Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM: “TỔ ĐỒNG THUẬN” TAN ĐÀN XẺ NGHÉ

Tan rã là một điều tất yếu đối với mọi hội nhóm, tổ chức nếu nó được dựng lên với những mục đích của từng cá nhân gộp lại. Điều này quá đúng cái gọi là “Tổ đồng thuận” của bố con ông Kình Đồng Tâm – Mỹ Đức. “Đồng thuận” để chia chác lợi ích nhưng rồi nếu lợi ích chẳng thấy đâu chỉ thấy những điều sai trái, thấy cái còng số tám cheo lơ lửng trước mặt, thấy bản chất tham lam, hám lợi của “đồng đội” ắt hẳn một điều tất yếu là từng thành viên sẽ tự tách mình ra khỏi cái được gọi là hội, nhóm ấy.
SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM: “TỔ ĐỒNG THUẬN” TAN ĐÀN XẺ NGHÉ
Điều gì đang xảy ra với cái gọi là “tổ đồng thuận” của ku à kụ Kình? Ban đầu là Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân, Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề... rồi bây giờ là một người cùng họ đệm Lê Đình – Lê Đình Ba – cánh tay đắc lực và được xem là “bộ não” của Lê Đình Kình và “Tổ Đồng Thuận” là đã dứt áo ra đi với cũng một lý do: không chịu nổi tiếng xấu để đời và vì mâu thuẫn tiền bạc, mâu thuẫn nội bộ.
Về việc rút khỏi “tổ đồng thuận” Lê Đình Ba chua chát thừa nhận: “chẳng ai “chịu chặt đầu cho việc làm sai của Kình” nhất là sau khi Thanh tra Chính phủ công bố thông báo số 611. Mọi việc đã trắng đen rõ ràng, ông Kình có tự chặt đầu như lời hứa thì diện tích đất sân bay cũng không thay đổi, các mốc giới vẫn đó”; không ưa cái bản tính tham lam, lợi dụng người khác để biển thủ tiền của bố con Kình.
Điều quan trọng nhất sau khi mọi việc được làm rõ với chứng cứ rõ ràng về nguồn gốc, diện tích đất ở Đồng Tâm, Ba đã nhận thấy sai lầm của Kình khi luôn cho rằng có đủ chứng cứ chứng minh đất đồng Sênh là đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm. Ba biết có ngày sự lừa dối của Kình với dư luận, với người dân Đồng Tâm cũng sẽ bị các cơ quan chính quyền đưa ra tài liệu như bản đồ, vị trí không thay đổi của các mốc giới để bóc mẽ cái luận điệu xuyên tạc của Kình.
Bên cạnh đó, Lê Đình Ba còn bóc mẽ Lê Đình Kình: “Kình cũng chỉ dùng lại bài cũ để kiếm tiền của dân, hợp đồng với luật sư thì cứ ký nhưng còn lâu mới trả tiền. Việc luật sư Trần Vũ Hải đăng bài yêu cầu Chủ tịch Hà Nội đối thoại cũng chỉ là cách Kình đi đến việc “tự chặt đầu mình nhanh hơn thôi” vì những câu từ trong bài viết đăng trên mạng xã hội của Luật sư Hải cũng chỉ mang tính “nước đôi”. Tới đây chính quyền đưa ra bản đồ chứng minh đất đồng Sênh là đất quốc phòng thì bố con Kình chỉ còn nước bán quê”.
Khi mà những tay chân cốt cán chẳng còn bên cạnh, khi bản chất lừa lọc, gian xảo, hám lợi của kẻ đứng đầu bị chính những tay chân của mình bóc mẽ thì việc Lê Đình Kình bị cô lập, “tổ đồng thuận” tan rã là một điều hiển nhiên, đến lúc ấy khi không còn giá trị lợi dụng thì sẽ chẳng còn cá nhân, tổ chức nào đứng đằng sau hậu thuần nữa lúc ấy cái mà bố con ông Kình phải đối diện không chỉ là pháp luật của Nhà nước mà còn cả cái nhìn dè bỉu của những kẻ đã từng là tay chân thân tín và của cả những người dân Đồng Tâm khi việc làm của cha con ông đã làm cho cuộc sống yên bình của một vùng quê Bắc Bộ bị đảo lộn. Liệu có lỗ nẻ mà chui hay không hả bố con ông Kình?!
LOXEBEN

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Từ trước tôi đã biết sẽ có ngày Lê Đình Kình bị chính tay chân lật mặt rồi. Tổ đồng thuận của hắn là tập hợp một đám hám tiền hám lợi, nhưng sau hai năm tai tiếng mà chỉ có Kình được hưởng lợi, thì tất nhiên đám tay chân không thể nào đi theo hắn nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÀI GỐC Ở LINK
   http://www.vnnew.net/2019/06/su-tan-ra-tat-yeu-cua-to-ong-thuan.html

   Xóa
 2. Đúng là cũng khổ cho mấy thằng đàn em của cụ Kình nhể. Không được miếng ngon nào vào mồm mà suốt ngày bị người ta chửi bới vì vụ Đồng Tâm hai năm trước. Có cái gì béo bở thì cụ Kình ngoi lên đớp trước hết mẹ rồi. Đúng là được tiếng không được miếng.

  Trả lờiXóa
 3. Đấy, đây là chính mồm Lê Đình Ba, một tay chân thân tín của Lê Đình Kình tố cáo tên cáo già này nhé, chứ không phải người ngoài vu vạ cho thằng già đâu. Nói thì lại bảo mê tín, hắn không đối đãi bạc bẽo với đàn em thì làm sao mà tổ Đồng Thuận lần lượt trở mặt với hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Sớm muộn gì thì thành phần Tổ đồng thuận cũng chỉ còn lại Lê Đình Kình và thằng con trai thôi, bởi chúng là những kẻ duy nhất hưởng lợi từ vụ Đồng Tâm cho đến bây giờ. Kiểu gì những kẻ dưới quyền của hắn cũng sẽ bất mãn mà phản lại hắn thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ Lê Đình Kình và tổ đồng thuận chỉ có thể bám víu vào hơi tàn của sự kiện Đồng Tâm hai năm về trước thôi. Ngẫm lời của Lê Đình Ba cũng thấy có lý, chịu điều tiếng của người ta vì việc làm sai trái trong mấy năm như thế mà không được tí lợi lộc nào, ai mà chẳng nản.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ người dân Đồng Tâm, giờ đến cả những tay chân thân tín cũng quay ngoắt trở mặt với Lê Đình Kình. Nếu chúng có thể đứng trước Tòa tố cáo hắn như vậy thì còn vui nữa, chắc chắn đó sẽ là những lời khai chí mạng để tống hắn vào tù.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ Đồng Thuận vốn đến với nhau chỉ vì một lợi ích chung, đó là tiền bạc, và vì bị Lê Đình Kình dụ dỗ, lừa gạt. Giờ thì từng thằng sáng mắt ra rồi, ắt hẳn không phải mỗi Lê Đình Ba chán chường và muốn bỏ, mà còn rất nhiều kẻ đã hiểu bộ mặt giả dối của tên cầm đầu rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lê Đình Kình ê mặt khi mà chính đàn em thân cận đứng ra tố cáo, bôi xấu mình. Mà nói chung Lê Đình Ba cũng nói đúng mà, không phải người trong cuộc cũng có thể thấy Kình là tên lừa đảo, kể cả với đàn em hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Khi mà những tay chân cốt cán chẳng còn bên cạnh, khi bản chất lừa lọc, gian xảo, hám lợi của kẻ đứng đầu bị chính những tay chân của mình bóc mẽ thì việc Lê Đình Kình bị cô lập, “tổ đồng thuận” tan rã là một điều hiển nhiên, đến lúc ấy khi không còn giá trị lợi dụng thì sẽ chẳng còn cá nhân, tổ chức nào đứng đằng sau hậu thuần nữa lúc ấy cái mà bố con ông Kình phải đối diện không chỉ là pháp luật của Nhà nước mà còn cả cái nhìn dè bỉu của những kẻ đã từng là tay chân thân tín và của cả những người dân Đồng Tâm khi việc làm của cha con ông đã làm cho cuộc sống yên bình của một vùng quê Bắc Bộ bị đảo lộn.

  Trả lờiXóa
 10. Tan rã là một điều tất yếu đối với mọi hội nhóm, tổ chức nếu nó được dựng lên với những mục đích của từng cá nhân gộp lại. Điều này quá đúng cái gọi là “Tổ đồng thuận” của bố con ông Kình Đồng Tâm – Mỹ Đức

  Trả lờiXóa
 11. Tan đàn xẻ nghé là phải thôi, chuyên làm những điều trái với lẽ phải, trái với luân thường đạo lý thì ai người ta thèm nghe, còn đám dân chủ kích động, câu kết thì chẳng ra mặt chống phá Đảng và nhà nước rồi còn gì, tan sớm là phải rồi, có ngày vào tù cả lũ!!!

  Trả lờiXóa
 12. Tôi còn mong cái tổ Đồng Thuận này tan rã sớm hơn ấy. Những gì mà đám này đã gây ra thực sự mà nói đã làm cho xã hội nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp. Đám dân chủ phản động cũng nhân cơ hội này tích cực chống phá. Nói chung lại đám này phải bị xử lý mới đúng!!!

  Trả lờiXóa
 13. May quá, tan rã quách đi cho đỡ tốn công chửi đám dân chủ, chửi đám nhà báo. Cái đám Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã và đang dần bị đám dân chủ móc nối lôi kéo vào những hành vi chống phá Đảng và nhà nước ta. Thiết nghĩ cần phải xử lý pháp luật mới phải!!!

  Trả lờiXóa
 14. Những gì mà Tổ Đồng Thuận ở Đồng Tâm đã gây ra xứng đáng bị trừng trị trước pháp luật chứ không phải là chỉ giải tán như vậy thôi đâu. Mong các bạn đừng để đám này lừa bịp thêm nữa, chúng cũng chỉ lừa mọi người là trục lợi cá nhân thôi!!!

  Trả lờiXóa
 15. Từ trước tôi đã biết sẽ có ngày Lê Đình Kình bị chính tay chân lật mặt rồi. Tổ đồng thuận của hắn là tập hợp một đám hám tiền hám lợi, nhưng sau hai năm tai tiếng mà chỉ có Kình được hưởng lợi, thì tất nhiên đám tay chân không thể nào đi theo hắn nữa rồi!!!

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là cũng khổ cho mấy thằng đàn em của cụ Kình nhể. Không được miếng ngon nào vào mồm mà suốt ngày bị người ta chửi bới vì vụ Đồng Tâm hai năm trước. Có cái gì béo bở thì cụ Kình ngoi lên đớp trước hết mẹ rồi. Đúng là được tiếng không được miếng.

  Trả lờiXóa
 17. Đấy, đây là chính mồm Lê Đình Ba, một tay chân thân tín của Lê Đình Kình tố cáo tên cáo già này nhé, chứ không phải người ngoài vu vạ cho thằng già đâu. Nói thì lại bảo mê tín, hắn không đối đãi bạc bẽo với đàn em thì làm sao mà tổ Đồng Thuận lần lượt trở mặt với hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Sớm muộn gì thì thành phần Tổ đồng thuận cũng chỉ còn lại Lê Đình Kình và thằng con trai thôi, bởi chúng là những kẻ duy nhất hưởng lợi từ vụ Đồng Tâm cho đến bây giờ. Kiểu gì những kẻ dưới quyền của hắn cũng sẽ bất mãn mà phản lại hắn thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Khi mà những tay chân cốt cán chẳng còn bên cạnh, khi bản chất lừa lọc, gian xảo, hám lợi của kẻ đứng đầu bị chính những tay chân của mình bóc mẽ thì việc Lê Đình Kình bị cô lập, “tổ đồng thuận” tan rã là một điều hiển nhiên, đến lúc ấy khi không còn giá trị lợi dụng thì sẽ chẳng còn cá nhân, tổ chức nào đứng đằng sau hậu thuần nữa lúc ấy cái mà bố con ông Kình phải đối diện không chỉ là pháp luật của Nhà nước mà còn cả cái nhìn dè bỉu của những kẻ đã từng là tay chân thân tín và của cả những người dân Đồng Tâm khi việc làm của cha con ông đã làm cho cuộc sống yên bình của một vùng quê Bắc Bộ bị đảo lộn. Liệu có lỗ nẻ mà chui hay không hả bố con ông Kình

  Trả lờiXóa