Ngày 29/8/2019, Tổ chức Phóng
viên không biên giới (RSF) đã đưa ra thông báo về việc Phạm Đoan Trang nằm
trong danh sách chung khảo gồm các cá nhân và tổ chức từ 12 nước trên thế giới
cho giải tự do báo chí 2019.
Theo
thông tin được quảng bá, RSF với tên gọi tổ chức phóng viên không biên giới là
một loại tổ chức phi chính phủ với mục tiêu bảo vệ tự do báo chí trên thế giới,
chống kiểm duyệt và tạo áp lực giúp đỡ những nhà báo đang bị giam giữ. Bản chất
của RSF vẫn là cổ xúy tư tưởng cực đoan cho các nhà báo có hành vi vi phạm pháp
luật, lợi dụng quyền tự do báo chí để phá hoại các quốc gia mà họ thù địch. Tổ
chức phóng viên không biên giới không được các quốc gia trên thế giới thừa nhận.
Ở
Việt Nam, các thành viên của RSF đều là những kẻ không có thẻ nhà báo, hoạt động
phá hoại tư tưởng trong đó có nhiều kẻ từng phải chịu án tù vì hành vi trái
pháp luật hình sự. Những đối tượng tham gia RSF đều là những thành phần cực
đoan trong xã hội Việt Nam có tư tưởng chống phá đất nước một cách điên cuồng.
Một
trong số những thành viên nổi bật của RSF tại Việt Nam là Phạm Đoan Trang, kẻ
luôn rêu rao mình là nhà báo nhưng lại chưa hề xuất trình thẻ nhà báo. Đoan
Trang nổi danh trong giới dân chủ bởi trò viết lách xuyên tạc, bôi xấu chế độ, “nhà
báo tự do” này đã viết và phát tán nhiều tài liệu, sách báo có nội dung sai sự
thật, phá hoại tư tưởng, kêu gọi cách mạng màu. Tất cả các cuốn sách của Phạm
Đoan Trang đều không được duyệt để xuất bản nên chỉ là những tạp phẩm văn hóa
được truyền tay nhau trong nội bộ những kẻ chống phá đất nước ta.
Phạm
Đoan Trang được đề cử giải báo chí tự do chẳng khác nào công khai thể hiện đúng
tư tưởng, bản chất chống phá đất nước. Đoan Trang vẫn diễn đúng thân phận là nô
lệ cho chủ nghĩa tư bản, là chân rết cho các thế lực thù địch phá hoại Việt
Nam. Giải báo chí tự do này không có giá trị ở Việt Nam cũng như trên toàn thế
giới bởi tổ chức đứng ra khởi xướng giải thưởng là một tổ chức phi chính phủ có
tư tưởng thù địch phá hoại sự ổn định, phát triển của nhiều quốc gia.
Nếu
thực sự được xứng tên nhận giải chung cuộc, Phạm Đoan Trang sẽ càng dấn sâu vào
con đường chống phá, quay ngược lại với lợi ích của chính dân tộc mình, việc đi
nhầm vào con đường vi phạm pháp luật là hiển nhiên. Cái giải thưởng vô danh này
chỉ dành cho những kẻ có trình độ thấp kém, mang tiếng là giải tự do báo chí
nhưng lại trao cho những kẻ không có nghiệp vụ báo chí, không có thẻ nhà báo
cũng như không hoạt động trong lĩnh vực này. Tựu chung lại, những cá nhân nào
có tư tưởng phá hoại bất kỳ quốc gia nào mà RSF thù địch thì đều có khả năng nhận
giải thưởng vớ vẩn này.
Công
Lý
Những giải thưởng vớ vẩn như thế này đưa ra, nếu Phạm Đoan Trang thực sự nhận được "giải thưởng" này thì chưa biết chừng ả ta sẽ dấn thân vào con đường làm kền kền sâu hơn nữa, có những hành động chống phá chính quyền quyết liệt hơn và không biết đường quay đầu. Có lẽ chỉ có những kẻ ngu mà nghĩ mình khôn mới ham hố đâm đầu vào những "giải thưởng" vô thưởng vô phạt như thế này!
Trả lờiXóaPhạm Đoan Trang được đề cử giải báo chí tự do chẳng khác nào công khai thể hiện đúng tư tưởng, bản chất chống phá đất nước.Ả này vẫn đang làm tốt vai diễn nô lệ phương Tây của mình và nếu đoạt được cái giải thưởng vô thưởng vô phạt kia có lẽ ả ta còn chống phá nhà nước ta điên cuồng hơn, ả cho đó là sự ghi nhận của nước ngoài với "nỗ lực" chống phá Đảng, Nhà nước không ngừng nghỉ của ả.
Trả lờiXóaNếu thực sự được xứng tên nhận giải chung cuộc, Phạm Đoan Trang sẽ càng dấn sâu vào con đường chống phá, quay ngược lại với lợi ích của chính dân tộc mình, việc đi nhầm vào con đường vi phạm pháp luật là hiển nhiên. Cái giải thưởng vô danh này chỉ dành cho những kẻ có trình độ thấp kém, mang tiếng là giải tự do báo chí nhưng lại trao cho những kẻ không có nghiệp vụ báo chí, không có thẻ nhà báo cũng như không hoạt động trong lĩnh vực này. Tựu chung lại, những cá nhân nào có tư tưởng phá hoại bất kỳ quốc gia nào mà RSF thù địch thì đều có khả năng nhận giải thưởng vớ vẩn này
Trả lờiXóaPhạm Đoan Trang được đề cử giải báo chí tự do chẳng khác nào công khai thể hiện đúng tư tưởng, bản chất chống phá đất nước. Đoan Trang vẫn diễn đúng thân phận là nô lệ cho chủ nghĩa tư bản, là chân rết cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam
Trả lờiXóaBản chất của RSF vẫn là cổ xúy tư tưởng cực đoan cho các nhà báo có hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do báo chí để phá hoại các quốc gia mà họ thù địch. Tổ chức phóng viên không biên giới không được các quốc gia trên thế giới thừa nhận.
Trả lờiXóaBản chất của RSF vẫn là cổ xúy tư tưởng cực đoan cho các nhà báo có hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do báo chí để phá hoại các quốc gia mà họ thù địch. chính vì vậy giá trị củ giải thưởng như thế nào thì chắc ai cũng đã quá rõ.
Trả lờiXóamột tổ chức mà không được quốc gia nào thừa nhận thì liệu rằng những giải thưởng hay nhưng hoạt động của các tổ chức này có thể có giá trị hay được tôn trọng không. xin thưa rằn g là không bao giờ người ta chấp nhận những giải thưởng hay hoạt động của tổ chức này.
Trả lờiXóaNếu thực sự được xứng tên nhận giải chung cuộc, Phạm Đoan Trang sẽ càng dấn sâu vào con đường chống phá, quay ngược lại với lợi ích của chính dân tộc mình, việc đi nhầm vào con đường vi phạm pháp luật là hiển nhiên. Cái giải thưởng vô danh này chỉ dành cho những kẻ có trình độ thấp kém, mang tiếng là giải tự do báo chí nhưng lại trao cho những kẻ không có nghiệp vụ báo chí, không có thẻ nhà báo cũng như không hoạt động trong lĩnh vực này. Tựu chung lại, những cá nhân nào có tư tưởng phá hoại bất kỳ quốc gia nào mà RSF thù địch thì đều có khả năng nhận giải thưởng vớ vẩn này.
Trả lờiXóaPhạm Đoan Trang bây gờ là một đối tượng được các thế lực thù địch cả trong và ngoài nước chú ý đánh bóng tên tuổi để mà đưa hắn lên trở thành ngọn cờ chống cộng và trở thành một đối tượng có thể chống đối chính quyền ngày càng gay gắt hơn
Trả lờiXóaPhạm Đoan Trang được đề cử giải báo chí tự do chẳng khác nào công khai thể hiện đúng tư tưởng, bản chất chống phá đất nước. Đoan Trang vẫn diễn đúng thân phận là nô lệ cho chủ nghĩa tư bản, là chân rết cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam. Giải báo chí tự do này không có giá trị ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi tổ chức đứng ra khởi xướng giải thưởng là một tổ chức phi chính phủ có tư tưởng thù địch phá hoại sự ổn định, phát triển của nhiều quốc gia.
Trả lờiXóaNgười này đúng thật là thảm họa ủa quốc gia khi mà mang tiếng người Việt Nam nhưng mà lại có thể không để ý gì đến quốc gia, đến sự tồn vong của quốc gia mà chấp nhận liếm gót nước ngoài báo hại dân tộc. chúng thật sự đáng chết vạn lần chư không thể chấp nhận được
Trả lờiXóaNếu thực sự được xứng tên nhận giải chung cuộc, Phạm Đoan Trang sẽ càng dấn sâu vào con đường chống phá, quay ngược lại với lợi ích của chính dân tộc mình, việc đi nhầm vào con đường vi phạm pháp luật là hiển nhiên. Cái giải thưởng vô danh này chỉ dành cho những kẻ có trình độ thấp kém, mang tiếng là giải tự do báo chí nhưng lại trao cho những kẻ không có nghiệp vụ báo chí, không có thẻ nhà báo cũng như không hoạt động trong lĩnh vực này. Tựu chung lại, những cá nhân nào có tư tưởng phá hoại bất kỳ quốc gia nào mà RSF thù địch thì đều có khả năng nhận giải thưởng vớ vẩn này.
Trả lờiXóa