Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SAU MÀN XUYÊN TẠC, CẤN THỊ THÊU BỊ FACEBOOK KHÓA MÕM

Ngày 12/7 trên trang Facebook cá nhân của mình, Cấn Thị Thêu – người được mệnh danh là “trùm dân oan Dương Nội” đã cùng đám đồng bọn lại bày trò xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an đánh người. Cụ thể, theo lời của Thêu, trong chuyến “dã ngoại” cùng Huỳnh Ngọc Chênh, Thúy Hạnh, Trịnh Bá Khiêm … đến là trại giam số 6 Bộ Công an tại Nghệ An, khi đi gần đế nơi thì xe ô tô của nhóm này bị chặn lại và phải đi xuống đi bộ. Khi đi gần đến trại giam thì nhóm của Thêu bị khoảng 30 đến 50 người với gậy gộc, mũ bảo hiểm phục kích, tấn công, khiến cho ả ta cùng đồng bọn bị thương tích “cực kỳ nghiêm trọng”.
         
SAU MÀN XUYÊN TẠC, CẤN THỊ THÊU BỊ FACEBOOK KHÓA MÕM
Sau vở kịch của mình, Thêu cùng đồng bọn chắc mẩm hí hửng chờ đợi sự quan tâm, chia sẻ rộng rãi, ngồi chổng mông hóng những màn bợ đít của đồng bọn khác. Nhưng mà quá đen cho ả. Sau mà xuyên tạc, lan truyền sai lệch thông tin nhằm vu cáo lực lượng công an đánh người, trang facebook cá nhân của ả đã bị báo cáo và bị xác định vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của facebook. Hệ quả bị facebook khóa mõm 3 ngày, cùng với lời cảnh báo nếu còn tiếp tục cắn càn, sủa bậy thì sẽ tiếp tục bị khóa mõm 7 ngày, và tái phạm tiếp có thể bị khâu mõm vĩnh viễn. Đúng là quả báo nhãn tiền. Chuyên dùng trò xuyên tạc, ăn không nói có, cắn càn thì cũng đến lúc bị khóa mõm. Ngoài Thêu, thì dường như facebook của dân chủ cuội Huỳnh Ngọc Chênh cũng bị xác định hành vi vi phạm tương tự và y cũng đã bị khóa mõm 7 ngày.
          Mấy ngày qua chắc Thêu và đồng bọn cay cú lắm. Có thế mới thấy được rằng đám dân chủ cuội thực chất cũng chỉ là những anh hùng bàn phím, lợi dụng triệt để các trang mạng xã hội như một công cụ đắc lực cho việc lan truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc, phục vụ cho mưu đồ lợi ích cá nhân. Thế nhưng khi mà tính xác thực của thông tin được quan tâm hơn, rà soát chặt chẽ hơn, cùng với sự phối hợp tốt từ facebook thì công cụ hữu hiệu này của đám dân chủ cuội đang dần bị vô hiệu hóa. Cay cú lắm, nhưng cũng chẳng làm gì được ngoài việc lại cùng hùa vào với nhau, tự an ủi động viên nhau, và lại chửi facebook khủng bố này nọ. Chắc hẳn Thêu cùng đồng bọn cũng đã to mồm hô hào bỏ facebook, không thèm dùng nữa cho face nó chết!!! Nhưng mà khổ nỗi, quá lệ thuộc vào nó rồi. Facebook giờ đối với dân chủ cuội như con trâu cày, không dùng nó thì chết đói. Thế nên dù có cay cú, nhưng suy đi tính lại ả rồi cũng lại tặc lưỡi “ờ thôi thì tha cho facebook lần này”.
Điều này một lần nữa cho thấy rằng, việc kiểm duyệt thông tin trên các trang mạng xã hội là một điều rất cần thiết. Mỗi phút mỗi giây trên các trang mạng xã hội lan truyền hàng nghìn hàng vạn thông tin khác nhau. Thông tin đa chiều là rất cần thiết, nhưng cùng với đó phải là việc kiểm soát, không để cho các tin giả, tin bố láo có đất lộng hành. Vì mục đích vụ lợi cá nhân mà có hành vi xuyên tạc, đưa tin thất thiệt, sai sự thật là điều không thể chấp nhận được. Nếu không được phát hiện, không xử lý những tin thất thiệt kiểu này kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức, tư tưởng của một bộ phận người dân, và đó chính là mục đích của đám dân chủ cuội lẻo mép. Chính vì vậy rất hoan nghênh sự phối hợp kịp thời của facebook đã góp phần sàng lọc và loại bỏ rác trên trang mạng xã hội của mình./.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Đám dân chủ cuội thực chất cũng chỉ là những anh hùng bàn phím, lợi dụng triệt để các trang mạng xã hội như một công cụ đắc lực cho việc lan truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc, phục vụ cho mưu đồ lợi ích cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Việc ăn không nói có, vu khống trắng trợn của đám rân chủ Nguyễn Thúy Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh đã bị bóc phốt rõ ràng. Và bị khóa mõm là điều tất nhiên, thế mới thấy cần phải tác động cho bên facebook hay google quản lý chặt chẽ hơn những thông tin bịa đặt và mang tính phản động của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Rất cần sự quản lý, thắt chặt và xóa bỏ những thông tin sai trái, vu khống này. Không thể để lũ rân chủ kia thích làm gì thì làm; vì mạng xã hội là không có biên giới,pháp luật rõ ràng. Nhưng trước hết nhập gia thì phải tùy tục, theo pháp luật của nước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Điều này một lần nữa cho thấy rằng, việc kiểm duyệt thông tin trên các trang mạng xã hội là một điều rất cần thiết. Mỗi phút mỗi giây trên các trang mạng xã hội lan truyền hàng nghìn hàng vạn thông tin khác nhau. Thông tin đa chiều là rất cần thiết, nhưng cùng với đó phải là việc kiểm soát, không để cho các tin giả, tin bố láo có đất lộng hành. Vì mục đích vụ lợi cá nhân mà có hành vi xuyên tạc, đưa tin thất thiệt, sai sự thật là điều không thể chấp nhận được. Nếu không được phát hiện, không xử lý những tin thất thiệt kiểu này kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức, tư tưởng của một bộ phận người dân, và đó chính là mục đích của đám dân chủ cuội lẻo mép. Chính vì vậy rất hoan nghênh sự phối hợp kịp thời của facebook đã góp phần sàng lọc và loại bỏ rác trên trang mạng xã hội của mình./.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy mới thấy tầm quan trọng của việc kiểm soát mọi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội bởi vì việc để thông tin sai phạm bị truyền tải sẽ gây hoang mang cho nhân dân đồng thời cũng khiến cho bọn tội phạm sẽ đạt được mục đích của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin luôn được kiểm soát thì mới tránh được những hậu quả đáng tiêc xảy ra , chính vì vậy nên việc sinh ra luật an ninh mạng là hoàn toàn hợp lý. Mạng xã hội là một phương tiện có 2 mặt và bên cạnh việc khái thác đúng mặt của nó thì ta cần kiểm soát tốt mặt hại của nó nữa

  Trả lờiXóa
 7. Việc hạn chế được những phát ngôn của bọn chúng trên mạng xã hội gần như đã triệt sạch đường đi của bọn chúng rồi, bởi vì hội này bây giờ chỉ có thể ném đá giấu tay hay là chửi xéo thông qua mạng xã hội này mà thôi. Nói chung là chỉ cần kiểm soát tốt mạng xã hội là phần nhiều cũng hạn chế hoạt động của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 8. Cần tăng cường công tác quản lý thông tin trên các mạng xã hội đặc biệt như Facebook , Youtube ... để hạn chế những dòng thông tin thất thiệt , bịa đặt , vi phạm pháp luật , những thông tin kích động , sai sự thật mà đám dân chủ như Cấn Thị Thêu vẫn thường xuyên lợi dụng .

  Trả lờiXóa
 9. Với một kênh thông tin lớn như mạng xã hội thì cần phải tăng cường công tác nghiên cứu xây dựng , hoàn thiện hệ thống pháp luật về quản lý mạng xã hội , không để tồn tại để thông tin xấu độc, gây hại, những phát ngôn thù ghét phát triển, lan tỏa tác động đến xã hội ngày càng nghiêm trọng như hiện nay .

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ là khóa facebook mà chúng ta cần phải nghiên cứu để đề ra các chế tài xử lý nghiêm các vi phạm trên môi trường không gian mạng để răn đe những kẻ lợi dụng mạng xã hội để đăng tải các hình ảnh , thông tin sai sự thật , trả lại một môi trường chung lành mạnh , là kênh thông tin của tất cả mọi người , là cánh tay dài của truyền thông báo chí .

  Trả lờiXóa
 11. Đám dân chủ cuội thực chất cũng chỉ là những anh hùng bàn phím, lợi dụng triệt để các trang mạng xã hội như một công cụ đắc lực cho việc lan truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc, phục vụ cho mưu đồ lợi ích cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu – người được mệnh danh là “trùm dân oan Dương Nội” cùng đám đồng bọn không chỉ giỏi trong việc bày trò xuyên tạc, vu cáo mà giờ đây ả ta còn có kinh nghiệm trong việc đóng kịch. Thế nhưng tiếc thay cho ả ta, những vở kịch đó chả ai thèm xem vì nó quá nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 13. Sau mà xuyên tạc, lan truyền sai lệch thông tin nhằm vu cáo lực lượng công an đánh người, trang facebook cá nhân của ả đã bị báo cáo và bị xác định vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của facebook. Hệ quả bị facebook khóa mõm 3 ngày, cùng với lời cảnh báo nếu còn tiếp tục cắn càn, sủa bậy thì sẽ tiếp tục bị khóa mõm 7 ngày, và tái phạm tiếp có thể bị khâu mõm vĩnh viễn. một bài học cho những kẻ sủa không đúng chổ

  Trả lờiXóa
 14. ám dân chủ cuội thực chất cũng chỉ là những anh hùng bàn phím, lợi dụng triệt để các trang mạng xã hội như một công cụ đắc lực cho việc lan truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc, phục vụ cho mưu đồ lợi ích cá nhân

  Trả lờiXóa
 15. đám rận chủ như cấn thị thiêu không chỉ giỏi xuyên tạc mà còn có tài đóng kịch, thế nhưng tiếc thay toàn là những diễn viên nghiệp dư nên vở kịch dỡ chả ai thèm quan tâm. và kết cục cùng với đó là facebook khóa mõm 3 ngày, cùng với lời cảnh báo nếu còn tiếp tục cắn càn, sủa bậy thì sẽ tiếp tục bị khóa mõm

  Trả lờiXóa