Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CON ĐƯỜNG TỘI LỖI CỦA LINH MỤC TRƯƠNG VĂN KHẨN

Dường như phải dùng cái tiêu đề như vậy mới lột tả hết được những việc làm chẳng khác nào của một con quỷ dữ đội lốt áo thầy tu – linh mục quản xứ Đạo Đồng, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An Trương Văn Khẩn.
HÀNH TRÌNH CỦA “QUỶ”
Là một linh mục với sứ mệnh cao cả của Chúa dẫn dắt cả về đạo và đời cho giáo dân của mình thì LM Khẩn đã có những việc làm đi ngược lại luân thường đạo lý, đi ngược lại với sứ mệnh của mình được Chúa giao cho. Kẻ sẵn sàng đạp đổ bát cơm của chính con chiên của mình hòng đạt được những mục đích bản thân. Hành trình của vị LM đội lốt này có thể kể đến các mốc sau:
* Năm 2015: là mốc đánh dấu những ngày đầu khi vị LM này về quản sứ Đạo Đồng với việc cho lập 9 barie và bốt gác trên tất cả các tuyến đường vào giáo xứ để phân định lương giáo, làm tổn hại quan hệ lương giáo, làm ảnh hưởng tới giao thông.
* Năm 2017: Linh mục này trực tiếp châm ngòi vụ việc lấn chiếm đất nông nghiệp trái phép gây ra phức tạp về an ninh trật tự, vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An. Linh mục này đã yêu cầu giáo dân hiến hàng nghìn m2 đất nông nghiệp để làm sân bóng của giáo xứ. Khi chính quyền xã tiến hành xử lí vi phạm thì Linh mục này bất hợp tác, có thái độ chống đối và tuyên bố sẽ huy động giáo dân bắt giữ cán bộ xã.
* Năm 2019: Tháng 1/2019 linh mục này huy động giáo dân kéo đến trụ sở UBND xã Quang Thành để gây rối nhằm phá hoại buổi đấu giá đất do UBND huyện Yên Thành tổ chức. Không dừng lại ở đó, linh mục này còn chuyển sang cướp đất, phá tài sản của con chiên khi liên tục o ép, cô lập, đòi gia đình anh Bắc hiến tặng thửa ruộng đang được anh vận dụng nuôi cá. Đỉnh điểm là tổ chức cho giáo dân phá bờ bao, rút cạn nước trong 5 ao đang thả cá của anh Bắc làm thiệt hại rất lớn về kinh tế của gia đình. Không từ bỏ mục đích chiếm đoạt mảnh đất của gia đình anh Lê Đức Bắc. LM Khẩn lại tiếp tục các hành động bức ép, mới đây, những ngày cuối tháng 06.2019, LM Khẩn thêm lần nữa chỉ đạo, xúi dục một số phần tử ném gạch, đá phá hoại ngôi nhà ọp ẹp của gia đình anh Bắc.
Mới chỉ ngần ấy thôi chúng ta cũng thấy được hành trình của một con ác quỷ đội lốt thầy tu. Chẳng có vị chủ chăn nào lại đẩy con chiên của mình cùng gia đình của họ vào bước đường cùng như vị LM này cả, linh mục Khẩn còn tự cho mình cái quyền bất chấp giáo luật, chà đạp pháp luật của nhà nước. Với những gì mình đã làm thì thiết nghĩ trước tiên là giáo hội cần có những hướng xử lý cứng rắn với linh mục Khẩn hay giáo hội lại bao che cho vị LM này?!
NGẠO

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Mới chỉ ngần ấy thôi chúng ta cũng thấy được hành trình của một con ác quỷ đội lốt thầy tu. Chẳng có vị chủ chăn nào lại đẩy con chiên của mình cùng gia đình của họ vào bước đường cùng như vị LM này cả, linh mục Khẩn còn tự cho mình cái quyền bất chấp giáo luật, chà đạp pháp luật của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. cái tiêu đề như vậy mới lột tả hết được những việc làm chẳng khác nào của một con quỷ dữ đội lốt áo thầy tu – linh mục quản xứ Đạo Đồng, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An Trương Văn Khẩn.

  Trả lờiXóa
 3. Cướp đất, kêu gọi các con chiên làm tổn hại đến tài sản của người khác lại là sự đầu têu của một linh mục ư. Theo lẽ thường, chức năng của một linh mục là giúp đỡ con chiên, rao giảng đạo lý tốt đẹp; ấy vậy mà Trương Văn Khẩn đang cho thấy những việc làm đáng xấu hổ và xấu xa bỉ ổi của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Được giao sứ mệnh cao cả của Chúa dẫn dắt cả về đạo và đời cho giáo dân của mình thì LM Khẩn đã có những việc làm đi ngược lại luân thường đạo lý, đi ngược lại với sứ mệnh của mình được Chúa giao cho. Kẻ sẵn sàng đạp đổ bát cơm của chính con chiên của mình hòng đạt được những mục đích bản thân như vậy thì sao đáng mặt cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 5. Trương Văn Khẩn đang cho thấy hắn ta đang đi ngược lại với việc của một linh mục cần và phải làm. Những tên linh mục như hắn đang làm xấu đi bộ mặt của Thiên Chúa giáo, người ta khi nghĩ đến linh mục là ám chỉ luôn những kẻ chống đối chính quyền, những kẻ lợi dụng lòng tin của con chiên làm gây rối trật tự an ninh

  Trả lờiXóa
 6. Là một vị linh mục những hững tội lỗi mà ông ta gây ra lại là quá lớn.Ông ta mượn danh linh mục để phục vụ những lợi ích cá nhân ông ta, thực hiên các hành vi trai luân thường đạo lý và pháp luật.Một ngày ông ta còn àm linh mục thì khi đó tôn giáo còn đang bị những ng như ông ta lợi dụng để phục vụ mục đích xấu của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng có vị chủ chăn nào lại đẩy con chiên của mình cùng gia đình của họ vào bước đường cùng như vị LM này cả, linh mục Khẩn còn tự cho mình cái quyền bất chấp giáo luật, chà đạp pháp luật của nhà nước. Với những gì mình đã làm thì thiết nghĩ trước tiên là giáo hội cần có những hướng xử lý cứng rắn với linh mục Khẩn

  Trả lờiXóa
 8. đây không phải là lần đầu tiên mà lm khẩn có những hành động như vậy. Là một linh mục với sứ mệnh cao cả của Chúa dẫn dắt cả về đạo và đời cho giáo dân của mình thì LM Khẩn đã có những việc làm đi ngược lại luân thường đạo lý, đi ngược lại với sứ mệnh của mình được Chúa giao ch0. đúng là nên xem lại tư cách linh mục của hắn ta

  Trả lờiXóa
 9. Là một linh mục với sứ mệnh cao cả của Chúa dẫn dắt cả về đạo và đời cho giáo dân của mình thì LM Khẩn đã có những việc làm đi ngược lại luân thường đạo lý, đi ngược lại với sứ mệnh của mình được Chúa giao cho. Thiết nghĩ nên có những biện pháp cứng rắn nhằm xử lí tên lm này.

  Trả lờiXóa
 10. Mới chỉ ngần ấy thôi chúng ta cũng thấy được hành trình của một con ác quỷ đội lốt thầy tu. Chẳng có vị chủ chăn nào lại đẩy con chiên của mình cùng gia đình của họ vào bước đường cùng như vị LM này cả, linh mục Khẩn còn tự cho mình cái quyền bất chấp giáo luật, chà đạp pháp luật của nhà nước!!!

  Trả lờiXóa
 11. cái tiêu đề như vậy mới lột tả hết được những việc làm chẳng khác nào của một con quỷ dữ đội lốt áo thầy tu – linh mục quản xứ Đạo Đồng, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An Trương Văn Khẩn. Chẳng thể nào mà chấp nhận nổi dưới góc độ là một giáo dân!!!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là bản chất không ăn được thì đạp đổ của tên chủ chăn Trương Văn Khẩn càng ngày càng bộc bạch rõ nét, hắn không chỉ là một tên đầu sỏ chống đối chính quyền kịch liệt mà còn thể hiện là một người "cha" mẫu mực khi bắt ép con chiên phải giao nhượng lại những thứ hắn 'thích". Phải chăng ăn cơm Chúa ban không ngon bằng cơm nhà nước hay sao? Cùng đợi chờ sự ra tay chủ giáo phận bề trên xem sao!!!

  Trả lờiXóa
 13. Cái bản chất của Trương Văn Khẩn hay nhiều linh mục khác ở giáo phận Vinh thì cũng vậy mà thôi. Tôi mong các bạn hiểu rõ vấn đề này để tránh bị đám dân chủ chúng nó xuyên tạc những gì mà đám linh mục này đã gây ra. Nhìn thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều do bản chất của tay linh mục này!!!

  Trả lờiXóa
 14. Giáo hội Công giáo Vinh, nhất là người đứng đầu cần sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn, còn Trương Văn Khẩn có khẩn nài van xin hay khóc lóc van nài cũng vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của những tên linh mục chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân là vậy. Chúng nó sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ vì lợi ích của chúng nó mà thôi. Các bạn cần phải thấy rõ điều đó, tránh bị chúng nó lợi dụng, kích động!!!

  Trả lờiXóa
 16. Tên Khẩn này đã có bề dày lịch sử kinh nghiệm thâm niên lâu năm chống đối Đảng, Nhà nước nên viecj người CHA kính yêu này hành hạ con chiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, chỉ có điều hắn lộ liễu quá, không coi ai ra gì, coi thường cả pháp luật. cần sự vào cuộc kịp thời của giáo phận Vinh để chấn chỉnh lại, nếu không thì để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy thì pháp luật không nương tình cho ai, mà danh dự cũng chẳng còn đâu!!!

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản của linh mục Trương Văn Khẩn thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa, bây giờ thì khỏi phải bàn cãi gì nữa, tang chứng vật chứng có luôn rồi, thật sự súc vật!!!!

  Trả lờiXóa
 18. Khổ thật, khốn nạn thật, đau đớn thật khi nhìn ngôi nhà anh Lê Đức Bắc sau khi bị Linh mục Trương Văn Khẩn chỉ đạo giáo dân tấn công, nó chẳng còn là cái nhà nữa, giáo dân đang bị linh mục chèn ép để phục vụ cho mục đích xấu của y rồi, thật sự là không còn từ nào để nói nữa!!!

  Trả lờiXóa
 19. nói chung là mấy ông công giáo thì hãy vâng lệnh cấp trên của mình đi chứ đừng có mà làm theo điều sai trái nữa, các giáo dân thì người ta cũng không hề thích việc làm như vậy của các ông đâu.Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn!!!

  Trả lờiXóa
 20. Tôi mong rằng các bạn hiểu rõ vấn đề này thì để tránh bị đám dân chủ như vậy chúng nó xuyên tạc được mà và những gì mà đám linh mục này đã gây ra và hơn nữa thôi cũng đủ để thấy được mọi thứ đều thấy được do bản chất của tay linh mục này đã làm mà!!!

  Trả lờiXóa
 21. Đấy ai ai cũng thấy được việc đó rồi mà những hành vi mà cố ý làm hư hỏng tài sản của thằng linh mục Trương Văn Khẩn này thật xứng đáng bị triệu tập để tiến hành điều tra và sẽ làm rõ hành vi xử lý theo quy định của pháp luật còn gì nữa đúng không!!!

  Trả lờiXóa
 22. Đó cũng là cách để Giáo hội Vinh không mang tiếng xấu, đồng thời thiết lập lại những phẩm trật hữu hằng, nền tảng chính đáng, muôn đời của giáo hội. Nếu giáo hội không xử lí được người "cha" mẫu mực Trương Văn Khẩn thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, đến lúc ấy thì danh tiếng cũng chẳng còn!!!

  Trả lờiXóa
 23. Giáo phận vinh cần lên tiếng sau vụ việc này. Là một người "cha" mẫu mực khi bắt ép con chiên phải giao nhượng lại những thứ hắn 'thích". Phải chăng ăn cơm Chúa ban không ngon bằng cơm nhà nước hay sao? Cùng đợi chờ sự ra tay chủ giáo phận bề trên xem sao!!!

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục Trương Văn Khẩn từ lâu được biết đến là một tay linh mục bất lương, thường xuyên có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.Ngay cả trong nội bộ cộng đồng công giáo mà y cũng có những việc làm đáng trách như vậy thì quả thật rất đáng thất vọng!!!

  Trả lờiXóa
 25. Tên Khẩn này đã có bề dày lịch sử kinh nghiệm thâm niên lâu năm chống đối Đảng, Nhà nước nên viecj người CHA kính yêu này hành hạ con chiên cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, chỉ có điều hắn lộ liễu quá, không coi ai ra gì, coi thường cả pháp luật

  Trả lờiXóa
 26. cần sự vào cuộc kịp thời của giáo phận Vinh để chấn chỉnh lại, nếu không thì để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy thì pháp luật không nương tình cho ai, mà danh dự cũng chẳng còn đâu

  Trả lờiXóa