Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH GIÁC TRƯỚC ÂM MƯU CỦA ĐÁM VONG NÔ

Tụ tập đông người để qua đó thực hiện các mục đích xấu đã là một chiêu bài quá quen thuộc mà đám dâm chủ sử dụng, trước kia chúng lợi dụng các vấn đề được dư luận quan tâm như sự cố biển miền Trung để kêu gọi các buổi xuống đường tuần hành vì cá biển, rồi đến việc chặt cây xanh ở Hà Nội, biểu tình tuần hành phản đối Trung Quốc có các hành động ngang ngược trên biển Đông… rồi đến khi chẳng còn cái lý do gì được cho là “chính đáng” thì chúng lại nghĩ ra cái trò sử dụng vấn đề “tâm linh”, “tiên tri” để câu kéo sự hiếu kỳ của người dân tụ tập đến các địa điểm công cộng.
CẢNH GIÁC TRƯỚC ÂM MƯU CỦA ĐÁM VONG NÔ
Lần này chúng sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải thông tin: “Giao lưu cùng nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần” vào ngày chủ nhật 14.07 tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Chúng dàn dựng, tính toan rất tỷ mỷ khi lựa chọn phố đi bộ Hồ Gươm vào cuối tuần bởi sẽ có rất nhiều người dân đến khu vực này để vui chơi, giải trí để rồi dù lời kêu gọi của chúng nếu không được hưởng ứng thì việc chụp một vài bức ảnh đông người rồi đăng lên cũng lừa gạt được là có rất nhiều người hưởng ứng tham gia. Quả là rất thâm độc, vậy “nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần” là ai?
Một cách ngắn gọn để nói về cái tên Trần Dần: Trần Dần được đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc khoác tấm áo choàng với mác "đại tiên tri", lợi dụng, xuyên tạc hình ảnh Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và những lời “sấm truyền”, thêu dệt và thổi phồng những tin đồn để khích lệ tinh thần ủng hộ tiền bạc của đám bậu sậu và cố tình gây hoang mang trong dư luận.
Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ. Nắm bắt được tâm lý người dân VN đều tin và ngưỡng mộ, thán phục Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với những lời "sấm truyền" sâu sắc, ý nghĩa thực tiễn, đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc đã dựng lên một vở diễn tuồng với kịch bản lấy sự nổi tiếng về những lời sấm truyền của Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm làm giá đỡ. Bọn chúng tôn vinh và sùng bái nhà "đại tiên tri" Trần Dần - một kẻ ất ơ, hậu duệ của VNCH khi Trần Dần phát đi lời "tiên tri" rằng, năm 2014 sẽ là năm sụp đổ của Đảng Cộng Sản Việt Nam!? Và sự thực thì đó chỉ là chiêu trò của Trần Dần nói riêng và đám hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình.
Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình. Hãy cảnh giác!
NGẠO

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình

  Trả lờiXóa
 2. Mọi người cần cảnh giác trước những hoạt động lôi kéo như này

  Trả lờiXóa
 3. Chả sao cả đâu, một kẻ không tiếng tăm như Trần Dần, lại khoác trên người tấm váy ba que như trên thì nói ai nghe mà sợ lại còn dám khoe là "nhà tiên tri vũ trụ", tự mình sánh ngang Trạng Trình nữa, nghe xong tôi cười rung rốn luôn, hài quá. Dần mà là nhà tiên tri thì hắn chả phải đói thối mồm nơi đất khách, lũ Xuẩn.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy là một người thông minh khi tham gia vào mạng xã hội . Là nơi mà ai cũng có thể cập nhật từng dòng trạng thái , thông tin thì việc sai sự thật là không thể tránh khỏi nếu không muốn nói là rất nhiều . Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng mạng xã hội với âm mưu bất chính , lừa đảo , lôi kéo , kích động người khác chống phá . Hãy cẩn thận với môi trường ảo này là chính đang bảo vệ bạn và mọi người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 5. Với sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người dùng tăng nhanh các thế lực thù địch đang lợi dụng những trang mạng xã hội để lôi kéo , tuyên truyền tư tưởng thù địch , sai trái , kích động chống phá Đảng và Nhà nước . Là một công dân chúng ta cần phải cẩn thận với những dòng thông tin và những lời dụ dỗ lôi kéo của bọn chúng .

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là chuyên mục chuyện cười cuối tuần, mỗi lần xem Trần Dần nói là ai cũng phải cười ồ lên vì sự ngu ngốc trong câu nói của ông ta. Ông ta giống hơn cả như một thằng hề thì đúng hơn so với cái chức danh tiên tri vũ trụ, một cái tên bịp bợp, nực cười.

  Trả lờiXóa
 7. Màn kịch và chiêu trò của lão già trong làng hề rân chủ chỉ để khích lệ đồng bọn thôi, chứ ai còn quan tâm. Cứ hễ lão ta mở mồm ra là người ta cười phá lên vì độ ngu không ai sánh bằng. Ông ta già khụ như thế rồi nhưng vẫn không thoát khỏi cơn mê của lũ tàn binh VNCH.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò rẻ tiền của lão Trần Dần cũng lũ hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình.

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ. chính vì vậy chúng ta nên hết sứ cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 10. để thực hiện âm mưu xấu xa của mình thì bọn rận chủ và đám vong nô không loại trừ bất kì âm mưu và thủ đoạn nào. giờ lại đến với thủ đoạn tâm linh với sự tấu hài của nhà tiên tri vũ trụ Trần "Đần". đúng là thật là những trò hề nực cười của đám vong nô.

  Trả lờiXóa
 11. Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin

  Trả lờiXóa
 12. Mạng xã hội là con dao hai lưỡi bên cạnh những mặt tích cực như giải trí thì nó tồn tại vô vàn những mặt tiêu cực. Hiện nay đám rận chủ cùng những đối tượng xấu đẩy mạnh lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những thông tin độc hại, sai trái, xuyên tạc không đúng sự thật để gây mất niềm tin của quần chúng vào Đảng và Nhà nước, lôi kéo nhân dân vào các hoạt động xấu . Cho nên chúng ta cần hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 13. Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình. Hãy cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 14. Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình!!!

  Trả lờiXóa
 15. Chả sao cả đâu, một kẻ không tiếng tăm như Trần Dần, lại khoác trên người tấm váy ba que như trên thì nói ai nghe mà sợ lại còn dám khoe là "nhà tiên tri vũ trụ", tự mình sánh ngang Trạng Trình nữa, nghe xong tôi cười rung rốn luôn, hài quá. Dần mà là nhà tiên tri thì hắn chả phải đói thối mồm nơi đất khách, lũ Xuẩn!!!

  Trả lờiXóa
 16. Hãy là một người thông minh khi tham gia vào mạng xã hội . Là nơi mà ai cũng có thể cập nhật từng dòng trạng thái , thông tin thì việc sai sự thật là không thể tránh khỏi nếu không muốn nói là rất nhiều . Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng mạng xã hội với âm mưu bất chính , lừa đảo , lôi kéo , kích động người khác chống phá . Hãy cẩn thận với môi trường ảo này là chính đang bảo vệ bạn và mọi người xung quanh!!!

  Trả lờiXóa
 17. Với sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người dùng tăng nhanh các thế lực thù địch đang lợi dụng những trang mạng xã hội để lôi kéo , tuyên truyền tư tưởng thù địch , sai trái , kích động chống phá Đảng và Nhà nước . Là một công dân chúng ta cần phải cẩn thận với những dòng thông tin và những lời dụ dỗ lôi kéo của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là chuyên mục chuyện cười cuối tuần, mỗi lần xem Trần Dần nói là ai cũng phải cười ồ lên vì sự ngu ngốc trong câu nói của ông ta. Ông ta giống hơn cả như một thằng hề thì đúng hơn so với cái chức danh tiên tri vũ trụ, một cái tên bịp bợp, nực cười!!!

  Trả lờiXóa
 19. Màn kịch và chiêu trò của lão già trong làng hề rân chủ chỉ để khích lệ đồng bọn thôi, chứ ai còn quan tâm. Cứ hễ lão ta mở mồm ra là người ta cười phá lên vì độ ngu không ai sánh bằng. Ông ta già khụ như thế rồi nhưng vẫn không thoát khỏi cơn mê của lũ tàn binh VNCH!!!

  Trả lờiXóa
 20. Chiêu trò rẻ tiền của lão Trần Dần cũng lũ hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình!!!

  Trả lờiXóa
 21. hết việc lợi dụng vấn đề dan chủ nhân quyền để chống phá giờ đám rận chủ lại lợi dụng cả vấn đề tâm linh để mê hoặc nhân dân, tuyên truyền những vấn đề sai trái nhằm kích động nhân dân...đây là một âm mưu và thủ đoạn vô cùng thâm độc

  Trả lờiXóa
 22. Trần Dần bây giờ là diễn viên hài rồi còn phản động j nữa

  Trả lờiXóa