Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN” LÀ BẢN HỢP ĐỒNG TAY SAI CHO THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA MẸ NẤM GẤU

Nguyễn ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu) từ lâu đã trở thành chó săn cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam, chính vì vậy mà thành tích ngồi tù về hành vi vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam. Cho đến bây giờ, mẹ Nấm Gấu vẫn đang sống chui lủi bên Hoa Kỳ với sự trợ cấp của chính phủ bên đó.
Mẹ Nấm Gấu bị ảo tưởng bởi các giải thưởng dân chủ, nhân quyền ảo do các tổ chức phi chính phủ, các nước tư bản bày ra, bản chất chủ yếu vẫn là tung hô, cổ vũ và hợp lý hóa việc tài trợ kinh phí cho các hoạt động phá hoại đất nước ta. Một kẻ từng vào tù ra tội nhiều lần như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà không hối cải nhưng được các thế lực tư bản tặng thưởng cho nhiều danh hiệu và số tiền rất lớn.
Mới đây vào ngày 15/7, tại Russell Senate Office Building thuộc khuôn viên Quốc hội Hoa Kỳ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại được Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản (Victims of Communism Memorial Foundation) trao giải thưởng Nhân quyền 2019. Việc trao giải thưởng này không dựa trên bất cứ tiêu chí nào, tức là thích trao cho ai cũng được và cũng chẳng có bất cứ quốc gia, tổ chức hay cá nhân nào đứng ra kiểm định việc trao giải thưởng này.
“GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN” LÀ BẢN HỢP ĐỒNG TAY SAI CHO THẾ LỰC THU ĐỊCH CỦA MẸ NẤM GẤU
Tổ chức trao giải thường cho Quỳnh mang đậm mùi chống đối lại Việt Nam bởi đây là hội nhóm do các nước tư bản lập ra để phá hoại hệ tư tưởng đối lập với bọn chúng. Về bản chất, mẹ Nâm Gấu hay cái gọi là “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” đều là tay sai của Mỹ nhằm phá hoại, kìm hãm sự phát triển của Việt Nam.  Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Quốc hội Mỹ phải bỏ ra rất nhiều khoản mật phí để tài trợ cho các tổ chức phi chính phủ hay các cá nhân như này.
Ở các quốc gia tư bản hiện nay đang tồn tại tình trạng loạn giải thưởng về nhân quyền, bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng có thể đề ra và trao giải thưởng này cho cá nhân hay tổ chức khác. Có những kẻ trà đạp lên nhân quyền, vi phạm pháp luật, xâm phạm đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hay quốc gia khác lại được vinh danh, ủng hộ cho những hành vi sai trái đó. Nực cười khi giải thưởng nhân quyền lại trao cho những kẻ phá hoại nhân quyền.
“Giải thưởng nhân quyền” như bản hợp đồng vô thời hạn với điều khoản làm ty sai cho các thế lực tư bản mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay các nhà dân chủ khác vẫn đâm đầu lao vào mà không có đường ra. Mẹ Nâm Gấu đang sống nhờ tiền trợ cấp từ chính phủ Mỹ, từ các tổ chức phản động lưu vong và từ những giải thưởng nhân quyền kiểu như này.
Việc từ bỏ quê hương và làm tay sai cho các nước tư bản để phá hoại là chính đất nước mình là hành động vô ơn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay nhiều kẻ đang dấn thân vào, tất cả chỉ vì tiền mà các tổ chức phản động cung cấp. Còn về giải thưởng nhân quyền kiểu này thì chỉ là hoạt động rửa tiền của các hội nhóm phản động chứ giá trị đích thực về nhân quyền thì lại trái ngược hẳn.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Việc từ bỏ quê hương và làm tay sai cho các nước tư bản để phá hoại là chính đất nước mình là hành động vô ơn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay nhiều kẻ đang dấn thân vào, tất cả chỉ vì tiền mà các tổ chức phản động cung cấp

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là về vấn đề trao giải nhân quyền của phương tây đã trở lên quá nhàm chán và lộn xộn. Một năm thôi mà thấy hết giải này giải nọ, toàn trao cho lũ phản động với danh xưng mĩ miều nhà dân chủ thôi. Các NGO thực chất là muốn lũ chó săn như Mẹ nấm làm việc nhiều hơn, năng suất hơn thôi, đáng đồng tiền họ cho.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái giải thưởng này ngày càng xàm xí, toàn là mấy tổ chức phi chính phủ đâu đó, chả ai biết cả. Đi trao giải thưởng như phát túi quà túi bánh vậy. Chưa bao giờ lại thấy giải thưởng gì mà rẻ tiền, vô nghĩa đến như vậy, trao cho kẻ bất mãn chế độ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 4. Tiêu chí nào để trao giải thưởng này vậy, hay dưạ vào thành tích chống phá , bôi nhọ Nhà nước của chó săn mẹ nấm; hoặc là hứng lên thì cho nhỉ, đúng là đứa con của phương tây hay nói thẳng ra là mẹ Mỹ đẻ ra nên cũng không thấy lạ khi cho chút fame cho ả phản động kia.

  Trả lờiXóa
 5. Có những kẻ trà đạp lên nhân quyền, vi phạm pháp luật, xâm phạm đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hay quốc gia khác lại được vinh danh, ủng hộ cho những hành vi sai trái đó. Nực cười khi giải thưởng nhân quyền lại trao cho những kẻ phá hoại nhân quyền

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức trao giải thường cho Quỳnh mang đậm mùi chống đối lại Việt Nam bởi đây là hội nhóm do các nước tư bản lập ra để phá hoại hệ tư tưởng đối lập với bọn chúng. Về bản chất, mẹ Nấm hay cái gọi là “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” đều là tay sai của Mỹ nhằm chống đối Việt Nam, phá hoại, kìm hãm sự phát triển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Việc từ bỏ quê hương và làm tay sai cho các nước tư bản để phá hoại là chính đất nước mình là hành động vô ơn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay nhiều kẻ đang dấn thân vào, tất cả chỉ vì tiền mà các tổ chức phản động cung cấp. Còn về giải thưởng nhân quyền kiểu này thì chỉ là hoạt động rửa tiền của các hội nhóm phản động chứ giá trị đích thực về nhân quyền thì lại trái ngược hẳn.

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ Nấm Gấu bị ảo tưởng bởi các giải thưởng dân chủ, nhân quyền ảo do các tổ chức phi chính phủ, các nước tư bản bày ra, bản chất chủ yếu vẫn là tung hô, cổ vũ và hợp lý hóa việc tài trợ kinh phí cho các hoạt động phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rất tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đối với gia đình thì có lỗi, đối với đất nước thì có tội, một con người như thế thì có xứng đáng là một người phụ nữ Việt nam không. với những hoạt động tuyên truyền nhằm chống chính quyền của mình thì Mẹ Nấm này sẽ không thể nào thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa