Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH KÌNH ĂN TIỀN MÀ KHÔNG DÁM THỪA NHẬN!

Gần đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện ảnh chụp một tờ giấy viết tay được cho là bản thu chi nội bộ của tổ Đồng Thuận (một hội nhóm chống đối ở Đồng Tâm do Lê Đình Kình cầm đầu). Điều đáng nói ở đây là số tiền thu của một hội nhóm tự phát trong thời gian ngăn đã lên đến 815 triệu, phần lớn rơi vào túi cụ Kình đáng kính của chúng ta.
 LÊ ĐÌNH KÌNH ĂN TIỀN MÀ KHÔNG DÁM THỪA NHẬN!
Số tiền thu được của hội nhóm Đồng Thuận chủ yếu từ các cá nhân, tổ chức hỗ trợ cho hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại Đồng Tâm. Các hội nhóm phản động trong và ngoài nước khá quan tâm khi quyền góp nhiệt tình cho tổ Đồng Thuận mặc dù Lê Đình Kình luôn mồm kêu không nhận tiền từ các tổ chức phản động.
Về phần chi thì càng có nhiều vấn đề bất minh khi việc giải ngân nội bộ của Đồng Thuận dồn vào một số cá nhân trong đó có Lê Đình Kình. Trong một thời gian không dài, tổ Đồng Thuận đã cùng nhau giải quyết 805 triệu chia trác cho nhau, chỉ để lại 10 triệu tiền thừa. Nghề gây rối an ninh trật tự đã đem lại lợi ích không nhỏ cho gia đình Lê Đình Kình và thành viên của tổ Đồng Thuận.
Mặc dù bản thu chi có chữ ký của Lê Đình Kình nhưng ông này lại lên mạng thanh minh rằng mình không ăn chia số tiền đó, thông tin lan truyền trên mạng là vu khống cho ông. Lê Đình Kình khẳng định chi ra 50% để làm hợp đồng với luật sư cho việc khiếu kiện về đất đai đang tranh chấp với chính quyền địa phương và số tiền đã sử dụng đó có biên nhận rõ ràng. Biên nhận thì không thấy đâu nhưng sau vụ này thì ông Kình lại có nhà mới, có xe mới lại quá rõ ràng.
Thông tin số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng lan truyền trên mạng đã khiến cụ Kình nhà ta giật mình, việc đứng lên gây rối tại Đồng Tâm chẳng có lý do nào ngoài tiền. Diễn viên chính đóng vai Chí Phèo ở Đồng Tâm chính là cụ Lê Đình Kình đã nhận cát xê quá khủng, chỉ việc nằm giả ốm rối kêu gọi họ hàng hang hốc con cháu phá hoại tại sản, gây rối, chống người thi hành công vụ là đã hoàn thành vai diễn này.
Cụ Kình với bản lý lịch đầy rẫy vi phạm của mình thì chẳng có gì tốt đẹp khi người này đứng ra kêu gọi và trực tiếp đòi chiếm số đất Đồng Sênh. Quyền sử dụng đất Đồng Sênh thì quá rõ ràng thuộc về Bộ Quốc phòng nhưng cụ Kình vẫn ngày đêm kêu gọi đòi chiếm lại số đất đó, mục đích đương nhiên không phải vì số đất vì nếu có chiếm được thì cũng không thể một mình nuốt được hết. Cái mà cụ Kình có thể nuốt trọn chính là số tiền ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân cho hoạt động chống phá tại Đồng Tâm, số tiền này thì chẳng ai có thể quản lý được, pháp luật thì cũng không làm được gì.
Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.
Công Lý

Đăng nhận xét

36 Nhận xét

 1. Làm sao chúng nó dám thừa nhận cơ chứ. Chúng nó bây giờ ăn tiền của nhân dân nơi đây nhiều lắm rồi và có khi đây còn là nguồn sống chính, ví như cái nghề của chúng nó kiếm ăn rồi cho nên làm sao chúng nó dám thừa nhận là chúng nó lừa tiền của bà con cơ chứ

  Trả lờiXóa
 2. Lão gì này bây giờ ăn nhiều tiền của nhân dân nơi đây làm cái gì không biết. Ông đã già lắm rồi, sống làm sao để tu nhân tích đức cho con cho cháu đi chứ đừng vì mấy cái đồng tiền ăn bẩn mà làm mấy cái trò không ai chấp nhận được, xã hội người ta chửi cho ông có biết không

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng hết cho một lão già đã sắp chết rồi nhưng mà rắp tâm ăn tiền của những người dân để mà chống đối chính quyền. Vừa một lúc ăn chặn tiền lại vi phạm pháp luật. Ông ta không sợ làm việc thất đức thì sau này chết đi không được siêu thoát à

  Trả lờiXóa
 4. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.

  Trả lờiXóa
 5. Công việc Gây rối an ninh trật tự và chống đối chính quyền mang lại lợi ích nhiều như thế, sửa sang nhà cửa sắm sửa xe các kiểu nên thảo nào bây giờ bọn rận chủ chúng nó thi nhau thể hiện mồm mép và "tài năng". Đúng là việc bất lương , cứ như vậy rồi quay ra cắn nhau vì lợi ích thôi còn lạ gì

  Trả lờiXóa
 6. Lão già sắp xuống lỗ vẫn khôn lỏi và lừa lọc tiền dân. Cứ sắm sửa, xây nhà đổi xe như vậy , sướng thế thì thảo nào mà chúng chẳng cứ lôi kéo nhau làm mấy trò gây rối an ninh trật tự và phá hoại đất nước. Rồi lại lục đục tố cáo nhau thì đúng là làm trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 7. Giấy trắng mực đen rành rành như vậy thì làm sao mà còn thể chối cãi được nữa hả ông Lê Đình Kình. Càng thanh minh thì ông lại càng loi ra cái bộ mặt giả tạo của mình. Lòng tham và sự lợi dụng dân Đồng Tâm là cái mặt thật của lão ta.

  Trả lờiXóa
 8. Không còn gì có thể ngụy trang cho vỏ bọc tham lam vô độ của ông Lê Đình Kình nữa, cái giọng điệu giúp đỡ dân Đồng Tâm đã bị bóc mẽ. Lão ta không chỉ kiếm món hời từ dân Đồng Tâm mà còn ăn chặn từ lũ phản động ngoài nước , người dân Đồng Tâm hãy nhìn thật vào bộ mặt giả tạo của lão ta đi.

  Trả lờiXóa
 9. Lão Lê Đình Kình chắc có lẽ ăn hết cả phần phúc đức của con cháu mình rồi. Những đồng tiền đó của dân Đồng Tâm và đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động chắc khiến cuộc sống của ông sung sướng lắm nhỉ. Ông còn bưng cái mặt đó kêu gọi ủng hộ tiền bạc thì đúng là dơ mặt

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù bản thu chi có chữ ký của Lê Đình Kình nhưng ông này lại lên mạng thanh minh rằng mình không ăn chia số tiền đó, thông tin lan truyền trên mạng là vu khống cho ông. Lê Đình Kình khẳng định chi ra 50% để làm hợp đồng với luật sư cho việc khiếu kiện về đất đai đang tranh chấp với chính quyền địa phương và số tiền đã sử dụng đó có biên nhận rõ ràng. Biên nhận thì không thấy đâu nhưng sau vụ này thì ông Kình lại có nhà mới, có xe mới lại quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 11. Ăn chặn của dân, ăn bẩn của người khác, ngày xưa gọi là tham như chó, lão không nhận mình ăn bẩn chả nhẽ chó ký vào đấy à.

  Trả lờiXóa
 12. Làm sao chúng nó dám thừa nhận cơ chứ. Chúng nó bây giờ ăn tiền của nhân dân nơi đây nhiều lắm rồi và có khi đây còn là nguồn sống chính, ví như cái nghề của chúng nó kiếm ăn rồi cho nên làm sao chúng nó dám thừa nhận là chúng nó lừa tiền của bà con cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 13. Lão gì này bây giờ ăn nhiều tiền của nhân dân nơi đây làm cái gì không biết. Ông đã già lắm rồi, sống làm sao để tu nhân tích đức cho con cho cháu đi chứ đừng vì mấy cái đồng tiền ăn bẩn mà làm mấy cái trò không ai chấp nhận được, xã hội người ta chửi cho ông có biết không!!!

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng hết cho một lão già đã sắp chết rồi nhưng mà rắp tâm ăn tiền của những người dân để mà chống đối chính quyền. Vừa một lúc ăn chặn tiền lại vi phạm pháp luật. Ông ta không sợ làm việc thất đức thì sau này chết đi không được siêu thoát à!!!

  Trả lờiXóa
 15. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng!!!

  Trả lờiXóa
 16. Công việc Gây rối an ninh trật tự và chống đối chính quyền mang lại lợi ích nhiều như thế, sửa sang nhà cửa sắm sửa xe các kiểu nên thảo nào bây giờ bọn rận chủ chúng nó thi nhau thể hiện mồm mép và "tài năng". Đúng là việc bất lương , cứ như vậy rồi quay ra cắn nhau vì lợi ích thôi còn lạ gì!!!

  Trả lờiXóa
 17. Lão già sắp xuống lỗ vẫn khôn lỏi và lừa lọc tiền dân. Cứ sắm sửa, xây nhà đổi xe như vậy , sướng thế thì thảo nào mà chúng chẳng cứ lôi kéo nhau làm mấy trò gây rối an ninh trật tự và phá hoại đất nước. Rồi lại lục đục tố cáo nhau thì đúng là làm trò cười cho thiên hạ!!!

  Trả lờiXóa
 18. Giấy trắng mực đen rành rành như vậy thì làm sao mà còn thể chối cãi được nữa hả ông Lê Đình Kình. Càng thanh minh thì ông lại càng loi ra cái bộ mặt giả tạo của mình. Lòng tham và sự lợi dụng dân Đồng Tâm là cái mặt thật của lão ta!!!

  Trả lờiXóa
 19. Không còn gì có thể ngụy trang cho vỏ bọc tham lam vô độ của ông Lê Đình Kình nữa, cái giọng điệu giúp đỡ dân Đồng Tâm đã bị bóc mẽ. Lão ta không chỉ kiếm món hời từ dân Đồng Tâm mà còn ăn chặn từ lũ phản động ngoài nước , người dân Đồng Tâm hãy nhìn thật vào bộ mặt giả tạo của lão ta đi!!!

  Trả lờiXóa
 20. Lão Lê Đình Kình chắc có lẽ ăn hết cả phần phúc đức của con cháu mình rồi. Những đồng tiền đó của dân Đồng Tâm và đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động chắc khiến cuộc sống của ông sung sướng lắm nhỉ. Ông còn bưng cái mặt đó kêu gọi ủng hộ tiền bạc thì đúng là dơ mặt!!!

  Trả lờiXóa
 21. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.

  Trả lờiXóa
 23. Cụ Kình với bản lý lịch đầy rẫy vi phạm của mình thì chẳng có gì tốt đẹp khi người này đứng ra kêu gọi và trực tiếp đòi chiếm số đất Đồng Sênh. Quyền sử dụng đất Đồng Sênh thì quá rõ ràng thuộc về Bộ Quốc phòng nhưng cụ Kình vẫn ngày đêm kêu gọi đòi chiếm lại số đất đó. bây giờ thì bản chất của ông ta thì ngày càng được thể hiện rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 24. Làm sao chúng nó dám thừa nhận cơ chứ. Chúng nó bây giờ ăn tiền của nhân dân nơi đây nhiều lắm rồi và có khi đây còn là nguồn sống chính, ví như cái nghề của chúng nó kiếm ăn rồi cho nên làm sao chúng nó dám thừa nhận là chúng nó lừa tiền của bà con cơ chứ

  Trả lờiXóa
 25. Lão gì này bây giờ ăn nhiều tiền của nhân dân nơi đây làm cái gì không biết. Ông đã già lắm rồi, sống làm sao để tu nhân tích đức cho con cho cháu đi chứ đừng vì mấy cái đồng tiền ăn bẩn mà làm mấy cái trò không ai chấp nhận được, xã hội người ta chửi cho ông có biết không!!!

  Trả lờiXóa
 26. Thật đáng hết cho một lão già đã sắp chết rồi nhưng mà rắp tâm ăn tiền của những người dân để mà chống đối chính quyền. Vừa một lúc ăn chặn tiền lại vi phạm pháp luật. Ông ta không sợ làm việc thất đức thì sau này chết đi không được siêu thoát à!!!

  Trả lờiXóa
 27. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.

  Trả lờiXóa
 28. Làm sao chúng nó dám thừa nhận cơ chứ. Chúng nó bây giờ ăn tiền của nhân dân nơi đây nhiều lắm rồi và có khi đây còn là nguồn sống chính, ví như cái nghề của chúng nó kiếm ăn rồi cho nên làm sao chúng nó dám thừa nhận là chúng nó lừa tiền của bà con cơ chứ

  Trả lờiXóa
 29. Công việc Gây rối an ninh trật tự và chống đối chính quyền mang lại lợi ích nhiều như thế, sửa sang nhà cửa sắm sửa xe các kiểu nên thảo nào bây giờ bọn rận chủ chúng nó thi nhau thể hiện mồm mép và "tài năng". Đúng là việc bất lương , cứ như vậy rồi quay ra cắn nhau vì lợi ích thôi còn lạ gì!!!

  Trả lờiXóa
 30. Lão già sắp xuống lỗ vẫn khôn lỏi và lừa lọc tiền dân. Cứ sắm sửa, xây nhà đổi xe như vậy , sướng thế thì thảo nào mà chúng chẳng cứ lôi kéo nhau làm mấy trò gây rối an ninh trật tự và phá hoại đất nước. Rồi lại lục đục tố cáo nhau thì đúng là làm trò cười cho thiên hạ!!!

  Trả lờiXóa
 31. Nếu đã ăn tiền rồi thì cứ thú nhận thôi, cụ Kình nhà ta mặt dày quá đỗi khi vẫn tỉnh bơ tuyên bố mình không nhận tiền bồi dưỡng. Không nhận bất cứ đồng tiền nào mà trong thời gian ngắn trờ lịa đây, cụ Kình lại có nhiều dấu hiệu bất minh về tài chính như sửa sang lại nhà, mua xe rồi nằm một chỗ mà vẫn thoải mái chi tiêu thì quá lạ lùng.

  Trả lờiXóa
 32. Cụ Kình với bản lý lịch đầy rẫy vi phạm của mình thì chẳng có gì tốt đẹp khi người này đứng ra kêu gọi và trực tiếp đòi chiếm số đất Đồng Sênh. Quyền sử dụng đất Đồng Sênh thì quá rõ ràng thuộc về Bộ Quốc phòng nhưng cụ Kình vẫn ngày đêm kêu gọi đòi chiếm lại số đất đó, mục đích đương nhiên không phải vì số đất vì nếu có chiếm được thì cũng không thể một mình nuốt được hết.

  Trả lờiXóa
 33. Người dân Đồng Tâm mình ai mà không biết Lê Đình Kình tham ô, tham nhũng, lưu manh từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm nhưng có nằm mơ cũng ngờ rằng đến bây giờ vẫn bị bố con Kình cố ý gây ra vụ việc vừa rồi đó

  Trả lờiXóa
 34. Những người như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy thay vì đóng góp tiền để xây dựng quê hương thì khi đọc bản quyết toán mà Bùi Thị Nối làm thủ quỹ, có chữ ký xác nhận của Lê Đình Kình mà Lê Thị Loan đưa ra sẽ không khỏi ân hận vì đã bị bố con Kình lợi dụng, lừa đảo trong một thời gian dài mà không biết

  Trả lờiXóa
 35. Sự thật không thể chối cãi là thời gian qua cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công giàu lên từ việc đi khiếu kiện và lợi dụng lòng thương của những người thiếu hiểu biết, thế mới rõ là bọn này gian xảo và mất dậy như thế nào

  Trả lờiXóa
 36. Lợi dụng lòng tin của những người dân nơi đây, bọn Lê Đình Kình đã ăn chặn triệt để những đồng tiền xương máu của họ và cộng thêm khoản tiền rót từ phương tây vào, đúng là ăn to!

  Trả lờiXóa