Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀ NỘI VÀO CUỘC KỊP THỜI VỤ BÉ TRAI TỬ VONG TRÊN XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Theo thông báo của trường Gateway, vào khoảng 16h ngày 6/8, nhân viên của trường này phát hiện một học sinh lớp 1 bất tỉnh trên xe buýt. Ngay lập tức, nhà trường đã đưa học sinh vào phòng y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu đưa vào viện E.
HÀ NỘI VÀO CUỘC KỊP THỜI VỤ BÉ TRAI TỬ VONG TRÊN XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH
Bước đầu xác định nguyên nhân cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt từ sáng đến chiều mới được phát hiện. Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc làm rõ những nguyên nhân ban đầu. Tại buổi họp báo vụ cháu bé lớp 1 Trường Gateway tử vong trên ôtô trưa 7-8, Cơ quan điều tra cho biết đã khởi tố vụ án vô ý làm chết người theo điều 128 Bộ luật hình sự.
Trước sự việc trên, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu lãnh đạo quận Cầu Giấy chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố điều tra, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm đơn vị, cá nhân liên quan. Theo ông Chung quá trình đưa đón học sinh giáo viên phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe. “Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ”.
Vụ việc dẫn đến cái chết của bé trai lớp 1 là rất nghiêm trọng, có nhiều tình tiết chưa rõ ràng nên cần thời gian để tiến hành các hoạt động điều tra. Các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để thu thập chứng cứ, xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé, nếu chậm trễ thì rất có thể kết quả sẽ bị sai lệch.
Mặc dù đại diện trường Gateway đã đứng ra nhận trách nhiệm bỏ quên học sinh trên xe nhưng dư luận vẫn đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn xoay quanh vụ việc. Trách nhiệm của từng cá nhân tại trường Gateway cần được làm rõ để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của từng cá nhân. Hy vọng vụ việc sẽ sớm được làm sáng tỏ.
Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ

  Trả lờiXóa
 2. Trách nhiệm của nhà trường là điều cần đáng lưu tâm trong trường hợp này của cháu bé tử vong trên xe đưa đón, nếu cẩn thận hơn, thận trọng hơn 1 chút có lẽ những sự việc thương tâm như thế này đã không xảy ra, và dư luận cũng sẽ không xôn xao như thế. Cơ quan chức năng cần làm rõ nguyên do sớm nhất có thể để giải đáp thắc mắc dư luận và đó cũng là tâm tư mà chủ tịch thành phố Hà Nội đang lưu tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc 1 cháu bé tử vong ngay trên xe đưa đón của trường Gateway khiến cả dư luận bàng hoàng và hoài nghi về ngôi trường này. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ nên chúng ta không nên đoán mò. Theo chỉ đạo của chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung, cơ quan chức năng sẽ cố gắng giải quyết và đưa ra lí do xác đáng nhanh nhất có thể.

  Trả lờiXóa
 4. Theo ông Chung quá trình đưa đón học sinh giáo viên phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe. “Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ”. Chứng tỏ rằng ông Chung rất quan tâm đến tình hình của thành phố và luôn muốn điều tra rõ ngọn ngàng sự việc. Hãy cùng chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng chứ đừng mò mẫm trong sự dối trá, láo xược của 1 số kẻ "cơ hội".

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cần phải chờ kết quả điều tra chính xác từ những cơ quan chức năng. Các bậc phụ huynh cần chờ đợi không nên đoán mà và bị những nhóm đối tượng này trèo lái câu chuyện sang hướng khác.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ vì một sự bất cẩn của những người làm việc trong việc đưa đón xe mà khiến một cháu bé lớp 1 phải hi sinh thì quả thật là việc làm này không thể chấp nhận được và cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng trong việc điều tra rõ về vụ án này đưa những người sai trái ra trừng trị trước pháp luật. Thật sự chia buồn cùng gia đình cháu bé!!

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao có thể quên được một cháu bé như vậy ở trên xe? trách nhiệm là do ai, do giáo viên, nhà trường, gia đình hay tài xế? tại sao cháu bé vắng mặt trong ngày đầu nhập học nhưng tới khi vụ việc được phát hiện thì nhà trường mới thông báo cho gia đình? quá nhiều vấn đề, câu hỏi được đặt ra, cơ quan chức năng cần phải làm rõ vấn đề để giải đáp nổi lòng và sự bức xúc của người dân lúc này.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc đáng tiếc không ai mong muốn đã xảy ra đối với gia đình cậu bé trong ngày nhập học đầu tiên, sự thờ ơ, tắc trách, thiếu trách nhiệm của một bộ phận người mà giờ đây phải đánh đổi bằng sinh mạng của con trẻ. Thiết nghĩ cần phải xác định rõ trách nhiệm các thành phần liên quan, xử lý nghiêm khắc để tránh hậu quả tương tự xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc không chỉ dừng lại trước cái chết thương tâm của cháu bé trong ngày đầu tiên tựu trường mà vấn đề là việc buông lỏng quản lý học sinh, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng của nhiều trường trên cả nước hiện nay, gắn cho mình là cái mác quốc tế nhưng lại buông lỏng quản lý. Thiết nghĩ cần chấn chỉnh lại việc tổ chức quản lý của các trường cũng như chất lượng đào tạo.

  Trả lờiXóa
 12. Gia đình cố gắng cho cậu vào trường quốc tế hi vọng sẽ có một môi trường tốt đẹp trong quá trình học tập và rèn luyện nhưng ai ngờ chỉ vì sự bất cẩn, thiếu trách nhiệm của một bộ phận người mà khiến cậu bé phải dừng lại ước mơ đang còn dang dở của mình, khiến dư luận xã hội dậy sóng. Cần sớm điều tra và làm rõ, xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm để trả lại sự công bằng, xử lý người có tội giải đáp lo lắng thắc mắc của người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Việc cháu bé bị chết do sự bỏ quên là thương tâm và đau lòng cho gia đình , cũng qua đó để thấy được sự thiếu sót trong việc quản lý của nhà trường để dẫn đến hậu quả thương tiếc xảy ra. Vì vậy , cần có sự trấn chỉnh lại của nhà trường cũng như của những ngươi đưa đón cháu đi học để không xảy ra tình trạng đau lòng như trên nữa .

  Trả lờiXóa
 14. việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt từ sáng đến chiều mới được phát hiện. điều này cho thấy sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của giáo viên và nhà trường. các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ và xử lí những những người có liên quan

  Trả lờiXóa
 15. Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ. Tôi mong mạng xã hội đừng nên vội phán xét bất cứ điều gì, không nên động chạm quá nhiều đến nỗi đau của gia đình cháu bé :(((

  Trả lờiXóa
 16. Trách nhiệm của nhà trường là điều cần đáng lưu tâm trong trường hợp này của cháu bé tử vong trên xe đưa đón, nếu cẩn thận hơn, thận trọng hơn 1 chút có lẽ những sự việc thương tâm như thế này đã không xảy ra, và dư luận cũng sẽ không xôn xao như thế. Cơ quan chức năng cần làm rõ nguyên do sớm nhất có thể để giải đáp thắc mắc dư luận và đó cũng là tâm tư mà chủ tịch thành phố Hà Nội đang lưu tâm!!!

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc 1 cháu bé tử vong ngay trên xe đưa đón của trường Gateway khiến cả dư luận bàng hoàng và hoài nghi về ngôi trường này. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ nên chúng ta không nên đoán mò. Theo chỉ đạo của chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung, cơ quan chức năng sẽ cố gắng giải quyết và đưa ra lí do xác đáng nhanh nhất có thể.

  Trả lờiXóa
 18. Theo ông Chung quá trình đưa đón học sinh giáo viên phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe. “Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ”. Chứng tỏ rằng ông Chung rất quan tâm đến tình hình của thành phố và luôn muốn điều tra rõ ngọn ngàng sự việc. Hãy cùng chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng chứ đừng mò mẫm trong sự dối trá, láo xược của 1 số kẻ "cơ hội".

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ vì một sự bất cẩn của những người làm việc trong việc đưa đón xe mà khiến một cháu bé lớp 1 phải hi sinh thì quả thật là việc làm này không thể chấp nhận được và cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng trong việc điều tra rõ về vụ án này đưa những người sai trái ra trừng trị trước pháp luật. Thật sự chia buồn cùng gia đình cháu bé!!

  Trả lờiXóa
 20. Tại sao có thể quên được một cháu bé như vậy ở trên xe? trách nhiệm là do ai, do giáo viên, nhà trường, gia đình hay tài xế? tại sao cháu bé vắng mặt trong ngày đầu nhập học nhưng tới khi vụ việc được phát hiện thì nhà trường mới thông báo cho gia đình? quá nhiều vấn đề, câu hỏi được đặt ra, cơ quan chức năng cần phải làm rõ vấn đề để giải đáp nổi lòng và sự bức xúc của người dân lúc này.

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc dẫn đến cái chết của bé trai lớp 1 là rất nghiêm trọng, có nhiều tình tiết chưa rõ ràng nên cần thời gian để tiến hành các hoạt động điều tra. Các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để thu thập chứng cứ, xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé, xử lí những người có liên quan

  Trả lờiXóa
 22. Trách nhiệm của nhà trường là điều cần đáng lưu tâm trong trường hợp này của cháu bé tử vong trên xe đưa đón, nếu cẩn thận hơn, thận trọng hơn 1 chút có lẽ những sự việc thương tâm như thế này đã không xảy ra, và dư luận cũng sẽ không xôn xao như thế. Cơ quan chức năng cần làm rõ nguyên do sớm nhất có thể để giải đáp thắc mắc dư luận và đó cũng là tâm tư mà chủ tịch thành phố Hà Nội đang lưu tâm.

  Trả lờiXóa
 23. Sự việc 1 cháu bé tử vong ngay trên xe đưa đón của trường Gateway khiến cả dư luận bàng hoàng và hoài nghi về ngôi trường này. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ nên chúng ta không nên đoán mò. Theo chỉ đạo của chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung, cơ quan chức năng sẽ cố gắng giải quyết và đưa ra lí do xác đáng nhanh nhất có thể.

  Trả lờiXóa
 24. Trách nhiệm của nhà trường là điều cần đáng lưu tâm trong trường hợp này của cháu bé tử vong trên xe đưa đón, nếu cẩn thận hơn, thận trọng hơn 1 chút có lẽ những sự việc thương tâm như thế này đã không xảy ra, và dư luận cũng sẽ không xôn xao như thế.

  Trả lờiXóa
 25. Tại sao có thể quên được một cháu bé như vậy ở trên xe? trách nhiệm là do ai, do giáo viên, nhà trường, gia đình hay tài xế? tại sao cháu bé vắng mặt trong ngày đầu nhập học nhưng tới khi vụ việc được phát hiện thì nhà trường mới thông báo cho gia đình? quá nhiều vấn đề, câu hỏi được đặt ra mà cơ quan chức năng cần phải làm rõ!

  Trả lờiXóa
 26. Việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt từ sáng đến chiều mới được phát hiện. điều này cho thấy sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của giáo viên và nhà trường. các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ và xử lí những những người có liên quan để trả lại công bằng cho cháu.

  Trả lờiXóa
 27. Theo ông Chung quá trình đưa đón học sinh giáo viên phải kiểm đếm sĩ số các cháu lên xuống xe. “Khi các cháu lên xuống xe, giáo viên đưa đón có kiểm đếm sĩ số hay không? Quá trình này, các cơ quan chức năng cần phải làm rõ”. Chứng tỏ rằng ông Chung rất quan tâm đến tình hình của thành phố và luôn muốn điều tra rõ ngọn ngành sự việc. Hãy cùng chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng chứ đừng mò mẫm trong sự dối trá, láo xược của 1 số kẻ "cơ hội"

  Trả lờiXóa
 28. Sự việc 1 cháu bé tử vong ngay trên xe đưa đón của trường Gateway khiến cả dư luận bàng hoàng và hoài nghi về ngôi trường này. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ nên chúng ta không nên đoán mò. Hãy chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng đi đã.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta cần phải chờ kết quả điều tra chính xác từ những cơ quan chức năng. Các bậc phụ huynh cần chờ đợi không nên đoán mà và bị những nhóm đối tượng này trèo lái câu chuyện sang hướng khác.

  Trả lờiXóa