Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN VŨ HẢI MẤT CẢ CHÌ LẪN CHÀI

Như thông tin đã được thông báo trước đó, ngày 02/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra Quyết định số 43/PC03 khởi tố vụ án hình sự vụ án “trốn thuế” quy định tại Điều 161 Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009 đối với 4 bị can, trong đó đáng chú ý có tay luật sư dân chủ Trần Vũ Hải. Cùng ngày 02/7, cơ quan điều tra cùng đại diện Viện kiểm sát đã thực hiện lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc; áp dụng các biện pháp ngăn chặn “tạm hoãn xuất cảnh”, “cấm đi khỏi nơi cư trú” đối với Hải tại Hà Nội.
        
TRẦN VŨ HẢI MẤT CẢ CHÌ LẪN CHÀI
  Tiếp nối diễn biến vụ việc, mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ công an đã đưa ra thông báo về việc từ chối đăng ký bào chữa của Trần Vũ Hải cho bị can Trương Duy Nhất trong vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại Văn phòng báo Đại đoàn kết tại Đà nẵng. Theo đó, lý do của việc từ chối đăng ký bào chữa đối với Hải là bởi y đã bị khởi tố bị can về tội “Trốn thuế” tại Quyết định khởi tố bị can số 84/PC03 ngày 21/6/2019 của Công an tỉnh Khánh Hòa.
          Trước đó, khi biết được thông tin Trương Duy Nhất đã bị bắt để điều tra về hành vi phạm tội của mình, Hải cùng đám dân chủ cuội đồng đảng đã rất hăng hái, một mặt lên mạng đua nhau viết bài xuyên tạc, vu cáo đủ điều cho các cơ quan chức năng Việt Nam, mặt khác với danh luật sư của mình, dù rất ngu luật nhưng y cũng mạnh dạn chủ động đăng ký tham gia với tư cách luật sư bào chữa cho Nhất. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, đen cho Hải là đúng thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất thì y lại bị dính vòng lao lý khi mà các hành vi vi phạm pháp luật của y bị cơ quan công an phát giác. Ngay lập tức một đòn đau giáng vào Hải, y vừa mất tự do, và giờ là mất luôn cơ hội ra trước tòa nói phét.
          Đúng là số Hải đen như con cầy, mất cả chì lẫn chài. Thậm chí cái danh hão Luật sư của y cũng đang ngàn cân treo sợi tóc. Với hành vi vi phạm pháp luật của mình, chả mấy chốc y lại noi gương, được đoàn tụ với những đám bạn bè luật sư rởm của mình như trường hợp của Võ An Đôn trước đây. Có thể thấy đây là một đòn đau đánh vào những kẻ mang trên mình danh xưng luật sư nói riêng, và những kẻ lợi dụng lớp vỏ nghề nghiệp, chức sắc của mình để tìm cách che giấu hành vi vi phạm pháp luật, đòi đứng trên pháp luật.
LION

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Đúng là số Hải đen như con cầy, mất cả chì lẫn chài. Thậm chí cái danh hão Luật sư của y cũng đang ngàn cân treo sợi tóc. Với hành vi vi phạm pháp luật của mình, chả mấy chốc y lại noi gương, được đoàn tụ với những đám bạn bè luật sư rởm của mình như trường hợp của Võ An Đôn trước đây.

  Trả lờiXóa
 2. người tính không bằng trời tính, đen cho Hải là đúng thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất thì y lại bị dính vòng lao lý khi mà các hành vi vi phạm pháp luật của y bị cơ quan công an phát giác. Ngay lập tức một đòn đau giáng vào Hải, y vừa mất tự do, và giờ là mất luôn cơ hội ra trước tòa nói phét.

  Trả lờiXóa
 3. Chính mình còn vi phạm pháp luật thì đòi bào chữa cho ai đây hả Trần Vũ Hải. Với hành vi vi phạm pháp luật của mình, chả mấy chốc y lại noi gương, được đoàn tụ với những đám bạn bè luật sư rởm của mình như trường hợp của Võ An Đôn trước đây. Có thể thấy đây là một đòn đau đánh vào những kẻ mang trên mình danh xưng luật sư nói riêng, và những kẻ lợi dụng lớp vỏ nghề nghiệp, chức sắc của mình để tìm cách che giấu hành vi vi phạm pháp luật, đòi đứng trên pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn bảng tin về tiểu sử những việc làm của ông tôi thử hỏi trên đất nước Việt Nam này mấy người có một lý lịch đen kịt và bốc mùi hơn ông mà ông nói như thể ông là đạo đức thanh cao, ông là bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên không bằng ấy

  Trả lờiXóa
 5. Ông ta làm sao xứng đáng được gọi là luật sư. Cứ nhìn hành vi của ông ta từ trước đến nay mới thấy chả có tí đóng góp nào cho nền pháp lý Việt Nam cả mà toàn là những hành động vớ vẩn gây hại cho đất nước trên nhiều lĩnh vực

  Trả lờiXóa