vỏ bọc để chúng lợi dụng công hkai chống đối Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam chả tốt đẹp gì, thực chất thì cũng chỉ là tổ chức làm tay sai cho tư bản là công cụ cho cho mỹ và các nước phương tây sử dụng nó nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ đối với Việt nam.

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu bài nhân quyền là âm mưu truyền thống mà các nước tư bản sử dụng để can thiệp, phá hoại tình hình của các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam. chính vì vậy mà mạng lưới nhân quyền việt nam được lập ra không nằm ngoài âm mưu và ý đồ đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động chống phá Việt Nam trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài do Lê Nguyên Sang cầm đầu. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã tiến hành nhiều hoạt động chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng có loại tổ chức nhân quyền nào có trụ sở tại nước ngoài lại đi đại diện hay bảo vệ nhân quyền cho Việt Nam cả, chẳng qua chỉ là vỏ bọc của cái tư tưởng nô lệ cho tư bản. cái bản chất của đám này thì đã quá hiểu rõ là tay sai cho đám tư bản mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. cái gì mà " dân chủ" "nhân quyền" " tự do",.. thật buồn cười. đây chỉ là những người bỏ chạy, bám đít bọn Mỹ để sống, rồi quay lại phản bội đất nước chứ làm gì có chuyện lo cho nhân dân, đấy chỉ là cái cớ để mưu đồ lật đổ nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Hình thành núp bóng dưới danh nghĩa hoạt động cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là nơi ẩn nấp, hoạt động của những kẻ chống phá, những kẻ chống cộng cực đoan, những kẻ chạy loạn chính trị. 14 năm thành lập, 14 năm làm tay sai, 14 năm quay lưng lại với dân tộc, với tổ tiên với cội nguồn để đổi lấy những đồng tiền bố thí đến từ các nước tư bản. Đúng thật là nhục, nhục nhã quá khi vì đồng tiền mà phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thẳng ra thì những cái nhóm , tổ chức núp bóng sau cái gọi là nhân quyền này thực chất chỉ là những kẻ phản động và chống đối chính quyền mà thôi chứ thực chất không có gì là vi phạm hay đáng để nói về vấn đề nhân quyền cả. Bởi vậy mà những cái nhóm này thì có lẽ không nói chúng ta cũng đủ hiểu rằng chúng cũng là những kẻ cơ hội để nhằm mục đích chống phá mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. 14 năm hình thành và tuyên truyền chống phá các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, núp bóng dưới các dân chủ, nhân quyền để chứa chấp, sản sinh ra những kẻ chống cộng cực đoan, kẻ chạy loạn chính trị của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam. Giờ ấy, dưới sự dàn dựng ngày càng mạnh tay của các thế lực tư bản Mạng lưới nhân quyền Việt Nam tiếp tục chống phá với chiêu bài hết sức xảo quyệt của những kẻ cực đoan.

  Trả lờiXóa
 13. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là tổ chức “ảo” được dàn dựng dưới bàn tay của các thế lực tư bản với lực lượng nòng cốt là những kẻ có tư tưởng cực đoan phá hoại Việt Nam đến cùng. Hoạt động của tổ chức này chỉ dừng lại ở các tuyên bố sai sự thật về tình hình Việt Nam, Chính vì vậy, trên bản đồ nhân quyền thế giới không có một dấu chấm nào mang tên “mạng lưới nhân quyền Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 14. Chiêu bài nhân quyền là âm mưu truyền thống mà các nước tư bản sử dụng để can thiệp, phá hoại tình hình của các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam ra đời là nhằm phục vụ âm mưu đó, chẳng có loại tổ chức nhân quyền nào có trụ sở tại nước ngoài lại đi đại diện hay bảo vệ nhân quyền cho Việt Nam cả, chẳng qua chỉ là vỏ bọc của cái tư tưởng nô lệ cho tư bản.

  Trả lờiXóa
 15. 14 năm cuộc đời làm tay sai cho giặc, cho các thế lực bên ngoài. Sống bằng đồng tiền do công sức bán rẻ đất nước, bán đồng bào, đồng chí. Phá hoại nội bộ, để đổi lấy sự bao bọc và chu cấp từ nước ngoài. Đúng là làm giàu không khó thật

  Trả lờiXóa
 16. Bán nước mà cũng làm hẳn một đại hội như kiểu để kỉ niệm và ôn lại những thành tích bán nước đã đạt được ý nhỉ? Đúng là mỗi người một hướng đi riêng thế nhưng không hiểu sao bọn này lại có thể làm những cái trò sơ bản, bán đi nhân cách của mình và làm tay sai cho giặc được

  Trả lờiXóa
 17. Cái ngày tàn của chúng nó cũng sắp đến rồi, sắp hết đất cho bọn nó diễn rồi. Giừ cứ xuyên tạc trên mạng xã hội thì đã có luật An ninh mạng, chúng nó cũng chẳng thể làm gì hơn. Thôi thì tranh thủ mà gặp nhau đi, 14 năm vẫn giậm chân tại chỗ thì có thể thấy cũng là cái đám chẳng có thực lực gì ngồi với nhau thì đừng có nói đến chuyện chống phá

  Trả lờiXóa