Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI TRÒ KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG TRUNG QUỐC

Đấu tranh với Trung Quốc là công cuộc đấu tranh lâu dài, linh hoạt cần sự nhẫn nại, quyết tâm cao độ của toàn dân tộc, chiến lược đấu tranh ngoại giao đang được Đảng và Nhà nước ta áp dụng có hiệu quả. Trái ngược lại điều này, một số đối tượng xấu luôn kích động người dân đấu tranh với Trung Quốc theo kiểu xuống đường gây rối trật tự.
LẠI TRÒ KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG TRUNG QUỐC
Nhằm tạo thù trong giặc ngoài, các đối tượng xấu đã đưa ra “Lời Kêu Gọi Quốc Nội Hải Ngoại Xuống Đường Chống Trung Quốc Xâm Lược” vào các ngày 22-25/8/2019 với mục tiêu do bọn chúng vẽ vời ra khá hợp lý là “gửi thông điệp mạnh mẽ của người dân lên án thái độ ươn hèn và phản ứng nhu nhược của đảng và nhà nước trước hành động ngang ngược vi phạm chủ quyền Việt Nam của Bắc Kinh”. 
Đây không phải lần đầu những đối tượng xấu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng bản chất vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta, kích động gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Hậu quả từ những cuộc biểu tình trái pháp luật đã quá rõ ràng, điển hình như hành động biểu tình gây rối tại Bình Thuận năm 2018.
Trung Quốc đưa tàu thuyền vào bãi Tư Chính thuộc chủ quyền của Việt Nam là trái với pháp luật quốc tế. Đảng và Nhà nước ta luôn chủ trương sử dụng đấu tranh ngoại giao linh hoạt, tận dụng sức ép từ dư luận quốc tế để đấu tranh chứ không phải đối đầu hay gây xung đột vũ trang. Nếu thực hiện theo lời dụ dỗ của những đối tượng xấu xuống đường biểu tình thì chẳng khác nào rơi vào cãi bẫy cổ điển do Trung Quốc đặt ra, chỉ có kẻ ngu mới đấu tranh kiểu xuống đường biểu tình.
Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. Bên ngoài thì Trung Quốc ngang ngược xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam, bên trong thì đám dân chủ hô hào biểu tình gây rối. Biểu tình trái pháp luật chẳng khác nào tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá dân tộc ta.
Đa phần người dân Việt Nam đã hiểu được chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nên không còn bị dũ dỗ, lôi kéo theo những hoạt động biểu tình trái pháp luật của các đối tượng xấu. Hy vọng lần này cũng có kết quả như những trường hợp trước đây, các thế lực thù địch cứ kích động biểu tình nhưng người dân không ai tham gia.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Từ xưa tới nay, chúng ta sống chúng với một cường quốc như trung quốc chắc hẳn đã không ít lần rút ra kinh nghiệm.Đấu tranh với Trung Quốc là công cuộc đấu tranh lâu dài, linh hoạt cần sự nhẫn nại, quyết tâm cao độ của toàn dân tộc, chiến lược đấu tranh ngoại giao đang được Đảng và Nhà nước ta áp dụng có hiệu quả.và cuộc biểu tình mang tên chống Trung quốc là một trong những chiêu bài mà kẻ xấu lợi dụng để chống lại chính quyền,chia rẽ nội bộ ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì đã đạt được trong những năm qua trong công tác đối ngoại Đảng và Nhà nước ta đã cho thấy tầm chiến lược và những quyết sách đúng đắn của mình, ấy thế mà cái bọn cơ hội chính trị cứ hễ đất nước có việc gì là lại đòi kích động mọi người xuống đường biểu tình, gây mất an ninh trật tự, gây sức ép cho chính quyền,thế nên người dân cần phải đề cao cảnh giác trước những hành động này.

  Trả lờiXóa
 3. Lời kêu gọi xuống đường biểu tình, những thủ đoạn cũ rích nhưng mọi người cần phải đề cao cảnh giác.Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. vì vậy mọi người cần phải cũng cố tư tưởng, tin tưởng vào con đường đấu tranh và xây dựng tổ quốc của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Đây không phải lần đầu những đối tượng xấu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng bản chất vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta, kích động gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Hậu quả từ những cuộc biểu tình trái pháp luật đã quá rõ ràng, điển hình như hành động biểu tình gây rối tại Bình Thuận năm 2018.

  Trả lờiXóa
 5. Đấu tranh với Trung Quốc là công cuộc đấu tranh lâu dài, linh hoạt cần sự nhẫn nại, quyết tâm cao độ của toàn dân tộc, chiến lược đấu tranh ngoại giao đang được Đảng và Nhà nước ta áp dụng có hiệu quả. chứ mấy cái biểu tình thì chả giải quyết được vấn đề gì. chính vì vậy chúng ta nên cảnh giác trước những lời kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 6. bài học từ vụ biểu tình gây rối tại Bình Thuận năm 2018 vẫn còn đó. Biểu tình chả giải quyết được vấn đề gì chỉ có những kẻ kích động được lợi, còn hậu quả thì chính một số người dân phải gánh chịu. hơn bao giờ hết thì chúng ta nên cảnh giác trước âm mưu kích động biểu tình của các đối tượng

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người dân chúng ta cần nhìn nhận đúng đắn, rõ ràng rằng chủ trương của Đảng, Nhà nước trong đường lối đối ngoại là vì lợi ích quốc gia dân tộc. Hãy nhớ rằng, các đối tượng chống đối trong nước luôn có sự câu kết với các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài để phối hợp hành động. Cho nên việc kích động biểu tình đều nằm trong âm mưu của bọn chúng cả.

  Trả lờiXóa
 8. òn nhớ, tháng 5/2014, trước những hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ biển đảo VN, đỉnh điểm là việc hạ đặt giàn khoan HD981 tại biển Đông của Trung Quốc, một làn sóng xuống đường biểu tình của công nhân các KCN trên cả nước đã nổ ra. và kết quả thì ai cũng đã rõ. chính i vì vậy chúng ta nên hết sức cảnh giác trước âm mưu kêu gọi biểu tình của các đối tượng

  Trả lờiXóa
 9. Đây không phải lần đầu những đối tượng xấu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng bản chất vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta, kích động gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Bọn kền kền này được bơm tiền từ bên ngoài vào nên nó không có việc gì ngoài kích động càng nhiều người biểu tình càng tốt. Hãy tỉnh táo để không bị trở thành con mồi, vật thế thân cho chúng

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng, sau tất cả những màn kịch khóc lóc ỉ ôi cho bãi Tư chính, liên tục đưa tin có tính chất sai sự thật về những gì đang diễn ra ở bãi Tư Chính,.... cái đích cuối cùng mà mấy anh chị đang lưu vong ở hải ngoại hướng tới là kích động người dân Việt Nam ở trong nước và hải ngoại xuống đường biểu tình. Cái này được nhiều lần được cơ quan chức năng dự báo trước, đơn giản chỉ còn lại là thời gian thôi. Và cái đuôi đã lộ rõ khi nhiều trang mạng phản động kích động người dân xuống đường vào cuối tuần sau 24,25/8.

  Trả lờiXóa
 11. Để đối phó với đám kích động này, kiến nghị anh em chính quyền các địa phương, nhất là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội nên để sẵn vài cái bàn rộng rãi, có hoa hoét, khăn trải bàn trang trọng ở nơi công cộng, như bờ hồ hay phố đi bộ, nơi có các anh chị yêu nước đi qua và làm bảng hiệu thật hoành tráng "NƠI ĐĂNG KÝ ĐI TÌNH NGUYỆN BẢO VỆ BÃI TƯ CHÍNH". Nếu anh em yêu nước nào thực sự đăng ký thì chuẩn bị sẵn hoa, quà tặng biểu dương để các anh chị chuẩn bị lên đường; còn ai mà không đăng ký mà vẫn thích biểu tình thì mong anh em trị an đập thật mạnh, không để mấy thằng yêu nước bằng mồm gây rối xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu yêu nước thực sự thì hãy lên đường để bảo vệ bãi Tư Chính.Nếu anh em yêu nước nào thực sự đăng ký thì chuẩn bị sẵn hoa, quà tặng biểu dương để các anh chị chuẩn bị lên đường; còn ai mà không đăng ký mà vẫn thích biểu tình thì mong anh em trị an đập thật mạnh, không để mấy thằng yêu nước bằng mồm gây rối xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu việc biểu tình lan rộng, bọn này sẽ kích động người dân, nhất là công nhân đập phá các doanh nghiệp, đánh đập khách du lịch người TQ, gây nóng hơn tình hình căng thẳng biển Đông. Và đến đây, chúng sẽ âm thầm rút lui, để mặc quần chúng bị che mắt đứng ra chiến đấu với anh em công an. Và một HD981 nữa sẽ lặp lại.Mọi người hãy thực sự cẩn trọng để không bị sa bẫy.

  Trả lờiXóa
 14. Đồng ý nếu ai yêu nước thì tình nguyện Ra đảo, biển leo lên tàu Trung Quốc mà phản đối chứ kêu gọi biểu tình trong nước chẳng qua là gây rối trật tự để lập công lấy cớ lừa tiền mấy thằng hải ngoại mà sống, còn mấy đứa hùa theo bị ăn đòn nhừ tử.

  Trả lờiXóa
 15. Hay thật,như trẻ con chơi đồ hàng,viết đơn xin ra biển đảo vào ngay bọn chống phá cho nó ra làm gián điệp,ăn ngủ ỉa nó biết hết,không còn gì là bí mật.suốt ngày gác đêm lại phải coi bọn xung phong.Thế cho đỡ phải mệt họng kêu gào la hét xuống đường năng nôi, yêu nước cứ cuốn gói ra bảo vệ bãi Tư Chính, cả nước ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 16. Mọi hoạt động xuống đường biểu tình ngay lúc này không khác gì là những hành động phản bội Tổ quốc, quay lưng lại với những công lao ngày đêm canh gác biển đảo của các anh chiến sĩ, đi ngược lại với các chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc thực hiện các chính sách bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Hơn lúc nào hết chúng ta cần phải thấy rằng mọi hoạt động kêu gọi xuống đường biểu tình thực chất đều chứa đựng những âm mưu của bọn phản động , chống phá, chúng muốn lợi dụng vấn đề phức tạp biển đảo cũng như lòng yêu nước của người dân để chống phá lại sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Đa phần người dân Việt Nam đã hiểu được chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nên không còn bị dũ dỗ, lôi kéo theo những hoạt động biểu tình trái pháp luật của các đối tượng xấu. Hy vọng lần này cũng có kết quả như những trường hợp trước đây, các thế lực thù địch cứ kích động biểu tình nhưng người dân không ai tham gia.

  Trả lờiXóa
 18. Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. Bên ngoài thì Trung Quốc ngang ngược xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam, bên trong thì đám dân chủ hô hào biểu tình gây rối. Biểu tình trái pháp luật chẳng khác nào tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 19. Từ xưa tới nay, chúng ta sống chúng với một cường quốc như trung quốc chắc hẳn đã không ít lần rút ra kinh nghiệm.Đấu tranh với Trung Quốc là công cuộc đấu tranh lâu dài, linh hoạt cần sự nhẫn nại, quyết tâm cao độ của toàn dân tộc, chiến lược đấu tranh ngoại giao đang được Đảng và Nhà nước ta áp dụng có hiệu quả.và cuộc biểu tình mang tên chống Trung quốc là một trong những chiêu bài mà kẻ xấu lợi dụng để chống lại chính quyền,chia rẽ nội bộ ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Với những gì đã đạt được trong những năm qua trong công tác đối ngoại Đảng và Nhà nước ta đã cho thấy tầm chiến lược và những quyết sách đúng đắn của mình, ấy thế mà cái bọn cơ hội chính trị cứ hễ đất nước có việc gì là lại đòi kích động mọi người xuống đường biểu tình, gây mất an ninh trật tự, gây sức ép cho chính quyền,thế nên người dân cần phải đề cao cảnh giác trước những hành động này.

  Trả lờiXóa
 21. Lời kêu gọi xuống đường biểu tình, những thủ đoạn cũ rích nhưng mọi người cần phải đề cao cảnh giác.Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. vì vậy mọi người cần phải cũng cố tư tưởng, tin tưởng vào con đường đấu tranh và xây dựng tổ quốc của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu yêu nước thực sự thì hãy lên đường để bảo vệ bãi Tư Chính.Nếu anh em yêu nước nào thực sự đăng ký thì chuẩn bị sẵn hoa, quà tặng biểu dương để các anh chị chuẩn bị lên đường; còn ai mà không đăng ký mà vẫn thích biểu tình thì mong anh em trị an đập thật mạnh, không để mấy thằng yêu nước bằng mồm gây rối xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. Bên ngoài thì Trung Quốc ngang ngược xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam, bên trong thì đám dân chủ hô hào biểu tình gây rối. Biểu tình trái pháp luật chẳng khác nào tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 24. Đa phần người dân Việt Nam đã hiểu được chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nên không còn bị dũ dỗ, lôi kéo theo những hoạt động biểu tình trái pháp luật của các đối tượng xấu. Hy vọng lần này cũng có kết quả như những trường hợp trước đây, các thế lực thù địch cứ kích động biểu tình nhưng người dân không ai tham gia.

  Trả lờiXóa
 25. Hay thật,như trẻ con chơi đồ hàng,viết đơn xin ra biển đảo vào ngay bọn chống phá cho nó ra làm gián điệp,ăn ngủ ỉa nó biết hết,không còn gì là bí mật.suốt ngày gác đêm lại phải coi bọn xung phong.Thế cho đỡ phải mệt họng kêu gào la hét xuống đường năng nôi, yêu nước cứ cuốn gói ra bảo vệ bãi Tư Chính, cả nước ủng hộ.

  Trả lờiXóa