Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN QUANG A LẠI CẦM ĐẦU ĐÁM NGU SĨ LÀM TRÒ HỀ Ở QUỐC HỘI

Trước sự đấu tranh ngoại giao quyết liệt từ Việt Nam, Trung Quốc đã rút toàn bộ đội tàu ra khỏi bãi Tư Chính. Tuy nhiên, đám nô lệ tư bản vẫn bày trò đòi kiện Trung Quốc với cái gọi là “tuyên bố biển Đông”, một trong số những kẻ ngu sĩ to mồm nhất là Nguyễn Quang A khi dẫn dắt đám ngu sĩ đi noppj bản kiến nghị.
NGUYỄN QUANG A LẠI CẦM ĐẦU ĐÁM NGU SĨ LÀM TRÒ HỀ Ở QUỐC HỘI
Tuyên bố Biển Đông do đám dân chủ rởm trong nước bày ra tự chia nhau ký hộ hơn 1.000 chữ ký với yêu cầu chính phủ kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế sau những hành động “xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam” của Bắc Kinh. Khi đến trụ sở Quốc hội, đám người này không được vào trong nên đành ra trước lăng Bác chụp trộm vài tấm hình với chiếc áo có slogan kêu gọi quen thuộc.
Nguyễn Quang A lên các trang mạng xã hội kêu gào bất mãn vì không đạt được mục đích: “Thực sự thì (chúng tôi) đến đấy không tiếp xúc được với ai cả. Người bảo vệ ở đấy nói họ không cho vào bởi vì muốn vào phải sắp xếp trước lịch”. Sự ngu dốt của vị tiến sĩ rởm và đám người này này khiến chính họ không biết phân biệt đúng sai hay phải trái.
Trụ sở Ban Dân nguyện của Quốc hội có địa chỉ tại số 22 đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội. Nhưng không hiểu những kẻ ngu sĩ này ảo tưởng hya là ngu dốt mà đến nộp đơn tại số 2 đường Độc Lập ở quận Ba Đình, tức là trụ sở của Quốc hội. Nộp sai địa chỉ thì không có ai ra nhận đơn thư và giải quyết là đúng.
Mục đích của ngài tiến sĩ Nguyễn Quang A là chỉ có kiện và kiện, vừa gây xung đột với Trung Quốc, vừa gây rối trong nước để phá hoại dân tốc. Học hàm tiến sĩ nhưng cách suy nghĩ lại rất ấu trĩ, tiến sĩ A phát biểu mang nặng hơi hướng kích động: “Tôi nghĩ rằng phải đi kiện, mà kiện càng sớm càng tốt, mà kiện không chỉ cái vụ họ xâm phạm và quấy nhiễu ở Bãi Tư Chính mà rất nhiều các chuyện khác kể cả chuyện Giàn khoan 981 từ 2014, và chuyện sách nhiễu ngư dân của Việt Nam”.
Việt Nam luôn đấu tranh với những hành động ngang ngược của Trung Quốc bằng con đường ngoại giao linh hoạt. Hiệu quả của phương pháp đấu tranh này ngày càng thể hiện hiệu quả rõ rệt với việc tận dụng được sức ép của dư luận quốc tế buộc Trung Quốc phải tuân thủ theo luật quốc tế. Còn việc đi kiện của ông tiến sĩ khoa học kia thì chỉ có nước chui đầu vào cái bẫy do Trung Quốc giăng ra.
Không hiểu các nhà dân chủ nghĩ gì về bốn từ “nhân sĩ trí thức” khi gắn cho đám ngu sĩ này, có việc đi nộp đơn thôi cũng sai địa chỉ còn bắt đòi có người ra tiếp đón. Đúng là thằng chột làm vua xứ mù khi Nguyễn Quang A đi dẫn dắt đám ngu sĩ (ngu nhưng sĩ) diện này. Trước đây Nguyễn Quang A cũng từng đi ứng cử vị trí Đại biểu Quốc hội nhưng bị loại thẳng tay cũng đủ hiểu vì sao tiến sĩ A đến trụ sở tiếp dân của Quốc hội cũng không biết ở đâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. làm những việc như này chỉ cho người ta thấy thêm độ ngu của ông thôi, một thằng phản động thì ai thèm tiếp, mấy thằng tép diu và đòi kiện một nước như TQ ra tòa án quốc tế, Việt NAm ta phải dùng bao nhiêu công sức mới đuổi được TQ, bh về lại phải giải quyết thêm mấy thằng ngáo này

  Trả lờiXóa
 2. Bản tuyên bố 1000 chữ ký hoành tráng thế vậy mà chẳng thấy được bức ảnh kiểm chứng nào, tôi đoán các vị lại giở trò bốc phét, chắc được 10 chữ ký là thật, còn 990 chữ ký còn lại là ký láo. Hehe. Chưa kể, đọc nội dung được trích lại: nào từ Khẩn trương đẩy mạnh hợp tác quốc phòng với Mỹ; không được ngăn cản quyền công khai bày tỏ một cách ôn hoà lòng yêu nước, ý chí bảo vệ Tổ quốc của người dân Việt Nam; Trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm, sửa các luật phản dân chủ như: luật đất đai, luật báo chí,... tôi thấy ngao ngán với danh "trí thức" mà các vị tự nhận. Trí thức gì mà đòi trả tự do cho mấy thằng phá hoại đất nước để bảo vệ biển đảo, hay bày trò "đuổi beo cửa trước, rước beo cửa sau...".

  Trả lờiXóa
 3. Trí thức thế thì quê tôi xích đầy. Thế mà cũng đòi thiên hạ phải gọi là tiến sỹ, nhà nghiên cứu thì không khiến người ta khỏi nực cười.Chẳng cần các anh chị có ý kiến, Đảng, Nhà nước đã đuổi được thằng Tàu ra khỏi bãi tư chính rồi. May mà không nghe ngu ý của mấy anh chị trí thức rởm không thì chúng ta đã chắc chẳng giữ được biển đảo rồi! Thôi, tốt nhất các anh im mồm đi cho tôi nhờ!

  Trả lờiXóa
 4. Phối hợp các hoạt động biểu tình của nhóm No-U, mấy anh trí thức rởm đời như "nhà nghiên cứu: Nguyễn Khắc Mai, "nghệ sỹ" Sương Quỳnh, TS Nguyễn Quang A sáng ngày hôm qua (8/8) lại lục tục kéo nhau ra trước cửa ĐSQ Trung Quốc để... chụp ảnh và lên mạng tuyên bố đưa bản Tuyên bố Biển Đông có hơn....1000 chữ ký của người dân cho VP Quốc hội.1000 chữ ký, haiz nghe thấy chả có bằng chứng gì để tin được. Để cho mấy ông bà biểu tình ra ngoài đảo mà đánh nhau xem có còn to còi ko :)). Thích đánh nhau lắm mà

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu các nhà dân chủ nghĩ gì về bốn từ “nhân sĩ trí thức” khi gắn cho đám ngu sĩ này, có việc đi nộp đơn thôi cũng sai địa chỉ còn bắt đòi có người ra tiếp đón. Đúng là thằng chột làm vua xứ mù khi Nguyễn Quang A đi dẫn dắt đám ngu sĩ (ngu nhưng sĩ) diện này. Trước đây Nguyễn Quang A cũng từng đi ứng cử vị trí Đại biểu Quốc hội nhưng bị loại thẳng tay cũng đủ hiểu vì sao tiến sĩ A đến trụ sở tiếp dân của Quốc hội cũng không biết ở đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Ối giời ơi là giời, 4 ông già lụ khụ, 1 con đàn bà quần cộc, 1 tay trung niên, 1 tay mặc quần đùi mà tự nhận là "Nhân sĩ trí thức" của đất nước này sao, mà lại nói là đem đơn của 1.000 người ký để nộp cho Quốc Hội đề nghị Quốc Hội kiện ra tòa án Quốc tế về việc Trung quốc "Xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam" thì thật là hài hết chỗ nói, nội cái cách ăn mặc đó người ta thấy đây là lũ nửa người, nửa ngợm, thiếu văn hóa (riêng cái ông mặc quần đùi thì đến ngay ở làng em, ông Trưởng thôn cũng không tiếp người mặc quần đùi đến giao dịch công việc rồi). thế thì thử hỏi các vị đại diện cho ai hay là đại diện cho đám người phá rối, gây mất trật tự với chính quyền để làm màu với "Bề trên" các vị là lũ phản động trong và ngoài nước để kiếm tiền đây hử. Đúng là một lũ Xuẩn.

  Trả lờiXóa
 7. mấy tên mang danh nhân sĩ trí thức nhưng mà chả có tí trí thức nào. mấy ông cứ ngĩ dăm ba cái biểu tình kiệm trung quốc thì trung quốc có thể dừng lại các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt nam ư. xin thưa rằng đó là những sự suy nghĩ ấu trí không có nhận thức

  Trả lờiXóa
 8. mấy ông tiến sĩ khoa học lúc nào cũng kêu gào là đòi kiện trung quốc thế này thế kia. dường như mấy ông này chưa rút ra được bài học từ Philippines.việc đi kiện của ông tiến sĩ khoa học kia thì chỉ có nước chui đầu vào cái bẫy do Trung Quốc giăng ra.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích của ngài tiến sĩ Nguyễn Quang A là chỉ có kiện và kiện, vừa gây xung đột với Trung Quốc, vừa gây rối trong nước để phá hoại dân tốc. Học hàm tiến sĩ nhưng cách suy nghĩ lại rất ấu trĩ, thiếu nhận thức và hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 10. Nghe về kiện là hay lắm nhưng thực tế chỉ là những mưu đồ của tên Nguyễn QUang A trong việc tạo ra sự mâu thuẫn hai nước cũng như kích động người dân biểu tình mà thôi. Chứ hắn không có gì là tốt đẹp cả .

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất thật của tên này cũng chỉ là việc làm cho mối quan hệ hai nước đi xuống và không hề có chuyện được giải quyết vấn đề trên biển đông mà thôi, Vì thế mà việc tên A đi làm ra những chuyện như vậy không phải là mục đích nhằm giúp nước nhà mà chỉ là ngược là mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ không ai còn xa lạ gì với tên dân chủ A trong những hoạt động chống phá chính quyền. nên việc hắn đi biểu tình chỉ là hình thức bề ngoài để nhằm gây ra những sự mất an ninh , trật tự của chính quyền mà không hề có ý định tốt nào cả. Nên không có gì để quan tâm đến hành động của tên này!

  Trả lờiXóa
 13. Mục đích của ngài tiến sĩ Nguyễn Quang A là chỉ có kiện và kiện, vừa gây xung đột với Trung Quốc, vừa gây rối trong nước để phá hoại dân tốc. Học hàm tiến sĩ nhưng cách suy nghĩ lại rất ấu trĩ, tiến sĩ A phát biểu mang nặng hơi hướng kích động. đúng là thật không thể nào hiểu được.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu các nhà dân chủ nghĩ gì về bốn từ “nhân sĩ trí thức” khi gắn cho đám ngu sĩ này, có việc đi nộp đơn thôi cũng sai địa chỉ còn bắt đòi có người ra tiếp đón. Đúng là thằng chột làm vua xứ mù khi Nguyễn Quang A đi dẫn dắt đám ngu sĩ (ngu nhưng sĩ) diện này. Trước đây Nguyễn Quang A cũng từng đi ứng cử vị trí Đại biểu Quốc hội nhưng bị loại thẳng tay cũng đủ hiểu vì sao tiến sĩ A đến trụ sở tiếp dân của Quốc hội cũng không biết ở đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam luôn đấu tranh với những hành động ngang ngược của Trung Quốc bằng con đường ngoại giao linh hoạt. Hiệu quả của phương pháp đấu tranh này ngày càng thể hiện hiệu quả rõ rệt với việc tận dụng được sức ép của dư luận quốc tế buộc Trung Quốc phải tuân thủ theo luật quốc tế. Còn việc đi kiện của ông tiến sĩ khoa học kia thì chỉ có nước chui đầu vào cái bẫy do Trung Quốc giăng ra.

  Trả lờiXóa
 16. làm những việc như này chỉ cho người ta thấy thêm độ ngu của ông thôi, một thằng phản động thì ai thèm tiếp, mấy thằng tép diu và đòi kiện một nước như TQ ra tòa án quốc tế, Việt NAm ta phải dùng bao nhiêu công sức mới đuổi được TQ, bh về lại phải giải quyết thêm mấy thằng ngáo này

  Trả lờiXóa
 17. Bản tuyên bố 1000 chữ ký hoành tráng thế vậy mà chẳng thấy được bức ảnh kiểm chứng nào, tôi đoán các vị lại giở trò bốc phét, chắc được 10 chữ ký là thật, còn 990 chữ ký còn lại là ký láo. Hehe. Chưa kể, đọc nội dung được trích lại: nào từ Khẩn trương đẩy mạnh hợp tác quốc phòng với Mỹ; không được ngăn cản quyền công khai bày tỏ một cách ôn hoà lòng yêu nước, ý chí bảo vệ Tổ quốc của người dân Việt Nam; Trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm, sửa các luật phản dân chủ như: luật đất đai, luật báo chí,... tôi thấy ngao ngán với danh "trí thức" mà các vị tự nhận. Trí thức gì mà đòi trả tự do cho mấy thằng phá hoại đất nước để bảo vệ biển đảo, hay bày trò "đuổi beo cửa trước, rước beo cửa sau...".

  Trả lờiXóa
 18. Trí thức thế thì quê tôi xích đầy. Thế mà cũng đòi thiên hạ phải gọi là tiến sỹ, nhà nghiên cứu thì không khiến người ta khỏi nực cười.Chẳng cần các anh chị có ý kiến, Đảng, Nhà nước đã đuổi được thằng Tàu ra khỏi bãi tư chính rồi. May mà không nghe ngu ý của mấy anh chị trí thức rởm không thì chúng ta đã chắc chẳng giữ được biển đảo rồi! Thôi, tốt nhất các anh im mồm đi cho tôi nhờ!

  Trả lờiXóa
 19. Phối hợp các hoạt động biểu tình của nhóm No-U, mấy anh trí thức rởm đời như "nhà nghiên cứu: Nguyễn Khắc Mai, "nghệ sỹ" Sương Quỳnh, TS Nguyễn Quang A sáng ngày hôm qua (8/8) lại lục tục kéo nhau ra trước cửa ĐSQ Trung Quốc để... chụp ảnh và lên mạng tuyên bố đưa bản Tuyên bố Biển Đông có hơn....1000 chữ ký của người dân cho VP Quốc hội.1000 chữ ký, haiz nghe thấy chả có bằng chứng gì để tin được. Để cho mấy ông bà biểu tình ra ngoài đảo mà đánh nhau xem có còn to còi ko :)). Thích đánh nhau lắm mà

  Trả lờiXóa
 20. Phối hợp các hoạt động biểu tình của nhóm No-U, mấy anh trí thức rởm đời như "nhà nghiên cứu: Nguyễn Khắc Mai, "nghệ sỹ" Sương Quỳnh, TS Nguyễn Quang A sáng ngày hôm qua (8/8) lại lục tục kéo nhau ra trước cửa ĐSQ Trung Quốc để... chụp ảnh và lên mạng tuyên bố đưa bản Tuyên bố Biển Đông có hơn....1000 chữ ký của người dân cho VP Quốc hội.1000 chữ ký, haiz nghe thấy chả có bằng chứng gì để tin được.

  Trả lờiXóa
 21. Không hiểu các nhà dân chủ nghĩ gì về bốn từ “nhân sĩ trí thức” khi gắn cho đám ngu sĩ này, có việc đi nộp đơn thôi cũng sai địa chỉ còn bắt đòi có người ra tiếp đón. Đúng là thằng chột làm vua xứ mù khi Nguyễn Quang A đi dẫn dắt đám ngu sĩ (ngu nhưng sĩ) diện này. Trước đây Nguyễn Quang A cũng từng đi ứng cử vị trí Đại biểu Quốc hội nhưng bị loại thẳng tay cũng đủ hiểu vì sao tiến sĩ A đến trụ sở tiếp dân của Quốc hội cũng không biết ở đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Mục đích của ngài tiến sĩ Nguyễn Quang A là chỉ có kiện và kiện, vừa gây xung đột với Trung Quốc, vừa gây rối trong nước để phá hoại dân tộc. Học hàm tiến sĩ nhưng cách suy nghĩ lại rất ấu trĩ, tiến sĩ A phát biểu mang nặng hơi hướng kích động. đúng là thật không thể nào hiểu được.

  Trả lờiXóa
 23. Việt Nam luôn đấu tranh với những hành động ngang ngược của Trung Quốc bằng con đường ngoại giao linh hoạt. Hiệu quả của phương pháp đấu tranh này ngày càng thể hiện hiệu quả rõ rệt với việc tận dụng được sức ép của dư luận quốc tế buộc Trung Quốc phải tuân thủ theo luật quốc tế. Còn việc đi kiện của ông tiến sĩ khoa học kia thì chỉ có nước chui đầu vào cái bẫy do Trung Quốc giăng ra.

  Trả lờiXóa