Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẠP PHẨM “PHẢN KHÁNG PHI BẠO LỰC” CỦA PHẠM ĐOAN TRANG: KHÔNG AI THÈM MUA

Cách đây khoảng 3 tháng, nhà dân chủ rởm Phạm Đoan Trang tung ra cuốn sách mang tên “phản kháng phi bạo lực” với âm mưu phổ biến, khích lệ các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền. Các hội nhóm dân chủ khá kỳ vọng vào cuốn sách bởi đây là phương thức tuyên truyền tư tưởng cực đoan khá phổ biến từ trước đến nay.
TẠP PHẨM “PHẢN KHÁNG PHI BẠO LỰC” CỦA PHẠM ĐOAN TRANG: KHÔNG AI THÈM MUA
Tuy nhiên, sau 3 tháng phát tán thì kết quả lại không ra gì, số lượng phát tán không mấy ai để ý, không có giấy phép xuất bản và không một nhà xuấ bản nào hợp tác để in bán. Chính vì vậy, cuốn sách chứa đầy tư tưởng xấu này chỉ có thể truyền tay nhau theo con đường nội bộ ở các hội nhóm dân chủ.
Mới đây, cuốn sách này của nhà dân chủ Phạm Đoan Trang lại chuyển thành phương thức tặng. Trên các trang mạng xã hội, cô nàng này khoe đã tặng hết 1000 cuốn sách. Nhưng bản chất của hành động này là việc truyền tay nhau đống giấy lộn trong nội bộ các hội nhóm dân chủ ở Việt Nam, việc làm này thực chất là rửa đống tiền bẩn từ các thế lực thù địch tuồn vào cho hàng loạt hoạt động phá hoại ở Việt Nam.
Về cuốn sách “phản kháng phi bạo lực” thì chẳng có cơ quan nào cấp phép xuất bản cho một tập giấy lộn với những tư tưởng phá hoại cực đoan, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Theo thông tin từ các hội nhóm dân chủ, cuốn sách này được nhà xuất bản tự do in và phát hành nhưng đến khi kiểm chứng lại thông tin thì cái nhà xuất bản mang tên tự do này cũng chẳng có giấy phép hoạt động gì. Tức là cả cuốn sách được phát hành và nhà xuất bản này hoạt động đều là “chui”, không được công nhận tại Việt Nam.
Phạm Đoan Trang được cho là một kẻ thuộc đội ngũ có tri thức trong các hội nhóm dân chủ, cũng giống như kiểu thằng chột làm vua xứ mù. Các cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết và tự xuất bản từ trước đến nay đều không có giá trị trong xã hội Việt Nam, chẳng qua chỉ là tài liệu truyền tay nhau của những kẻ phá hoại đất nước. Chính tác giả của tạp phẩm này cũng tự thừa nhận việc hướng dẫn các hành vi vi phạm pháp luật trong cuốn sách này.
Kết cục của tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” cũng đã rõ, đó chỉ là đống giấy lộn được đem đi tặng để giải quyết hết đống tồn kho mà không ai ngó ngàng đến. Kết quả này là phù hợp bởi chẳng ai đọc và học theo những hoạt động mà sẽ phải hậu quả pháp lý khá nghiêm trọng.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. sau 3 tháng phát tán thì kết quả lại không ra gì, số lượng phát tán không mấy ai để ý, không có giấy phép xuất bản và không một nhà xuấ bản nào hợp tác để in bán. Chính vì vậy, cuốn sách chứa đầy tư tưởng xấu này chỉ có thể truyền tay nhau theo con đường nội bộ ở các hội nhóm dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. sau chính trị bình dân, cẩm nang nuôi tù và cuốn sách mang tên “phản kháng phi bạo lực” được tên rận chủ phạm đoan trang tung ra. tuy nhiên số phận của cuốn sách này chả khác nào những cuốn trước. cũng được vứt xó và chả ai thềm ngó đến.

  Trả lờiXóa
 3. Các cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết và tự xuất bản từ trước đến nay từ bình dân chính trị, cẩm nang nuôi tù...đều không có giá trị trong xã hội Việt Nam, chẳng qua chỉ là tài liệu truyền tay nhau của những kẻ phá hoại đất nước. và kết cục của các loại này thì đã quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 4. cũng giống như những cuốn trước đó như chính trị bình dân, cẩm nang nuôi tù. Kết cục của tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” cũng đã rõ, đó chỉ là đống giấy lộn được đem đi tặng để giải quyết hết đống tồn kho mà không ai ngó ngàng đến. Kết quả này là phù hợp bởi chẳng ai đọc và học theo những hoạt động mà sẽ phải hậu quả pháp lý khá nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Kết cục của tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” cũng đã rõ, đó chỉ là đống giấy lộn được đem đi tặng để giải quyết hết đống tồn kho mà không ai ngó ngàng đến. Kết quả này là phù hợp bởi chẳng ai đọc và học theo những hoạt động mà sẽ phải hậu quả pháp lý khá nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ cần nghe tên tác giả là Phạm Đoan Trang thì chúng ta có thể biết nội dung chứa đựng bên trong cuốn sách là như thế nào rồi . Một nội dung không phù hợp , tuyên truyền các tư tưởng chống phá , vi phạm pháp luật thì quyển sách này dường như không có giá trị gì ở Việt Nam nên việc không ai thèm để ý hay mua cũng là chuyện dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Đất sống của đám dân chủ rởm ngày càng bị thu hẹp , các chiêu bài , mọi thứ chúng diễn đã quá nhàm chán và quen thuộc đối với người dân Việt Nam và mới đây chúng lại tiếp tục nhận trái đắng khi tung ra cuốn sách mang tên “phản kháng phi bạo lực” với âm mưu phổ biến, khích lệ các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền của Phạm Đoan Trang nhưng sau 3 tháng phát hành , cuốn sách cũng chỉ như đám giấy lộn , chỉ có thể truyền tay nhau trong nội bộ đám dân chủ , không ai thèm đọc và để ý .

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng ai cấp phép , không ai công nhận , cũng cũng có nhà sách chính thống nào đồng ý in sách hay cơ quan nào xác thực nội dung truyền tải . Tóm lại cái mà Phạm Đoan Trang viết và gọi là sách “phản kháng phi bạo lực” thực chất chỉ là đám giấy lộn thể hiện tư tưởng chống đối của tác giả , chẳng có ý nghĩa gì đối với nhân loại , quyển sách in ra chỉ có thể truyền tay nhau trong đám đồng đảng zân chủ với Phạm Đoan Trang .

  Trả lờiXóa
 9. Đất sống của bọn rận chủ ngày càng thu hẹp, chẳng còn ai công nhận hay ủng hộ cả, và dĩ nhiên lời lẽ của một kẻ điên, có một cái tư tưởng bệnh hoạn, lạc lối thì ai mà thèm mua cái cuốn sách đây. Hơn nữa cũng chả được ai công nhận hay cấp phép

  Trả lờiXóa
 10. Sách của một kẻ điên thì ai mà mua. Cứ viết mà chẳng ai công nhận, chẳng ai mua thì viết để tự mình đọc hả? Người dân mấy nay đã chẳng còn ai hứng thú và quan tâm nữa nhưng vẫn cố vớt vát à? Ngày tàn của đám rận chủ này có vẻ ngày càng gần rồi

  Trả lờiXóa
 11. Không phải quần chúng bàng quan, thờ ơ, vô cảm với biểu tình, với “phong trào dân chủ” mà thực ra họ đã biết được bản chất thật sự của biểu tình chỉ là trò kích động người dân để xuống đường hướng tới mục tiêu chống chính quyền, biến người dân thành thứ để các nhà “dân chủ” trong nước lập công kiếm tiền tài trợ từ nước ngoài

  Trả lờiXóa
 12. Quần chúng cũng biết bản chất thật sự của những nhà “dân chủ” chỉ là những kẻ cơ hội, chống phá đất nước, sẵn sàng cam tâm làm tay sai cho ngoại bang để kiếm tiền nuôi béo bản thân. Vì thế họ không ủng hộ là lẽ thường tình. Đoan Trang không hiểu điều đó nên vẫn cho là nhân dân “vô cảm” và ví nhân dân Việt Nam như “một lũ súc vật

  Trả lờiXóa