Lần này chúng sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng
tải thông tin: “Giao lưu cùng nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần” vào ngày chủ
nhật 14.07 tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Chúng dàn dựng, tính toan rất tỷ mỷ khi
lựa chọn phố đi bộ Hồ Gươm vào cuối tuần bởi sẽ có rất nhiều người dân đến khu
vực này để vui chơi, giải trí để rồi dù lời kêu gọi của chúng nếu không được
hưởng ứng thì việc chụp một vài bức ảnh đông người rồi đăng lên cũng lừa gạt
được là có rất nhiều người hưởng ứng tham gia. Quả là rất thâm độc, vậy “nhà
tiên tri vũ trụ Trần Dần” là ai?
Một cách ngắn gọn để nói về cái tên Trần Dần: Trần
Dần được đám "thây ma" cờ vàng 03 sọc khoác tấm áo choàng với mác
"đại tiên tri", lợi dụng, xuyên tạc hình ảnh Trạng trình Nguyễn Bỉnh
Khiêm và những lời “sấm truyền”, thêu dệt và thổi phồng những tin đồn để khích
lệ tinh thần ủng hộ tiền bạc của đám bậu sậu và cố tình gây hoang mang trong dư
luận.
Lợi
dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên
góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới
"cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ. Nắm bắt được tâm lý người dân VN đều
tin và ngưỡng mộ, thán phục Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với những lời
"sấm truyền" sâu sắc, ý nghĩa thực tiễn, đám "thây ma" cờ
vàng 03 sọc đã dựng lên một vở diễn tuồng với kịch bản lấy sự nổi tiếng về
những lời sấm truyền của Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm làm giá đỡ. Bọn
chúng tôn vinh và sùng bái nhà "đại tiên tri" Trần Dần - một kẻ ất ơ,
hậu duệ của VNCH khi Trần Dần phát đi lời "tiên tri" rằng, năm 2014
sẽ là năm sụp đổ của Đảng Cộng Sản Việt Nam!? Và sự thực thì đó chỉ là chiêu
trò của Trần Dần nói riêng và đám hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng
sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay
về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru
ngủ mình.
Mạng
xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một
nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng,
cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên
môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây
ma phá hoại đất nước mình. Hãy cảnh giác!
NGẠO
24 Nhận xét
Mạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình
Trả lờiXóaMọi người cần cảnh giác trước những hoạt động lôi kéo như này
Trả lờiXóaChả sao cả đâu, một kẻ không tiếng tăm như Trần Dần, lại khoác trên người tấm váy ba que như trên thì nói ai nghe mà sợ lại còn dám khoe là "nhà tiên tri vũ trụ", tự mình sánh ngang Trạng Trình nữa, nghe xong tôi cười rung rốn luôn, hài quá. Dần mà là nhà tiên tri thì hắn chả phải đói thối mồm nơi đất khách, lũ Xuẩn.
Trả lờiXóaHãy là một người thông minh khi tham gia vào mạng xã hội . Là nơi mà ai cũng có thể cập nhật từng dòng trạng thái , thông tin thì việc sai sự thật là không thể tránh khỏi nếu không muốn nói là rất nhiều . Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng mạng xã hội với âm mưu bất chính , lừa đảo , lôi kéo , kích động người khác chống phá . Hãy cẩn thận với môi trường ảo này là chính đang bảo vệ bạn và mọi người xung quanh.
Trả lờiXóaVới sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người dùng tăng nhanh các thế lực thù địch đang lợi dụng những trang mạng xã hội để lôi kéo , tuyên truyền tư tưởng thù địch , sai trái , kích động chống phá Đảng và Nhà nước . Là một công dân chúng ta cần phải cẩn thận với những dòng thông tin và những lời dụ dỗ lôi kéo của bọn chúng .
Trả lờiXóaĐúng là chuyên mục chuyện cười cuối tuần, mỗi lần xem Trần Dần nói là ai cũng phải cười ồ lên vì sự ngu ngốc trong câu nói của ông ta. Ông ta giống hơn cả như một thằng hề thì đúng hơn so với cái chức danh tiên tri vũ trụ, một cái tên bịp bợp, nực cười.
Trả lờiXóaMàn kịch và chiêu trò của lão già trong làng hề rân chủ chỉ để khích lệ đồng bọn thôi, chứ ai còn quan tâm. Cứ hễ lão ta mở mồm ra là người ta cười phá lên vì độ ngu không ai sánh bằng. Ông ta già khụ như thế rồi nhưng vẫn không thoát khỏi cơn mê của lũ tàn binh VNCH.
Trả lờiXóaChiêu trò rẻ tiền của lão Trần Dần cũng lũ hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình.
Trả lờiXóaLợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào tổ chức phản động lưu vong, quyên góp tài chính - là những mưu mô, thủ đoạn không có gì mới trong thế giới "cờ Vàng" sau khi VNCH sụp đổ. chính vì vậy chúng ta nên hết sứ cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng
Trả lờiXóađể thực hiện âm mưu xấu xa của mình thì bọn rận chủ và đám vong nô không loại trừ bất kì âm mưu và thủ đoạn nào. giờ lại đến với thủ đoạn tâm linh với sự tấu hài của nhà tiên tri vũ trụ Trần "Đần". đúng là thật là những trò hề nực cười của đám vong nô.
Trả lờiXóaMạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin
Trả lờiXóaMạng xã hội là con dao hai lưỡi bên cạnh những mặt tích cực như giải trí thì nó tồn tại vô vàn những mặt tiêu cực. Hiện nay đám rận chủ cùng những đối tượng xấu đẩy mạnh lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những thông tin độc hại, sai trái, xuyên tạc không đúng sự thật để gây mất niềm tin của quần chúng vào Đảng và Nhà nước, lôi kéo nhân dân vào các hoạt động xấu . Cho nên chúng ta cần hết sức cảnh giác
Trả lờiXóaMạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình. Hãy cảnh giác!
Trả lờiXóaMạng xã hội là một xã hội ảo, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hay tiếp cận với một nguồn thông tin nào đó, do vậy, là một người dùng thông thái hãy thận trọng, cảnh giác trong việc tiếp cận thông tin, bình luận, chia sẻ các thông tin trên môi trường xã hội ảo này để tránh việc trở thành những kẻ tiếp tay cho đám thây ma phá hoại đất nước mình!!!
Trả lờiXóaChả sao cả đâu, một kẻ không tiếng tăm như Trần Dần, lại khoác trên người tấm váy ba que như trên thì nói ai nghe mà sợ lại còn dám khoe là "nhà tiên tri vũ trụ", tự mình sánh ngang Trạng Trình nữa, nghe xong tôi cười rung rốn luôn, hài quá. Dần mà là nhà tiên tri thì hắn chả phải đói thối mồm nơi đất khách, lũ Xuẩn!!!
Trả lờiXóaHãy là một người thông minh khi tham gia vào mạng xã hội . Là nơi mà ai cũng có thể cập nhật từng dòng trạng thái , thông tin thì việc sai sự thật là không thể tránh khỏi nếu không muốn nói là rất nhiều . Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng mạng xã hội với âm mưu bất chính , lừa đảo , lôi kéo , kích động người khác chống phá . Hãy cẩn thận với môi trường ảo này là chính đang bảo vệ bạn và mọi người xung quanh!!!
Trả lờiXóaVới sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người dùng tăng nhanh các thế lực thù địch đang lợi dụng những trang mạng xã hội để lôi kéo , tuyên truyền tư tưởng thù địch , sai trái , kích động chống phá Đảng và Nhà nước . Là một công dân chúng ta cần phải cẩn thận với những dòng thông tin và những lời dụ dỗ lôi kéo của bọn chúng!!!
Trả lờiXóaĐúng là chuyên mục chuyện cười cuối tuần, mỗi lần xem Trần Dần nói là ai cũng phải cười ồ lên vì sự ngu ngốc trong câu nói của ông ta. Ông ta giống hơn cả như một thằng hề thì đúng hơn so với cái chức danh tiên tri vũ trụ, một cái tên bịp bợp, nực cười!!!
Trả lờiXóaMàn kịch và chiêu trò của lão già trong làng hề rân chủ chỉ để khích lệ đồng bọn thôi, chứ ai còn quan tâm. Cứ hễ lão ta mở mồm ra là người ta cười phá lên vì độ ngu không ai sánh bằng. Ông ta già khụ như thế rồi nhưng vẫn không thoát khỏi cơn mê của lũ tàn binh VNCH!!!
Trả lờiXóaChiêu trò rẻ tiền của lão Trần Dần cũng lũ hậu duệ VNCH nói chung thêu dệt, thổi phồng sự việc nhằm gầy dựng niềm tin mỏng manh ở đám bậu sậu vào thứ gọi là Ngày quay về làm chủ đất nước mà tổ chức khủng bố Việt Tân, lũ cờ vàng 03 sọc luôn tự ru ngủ mình!!!
Trả lờiXóahết việc lợi dụng vấn đề dan chủ nhân quyền để chống phá giờ đám rận chủ lại lợi dụng cả vấn đề tâm linh để mê hoặc nhân dân, tuyên truyền những vấn đề sai trái nhằm kích động nhân dân...đây là một âm mưu và thủ đoạn vô cùng thâm độc
Trả lờiXóaTrần Dần bây giờ là diễn viên hài rồi còn phản động j nữa
Trả lờiXóaCoi chừng ổng bắn đó
Trả lờiXóatrần Dần mà bắn thiệt mới sợ
Xóa